1991 mệnh gì, tuổi gì? 1991 Hợp tuổi gì, mệnh gì, màu sắc nào? Hay phong thủy nhà ở hợp với gia chủ 1991 là những câu hỏi được đa dạng người chú ý.

1991 mệnh gì, tuổi con gì, 1991 hợp với tuổi gì, mạng gì trong làm đám cưới và làm cho ăn, 1991 hợp con số hay hướng nhà nào, màu sắc phong thủy khi sơn nhà, sắm xe phù hợp là những vấn đề được rộng rãi người sinh năm 1991 lưu tâm và đặt câu hỏi. Hãy để Vạn An giới thiệu tới quý bạn đọc một phương pháp gần như nhất về phong thủy hợp mệnh với những người sinh năm 1991.

1. Năm 1991 mệnh gì, tuổi gì?

Dưới đây là thông tin chung của nam nữ sinh năm 1991 mệnh gì, tuổi gì.

Năm sinh: 1991 theo âm lịch, tức sinh từ ngày 15/02/1991 đến 03/02/1992 theo lịch dương
Năm âm lịch: Tân Mùi ( tuổi con dê )
Thiên can: Tân
Tương hợp: Bính
Tương hình: Ất, Đinh
Địa chi: Mùi
Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi
Mệnh ngũ hành: Thổ – Lộ Bàng Thổ ( Đất đường đi )
Nam sinh năm 1991

Cung mệnh: Ly ( Hỏa ) thuộc Đông tứ mệnh
Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
Hướng kỵ: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)
Số hợp mệnh: 3, 4, 9.

Nữ sinh năm 1991

Cung mệnh: Càn ( Kim ) thuộc Tây tứ mệnh
Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
Hướng kỵ: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)
Số hợp mệnh: 6, 7, 8.
1991 mệnh gì

Bát tự tam nguyên của nữ 1991

Trên đây là những thông tin về nam nữ mạng Tân Mùi 1991 mệnh gì, tuổi gì. Tiếp theo, Vạn An Group xin được giới thiệu đến quý bạn đọc tổng quan tử vi về cuộc sống, tình duyên và gia đạo của những người này.

Cuộc sống

Nam mạng Tân Mùi vô cùng may mắn trong đường tình duyên, đôi khi cuộc sống ko mấy dư nhái về tiền bạc. Cuộc đời của họ sở hữu phổ biến thăng trầm, thử thách. Ví như kiên trì vượt qua sẽ xây dựng được sự nghiệp kiên cố, ổn thỏa. Cuộc sống càng về sau càng được hưởng an nhàn, sung sướng. Tình duyên vô cùng thuận lợi, bà xã phu quân thủy chung son sắt, một lòng yêu đương nhau.

Còn nữ mạng Tân Mùi trong cuộc sống sở hữu phổ biến bước thăng trầm. Bước chân vào xã hội Tân Mùi gặp gỡ nên phổ biến cản trở và cạnh tranh, gặp gỡ được quý nhân cuộc sống mới nguồn gốc thấp sang trọng lên. Thanh lịch tuổi trung niên vận số rẻ trẻ trung lên rộng rãi, sự nghiệp nguồn gốc vững chắc.

Tình duyên

Con đường tình duyên của nam giới tuổi Tân Mùi chia thành 3 trường hợp:

Ví như sinh vào tháng 4, 8, 9, 10 (Âm lịch): dễ rung động trước tình cảm của ai đó. Đôi khi, họ quá cấp bách trong việc chọn lựa mảnh ghép trái tim mình dẫn tới những mối quan hệ chưa thực sự hòa hợp.
giả dụ sinh vào tháng 1, 2, 3, 5, 10 (Âm lịch): sớm sắm được ý trung nhân của mình. Tuy nhiên, để mối quan hệ hòa hợp và lâu dài, những người này nên bắt buộc biết nhường nhịn, bỏ đi dòng “tôi”của bản thân mình.
Nếu sinh vào tháng 6, 7, 11 (Âm lịch): sở hữu đời sống tình cảm phong phú, vợ chồng hòa thuận, mến, ràng buộc khăng khít với nhau.
Con đường tình duyên của nữ giới tuổi Tân Mùi chia thành 3 trường hợp:

Ví như sinh vào các tháng 4 và 9 Âm lịch, sẽ sở hữu một mối tình vô cùng trẻ trung, tuy nhiên phải làm cho việc tương đối vất vả thì mới mang thể đảm bảo được cho cuộc sống gia đình.
giả dụ sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch, tình duyên có rộng rãi sóng gió và trắc trở. Sau thành hôn nhìn chung thì cuộc sống gia đình khá hạnh phúc và tươi đẹp, tuy đôi khi mang xảy ra một số bất hòa.
Ví như sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, tình duyên trẻ trung như mơ. Họ mang một mối tình sang trọng và sâu sắc. Sau làm đám cưới cuộc sống gia đình trọn vẹn, gặp nhiều may mắn về công danh, tài lộc.

Phần gia đạo và công danh

Đường công danh, sự nghiệp của nam Tân Mùi sẽ mang rộng rãi bước phát triển vượt bậc khi ngoài 36 tuổi. Suốt cuộc đời được hưởng tài lộc dồi dào, kiếm được đa dạng tiền tuy nhiên lại không biết tiết kiệm, chi tiêu hợp lý. Gia đạo êm ấm, hòa hợp, không xảy ra mâu thuẫn.

Còn nữ Tân Mùi sở hữu gia đình với rộng rãi niềm vui lúc còn nhỏ, sau làm đám cưới cuộc sống hơi êm ấm, tình cảm giữa các thành viên rẻ trẻ trung hơn, về già có phúc. Sự nghiệp phát triển thời gian nhanh từ tuổi 30 trở đi, những năm sau sở hữu rộng rãi cơ hội phát triển nghề nghiệp, cuộc sống ngày càng được cải thiện và sung túc.

2. Năm 1991 hợp với người mệnh gì, tuổi gì?

Kế bên câu hỏi những người sinh năm 1991 mệnh gì, tuổi gì thì những người tuổi Tân Mùi này hợp với người mệnh gì, tuổi gì trong khiến cho ăn hoặc thành hôn cũng được lưu ý hơn cả.

Những người sinh năm 1991 là mệnh Thổ ( Lộ Bàng Thổ ), họ là người có tính cách cởi mở, dễ giao tiếp, vui vẻ và dễ yêu mến, không nghĩ sâu xa và tương đối rẻ bung. Tuy nhiên họ là người dễ tin người cần dễ bị lợi dụng lòng tin. Bởi vì là người thiếu sự nhẫn nại buộc phải họ hay bỏ qua các cơ hội trong cuộc sống và dễ dàng từ bỏ những ước mơ của mình.

Theo quy luật tương sinh: Người mệnh Thổ mang quan hệ tương sinh với mệnh Kim ( Thổ sinh Kim ) và mệnh Hỏa ( Hỏa sinh Thổ ).
Theo quy luật tương khắc: Người mệnh Thổ mang quan hệ tương khác với mệnh Mộc ( Mộc khắc Thổ ) và mệnh Thủy ( Thổ khắc Thủy ).
Dưới đây là thống kê những mệnh hợp với mệnh Thổ ( Lộ Bàng Thổ ):

Sơn Đầu Hỏa: Thực tế hai nạp âm này ko tương tác. Nhưng vì sự bền vững, chắc chắn nên mang nhiệt độ thì siêu cát lợi. Hai mệnh này kết hợp tầm thường đem lại may mắn, giàu sang.
Tích Lịch Hỏa: Hai dạng vật chất này không tương tác, nhưng Hỏa sinh Thổ, hơn nữa, tính nóng vội của Tích Lịch Hỏa gặp gỡ sự điềm tĩnh, nhẫn nại của Lộ Bàng Thổ sẽ hỗ trợ rẻ cho nhau. Cuộc gặp này tạo buộc phải một cặp long phượng, văn võ, bất khả chiến bại.
Thiên Thượng Hỏa: Ánh nắng giúp đường sá khô ráo, giao thông thuận tiện. Sự kết hợp này mở ra thời kỳ văn minh, phong thịnh, vạn sự hanh thông.

Lộ Bàng Thổ: Hai người cùng mệnh Lộ Bàng Thổ bắt gặp nhau như đất ven đường được bồi đắp, gia cố thêm buộc phải tăng thêm tính bền vững kiên cố, nhờ vậy phúc vụ tốt cho tiện lợi dân sinh. Sự hài hòa này tạo ra sự thịnh vượng, ổn thỏa, trật tự, quy củ.
Thành Đầu Thổ: Hai hành Thổ tương hợp, làm cho tính cứng cáp tăng thêm. Cuộc hội ngộ này mang lại phúc đức tốt lành cho cả hai.

Ốc Thượng Thổ: Hai nạp âm tương hợp về ngũ hành. Cả hai dạng Thổ đất đường đi và ngói lợp nhà đều cần vững chắc bền vững, cần hỗ trợ nhau sẽ cát lợi.
Ngoài những mệnh trên kết hợp với mệnh Lộ Bàng Thổ đem lại điều tốt sang trọng thì những mệnh còn lại không hợp hoặc mang phần lợi nhưng không đáng kể.

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới quý độc giả những tuổi thích hợp hoặc kỵ với người mạng Tân Mùi sau lúc khiến cho rõ câu hỏi người sinh năm 1991 mệnh gì, hợp với những mệnh gì?

Tuổi hợp khiến cho ăn

Nam nữ mạng Tân Mùi 1991  hợp tác khiến cho ăn với những người tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi và Bính Tý nhất định sẽ đạt được hiệu quả cao và gặt hái được rộng rãi thành công.

>>>Xem thêm: Ý nghĩa nốt ruồi son 

Tuổi hợp làm đám cưới

Muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, tiền bạc dư dả, công danh tiền đồ bao la mở, xán lạn thì người sinh năm 1991 bắt buộc lựa chọn làm đám cưới với những người hợp với mình cả về tình duyên và tài lộc. Đó là các tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ.

Bà xã ông xã vẫn mặn nồng tình cảm nhưng cuộc sống chỉ ở mức bình xoàng xĩnh lúc họ kết duyên với các tuổi: Nhâm Thân, Mậu Dần và Bính Dần.

Cuộc sống sẽ gặp gỡ đa dạng vất vả khi người mạng Canh Ngọ cần duyên vợ ông xã với tuổi: Giáp Tuất, Bính Tuất, Ất Dậu. Nguyên nhân là vì những tuổi này ko hợp cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Tuổi đại kỵ

Người 1991 Tân Mùi không phải thành hôn hay cùng tác làm cho ăn với những tuổi xung khắc sau: Canh Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu. Ví như kết hợp với những tuổi này thì tất cả chuyện sẽ gặp gỡ nhiều cạnh tranh, trở kiêng dè, khó được thành công, dễ bắt gặp thất bại hay tình duyên dang dở, ko được lâu bền.

3. Màu sắc hợp mệnh 1991 là gì?

Song hành với câu hỏi nam nữ Tân Mùi 1991 mệnh gì thì những người này bắt buộc tiêu dùng màu gì để hợp phong thủy, đem đến may mắn, giúp ích cho sự nghiệp, tài vận cũng được lưu tâm hơn cả.

Bảng màu sắc phong thủy theo quy luật ngũ hành

Những người sinh năm 1991 là mệnh Thổ ( Lộ Bàng Thổ ), nhưng nam nữ Canh Ngọ lại mang cung mệnh khác nhau.

Đối với nam Tân Mùi cung Ly, hành Hỏa, hướng Nam, quái số 9, sao Cửu Tử, thuộc Đông tứ mệnh {} ( Đông, Đông Nam, Bắc, Nam ) thì màu hợp nhất là các màu xanh lá cây, xanh nõn chuối ( thuộc hành Mộc ) để được Tương sinh ( Mộc sinh Hỏa ). Tiếp theo màu đỏ, tím, hồng ( thuộc hành Hỏa ) để được Tương Hợp. Ngoài ra, mang thể chọn màu trắng, xám, ghi để được tương khắc ( Hỏa chế ngự được Kim). Tránh dùng màu đen, xanh dương, xanh da trời vì mệnh cung bị khắc ( Thủy khắc Hỏa ). Và không phải sử dụng các màu vàng, nâu vì mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi ( Hỏa sinh Thổ ).

Còn đối với nữ Tân Mùi cung mệnh Càn, hành Kim, hướng Tây Bắc, quái số 6, sao Lục Bạch, Tây tứ mệnh ( Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc ) cần chọn màu vàng, nâu để được tương sinh ( Thổ sinh Kim ) và màu trắng, xám, ghi để được tương hợp. Ngoài ra, có thể dùng màu xanh lá cây, xanh nõn chuối để được tương khắc ( Kim chế ngự được Mộc ). Bắt buộc kiêng kỵ tiêu dùng màu đỏ, tím, hồng vì mệnh cung bị khắc ( Hỏa khắc Kim ). Và tuyệt đối ko buộc phải tiêu dùng màu đen, xanh dương, xanh da trời vì mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi ( Kim sinh Thủy ).

4. Hướng nhà phù hợp với gia chủ sinh năm 1991

Quanh đó những câu hỏi về 1991 mệnh gì, tuổi gì, hợp với mệnh gì, tuổi gì hay màu sắc như nào, thì hướng nhà ưng ý với gia chủ sinh năm 1991 cũng được nhiều quý độc giả quan tâm.

Với gia chủ là nam giới sinh năm 1991 Tân Mùi với mệnh Thổ và cung mệnh Ly ( Hỏa ) thuộc Đông tứ mệnh khi khởi công xây nhà cần để ý những hướng cát và kị như sau:

Hướng cát: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
Đông (Sinh Khí): Phúc lộc toàn vẹn – Tài lộc đủ đầy, tiền tài, danh vọng phát triển rực rỡ và cực thích, gặp được nhiều điều thấp lành, may mắn trong cuộc đời.
Bắc (Phúc Đức): mọi sự đều ổn định – Công việc, tiền tài thuận lợi; mang sức khỏe dồi dào có thể vượt qua được toàn bộ đau ốm, cạnh tranh trong cuộc sống.
Đông Nam (Thiên Y): gặp thiên thời địa lợi và được che chở – Đó là sự viên mãn trong các mối quan hệ gia đình, mối quan hệ tình cảm, gia đình thuận hòa yêu thương, quây quần, hưởng an nhàn bên con cháu.
Nam (Phục Vị): Được sự trợ giúp, giúp đỡ – từ đó giúp củng cố sức mạnh tinh thần để vượt qua toàn bộ khó khăn, đem đến sự tiến bộ của bản thân, thi cử và học tập thành tích rẻ, đỗ đạt cao.
Hướng kỵ: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)
Tây Bắc (Tuyệt Mệnh): Nghĩa là chết chóc – Công việc thất thu, phá sản, cuộc sống gặp nhiều gian nan trắc trở.

Xem thêm:  Xem tuong

Tây (Ngũ Quỷ): gặp gỡ họa – Tức là phá sản, tai nạn liên miên, đau ốm bệnh tật và tiêu tốn phổ biến tiền bạc nhưng ko đi tới đâu.
Đông bắc (Họa Hại): Nghĩa là nhà mang hung khí – gặp bất trắc, thi phi, tai vạ bất ngờ, “họa vô đơn trí”.
Tây Nam (Lục Sát): Nghĩa là nhà sở hữu sát khí – bắt gặp rộng rãi trục trặc trong các mối quan hệ tình cảm nam nữ, gia đình, anh em và các mối quan hệ thôn hội, dễ dẫn tới vạ miệng.

Trên đây là những hướng cát và hướng kỵ dành cho gia chủ nam tuổi Tân Mùi để tham khảo khi muốn khởi công xây nhà, còn nữ gia chủ 1991 với mệnh Thổ, cung Càn ( Kim ) bắt buộc lưu ý những hướng sau:

Hướng cát: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
Tây (Sinh Khí): Phúc lộc toàn vẹn – Tài lộc đủ đầy, tiền tài, danh vọng phát triển rực rỡ và cực thích, bắt gặp được nhiều điều tốt lành, may mắn trong cuộc đời.
Tây Nam (Phúc Đức): tất cả sự đều ổn định – Công việc, tiền tài thuận lợi; có sức khỏe dồi dào sở hữu thể vượt qua được tất cả bệnh tật, cạnh tranh trong cuộc sống.
Đông Bắc (Thiên Y): gặp thiên thời địa lợi và được che chở – Đó là sự viên mãn trong các mối quan hệ gia đình, mối quan hệ tình cảm, gia đình thuận hòa yêu quý, quây quần, hưởng an nhàn bên con cháu.
Tây Bắc (Phục Vị): Được sự trợ giúp, giúp đỡ – từ đó giúp củng cố sức mạnh tinh thần để vượt qua mọi khó khăn, đem lại sự tiến bộ của bản thân, thi cử và học tập thành tích rẻ, đỗ đạt cao.
Hướng kỵ: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)
Nam (Tuyệt Mệnh): Nghĩa là chết chóc – Công việc thất thu, phá sản, cuộc sống bắt gặp nhiều gian nan trắc trở.
Đông (Ngũ Quỷ): gặp gỡ họa – Tức là phá sản, tai họa liên miên, đau ốm đau ốm và tiêu tốn đa dạng tiền bạc nhưng không đi tới đâu.
Đông Nam (Họa Hại): Nghĩa là nhà sở hữu hung khí – bắt gặp bất trắc, thi phi, tai vạ bất ngờ, “họa vô đơn trí”.
Bắc (Lục Sát): Nghĩa là nhà sở hữu sát khí – gặp rộng rãi trục trặc trong các mối quan hệ tình cảm nam nữ, gia đình, anh em và các mối quan hệ làng hội, dễ dẫn đến vạ miệng.
1991 mệnh gì

5. Năm khiến cho nhà yêu thích với tuổi Tân Mùi 1991

Xây nhà được coi là chuyện cực kỳ quan trọng đối với mỗi người, sở hữu những người cả đời chỉ xây nhà một lần. Do đó trước lúc xây nhà việc xem xét kĩ lượng hướng nhà, phong thủy ưng ý cũng như năm khiến cho nhà thấp nhất với gia chủ là điều rất quan trọng. Mỗi tuổi sẽ mang phương pháp tính vận niên khác nhau. Sở hữu người hợp khiến nhà năm này nhưng người khác lại không. Đó là lý do mà câu trả cho người sinh năm 1991 mệnh gì được nhiều người để ý.

Vì vậy, mỗi người sinh một năm tuổi khác nhau phải thống kê tính toán mang căn cứ về những năm được tuổi động thổ sắp tới mà tuổi các bạn mang thể khởi công. Để giảm thiểu bắt gặp các hạn kém thấy như hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu.

Những năm nên kiêng tránh cho tuổi Tân Mùi 1991 là những năm ko được thuận thấp khi mắc buộc phải một hạn nào đó bất kỳ trong Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu.

Những năm hạn Tam Tai đối với gia chủ: năm Tỵ, năm Ngọ, năm Mùi.
Những năm hạn Kim lâu đối với gia chủ: tính bằng bí quyết lấy tuổi âm lịch, chia cho 9 được số dư bao nhiêu thì so sánh số dư ấy, ví như phạm vào 1, 3, 6, 8 thì phạm vào Kim Lâu.
Những năm hạn Hoang ốc đối với gia chủ: là những năm 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75 tuổi.
Dưới đây là những năm ưng ý để gia chủ 1991 xây nhà mà ko phạm buộc phải các hạn trên:

2021 ( Tân Sửu )
2024 ( Giáp Thìn )
2030 ( Canh Tuất )
2033 ( Quý Sửu )
2042 ( Nhâm Tuất )
2048 ( Mậu Thìn )
2057 ( Đinh Sửu )
2058 ( Mậu Dần )
2060 ( Canh Thìn )

Kết luận: Qua bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu tới quý độc giả các thông tin về 1991 mệnh gì, tuổi gì, hợp mệnh gì, tuổi gì, bắt buộc tiêu dùng màu sắc nào hợp phong thủy để đem lại may mắn cho bạn trong cuộc sống. Quanh đó đó là thông tin về hướng nhà phù hợp cũng như những năm xây nhà thấp, hạn chế được các hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu dành cho gia chủ Tân Mùi.

Nguồn: tu vi tron doi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *