Ngày nay, ai cũng sử dụng điện thoại thông minh, nhưng bạn có biết rằng có một số thủ thuật bí mật cực hữu ích hay không? Hôm nay chúng ta sẽ nói về các mã bí mật cho Android mà không nhiều người biết đến! Giả sử bạn cần bán điện thoại cũ của mình. Có một mã bí mật giúp đưa điện thoại trở lại cài đặt gốc!

Được rồi, giờ bạn đang tìm một chiếc điện thoại mới và đang xem qua các quảng cáo. Trước khi trả những đồng tiên xương máu của bạn, quay số này để xem các thông tin thiết yếu về điện thoại và liệu nó đã được tân trang lại hay thực sự mới. Có một mã có thể cho bạn thấy phiên bản phần mềm của mình, mạng hiện tại, số liệu thống kê về Pin và Sự sử dụng và nhiều thứ khác nữa. Vậy lấy điện thoại ra và thử thôi nào!

#soisáng

Âm nhạc của Epidemic Sound
Nguồn tài liệu có sẵn (ảnh, đoạn ghi hình,…)

Đăng ký Soi Sáng

Nguồn: https://dota-2.vn/

Xem thêm bài viết: https://dota-2.vn/category/bong-da

23 thoughts on “23 Tính Năng Và Mã Code Ẩn Ở Android

  1. Hầu như các mã code này không hoạt động. Chị có mã xem info may vs mot mã khác sd được có nhập nhiều lần dù đúng đi chăng vẫn thế thôi công nghệ thấy đổi mã code máy cũng thấy đổi theo chỉ có mã set info vs imei k thấy đổi con lại thì không giông như video chỉ dẫn

  2. Mấy cái mã này ko thể nói chung với tất cả các máy android đc :v kênh cần phải chỉnh sửa lại tiêu đề để tránh gây nhầm lẫn :))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *