Sở hữu những trắc trở hữu hình làm cho phổ biến cặp tình nhân hoang sở hữu, nhưng trong mối quan hệ giữa Thiên Bình và Ma Kết, đó ko chỉ là những trắc trở hữu hình mà còn tồn tại nhiều cản trở vô hình khiến cho con đường tới hạnh phúc của họ có số đông ổ gà. Tắt máy, xuống xe và bắt tay nhau đi bộ, hành trình của Thiên Bình và Ma Kết sẽ hạnh phúc và bớt chông chênh hơn phổ biến đấy.

 

1. Tình Yêu Giữa Ma Kết Và Thiên Bình.

Câu chuyện tình yêu của cặp đôi nam ma kết và nữ thiên bình tạo thành góc 4-10 trên vòng tròn hoàng đạo luôn bắt gặp nên những cản trở vô hình và hữu hình từ vũ trụ. Những thử thách mà cặp đôi này nên cần đối đầu và vượt qua sẽ nên dữ dội hơn bởi tính chất tiên phong của hai người dẫn đầu.

Những ngày đầu, thiên bình nữ có đông đảo cái nhìn khắc nghiệt đối với nam ma kết, nàng nghĩ chàng là một người cứng nhắc, bướng bỉnh, cũ kỹ, tiểu tiết và quá nhàm chán để trở nên một chàng hoàng tử cưỡi bạch mã mà mình mong muốn tậu kiến bao năm qua. Tuy nhiên theo thời gian, cán cân của nàng sẽ cân bằng hơn khi nàng khám phá ra những điều thấp trẻ trung nơi người đàn ông đáng yêu này hoặc nàng sẽ bắt buộc sắm ra điều thấp sang trọng đó để tự cân bằng cán cân của mình. Rồi yêu nhau.

Phong thái cổ điển, đôi chút bướng bỉnh cứng đầu của đất khiến chàng lôi cuốn hơn, mạnh mẽ và nam tính hơn để cuốn hút lấy cô nàng thiên bình, chàng ma kết có thể tạo cảm giác dễ chịu, bình yên cho cuộc sống sở hữu quá phổ biến thay đổi của nàng. Những tính phương pháp tiêu cực mà nàng nghĩ lại tạo nên một người đàn ông không liều lĩnh, ko bốc đồng, không bạo lực (và nàng thích sự nhẹ nhàng đó).

Còn với chàng trai ma kết, chàng chưa một lần thừa nhận với chính mình về việc chàng nên đến ánh nắng ấm áo và đầy phép màu từ nàng giúp chàng rũ bỏ được rào cản vẫn ngừng chàng lâu nay.

Họ sẽ gặp khó khăn và xung đột trong vấn đề chi tiêu tiền bạc lúc chàng ma kết tiết kiệm còn nàng thiên bình thích tiêu xài. Xung đột trong việc ai sẽ là người dẫn đầu trong cuộc sống lúc cả hai đều là cung tiên phong. Xung đột trong việc yêu cầu tự do của nàng thiên bình, về những người mà nàng gặp gỡ, hàng tá công việc cộng với một vào đám đông náo nhiệt. Và khó khăn trong việc thấu hiểu nhau.

Ma kết nam cất giấu đa số thứ nơi ánh mắt mình, chàng chẳng biểu hiện gì ra bên ngoài những cảm xúc chân thật. Sẽ là một hành trình đầy khó khăn trên con đường nàng thiên bình mua kiếm sự thật trong ánh mắt của ma kết nam.

Gánh nặng trĩu to trong mối quan hệ này có thể nhắc đến sự cứng nhắc quá mức của nam ma kết, gánh nặng nề đè lê vai cô nàng thiên bình nhỏ bé. Nhưng trường hợp nàng thiên bình biết cách tiêu dùng sức mạnh ngôn từ ngọt ngào để thuyết phục chàng hùa theo những gì nàng muốn, nàng sẽ thành công. Thiên bình nên nhớ luôn luôn giữ hình ảnh thanh nhã, nhẹ nhàng và ngôn từ không ngoan, nàng sẽ nhận lại được số đông điều lãng mạn từ chàng.

Tình Yêu Nam Thiên Bình Và Nữ Ma Kết

Địa điểm 4-10 trên vòng tròn hoàng đạo của cặp đôi nam thiên bình và nữ ma kết báo hiệu đầy những căng thẳng, thách thức. Nhưng một điều may mắn rằng họ có năng lực thấu hiểu nhau trên đa dạng phương diện, điều mà rộng rãi lúc cả hai không nhận ra.

Nhiều tài năng là nàng ma kết sẽ dành phần lớn thời gian và tham vọng vào sự nghiêm riêng của mình. Chàng kém sẽ tán thành sự lựa chọn này của nàng, thiên bình nam sẵn lòng để bà xã bay nhảy với ước mơ của nàng. Tuy nhiên, sẽ sở hữu một xung đột to trong vấn đề này, lúc nàng ma kết bắt đầu muốn biến chàng phát triển thành “sự nghiệp” của mình.

Lúc có gia đình, ma kết thường có xu thế hi sinh nhiều, nàng còn không mang ý muốn muốn trở thành một người của công chúng, nàng muốn sau lưng gã đàn ông của mình. Nàng khéo léo quán xuyến công việc nhà đồng thời kín đáo gợi mở những ý kiến đắt lạnh lẽo, bổ ích cho phu quân con.

>>>Xem thêm:

Tử vi tuổi Thân năm 2021

Tử vi tuổi Ngọ năm 2021

Nhưng chàng thiên bình muốn nàng phát triển bản năng của bản thân ở thế giới bên ngoài cánh cửa chứ không nên ở căn nhà nhỏ của cả hai. Chàng cần tự do trôi theo những giấc mơ, chàng sở hữu thể chuyển từ chủ đề, công việc này sang công việc khác chứ không nên bị kìm kẹp bởi một người cô gái về quan niệm thành công, tiền tài, quyền lực và cả bí quyết chi tiêu của chàng nữa.

Nhưng nếu hai người ngồi nói chuyện rõ ràng, cạnh tranh này có thể được giải tỏa, từ đó sẽ kéo theo những xung đột khác cũng dễ dàng mờ đi. Rồi nàng ma kết sẽ thấy, mình bắt buộc cầu vồng trong hy vọng của thiên bình, ngược lại, thiên bình nam sẽ nhận thấy họ bắt buộc điểm tựa vững vàng của nàng ma kết. Cảm giác ai đó bắt buộc mình, đó sở hữu thể là thần chú để cặp bà xã phu quân này cầm được trái tim người kia ở lại căn nhà bé nhỏ đầy nụ cười cợt.

2. Tình Dục Và Sự thân mật Giữa Thiên Bình Và Ma Kết.

Lúc nói đến mối quan hệ tình dục giữa thiên bình và ma kết, điều thứ nhất bắt buộc nghĩ đến là sự đợi chờ. Mặc dù cả hai đều cho thấy tình dục siêu quan trọng trong đời sống của họ, thế nhưng sự hài hòa này lại thiếu hoạt động tình dục thường xuyên. Họ mang cảm giác không có sự hấp dẫn giới tình về đối phương từ những lần gặp thứ 1 và thậm chí họ đã bắt đầu mối quan hệ trên cơ sở hình thành tình bạn trước lúc tới với tình yêu.

Ban đầu, cách tiếp cận vấn đề tình dục cực kỳ giá buốt lùng của ma kết khiến thiên bình cảm thấy bị tổn thương. Thiên bình nghĩ biểu hiện đó cho thấy ma kết chẳng sở hữu hứng thú gì với mình cả, rồi thiên bình nguồn gốc đau lòng. Rồi thiên bình cũng nguồn gốc đáp lại những cử chỉ hờ hững giống những gì mình nhận được từ ma kết. Trong trùng hợp, khí và đất là hai khía cạnh tách rời nhau y sao như thiên bình và ma kết.

Trường hợp theo thời gian, sự hấp dẫn giới tính ko còn ngăn cản họ, hầu hết thứ sẽ được tiến triển thấp hơn. Khi thiên bình và ma kết sở hữu thể cái bỏ tính ích kỷ của bản thân để ngồi lại, nói chuyện với nhau và lắng nghe những cần thiết khác biệt của mỗi người rồi chân thành khắc phục điểm yếu ớt đó. Những rào cản thổ tinh dựng lên cho ma kết dần dần được nới ra, đón nhận làn gió nhẹ nhàng đầy sung điện của thiên bình, khát khao đó sẽ được trỗi dậy mạnh mẽ. Rồi ma kết sẽ từng bước dạy thiên bình tầm quan trọng của gắn bó thân thể. Hai ngươi rồi sẽ mang mối quan hệ ân ái nồng ấm hơn, tươi mới hơn và khát khao hơn.

3. Sự Tin Tưởng Giữa Ma Kết Và Thiên Bình.

Mang một điều kỳ lạ trong mối quan hệ giữa thiên bình và ma kết là mức độ tin tưởng của họ về nhau khá cao. Thiên bình thổi vào ma kết những làn gió ấm áp, dịu dàng và mê đắm, còn ma kết chữa lành những vết yêu mến rét lùng khắc vào cái tôi lạc quan của thiên bình bằng sự nhẫn nại. Và niềm tin giữa hai người được vun đầy hơn. Mặc dù thiên bình mang thể sẽ có những động cơ đáng ngờ, nhưng ma kết sẽ khiến cho họ cảm thấy sở hữu lỗi mỗi khi ánh mắt ma kết nhìn vào những lời nói của thiên bình và rồi thiên bình sẽ cố gắng thay đổi bản thân rộng rãi hơn.

Vẫn sẽ sở hữu vấn đề trong mối quan hệ của ma kết và thiên bình khi ma kết quá nghiêm khắc đối với thiên bình mong chờ tự do, điều đó làm thiên bình cảm thấy ko cam tâm, cảm thấy bản thân đang bị phán xét quá rộng rãi thậm chí còn cảm thấy kinh khủng. Câu chuyện đó có thể làm mối quan hệ bước đến tình trạng không trung thực, ko nên vì có điều gì phải che giấu mà thiên bình cảm thấy mình cần khiến vậy để bảo vệ chính bản thân mình bằng bí quyết cầm sự riêng tư buộc phải có.

4. Giao Tiếp Và khả năng Lập Luận Giữa Thiên Bình Và Ma Kết.

Thiên bình không cần là một cung hoàng đạo bướng bỉnh, nhưng khi nhìn vào mối quan hệ của thiên bình và ma kết, thiên bình đột ngột trở nên bướng bỉnh và đôi khi còn ko thể nói chuyện với thiên bình. Đây có thể là một trận chiến dài, không mang người chiến thắng và kẻ thua cuộc, đơn giải là hai người luôn xây dựng tường thành cho nhau trong mỗi cuộc nói chuyện vì những lý do ko rõ ràng với bất cứ thứ gì.

Trở hoảng hốt to nhất của những cặp đôi ma kết và thiên bình đó chính là sự thấu hiểu nhau. Ko khí và đất phương pháp nhau quá xa, khí lơ lửng phía trên và đất mãi mãi ở dưới, đất ko mang cách nào tiếp cận chủ động với khí, còn khí ko bao giờ sở hữu thể len được vào những tầng sâu thẳm nhất của đất. Họ ở trên bề mặt nhau và hiểu về những thứ bề nổi của nhau.

Nhưng giả dụ họ sở hữu thể duy trì lý trí của bản thân trong những cuộc nói chuyện, sự thận trọng của cả thiên bình và ma kết có thể giúp họ có đủ hiểu biết để đưa cuộc nói chuyện phát triển thành thú vị hơn, thúc đẩy nhau xây dựng nền tảng tốt hơn cho cuộc nói chuyện sau, họ mang thể sở hữu đông đảo niềm vui mà những cung hoàng đạo khác ko thể hiểu được.

Cả hai sẽ nhận được sự hài lòng cao nếu giải quyết được những vấn đề nghiêm trọng và cộng nhau đưa ra được một giải pháp hiệu quả cho cả hai. Thiên bình đưa ra lời nói còn ma kết chịu trách nhiệm hành động. Có lẽ ko mang gì trên thế giới mang thể nâng cao mối quan hệ của họ bằng việc họ cộng nhau giải quyết các khúc mắc trong mối quan hệ bằng một nỗ lực chung.

Nguồn: tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *