Video này sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng công cụ xoay để vẽ một số hình cơ bản, cách thức sử dụng đối tượng, tách đối tượng, nhóm đối tượng, tạo đối tượng, … bằng phần mềm Adobe Illustrator.
Thoạt nhìn, công cụ xoay Rotate tool khá cơ bản. Nhưng có một số kỹ thuật ít được biết đến, bạn có thể sử dụng để tăng cường chức năng của nó.

Kênh đào tạo Tin học trực tuyến theo chuẩn kiến thức, kĩ năng CNTT về Tin học văn phòng, đồ họa, âm thanh, video; lập trình từ A-Z về xây dựng website và phần mềm với các ngôn ngữ PHP, C#,… Đăng tải các thông tin Giải trí, các hoạt động của tôi khi tham gia trong quá trình công tác. Mọi chi tiết xin liên hệ:
Website Đào tạo Tin học:
Fanpage:
Công nghệ Thông tin:
Blog:
Facebook:
Email: dothanhspyb@gmail.com

Nguồn: https://dota-2.vn/

Xem thêm bài viết: https://dota-2.vn/category/giao-duc

33 thoughts on “Bài 3. Sử dụng công cụ xoay và một số thao tác vẽ hình bằng Adobe Illustrator

 1. E mới dùng Illustrator cs6. vừa cài đặt và cờ rắc thành công. nhưng khi vào sử dụng thì không mở được cái công cụ phụ. ví dụ như Rectangle tool thì chỉ vẽ dc hình vuông bấm chuột phải vào nó ko hiện gì lên để cho chọn vẽ hình khác. các chức năng khác đều bị z. Line segment tool cũng z chỉ vẽ được đường thẳng không chọn dc để vẽ hình khác.

  E ko biết đây là lỗi gì hay khóa chức năng nào mong các bác chỉ dạy thêm

  E xin cảm ơn

 2. Thầy ơi vào phút 7:56 em đã (paste in back) nhưng lần nào cũng ra 3 hình tròn. em đã dùng công cụ V chọn 1 hình tròn rồi copy giống từng step thầy dạy. mong thầy chỉ giúp. cảm ơn Thầy!

 3. Thầy cho em hỏi là: hình vòng xoay có 6 màu. Em làm vòng thừ 2 và đã click vòng thứ 2 rồi click vào công cụ xoay giữ phím Alt rê vào vòng thứ nhất nhưng tâm vòng thứ nhất không xuất hiện. em hiện dùng Illustrator cs6. xin Thầy cho em biết. cảm ơn Thầy.

 4. ad ơi cái biểu tượng trong adobe illustrator cs6 của mình không có các hình khác ngoài .hình elip và hình vuông nhỉ

 5. Anh ơi…. em không lôi được hình tròn ra ngoài ạ, lúc đầu tìm tâm để xoay nó ko xuất hiện tâm.Anh giúp em với ạ

 6. thầy cho em hỏi một công cụ ẩn ở pentool là add anchor point khác với add anchor point trong object như thế nào ạ ?

 7. em xin chào anh. anh giảng bài rất dễ hiểu. nhưng em muốn anh là mình có thể dùng photoshop để sửa ảnh mắt mại được không và thao tác như thế nào. vì em bị mại mắt từ nhỏ nên chụp hình mắt không được chính diện cho lắm. m cảm ơn anh nhiều.

 8. xem video của bác e học được thêm nhiều kiến thức. nhưng ns thật tiếng anh của bác thật là pro :)))

 9. ad ơi sao Ai của e ý bị mất cái dóng hàng . tự động ý thì làm thế nào để bật lên ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *