BÁNH BAO THANH LONG – HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH BAO TỪ THANH LONG MỀM MỊN GIỮ MÀU #34
Đăng Kí Ủng Hộ Kênh :
✅ Các bạn hãy ấn nút đăng ký để ủng hộ bếp ra nhiều video hay hơn nữa nha ^^
✅CÔNG THỨC :
A – PHẦN NHÂN:
– 50gr thanh long ruột đỏ
– 40gr sữa tươi không đường
– 30gr sữa đặc
– 20gr whipping cream
– 30gr bột bắp
B – PHẦN VỎ :
– 65gr thanh long đỏ
– 150gr bột mì hoa hồng đỏ
– 20gr đường cát
-35gr sữa đặc
– 1mcf men nở
-5ml dầu ăn
– Tiếp nối bánh mì thanh long, thì sản phẩm bánh bao thanh long của bếp đã ra lò, bánh siêu mềm xốp, và đặc biệt mình đã hấp giữ đc màu 😀 Các bạn hãy thử công thức và áp dụng những lưu ý của bếp xem sao nhé
#cachlambanhbaothanhlong
#thanhlong
#banhbaothanhlong
#giaicuuthanhlong
#giaicuunongsanviet
#gocbepthombo

Nguồn: https://dota-2.vn/

Xem thêm bài viết: https://dota-2.vn/category/bong-da

22 thoughts on “BÁNH BAO THANH LONG – HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH BAO TỪ THANH LONG MỀM MỊN GIỮ MÀU #34

  1. hello bạn, nếu mình dùng vỏ bánh bằng bột bánh bao bán sẵn ở siêu thị thay nước bằng nước thanh long được kg?

  2. Chị ơi, cho em hỏi sao em làm khi hấp lên lại thành màu vàng vậy ạ? Huhu mong chị rep cmt của em. Em cảm ơn ạ.

  3. Chào góc bếp thơm bơ! Cho mình hỏi bánh bao thanh long .phần vỏ bánh mình cho men nở, có cần cho bột nổi ko? Vì mình thấy bánh bao vỏ trắng. Lúc pha bột thường là cho cả men và bột nở. Khi bánh chín nở mền xốp. Nhưng có 1 bạn hướng dẫn làm bánh bao thanh đỏ . Phần vỏ bánh lúc pha bột cho men nở và bột nổi, khi hấp bánh thời gian 25 hay 30phut khi lấy bánh ra thì vỏ bánh thành màu vàng. Chứ ko phải màu đỏ. Bạn ấy ko biết nguyên do tại sao thành màu vàng mà ko là màu đỏ? Cho mình hỏi bánh màu vàng là do hấp quá lâu hay là do pha bột nổi nên biến màu? Minh mong đc bạn chia sẻ và chỉ giúp giùm. MÌNH cám ơn bạn trước và cũng chúc bạn cùng gia đình có thật nhiều sức khỏe và nhiều niềm vui.hạnh phúc

  4. Ôi,hay quá chị ơi,em cảm ơn chị nhé!
    Hướng dẫn từng chi tiết,em thử làm coi có thành công không❤️!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *