Xoay quanh cái chết của Lý Tiểu Long là nhiều nguồn thông tin khác nhau. Lúc đầu, anh trai và bạn thân của Lý Tiểu Long cho biết, anh qua đời tại nhà riêng và có vợ bên cạnh. Nhưng sau đó, tờ Star của Hong Kong lại đưa tin rằng Lý Tiểu Long qua đời sau khi từ nhà nữ diễn viên Đinh Phối trở về. Kể từ đây, một loạt những chi tiết đáng ngờ trước khi cái chết của nam diễn viên xảy ra từ từ được hé lộ.

Vào lúc 13 giờ ngày 20.7, vợ Lý Tiểu Long ra ngoài, chỉ có mình anh ở nhà. Đến 14 giờ, Trâu Văn Hoài đến nhà Lý Tiểu Long để thảo luận về kịch bản “Trò chơi tử thần”. Sau một khoảng thời gian bàn bạc, hai người cùng rời khỏi nhà Lý Tiểu Long và đến nhà Đinh Phối – một nữ diễn viên cũng tham gia vào bộ phim “Trò chơi tử thần” lúc tầm 16 giờ.

Trước đó, nhiều người biết về thuật xem tướng số cho rằng Lý Tiểu Long là “loại yểu mệnh”.

Xem Nhiều Video Hơn :
Follow Twitter :
Follow FaceBook :
Đăng Kí Để Xem Video Mới Nhất :

TAG: #GameThuyếtMinh.

Nguồn: https://dota-2.vn/

Xem thêm bài viết: https://dota-2.vn/category/giai-tri

30 thoughts on “Bí ẩn Cái chết của Lý Tiểu Long và 9 vết xước trên quan tài

  1. Vì ông ấy quá giỏi , tài hoa bạc mệnh . Điều đáng buồn là con trai duy nhất của huyền thoại cũng qua đời khi còn rất trẻ , vì viên đạn trong khẩu súng là đạn thật khi đóng phim ( mình không tin là vô tình , chắc chắn phải có uẩn khúc các bạn ạ ) . Có rất nhiều giả thuyết dc đưa ra về cái chết của ông , trong đó có 2 cái mình cho là hợp lý . Đầu tiên là giả thuyết ông chết vì tập luyện quá độ , quá sức chịu đựng của con người . Các bạn cứ hình dung như một chiếc bóng đèn , khi dòng điện quá lớn vượt quá độ sáng cực hạn nó sẽ bị cháy ( nhưng cũng rất mâu thuẫn phải ko các bạn , vì với một võ sư đã đạt đến cảnh giới huyền thoại như ông thì tại sao lại ko biết đến gới hạn của bản thân chứ ? Ít nhất trước khi nhắm mắt cũng sẽ để lại một lời giải thích )
    Giả thuyết thứ 2 là ông ấy bị đầu độc . Các bạn nghĩ sao về giả thuyết này

  2. Tao nghĩ cỡ như lí tiểu long sao mà đánh lén hay đánh đc. Trừ khi bị đánh thuốc mê xong r giết r tạo hiện trường giả thôi. Chứ dân võ sức khỏe khỏi bàn dễ gì mà bệnh tật. Hoặc bị bắn chết thôi.

  3. Có sát thủ huyền thoại giọng vô đầu của lí tiểu long rồi tạo hiện trường dả tại vì lí tiểu long nhỏ con nên dọng dể tổn thương não

  4. đoán thui nha. ( 1 là do sức ép cơ thể vỡ mạch máu) (2 là do trúng độc thủy ngân ) 3 là viên thuốc giảm đau có vấn đề hết. Tiếc Cho 1 huyền thoại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *