Trước lúc dựng bà xã gả phu quân, gã bà ta thường đi trải nghiệm thầy, con trai và con gái mang hợp tuổi không, bởi đông đảo có một đức tin rằng, thê tử chồng sở hữu hợp tuổi, hợp mệnh thì khiến ăn mới phát đạt, mới bắt gặp đa dạng may mắn, hạnh phúc và giảm thiểu được những tai ương trong cuộc sống. Sau đây chúng tôi phân tích các chi tiết dựa trên những tài liệu cổ thư để chúng ta tham khảo. Tuy nhiên, đừng ỷ lại đây mà các bạn đánh mất niềm tin vào tình yêu và cuộc sống. Xây dựng gia đình do chúng ta quyết định. Cung xem ngay bói theo ngày tháng năm sinh của vợ chồng qua bài viết sau:

Thông tin sản xuất trải nghiệm bói Tình Yêu

Ngày sinh Nam: 04-02-1984
Năm âm lịch: Giáp Tý
Niên mệnh: Hải Trung Kim

Ngày sinh Nữ: 27-04-2000
Năm âm lịch: Canh Thìn
Niên mệnh: Bạch Lạp Kim

Phân tích các yếu tố liên quan Bói Tình Yêu Đôi Lứa

Phép xem tuổi bà xã chồng dựa trên xung hợp của thập thiên can, thập nhị địa chi, vòng tương sinh tương khắc của niên mệnh theo ngũ hành nạp âm, xung hợp của cung mệnh; ngoài ra còn xét sự xung hợp theo khoa đoán số Cao Ly Đầu Hình.

1. Đọc tình duyên Xung hợp niên mệnh theo ngũ hành

Đây là khía cạnh quan trọng hơn cả lúc đọc xung hợp nam nữ. Thông thường mệnh nữ tương khắc với mệnh nam gọi là Đại hung. Bởi vậy phải hạn chế Đại hung. Thấp nhất là Ngũ hành nữ tương sinh với nam, bình hòa là ko tương sinh và ko tương khắc với nam.

Niên mệnh Nam là Kim. Niên mệnh Nữ là Kim. Như vậy:
Niên mệnh nữ và niên mệnh nam không sinh không khắc với nhau vì Kim hòa Kim.

Đánh giá Ngũ hành sinh khắc: Bình

Điểm: 1/2 điểm

2. Thiên can xung hợp

Thiên can được đánh số theo chu kỳ 10 năm của người Trung Hoa cổ. Trong Thiên can có các cặp tương xung (xấu) và tương hóa (tốt). Thiên can của nữ tương hóa với nam là tốt nhất, bình hòa là không tương hóa và ko tương xung với nam.

Thiên can Nam là Giáp. Thiên can Nữ là Canh. Như vậy:
Thiên can của nam trực xung với thiên can của nữ vì Giáp khắc Canh.

Đánh lạnh Thiên can xung hợp: Hung

Điểm: 0/2 điểm

3. Địa chi xung hợp

Địa chi được đánh số theo chu kỳ 12 năm, tương ứng 12 con Giáp cho các năm. Hợp xung của Địa chi bao gồm Tương hình (trong 12 Địa chi sở hữu 8 Địa chi nằm trong 3 chiếc chống đối nhau), Lục xung (6 cặp tương xung), Lục hại (6 cặp tương hại), Tứ hành xung, Lục hợp, Tam hợp. Địa chi của nữ tương hợp với nam là thấp nhất, bình hòa là không tương hợp và ko tương xung với nam.

>>Xem thêm: Coi bói bài tarot

Địa chi Nam là Tý. Địa chi Nữ là Thìn. Như vậy:
Địa chi của nữ và địa chi của nam đạt Tam Hợp (Thân – Tý – Thìn).

Đánh giá Địa chi xung hợp: Cát

Điểm: 1.5/2 điểm

4. Bát trạch nhân duyên

Cung mệnh (hay còn gọi là mệnh quái, cung phi). Đây là thuật ngữ chỉ thuộc tính ngũ hành của một con người ra đời và lớn lên chịu sự ảnh hưởng của nó. Cung mệnh được tính dựa trên giới tính và năm sinh của mỗi con người lúc mới chào đời.

Nam có cung mệnh là Đoài. Nữ mang cung mệnh là: Càn.

Xét theo tám cung biến hóa thì cung Đoài kết hợp với cung Càn tạo cần Sinh Khí, siêu rẻ lành => Đại cát

Điểm: 2/2 điểm

5. Đoán số theo Cao Ly Đầu Hình

Theo khoa đoán số của CAO LY ĐẦU HÌNH thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Thiên can của nam là Giáp, địa chi của nữ là Thìn, như vậy: Thì dầu có tiền của cũng khi hiệp lúc tan, như hoa nở rồi lại héo. Người bà xã bệnh hoạn liên miên. Buộc phải lấy đức mới ăn ở đời được. Buồn muốn đem xuân trả lại trời, Mất tiền chẳng tiếc, tiếc người trẻ trung thương nhau tan nát cõi lòng, Ngày xuân mòn mõi, mẹ hồng tầm thường phai.
Đánh giá: 1/2 điểm

KẾT LUẬN: Tổng điểm: 5.5/10 điểm

Hai bạn có chỉ số tương hợp đạt mức Trung bình.

Theo nguồn: Xem bói

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *