WEBTHETHAO.VN – Thể Thao Vì Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn là Kênh youtube của Công ty Cổ phần Thể Thao 24h, thường xuyên cập nhật các tin tức bóng đá mới nhất, các sự kiện thể thao, các trận đấu bóng đá nóng hổi và các môn thể thao khác tại Việt Nam và Thế giới.
——————
► Đăng Ký Kênh Miễn Phí (Tại Đây):
► Facebook:
► Website:
#webthethao #thethao #bongda #thethao24h

👉 Có ý kiến xây dựng hoặc góp ý hãy bình luận bên dưới video.
👉 Cảm ơn các đã ủng hộ, rất vui được gặp các bạn.

Nguồn: https://dota-2.vn/

Xem thêm bài viết: https://dota-2.vn/category/giai-tri

21 thoughts on “Bóng chuyền nữ Việt Nam và cơ hội tranh chấp huy chương tại Sea Games 30

  1. Bong chuyện nữ Viet nam cu de ong kiệt nam chức hh l thi 20 nam nua chua the kiếp các doi ban chua biết cách cam quan

  2. Bóng chuyềnviêt nam có bao giờ đạt được thành tích cao như các đội trong khu vực đâu, nền bóng chuyền của ta chơi bóng đâu phải bằng Đầu , đi thi đấu luôn đặt ra mục tiêu là để cọ sát,để học tập,trau dồi kỹ năng…va bóng chuyền ta cọ sát từ lúc 16-17 tuổi cho đến sắp nghỉ hưu mà vẫn chưa cọ sát xong, kỳ này chắc cũng vậy thôi các bạn ạ thôi cứ để bóng chuyền ta cọ sát đến lúc nào xong khác có thành tích cao thôi mà,kỳ vọng làm gì cho mệt.

  3. Đội tuyển bóng chuyền nữ nguy cơ trắng tay là do đâu,do đấu đá nội bộ của liên đoàn bóng chuyền,do cách sắp xếp nhân sự,và quan trọng là không đc ưu đãi chế độ như các đội bóng trong khu vực.

  4. Không thể nói trẻ hóa mà không đưa những cầu thủ tốt nhất đi thi đấu. Muốn chuẩn bị cho seagam 31 chúng ta còn một năm nữa kia mà m

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *