Cám ơn các bạn đã xem video Bống đi tham quan triển lãm XẢ ÍT RÁC THÔI ở Trung tâm Văn hóa Pháp ♥ LinhBong TV
☞ Các bạn Hãy ĐĂNG KÝ Miễn Phí tại đây
để đón xem nhiều video hấp dẫn của Linh Bống nhé!

Rác thải nhựa là một trong những vấn đề gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Nhưng cũng vì rác thải nhựa mang lại sự tiện lợi cho con người nên hiện nay nó vẫn được sử dụng rộng rãi. Và các bạn nhỏ thấy đấy, chúng mình đi đâu cũng có thể bắt gặp rác thải nhựa phải không?

Để bảo vệ môi trường, chúng ta hãy cùng chung tay xây dựng một cuộc sống hạn chế tối đa việc sử dụng rác thải nhựa. Và quan trọng là hãy XẢ ÍT RÁC THÔI nha các bạn!

Triển lãm Xả Ít Rác Thôi diễn ra ở Trung tâm Văn hóa Pháp trưng bày rất nhiều rác thải nhựa, gồm có vỏ hộp sữa, ống hút, chai nhựa, hộp đựng đồ ăn dùng 1 lần, túi nilong… Bống đã đến đây tham quan và thử tưởng tượng nếu có một ngày chúng ta phải bơi trong một vùng trời ngập đầy rác thải như thế, thật sự tớ cảm thấy vô cùng ghê sợ!

Các bạn có cảm giác giống như tớ không?

Tớ hi vọng rằng chúng ta có thể chung tay hạn chế xả rác bừa bãi, tích cực tham gia các hoạt động thiết thực như thu gom rác thải, hạn chế sử dụng rác thải nhựa để bảo vệ môi trường.

☞♥ LinhBong TV là kênh giải trí bổ ích cho bé ♥
Ðến với LinhBong TV các bé sẽ được xem những Video vui nhộn, hấp dẫn và cùng khám phá nhiều trò chơi mới lạ, độc đáo, bổ ích, ý nghĩa với bạn Linh Bống! Các Bé nhớ theo dõi kênh LinhBong TV nhé !

Và đừng quên LIKE, SHARE, COMMENT nhé! Linh Bống yêu các bạn rất nhiều!!! ♥♥

© Bản quyền thuộc về LinhBong TV

© Copyright by LinhBong TV ☞ Do not Reup
#rác_thải_nhựa #xả_ít_rác_thôi #linhbongtv

Nguồn: https://dota-2.vn/

Xem thêm bài viết: https://dota-2.vn/category/bong-da

2 thoughts on “Bống đi tham quan triển lãm XẢ ÍT RÁC THÔI ở Trung tâm Văn hóa Pháp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *