DENLEDNHAT.COM – Vị trí đặt bàn học ảnh hưởng rất lớn đến khả năng chú tâm vào bài vở của trẻ nhỏ. Theo nhiều chuyên gia, sắp xếp bàn học theo phong thủy cũng giúp con đường học hành của học trò sáng sủa hơn.

Cách kê bàn học cho trẻ đúng chuẩn và theo phong thủy

Thực tế là cha là mẹ nào cũng đều muốn con cái mình phải học giỏi, thông minh, đỗ đạt và thành tài cao. Nên đã không tiếc đầu tư cho con đi học thêm các bộ môn khác cũng như các lớp kỹ năng mềm khác. Nhưng có một vấn đề mà rất ít cha mẹ không để ý đến đó là: cách đặt bàn học đúng hướng để con học tốt, tiếp thu bài nhanh, sáng trí.

Bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ bí quyết cách kê đặt bàn học cho con đúng hướng để sáng tạo, phát triển trí não, học tốt hơn rõ rệt.
Vì có rất nhiều phụ huynh khi mua đèn học LED Humitsu được nhân viên chúng tôi tư vấn thì mới biết rằng đa phần các phụ huynh không hoặc chưa biết cách kê bàn học cho con làm sao đúng cách nhất.

– Hãy đặt mình vào vị trí của con để hiểu được con móng muốn bàn học như thế nào? Con muốn đặt bàn học ở đâu?
– Hãy để ý thêm trong các bộ phim điện ảnh đặc biệt là xem các bộ phim nước ngoài để thấy cách đặt bàn học/ làm việc.
– Hãy để ý cách đặt bàn làm việc trong phòng sếp của bạn, bạn sẽ thấy có sự khác biệt rõ ràng với cách đặt bàn học ở nhà bạn.

KHÔNG nên đặt bàn học hướng ra cửa, sẽ ‘phạm môn xung sát’.

Góc học tập ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng học tập – đặc biệt là các bé nhỏ.

Trong một căn phòng nhỏ, bài trí phòng học cho con không phải là chuyện đơn giản, tuy nhiên theo phong thủy, phòng quá lớn để bài trí làm phòng học cũng không hẳn tốt. Theo nguyên lý tụ khí (tích tụ vận khí tốt) trong phong thủy học, một phòng học có diện tích vừa phải sẽ dễ tụ khí hơn, mang lại nhiều may mắn và thuận lợi trong con đường sự nghiệp cho người học.

Màu sắc trong phòng, nơi bày bàn học của bé

Những sắc màu thuộc hành Hỏa nên tránh, bởi màu đỏ của hành hỏa sẽ làm ức chế, có thể khiến con bạn bị mất tập trung, ảnh hưởng không tốt đến tâm lý khi sử dụng căn phòng.
Màu lục hoặc màu trắng, vàng nhạt sẽ tốt hơn bởi nó kích thích sự sáng tạo và ham học hỏi.
Một môi trường cân bằng và sạch sẽ giúp bé tập trung và học hành hiệu quả hơn. Vì vậy, hãy cùng xem xét các vị trí nên và không nên đặt bàn học cho bé.

Xem thêm chi tiết tại bài:

Nguồn: https://dota-2.vn/

Xem thêm bài viết: https://dota-2.vn/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *