Top 10 truyện full đam mỹ trọng sinh hay

Truyện full đam mỹ trọng sinh là một trong những thể dòng yêu thích của mình. Là con người ai cũng sở hữu lúc sai lầm muốn được quay về quá khứ để sửa sai mà, vì vậy trùng sinh cũng là thể loại mê say của nhiều bạn. 10 Truyện mình muốn giới thiệu thuộc nhiều thể chiếc đam mỹ trùng sinh hiện đại/cổ trang, mang sủng cũng sở hữu ngược, mang rửa tội. Mọi theo mình đáng lạnh lẽo đều siêu hay và đều là truyện đam mỹ sống lại hoàn nha.

Top 10 truyện full ĐAM MỸ trọng sinh hay nhất định nên trải nghiệm

Top 10 truyện full đam mỹ trọng sinh hay
Top 10 truyện full đam mỹ trọng sinh hay

1. Thất gia

Tác giả: Priest

Thể loại: Truyện đam mỹ, sống lại, Cổ trang, Cung đình, Ngược, sở hữu chút huyền huyễn, 1×1, HE

Vote: 4.90/5 (10 votes)

đọc truyện tại đây: Thất gia (FULL)

Review:
“Thất gia” là cái tên được mình nhắc tới trong hầu hết list, và list đam mỹ sống lại cũng ko hề ngoại lệ. Đủ để thấy mình thích bộ này thế nào rồi đó.

Phần một của truyện kể về mối tình nghiệt duyên của Vương gia Cảnh Bắc Uyên và Thái tử Hách Liên Dực. Cảnh Bắc Uyên một lòng yêu quý, phò trợ Hách Liên Dực bình an lên ngôi Hoàng đế, đổi lại một chén rượu độc. Sau đó Cảnh Bắc Uyên không cam lòng, ko chịu uống canh Mạnh Bà trải qua 6 kiếp chuyển thế. Cả 6 kiếp đều không được làm cho người, còn bị chính tay Hách Liên Dực giết chết. Phần hai là kiếp thứ 7, sau khi buông bỏ, Cảnh Bắc Uyên quyết tâm uống canh nhảy vào vòng luân hồi. Kiếp này, do tác động của Bạch Vô thường cần Cảnh Bắc Uyên trọng sinh, quay lại 300 năm trước, khi hắn mới gặp Hách Liên Dực. Vẫn giúp đỡ Hách Liên Dực lên ngôi, nhưng lần này, người xung quanh Cảnh Bắc Uyên đã mang người khác, đó là Ô Khê (Bạch Vô Thường).

2. Ảnh đế thị phi

Tác giả: Sa Nhã

Thể loại: Đam mỹ trọng sinh, tiên tiến, showbiz, Oan gia vui vẻ, Ngọt, Hoàn, HE

Vote: 4.97/5 (1035 votes)

CP: Lục Tư Nguyên x Lăng Hàm/Bạch Tử Sách

xem truyện tại đây: Ảnh Đế Thị Phi (Hoàn)

Ảnh đế Bạch Tử Sách bị bạn trai phản bội, sau lúc bị tai họa giao thông tỉnh lại trong cơ thể của một nghệ sĩ “tép riu” – Lăng Hàm. Kinh ngạc lúc biết mình – Bạch Tử Sách đã chết bí quyết đây 1 năm, Lăng Hàm/Bạch Tử Sách thề rằng sẽ khiến rõ chân tướng dòng chết của mình kiếp trước, sau đó sẽ tậu một người bạn trai tử tế để chung sống hạnh phúc bên nhau.

rất bất ngờ ngay ngày thứ nhất “sống lại” cậu lại bắt gặp ngay Lục Tư Nguyên – đối thủ nặng nề kí của mình trước kia. Hơn nữa, để sở hữu được công việc, cậu không thể không chấp nhận trở nên “nô dịch” của Lục khổng tước. Oan gia ngõ hẹp, người mình ko muốn gặp gỡ đa dạng nhất lại thành người luôn giúp đỡ mình khi gặp gỡ khó khăn, dần dà, Lăng Hàm xuất xứ nảy sinh tình cảm với chính “đối thủ trước kia” của mình, đồng thời tìm thấy ra một bí mật không thể tin nổi.

3. Mẫu rét mướt để hồi sinh (Trọng sinh chi đại giới)

Tác giả: Dạ Đích

Thể loại: Đam mỹ, trọng sinh, tiên tiến, Chủng điền, ko gian tùy thân, HE

Review:
Đây là một trong số ít tác phẩm thuộc thể chiếc đam mỹ trọng sinh tiên tiến được xuất bản tại Việt Nam. Không phụ số tiền đã bỏ ra, truyện thực sự khiến mình thỏa mãn. Kiếp trước Tô Nham bị người ta giết chết, đơn độc mà chết, thi thể cũng ko mang người nhận. Kiếp này, Tô Nham trọng sinh Trở lại thời cơ tất cả bất hạnh của cậu ở kiếp trước nguồn gốc. Sở hữu điều Tô Nham sau lúc trải qua một đời đã trưởng thành đông đảo, ko còn là thiếu niên đần độn kiếp trước nữa. Nhờ mang ko gian tùy thân, cuộc sống của cậu đã thay đổi số đông, còn mang được tình yêu mà kiếp trước cậu đã luôn muốn có.

Truyện cực kỳ ấm áp, nhẹ nhàng nhưng rất sở hữu chiều sâu, ẩn chứa nhiều đạo lý và bài học sâu sắc. Nhiệt liệt đề cử!

4. Thê vi thượng

Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc

Thể loại: Đam mỹ trọng sinh Sủng, Cổ trang, Cung đình, Ấm áp, 1×1, HE

Review:

Lại là một cuốn đam mỹ trọng sinh cổ trang, nhưng ko ngược như “Thất gia”, cuốn này rất ấm áp. Anh công là một Vương gia có tài bắt quân đánh giặc, vì kế cái ép lấy nam thê khiến mất quyền kế vị cần đâm ra chán ghét thụ. Sau đó công bị người khác hãm hại, người duy nhất còn lại bên công lại chỉ có thụ. Vì vậy sau lúc sống lại, công một mực yêu thương cưng sủng thụ. Thụ lúc đầu cũng chưa thích công, sau này thấy anh yêu mến chân trọng mình mới quay ra yêu anh. Cả công và thụ đều cường, hai người như hai mảnh ghép ko thể tách rời. Một người hữu dũng, một người hữu mưu. Truyện siêu hay đó nha!

>>> trải nghiệm List truyện đam mỹ hay hoàn mà mình đã trải nghiệm năm 2019 (có Review)

5. Nhất thế vi nô

Tác giả: Công Tử Thư Dạ

Thể loại: Đam mỹ trùng sinh cổ trang, Ân oán giang hồ, Cường cường, Ấm áp, 1×1, HE

Review:

Truyện nàu là bộ đam mỹ trùng sinh cổ trang mình thích nhất về mối tình chủ tử – ảnh vệ đấy. Bạn thụ vì hiểu nhầm anh công phải bị người khác lợi dụng từng bước ép chết chủ tử của mình. Sau đó bạn thụ phát hiện điều đúng đắn, hối hận cần đã ra nhảy sông tự sát. Thành quả lại trọng sinh về thời thiếu niên, bạn thụ liền hóa thân thành trung khuyển một lòng một dạ theo anh công. Hết lòng hầu hạ khiến vui lòng chủ tử, sau đó là bị chủ tử kéo lên giường hầu hạ luôn. Mình vô cùng thích bạn thụ trong truyện này, vừa cường vừa đáng yêu :)))

6. Sách đạn tinh anh

Tác giả: Tiêu Đường Đông Qua

Thể loại: Đam mỹ, trọng sinh, hiện đại, Quân nhân, Thiên chi kiêu tử, Tình hữu độc chung, Bẻ thẳng thành cong, Cường cường, 1×1, HE

Review:

vững chắc bạn thích quân nhân không nên bỏ qua một cuốn đam mỹ trọng sinh hay như cuốn này. Bạn thụ là lính khoa học tình nguyện khiến cho nhiệm vụ tại tổ đội phá bom ở Baghdad. Trong một lần làm nhiệm vụ, thụ bị súng bắn chết. Lúc tỉnh lại, thụ hiểu ra thể xác hiện tại ko nên của mình. Để tìm lại chính mình, thụ quyết định quay lại đơn vị phá bom. Thụ là thành viên mới trong tổ phá bom của công. Công rất điên cuồng và chấp nhất với bom khiến cho thụ cực kỳ đau đầu. Công ko dừng quấy rối, cường ép thụ, kết thúc cũng chiếm được tình cảm của thụ. Truyện siêu hay, những cảnh phá bom chiến đấu cực kỳ kịch tính. Tình cảm của công thụ diễn biến chậm nhưng cảm giác bùng nổ như bom ấy, kích thích rất.

xem NGAY: BXH truyện đam mỹ xuyên không hay nhất 2019

7. Cạnh kiếm chi phong

Tác giả: Tiêu Đường Đông Qua

Thể loại: Đam mỹ, trọng sinh, tiên tiến, Cường cường, Kiếm đạo, 1×1, HE

Review:

trường hợp nói “Sách đạn tinh anh” là câu chuyện về hai người đàn ông trưởng thành thì “Cạnh kiếm chi phong” chính là câu chuyện về hai đứa trẻ đang trưởng thành. Truyện rất cuốn hút, không dài loại, nhẹ nhàng ấm áp cực kỳ tự nhiên.

8. Trọng sinh chi sủng nhĩ nhập hoài

Tác giả: Thuần Bạch Xuẩn Bạch

Thể loại: Đam mỹ, sống lại, Sủng, Chủ công, Công cực sủng thụ, 1×1, HE

Review:

Một bộ đam mỹ sống lại sủng cực hay nhất định phải trải nghiệm, đặc thù là đảng sủng thụ :))) Kiếp trước, thụ yêu nên một thằng tra công, lợi dụng thụ xong liền đá thụ đi cưới người khác. Công là người yêu thụ từ chiếc nhìn thứ 1, rượt đuổi thụ nhưng lúc đó thụ vẫn còn yêu thằng tra công kia nên từ chối anh ấy. Sau đó thụ bị ung thư dạ dày, công vẫn luôn một mực chăm sóc thụ khiến cho thụ siêu cảm động. May mắn thế nào mà công lại sống lại quay lại lúc thụ mới học cấp cha, trước lúc thụ bắt gặp lại và yêu thằng tra công kia. Tình cảm của anh công làm cho mình rất cảm động, luôn trước sau như một, chỉ yêu thụ, vì thụ mà thôi. Em thụ cũng cực kỳ hợp gu mình, ko cường không nhược, trọng tình trọng nghĩa và vô cùng sáng suốt.

9. Bạo quân

Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

Thể loại: Đam mỹ, sống lại, trả thù, Cổ đại, Cung đấu, Sủng, 1×1, HE

Review:

Truyện này cần nói là cực hay luôn, mình siêu thích văn của Mạn Mạn Hà Kỳ Đa, nhẹ nhàng ấm áp nhưng cũng rất hấp dẫn. Kiếp trước, bạn thụ là ảnh vệ của công, yêu thầm công 10 năm, bảo vệ công, luôn bên công ngay cả lúc hai người chống lại với sinh tử. Kiếp sau, công sống lại, âm thầm thề sẽ đền đáp xứng đáng cho tình nghĩa của thụ. Thế nhưng, chẳng biết từ bao giờ, báo ân đã trở nên tình yêu khắc cốt ghi tâm. Quanh đó tình yêu ấm áp ngọt ngào sâu răng của cặp đôi chính còn sở hữu những màn cung đấu gay cấn, hấp dẫn vô cùng. Nhiệt liệt đề cử!

10. Thù đồ

Tác giả: Lý Tùng Nho

Thể loại: Đam mỹ, trùng sinh, rửa tội, hiện đại, Ấm áp, 1×1, HE

Review:

Mình không thích mấy bộ đam mỹ trùng sinh báo thù rửa hận gì quá mờ mịt, ngược lại thêm chút ấm áp của tình yêu thì nhân sinh mới trọn vẹn được. “Thù đồ” là một trong những cuốn say mê của mình. Kiếp trước thụ bị cả nhà ruồng bỏ, đứng yên nhìn cậu bị dày vò đến chết trong tù. Sau đó trùng sinh, thụ lập mưu những 5 năm để trả thù từng người đã hại cậu kiếp trước. Mình khá thích phân đoạn trả thù này, thụ ra tay rất dứt khoát, ko chút do dự. May mắn kiếp này, thụ ko còn phải đơn độc nhờ vào tình yêu không ai ngờ của công, anh họ thụ. Cả hai đều là hình chiếc mà mình thích. Truyện hay phải trải nghiệm.

11. Lăng Nhiễm sống lại

Tác giả: Kỳ Lân Ngọc

Thể loại: Đam mỹ, sống lại, hiện đại, Cường thụ, rửa tội rửa hận, Ngược từ đầu tới cuối, 1×1, HE

Review:

Nãy giờ sủng tương đối phổ biến, cần mình kết list đam mỹ trọng sinh bằng một cuốn ngược cho ấn tượng :))) Kiếp trước thụ bị nắm cóc, bị bán cho gánh xiếc, bị bạo hành đánh đập suốt 9 năm. Sau đó còn bị tai họa thành một người tàn tật rồi lại nối tiếp bị bán cho một đám người còn tàn nhẫn hơn trước. Quá bi thảm buộc phải thụ đã tuyệt thực tự sát. Kiếp này thụ trọng sinh vào một người mang cùng tên, sau đó lập mưu báo thù từng người. Truyện này hơi u ám, mình thực sự chưa từng xem bộ truyện nào hấp dẫn mà bất ngờ như truyện này. Bạn nghĩ điều gì bất ngờ hơn khi người cuối cùng bên thụ lại không bắt buộc là thằng công đã giúp đỡ, yêu đương thụ sau lúc thụ trọng sinh? Tò mò vì sao thì mời xem truyện, nhất định bạn sẽ không hối tiếc đâu.

Vậy là mình đã kết thúc top 10 truyện full đam mỹ trọng sinh hay rồi đấy. Top này chủ yếu đuối vẫn phụ thuộc vào ý kiến chủ quan của mình thôi nhé. Dota-2.vn chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *