chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi dần

Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Dần 2021, nếu gia chủ là kẻ đang khởi nghiệp thì tầng 6 chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Có quan niệm rằng 66 là đại thuận, nếu lọc tầng này, tuổi Dần sẽ yên tâm chuyên chú thao tác, hình như sớm thăng chức

Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Dần 2021

Trong năm 2021, vận thế tuổi Dần có chiều hướng tiến triển rất chất lượng. Hồng Loan tinh đó là quý nhân trong tình duyên, khiến cho cho người đơn chiếc tìm kiếm được hạnh phúc, tuy nhiên không tốt cho những người đã kết hôn. Thiên Ất quý nhân tọa mệnh, giúp xu cat tị hung, dẫu gặp gian truân cũng trở nên có người ra tay phụ trợ.

Để xem xem thêm đoán số tuổi Dần năm 2021, hãy tham khảo thêm tại tuviso.com. dưới đây, mời quý độc giả cùng xem cách chọn tầng chung cư vừa lòng phong thủy cho gia chủ tuổi Dần 2021.

Tầng 6 vượng sự nghiệp

Nếu gia chủ là người đang khởi nghiệp thì tầng 6 đó là lựa chọn lý tưởng nhất. Có quan niệm rằng 66 là đại thuận, nếu tìm tầng này, tuổi Dần sẽ yên tâm chuyên chú làm việc, có lẽ sớm thăng chức, gặt hái nhiều thành công trong công tác. bản mệnh có khả năng lan rộng ra quy mô cùng nghiệp vụ, thậm chí lấn sân sang mạng xã hội nước ngoài.

cục bộ chuyên viên của người tiêu dùng dù cao thấp đều một lòng đồng tâm hiệp lực, tuyển dụng được rất nhiều nhân tài lại vừa có đức. mặc dù vậy cần chú ý, sau khi chuyển đến nhà new, chủ nhà tuổi Dần nên giữ gìn vệ sinh, bài trí vật phong thủy hóa giải tại hai phương vị là Thái tuế và Tuế phá. Cũng đừng đặt đồ gia dụng cồng kềnh hoặc đồ điện ở bên trên hướng này để ngăn cản rủi ro ngoài ý muốn.

Tầng 8 vượng tài vận

Nếu tuổi Dần muốn năm 2021 “tiền đầy túi, tình đầy tim” thì đừng chần chừ mà hãy chọn ngay tầng 8. Đây sẽ là tầng có vận khí tuyệt không chỉ có Chính Tài mà còn vận Thiên Tài của phiên bản mệnh. Lương bổng tăng vọt đều đều, “đính kèm” cả tiền ảo thưởng. Thu nhập phụ của bạn cũng thu vào ít nhiều. Tuổi Dần đừng nên chỉ có sắm sửa nhỏ mãi mà nên kết bạn kết phường để buôn bán. Cần lưu tâm không nên Ngân sách chi tiêu thái quá, nếu không tiền vàng vào nhưng cũng khá nhanh sẽ đi ra.

Tầng 9 vượng tình duyên

Để hôn nhân lắng đọng như tuần trăng mật, tuổi Dần nên chọn tầng chung cư thứ 9. vợ ck ở chung sẽ ít xảy ra xích míc tuyệt xung đột, đặc biệt là với những bộ đôi vk ông xã son sẽ nhanh chóng đón em bé đầu lòng.

Nhà có phụ nữ có thai thì nên bảo toàn xúc cảm, âu yếm cho sức đề kháng thật đông đủ. mặc dù vậy nếu như muốn chuyển nhà thì hãy lựa chọn ngày nắng, giờ cực tốt là vào buổi trưa, khi dương khí ngập tràn. Khi vào nhà mới thì nên quan tâm đến demo các góc của nhà.

Tầng 16 vượng sức đề kháng

Nếu tuổi Dần là kẻ dễ mệt mỏi, tinh thần sa đạp lúng túng, thiếu thốn nụ cười thì nên chọn lựa tầng chung cư ở tấng 16 có lẽ giúp cải thiện tình trạng này. Cả sức khỏe thân thể mà lòng tin đều sẽ tiến triển tích cực, khi làm việc thì dồi dào sinh lực, được đồng nghiệp tiếp thêm vào cho niềm tin thao tác.

mặc dù vậy ngoài tính năng phong thủy ra, con giáp này cũng cần đảm bảo an toàn giây phút nghỉ ngơi and giải trí cho bản thân mình. đừng nên chỉ làm bán mạng lấy tiền xu mà thi thoảng nên ra ngoài đi dạo.

trên đó là các thông báo về kiểu cách Chọn tầng chung cư cho gia chủ tuổi Dần phù hợp phong thủy năm 2021. Để đón đọc các bài viết thú vui and thu hút khác, mời quý người hâm mộ và theo dõi tại trang web & fanpage của tuviso.com. Chúc quý bạn có 1 ngày xuất xắc lành & may mắn!

Nguồn: https://tuviso.com/xem-tuoi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *