NHẶT NHẦM NAM THẦN - LustAveland

Các bạn đang theo dõi bài viết về CHỦ NHÂN, XIN CHÀO – Dota-2.vn tại dota-2.vn. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, truyện online với đầy đủ các thể loại như truyện trọng sinh, trùng sinh…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

CHỦ NHÂN, XIN CHÀO – Dota-2.vn

#Review
CHỦ NHÂN, XIN CHÀO

Tác giả: Nguyên Viện
Thể loại: Hiện đại, mèo trọng sinh thành người, sủng, sắc, HE
Độ dài: 10 chương 
Tình trạng: hoàn 

———————-
Đây là một trong những bộ truyện mình rất thích của tác giả Nguyên Viện. Nội dung khá mới. Vì nữ chính không phải là người mà vốn là một con mèo có đôi mắt màu nho trùng sinh trở thành người. 

Kiếp trước của nữ chính là mèo cưng tên Miu Miu của Bách Nghiêu Nhất, là một tác giả nổi tiếng viết truyện trinh thám. Anh vốn là một kẻ rất tùy tiện và đặc biết rất lười. Nhưng từ khi nuôi Miu Miu thì “ anh có thể bị đói, nhưng Miu Miu thì không được”, đi đâu làm gì anh cũng đều dẫn nó theo. Cuộc sống của anh nhờ cô mèo nhỏ mà dần dần đi vào quỹ đạo bình thường. 

Nhưng sự bình thường kéo dài không bao lâu thì khi anh  nghe lời chị mình quyết định chuyển nhà, trong chuyến bay chở Miu Miu hôm đó xảy ra tai nạn. Cùng lúc đó tiểu thư Jill cũng ngoài ý muốn mà qua đời. Linh hồn của Miu Miu cứ thế mà ở lại và trở thành Jill của hiện tại. 

Qúa đau lòng, Bách Nghiêu Nhất dành hẳn nửa năm để để tang cho sủng vật của mình. Cuộc sống lười nhác lại quay trở lại, anh cứ nghĩ mọi thứ lại yên tĩnh và cô độc giống như trước đây cho đến khi anh để ý thấy sáng nào cũng có một cô bé cầm ô đứng trước cửa nhà anh. 

Bách Nghiêu Nhất không phải là thanh niên mới lớn, anh là người từng trải, nghĩ đơn giản tránh xa tình yêu để khỏi phiền phức nhưng đôi mắt kia lại như có như không thâm nhập vào tim anh. Anh biết mình là kẻ độc mồm độc miệng, lời nói ra tuyệt đối có thể gây tổn thương người khác, khiến họ cách xa anh cả trăm mét. Nhưng đáng tiếc cho dù anh có độc miệng thế nào, xua đuổi cô thế nào, thậm chí dọa báo cảnh sát hay tức giận cáu kỉnh gì, thì cô vẫn như vậy, vẫn cười vào mỗi sáng khi đứng trước cửa nhà anh đưa bọc giấy lên và nói
“Hi, ăn sáng không?”
………………..
“Anna cười khẽ 

-Tôi không cố ý, chỉ tò mò tại sao bên cạnh Bách Nghiêu Nhất lại xuất hiện một cô gái nhỏ tuổi như vậy? Anh ấy không có hứng thú với trẻ nhỏ cơ mà

-Tôi biết_ Jill hừ hừ _ Anh ấy chỉ động dục với những người như cô mà thôi”

Đang uống nước, Bách Nghiêu Nhất thiếu chút nữa thì sặc, động dục? Cô dùng loại từ này nói anh?
Anh đen mặt trừng Jill 

– Qủy nhỏ! Nói bậy bạ gì đó?

-Em không nói bậy_ Jill khẳng khái nói: -Đại Hắc nói đàn ông chỉ thích phụ nữ ngực to, hơn nữa một khi động dục thì không phân biệt bốn mùa”

Truyện rất dễ thương, từ quá trình chị theo đuổi anh này, nhưng vì chị vốn là mèo mà, nên đôi khi có những đoạn ngu ngơ, hài không chịu được. Lúc đầu truyện cũng hơi ngược chút chút, nhưng không có gì quá đáng vì nam chính chỉ nói mấy lời nghe có vẻ khó chịu thôi, cũng có chút sóng gió từ phía gia đình nữ chính mang lại, không muốn 2 người bên nhau vì nghĩ nam chính là thành phần lừa gạt, không có công ăn việc làm. Nhưng càng về sau càng ngọt, càng sủng và đặc biệt là có thịt nha. Thịt không nhiều nhưng chất lượng :))

——————-
Review by Pisà
Des by Họa Qúy Phi

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban


Cùng tìm và đọc truyện online CHỦ NHÂN, XIN CHÀO – Dota-2.vn được cập nhật mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. chúc bạn có buổi đọc truyện thật thú vị nhé.
Tag: CHỦ NHÂN, XIN CHÀO – Dota-2.vn

Xem thêm: Review truyện online

Nguồn: https://dota-2.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *