Đấu La Đại Lục

Chương 3: Đấu La đại lục (3)

Đường Tam gật đầu, nghề nghiệp thợ rèn này không thể nghi hoặc là dành riêng nhất để hắn rèn ám khí, “Ba ba, ngươi to tuổi rồi, qua vài năm nữa, chờ ta to một chút, ngươi sẽ dạy ta tấn công tạo khí cụ, để ta làm thay công việc của ngươi nghen.”Trước kia công việc hắn làm đều là rèn ám khí tinh vi nhất, ngược lại những loại thuận tiện nhất thì lại không biết. Đường Hạo thoáng có chút thất thần, thì thào nói: “Thợ rèn, tựa đại dương cũng rất xuất xắc.”Kéo qua một cái ghế cũ, hắn trực tiếp ngồi xuống trước mặt khối sắt nọ rồi nói: “Tiểu Tam, ngươi nói cho ta biết, thợ rèn như thế nào thế hệ là thợ rèn xuất xắc nhất.”

Đường Tam phàm nhân tu tiên ý chí một chút, nói: “Thợ rèn có thể mang đến thần khí, hẳn là thợ rèn tốt nhất.”Hắn từng nghe người trong thôn nói qua, ở con người này có thần khí tồn tại, dù rằng hắn không biết thần khí chung cục là cái gì. Mà có một chữ thần hẳn là rất hay.

Đường Hạo trong mắt hiện lên một tia đùa cợt, “Thần khí? Tiểu Tam cũng được hiểu thần khí. Vậy ngươi nói cho ta biết, thần khí cần dùng cái gì để làm ra? ”

Đường Tam không chút nghĩ ngợi, nói thẳng: “Đương nhiên chỉ cần dùng tài liệu hay nhất.”

Đường Hạo vươn một ngón trỏ lắc lắc trước mặt Đường Tam, “Nếu ngươi muốn làm một thợ rèn hợp cách, nhớ kỹ ta nói, dùng cao đẳng tài liệu rèn thần khí, đó không phải là thợ rèn hay nhất, nhiều nhất chỉ nên một “hợp thành giả” (người lắp ráp). Cần dùng sắt thường làm nên thần khí, mới là “Tượng Thần” (thợ thần – cái này trong ý thức Biến cũng có nói qua rùiJ).”

“Dùng sắt thường mang đến thần khí? “Đường Tam có chút giật mình nhìn Đường Hạo. Ngày thường, Đường Hạo rất ít cùng hắn thì thầm, hôm nay xem như đã là hôm nhiều nhất.

Đứng thẳng lên, Đường Hạo phàm nhân tu tiên 2 chỉ sang phòng bên kia có một khối đại thiết năm mươi phân vuông, “Muốn trở thành một thợ rèn, cùng ta học rèn. Vậy, ngươi cần đến “chùy tử” (công cụ rèn – búa rèn)…trước đập nó một vạn lần, mới có tư cách này.”

Đó là một khối sắt thường, trong đó bao quát rất nhiều tạp chất, đối chiếu khối thiết mẫu kia kém hơn không biết bao nhiêu lần.

“Bây giờ, ngươi còn thêm thể biến thành chủ ý.”Đường Hạo đàng hoàng nhạt nói, đã sẵn sàng trở về nhà trong tiếp tục ngủ.

“Ba ba, ta nguyện ý thử xem.”Đường Tam thanh âm thanh thúy mà bình tĩnh, mà tổng quan sự kiên định.

Đường Hạo có chút ngoài yêu cầu nhìn về phía hắn, “Tốt.”Vừa nói, hắn đi qua, rước khối đại thiết nọ ôm đem, trực tiếp đặt ở cạnh ống bễ bên trong hỏa lò, chỉ cần thổi lửa lên, có thể đối với nó tiến hành rèn.

Làm xong điều này, Đường Hạo trở vào nhà trong đi ngủ.

Đường Tam là một người có tâm chí kiên cường, nếu không, hắn cũng không thể dựa dẫm một tấm tàn phá đồ chỉ chế tạo được Phật Nộ Đường Liên, Đường Môn tối cao cơ quan loại ám khí, nó hao phí của hắn đến mười năm thời gian.

Thổi lửa lên, khởi động ống bễ, hắn khởi đầu công việc của bạn.

“Hô hô hô hô” tiếng ống bễ vang lên, lửa từ trong lò toát ra, đốt lên khối đại thiết, mặc dầu Đường Tam cũng chưa học rèn, nhưng mà hắn thường xuyên xem Đường Hạo tấn công tạo nông cụ, thao tác vẫn còn biết.

Sau khi khối sắt đã dần dần được thiêu đỏ, hắn đem thiết chùy Đường Hạo ngày thường vẫn cần đến, đặt ở trên mặt đất, loại chùy cán dài này thậm chí đối chiếu hắn còn muốn cao hơn vài phần, thông thường hài tử năm, sáu tuổi chủ chốt không có kỹ năng cầm được, lại càng không nói là huy vũ nó để rèn liễu.

nhưng mà Đường Tam vẫn mang nó cầm lên, Huyền Thiên Công nội lực vận toàn thân, mặc dầu chưa bỗng phá đệ nhất trọng, mà hắn cũng đã có khí lực của người trưởng thành.

Đương, thiết chùy cùng khối sắt va chạm, phát ra một tiếng thanh thúy thanh âm, đây là Đường Tam lần đầu tiên đập xuống, cũng coi như vén tấm màn về rèn.

Trong phòng, Đường Hạo đang nằm trên giường chuyển thân, dù rằng hắn nhắm mắt lại, mà trên mặt thần sắc lại có vài phần kinh ngạc, thì thào, “Cư nhiên cầm được chùy, trời sanh thần lực sao? ”

“Đương đương đương đương” Âm thanh trong lò rèn mở đầu vang lên, Đường Hạo cùng Đường Tam Nguyên tôn
phụ tử bắt đầu tiếp tục cuộc sống bình thản của bạn bè họ, chỉ nên bất đồng là, từ ngày này mở đầu, Đường Hạo sẵn sàng Đường Tam một cái hỏa lò trong phòng, để hắn chính mình rèn khối sắt nọ. Hắn không có chỉ điểm Đường Tam nửa câu, nhưng mà cũng từ ngày này khởi đầu, Đường Hạo rượu uống ít đi một chút, trong nhà thực vật cũng nhiều hơn một chút.

Rèn hay đối là một quy trình bi tráng tẻ và mệt nhọc, nhưng mà Đường Tam lại lấy nó biến thành quy trình ma luyện đối với thân thể mình. Đã qua mười một ngày, hắn thủy chung vẫn đang đếm tần số đập, muốn huy động thiết chùy, bằng vào lực lượng của thân thể hắn là không cách nào làm được, phải có Huyền Thiên Công phụ trợ.

Hắn hầu như công lực, ước chừng đủ huy động tầm một trăm chùy, mỗi khi công lực tiêu hao hầu như không còn, hắn liền khoanh chân ngồi dưới đất khôi phục, nội lực khôi phục đủ liền lập tức tiếp tục rèn.

Đây không chỉ cần thân thể rèn luyện, lặp đi lặp lại tiêu hao, khôi phục, đối với hắn Huyền Thiên Công cùng ý chí cũng là một loại ma luyện rất hay. Đáng tiếc chính là, Huyền Thiên Công đệ nhất trọng bình cảnh lại như thể bích lũy “kiên bất khả tồi” (vững chắc không thể phá hủy), Đường Tam tu luyện không phải không khắc khổ, hắn thiên phú cũng đủ, nhưng mà chỉ nên không có cách nào bỗng phá tiến vào đệ nhị trọng.

nhưng mà hắn đích rèn luyện cũng không uổng phí, mặc dầu Huyền Thiên Công không thể chợt phá, nhưng cỗ nội lực lại theo hắn nghiệp vụ hắn rèn khối sắt kia mà trở nên càng thêm cứng cỏi, vận tốc khôi phục tựa biển đối chiếu ngày xưa cũng nhanh hơn một điểm.

Mười một ngày trôi qua, Đường Tam đã tấn công ra hơn tám ngàn chùy, khối sắt không xong xuôi nhỏ xíu đi, đã không được một phần ba thể tích ban đầu. Thân thể rèn luyện cùng thực vật tăng nhiều, hắn thân thể trở nên tráng kiện hơn vài phần, phảng phất có một cỗ khí lực phát ra từ trong cơ thể rảnh rỗi rót vào cơ thể hắn, làm hắn trong quá trình không dứt rèn, nội lực tiêu hao khoan thai giảm thiểu. Nhưng Trong khi hầu như nội lực cung cấp, lực lượng cũng tăng lên rất nhiều.

Khi hắn nện xuống 12 nữ thần một ngàn chùy đích, khối sắt nọ cũng đã hình thành biến hóa nhất định, nhỏ dại đi một vòng, dù rằng đang bị lửa thiêu đỏ bừng, nhưng cũng mơ biển có thể thấy, tạp chất bên trong tựa hồ giảm sút quá nhiều.

Bách luyện thành cương, từ này hiện ra trong đầu Đường Tam, điều này càng thêm kiên cường quyết tâm ngừng một vạn chùy của hắn. Nhưng mà khoảng cách đến mục tiêu này cũng đã rất gần.

Đường Tam kiên trì làm Đường Hạo rất quá bất ngờ, bởi vì hắn xem ra, cho dù là nam nhi mình trời sanh thần lực, cũng không thể kiên định quá ba ngày. Cán thiết chùy để thuận lợi làm thì rất thô, không kết thúc huy động, cùng bàn tay cọ xát, tất nhiên sẽ mang tới cho bàn tay thương tổn rất lớn. Nhưng hắn lại phát hiện, Đường Tam mặc dầu cật lực rèn, nhưng mà đôi tay bé xíu non nớt kia nhìn qua không có gì biến hóa. Thậm chí ngay cả một cái thủy phao (phồng nước) cũng không có nổi lên.

Đọc truyện đấu la đại lục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *