Mới đây, cộng đồng mạng thi nhau chia sẻ video trên nền tảng TikTok là đoạn clip chỉ hơn 10 giây ghi lại cảnh cô gái tạm gọi là hot girl, ăn mặc hết sức hợp thời trang, tay đeo đồng hồ thời thượng này lại có hành đông lấy tay lén lút quệt trộm kem trên bánh gato của bàn bên cạnh…Và điều đáng nói cô nàng và những người ngồi bàn bên chẳng quen biết gì nhau. Thậm chí, chiếc bánh này có vẻ như chưa được chính chủ khui mà vẫn đang chờ để được tổ chức sinh nhật. Cuối video, có vẻ như chủ của chiếc bánh đã phát hiện ra và lấy lại chiếc bánh khỏi cô nàng “ăn chực”
Sau khi quệt trộm cô nàng thản nhiên ăn vụng, rồi vẫn ngón tay đó cô nàng lại tiếp tục quệt thêm kem trên chiếc bánh rồi đủng đỉnh ăn tiếp trong sự ngỡ ngàng của khổ chủ. Khi bị phát hiện thì cô gái này còn tỏ ra khá hài hước và cười tít mắt.
Được biết, những thành viên bàn bên cũng đã lên tiếng trước vụ việc lần này. Theo đó, người này cho biết “đây là sinh nhật bạn mình và bọn mình không hề quen bạn này, bạn này chấm mút làm cả đám đỡ không kịp phải cất bánh đi. Bánh còn chưa thắp nến nữa…”
Hiện tại cư dân mạng đã tìm ra danh tính của cô gái này. Được biết, Facebook cô này tên Ly Li, SN 1997, SĐT đuôi 119. Hiện tại đã khóa cả Facebook lẫn Instagram vì đoạn clip trên được lan truyền quá mạnh mẽ.
TAG : #9277Official , #ChuyênMụcGiảiTrí , #ClipcôgáiquệttrộmbánhsinhnhậttrênTikTok

Nguồn: https://dota-2.vn/

Xem thêm bài viết: https://dota-2.vn/category/bong-da

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *