LustAveland

Các bạn đang theo dõi bài viết về CỐ CHẤP – Dota-2.vn – Truyện ngôn tình, truyện tranh full nhanh, cập nhật liên tục tại dota-2.vn. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, truyện online với đầy đủ các thể loại như truyện trọng sinh, trùng sinh…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

CỐ CHẤP – Dota-2.vn – Truyện ngôn tình, truyện tranh full nhanh, cập nhật liên tục

#Review
CỐ CHẤP

Tác giả: Linh Lạc Thành Nê
Thể loại: Hiện đại, nam trùng sinh,  thâm tình, nữ cường, 2S, HE
Độ dài: 61 chương
Tình trạng: Hoàn 
_________

Yêu…
Ngay từ đầu đã là sự cố chấp.
Cố chấp tin vào duyên phận.
Cố chấp không quên một người.
Cố chấp ước định một đời…

Kiếp trước, khi Đỗ Mộ Ngôn gặp gỡ Tần Tuyên Tuyên, hắn không biết mình sẽ chết trong tay người phụ nữ này. Gương mặt cô lúc ấy luôn rạng rỡ nụ cười, ánh mắt hắn cứ như thế bị cô hút chặt, không thể rời đi. 

Nhưng…

Trớ trêu thay, nụ cười của cô lại dành cho một người khác. Vì tham lam muốn chiếm hữu Tuyên Tuyên, hắn xuống tay hại chết từng người thân của cô, bức ép cô vĩnh viễn mất đi chồng mình, trở thành người phụ nữ của hắn. 

Khoảnh khắc Tuyên Tuyên đâm ba nhát dao vào bụng Đỗ Mộ Ngôn, cũng tự hủy đi sự sống của mình… Hắn mới biết tình yêu của hắn chỉ là bóng ma trong cuộc đời cô. Hắn yêu cô như vậy, sẵn sàng đánh mất bản ngã, trả giá bằng cả mạng sống vẫn không được cô bố thí cho một ánh mắt.

“Đỗ Mộ Ngôn, anh là một ác ma, dù tôi chết cũng sẽ không để anh đạt được mong muốn đâu…”

Đỗ Mộ Ngôn… “Anh vĩnh viễn sẽ không chiếm được tôi.”

Đến cuối cùng… 

Kết quả của bọn họ chính là… đồng quy vô tận.

Trùng sinh vào thời điểm 2 năm trước đó khi bọn họ chưa quen biết nhau, chính Đỗ Mộ Ngôn cũng không thể hiểu chuyện gì đang xảy ra. Thế nhưng, dù cho đó có là gì đi chăng nữa thì cũng chẳng có gì thay đổi, Tuyên Tuyên vẫn nằm trong kế hoạch cuộc đời hắn. Ngay sau khi tỉnh dậy, Đỗ Mộ Ngôn liền từng bước tiếp cận Tuyên Tuyên, từng chút từng chút phá bỏ mọi rào cản giữa hai người.

Để tạo cơ hội gặp cô, Đỗ Mộ Ngôn không ngại giở chiêu “tán gái siêu vụng”, từ việc vô ý làm hỏng đồ đến việc thuận đường chung xe… Chỉ cần ở đâu có Tuyên Tuyên, hắn liền chen chân vào đó. 
Muốn được lúc nào cũng nhìn thấy cô, hắn sai người đặt camera theo dõi, bí mật xuất hiện ở những nơi cô đến. Từ một tổng tài cao cao tại thượng biến thành kẻ cướp đường phố, cốt yếu chỉ muốn phá hỏng buổi hẹn hò của cô. 

Mong được bên cô lâu hơn một phút, hắn tình nguyện lấy mạng sống ra trao đổi. Khoảnh khắc ôm Tuyên Tuyên vào lòng, hạnh phúc áp chế mọi nỗi đau trên thân thể, hắn thật muốn cứ như vậy ôm cô đến cuối đời. Dường như Đỗ Mộ Ngôn đang muốn dùng toàn bộ thời gian trong kiếp này để đổi lấy những gì đã mất ở kiếp trước.

“Hắn yêu cô, rất yêu, rất yêu, so với tưởng tưởng của cô thì càng yêu hơn.”

Tuyên Tuyên đời này đã định sẵn là người của hắn, ông trời đã cho hắn cơ hội sống lại, há chẳng phải đang ngầm tác thành cho họ hay sao?

Trước khi trở thành reviewer, tôi đơn thuần chỉ là một độc giả yêu ngôn tình, có tham gia viết một vài bộ truyện nhỏ. Những truyện tôi từng viết đa phần đều có tên ngắn gọn, có lẽ cũng chính bởi thói quen này khiến tôi dễ bị cuốn hút bởi những bộ truyện có tên không quá bốn chữ, đơn cử như bộ “Cố chấp” chẳng hạn. 

Câu chuyện này, ngay từ những chương đầu đã khiến tôi khó dời mắt, từng câu từng chữ như khắc vào lòng người. Thực ra trong giới ngôn tình, hình tượng nam chính thâm tình không phải là hiếm; thế nhưng yêu đến mức cực đoan, lấy mạng sống của mình để đặt cược một ván bài không có phần thắng… chắc chắn chẳng có mấy nam chính làm được điều này. 

“Biết anh ta xấu nhưng bản thân không kìm được lại đi ủng hộ” – Tôi không nghĩ có lúc mình lại mâu thuẫn đến vậy. Có lẽ, tôi đã bị nhiễu loạn bởi sự ĐIÊN LOẠN của nam chính để rồi trong vô thức trở thành “tòng phạm” bất đắc dĩ, cổ vũ cho những âm mưu biến thái của anh ta. 

Từ “tiểu tam” trở thành nam chính – Dù Đỗ Mộ Ngôn có dùng cách thức tiêu cực thế nào đi chăng nữa tôi đều đồng cảm với nhân vật này. Dưới góc nhìn của tôi, hai người bọn họ rất xứng đôi nhưng nhân duyên ban đầu vốn đã không công bằng với anh ta, xét cho cùng mọi hành động của nam chính chỉ vì muốn tìm lại vị trí xứng đáng cho mình mà thôi.

Khi chọn review “Cố chấp”, quả thực tôi có chút đau đầu vì không biết mình nên chọn cách review như thế nào. Nếu tôi đặt mình vào vị trí nhân vật chính để kể chuyện, tôi sợ bản thân mình không đủ tàn nhẫn như nam chính Mộ Ngôn cũng như không đủ rộng lượng để tha thứ sau khi biết rõ mọi chuyện như nữ chính Tuyên Tuyên. 

Nếu tôi đơn thuần chỉ là người kể lại chuyện tình của bọn họ, tôi e rằng vốn từ của mình không đủ để diễn tả sự điên cuồng khi yêu của nam chính hay sự biến đổi nội tâm phức tạp của nữ chính. 

Một bản review dẫu có tường tận đến đâu đi chăng nữa vẫn không thể khái quát hết toàn bộ nội dung hay là thông điệp mà tác giả muốn gửi gắm đến độc giả. Nếu bạn yêu thích bản review này của tôi thì nội dung của bộ truyện này chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Review by #Âu Dung Hoa
Bìa: #Hy Tần

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban


Cùng tìm và đọc truyện online CỐ CHẤP – Dota-2.vn – Truyện ngôn tình, truyện tranh full nhanh, cập nhật liên tục được cập nhật mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. chúc bạn có buổi đọc truyện thật thú vị nhé.
Tag: CỐ CHẤP – Dota-2.vn – Truyện ngôn tình, truyện tranh full nhanh, cập nhật liên tục

Xem thêm: Review truyện online

Nguồn: https://dota-2.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *