LustAveland

Các bạn đang theo dõi bài viết về CÓ EM CHUNG ĐƯỜNG – Dota-2.vn tại dota-2.vn. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, truyện online với đầy đủ các thể loại như truyện trọng sinh, trùng sinh…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

CÓ EM CHUNG ĐƯỜNG – Dota-2.vn

#Review
CÓ EM CHUNG ĐƯỜNG

Tác giả: Thương Manh
Thể loại: Hiện đại, trọng sinh, điền văn, giả inc, 3S, HE.
Tình trạng: 56 chương + 3 NT – hoàn

———————–

Mn đang tìm kiếm một câu chuyện nhẹ nhàng lại ấm áp vui vẻ không chút ngược nào thì mình nghĩ “Có em chung đường” sẽ thỏa mãn tất cả đấy ạ. Đọc truyện này tâm trạng vô cùng thoải mái và bình yên lắm đấy. Nó sủng quá chừng lại còn ngọt ngào nữa chứ. Còn gì băn khoăn mà không nhảy hố nào mn?

Truyện kể về Kỷ Tiểu Dao tỉnh dậy thì phát hiện mình được trọng sinh vào thân thể một bé gái trong gia đình nhỏ ở thị trấn những năm tám mươi, chín mươi. Từ đây, cô bắt đầu với thân phận mới, gia đình mới và một cuộc đời mới đầy bất ngờ cùng thú vị.

Mới chương 1 thôi mà nam chính của chúng ta đã xuất hiện, lại còn xuất hiện không đúng lúc khi nữ chính đang tắm nữa cơ :v :v. Nhưng mà, mn nếu đang có những suy nghĩ xấu xa đen tối thì nên dừng lại đi nhé. Tại vì lúc này Tiểu Dao mới mấy tuổi thôi à. Nam chính Kỷ Minh Duệ cũng thế. Ha ha

Thế nên, đây đích thực là một câu chuyện kể về quá trình ông xã nhỏ theo đuổi bà xã nhỏ, trực tiếp bồi dưỡng cảm tình ngay khi còn bé luôn. Thật ra thì Minh Duệ có thân phận là anh họ của Tiểu Dao. Nhưng họ lại không hề có quan hệ huyết thống nào, do Tiểu Dao là đứa trẻ cô Minh Duệ đem về nuôi, yêu thương và xem như con ruột. Vì thế, khi thấy đứa nhỏ đáng yêu dễ thương như thế này bên cạnh, Minh Duệ đã tự nhủ thầm rằng “Nuôi lớn rồi đem về nhà làm bà xã nhỏ” là đúng đắn nhất.

Vậy mà cách quan tâm chăm sóc yêu thương của anh phần nào khiến Tiểu Dao sợ hãi. Bởi anh luôn cho cô cảm giác lạnh lạnh, lại còn sợ sợ anh. Đáng thương Minh Duệ lắm. Anh chỉ vì muốn tốt cho cô nên mới nghiêm túc một chút, lạnh lùng một chút, đáng sợ một chút mà trong lòng cô, anh bị gắn cho mấy cái mác thật đáng ghét. Nhưng mà, không sao cả. Thể nào, anh cũng lừa đem cô về nhà cho xem.

Cạnh tranh cùng nam chính còn có một nam phụ đáng yêu nữa tên là Triển Phi. Khi bé, Triển Phi bị Tiểu Dao đả kích cho mấy lần, lần nào cũng tháo chạy tóe khói. Thế mà, anh lại yêu thầm cô, rồi sau công khai theo đuổi cũng dữ dội lắm. Đáng lẽ, nếu không có vài chuyện xảy ra thì họ đã thành một cặp rồi. Nhưng, xui xẻo cho Triển Phi quá trời, toàn bỏ lỡ mất cơ hội thôi :'( :'(. Tiếc lắm cơ.

Mà nói chung, Minh Duệ cũng sẽ không để cho bất kỳ ai khác cướp đi Tiểu Dao của mình đâu. Anh yêu thương bảo hộ chở che cho cô từ bé đến lớn thế này chỉ để rước về nhà mà muốn giành với anh ư? Không có cửa đâu nhé. Anh không cho phép, tuyệt đối không cho ai tranh kiếp thê nô với anh cả 🙂 🙂

Nội dung chủ yếu của “Có em chung đường” thiên về điền văn lại sủng ngọt dễ thương và cuốn hút lắm. Có ngược chút xíu đoạn gần cuối nam chính thôi à, còn lại muốn sâu răng luôn ấy. Mà sắc truyện này cũng không đùa đâu, tuy không nhiều nhưng cũng đạt chất lượng à nha. Giọng văn tác giả hay mà bạn edit cũng mượt nữa nên thêm một điểm cộng nhé. Vì thế, nếu chán những truyện ngược, kịch tính, kích thích này nọ thì mn thử nhảy hố này xem sao, truyện hoàn rồi đấy ạ.

#La_phi

Des by #Tịch

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban


Cùng tìm và đọc truyện online CÓ EM CHUNG ĐƯỜNG – Dota-2.vn được cập nhật mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. chúc bạn có buổi đọc truyện thật thú vị nhé.
Tag: CÓ EM CHUNG ĐƯỜNG – Dota-2.vn

Xem thêm: Review truyện online

Nguồn: https://dota-2.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *