Người sở hữu chòm sao Ma Kết thuộc tuýp người thông minh, chín chắn. Người như Ma kết hợp với cung nào đây? Đâu là “chân ái” của các cung Ma Kết Nam và cung Ma Kết Nữ. Cộng xem bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về tính cách cũng như tìm ra chòm sao hợp với cung hoàng đạo này nhé.

Sơ lược tính cách của Ma Kết

Người thuộc cung Ma Kết ( tiếng anh là Capricorn) mang ngày sinh từ ngày 22/12 tới ngày 19/1. Nhìn chung, Ma Kết thuộc tuýp người hiền lành và cực kỳ dễ gần. Đôi khi, trong cuộc sống họ tuy trầm tính nhưng cũng khá thân quen. Sống có trách nhiệm, họ luôn cố gắng trong việc kết thúc tốt toàn bộ việc được giao. Họ mạnh mẽ và không bao giờ chịu từ bỏ điều gì mà mình theo đuổi. Họ quyết tâm kiên trì và bền bỉ tới cộng, là người vô cùng hiếm có. Trong cuộc sống, Ma Kết thân quen nên kết giao được với đông đảo mối quan hệ. Chính vì phương pháp cư xử chuẩn mực mà cung hoàng đạo này rất được người khác yêu mến.

Cung Ma kết hợp với cung gì nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Ma Kết mạnh mẽ và không bao giờ chịu từ bỏ điều gì mà mình theo đuổi.
Cung Ma hài hòa và KHẮC với cung nào trong tình yêu, công việc
Đây là cung được coi là nghiêm túc, lạnh lẽo lùng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Với tính cách đặc thù này, Ma Kết vừa sở hữu thể phát triển sự nghiệp, vừa được sống trong tình yêu bền vững. Dưới đây là liệt kê các cung HỢP và KHẮC của Nam Dương (một tên gọi khác):

Các cung hợp “tuyệt cú mèo” với Ma Kết: Kim Ngưu, Xử Nữ, Thần Nông, Song Ngư
Các cung không hợp với Nam Dương: Song Tử, Sư Tử, Bạch Dương, Thiên Bình

Vậy trong tình yêu, cung Ma Kết Nam/Nữ hài hòa với các cung hoàng đạo khác sẽ như thế nào? Đâu là “chân ái” của họ? Phần viết tiếp theo sẽ tiết lộ ngay thôi.

>>> Xem thêm: giât mắt trái nữ

Cung Ma Kết nam hợp với cung nào?
1. Ma Kết với Bạch Dương:
phụ nữ Bạch Dương được mệnh danh là xinh đẹp, hiền lành. Nàng cũng sở hữu hầu hết điểm hơi giống với Ma Kết. Quanh đó nhau cặp bài trùng này sẽ tạo bắt buộc nhiều điều thú vị cho nhau. Cả hai đều là người chu đáo và tình cảm. Họ luôn để tâm tới mối quan hệ này cũng như xúc cảm của đối phương. Yêu một Bạch Dương, Ma Kết trở nên chín chắn và mạnh mẽ hơn đông đảo. Anh ta sẵn lòng che chở, yêu chiều phụ nữ tinh nghịch và hay “rắc rối” này.

2. Ma Kết với Kim Ngưu:

Nàng Kim Ngưu là người kỹ càng và cẩn thận. Trong đôi mắt nàng luôn ngập tràn sự hài lòng vì tính bí quyết của cung Ma Kết chính là hình dòng lý tưởng trong cô. Họ sở hữu đa dạng điểm tương đồng trong tính phương pháp và quan niệm sống. Chàng luôn bận rộn với công việc, chính vì vậy, chàng xoàng sở hữu xu thế “cảm nắng” trước một cô nàng tình cảm, kỹ càng và hết sức tâm lý như Kim Ngưu đây.

Cung Ma Kết nữ hợp với cung nào?
1. Ma Kết với Bảo Bình:

Trong 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình có bản tính cẩn thận và hiền lành nhất. Bởi thế, ở bên một người như vậy, nàng Ma Kết sẽ tránh đi được rất nhiều điều lo lắng. Chàng trai này tâm lý và siêu tình cảm. Một khi đã yêu ai, Bảo Bình một lòng một dạ ko thay đổi. Bảo Bình không mang những ước mơ cao quý phái, người đàn ông này hướng tới một cuộc sống yên bình, suy nghĩ đó cũng tương đối giống với cô nàng Ma Kết bình dị.

2. Ma Kết với Xử Nữ:
Mối quan hệ giữa cung Ma Kết và cung Xử Nữ ko được coi là quá tình cảm hay ngọt ngào. Nhưng thận trọng mà trải nghiệm xét, thứ tình cảm đó lại toát lên sức hút kỳ diệu tới khó tả mà bạn không thể thấy ở bất kì đôi yêu đương khác. Xử Nữ thận trọng và chú ý tới phụ nữ mà họ yêu quý. Cả hai đều là những người mang yêu cầu khá cao đối với công việc. Giả dụ như hai người thực sự vươn lên là cộng sự của nhau thì nhất định sẽ đạt được những thành tựu to kềnh.

Kết

Hy vọng bài viết này của THIÊN MỘC HƯƠNG sẽ thật hữu ích với bạn và những ai thuộc cung Ma Kết đang đi tậu “chân ái” cho mình. Hãy chia sẻ NGAY những thông tin này với bạn bè người thân của mình để họ mau chóng sở hữu được người yêu trong mộng nhé.

Nguồn: tu vi tron doi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *