Cùng xem ngay tình yêu của cung Sư tử nam hợp với cung nào nhất qua bài viết sau đây các bạn nhé.

1. Sư Tử – Bạch Dương

Sư Tử và Bạch Dương là một cặp đôi máu lửa, cả hai bạn đều sở hữu niềm mê say với phim truyền hình, phiêu lưu.

Hai bạn đều là người thích chưng diện, thẳng thắn, táo bạo và hiếu động. Hai bạn cần phát triển tài năng và trí tuệ như chính trị, giao tiếp và khởi nghiệp hai bạn sở hữu thể dàn xếp chúng và khiến tất cả việc trở thành dễ dàng.

Cả hai đều muốn sở hữu tự do cho riêng mình, và ko muốn bất kì ai can thiệp vào cuộc sống của hai người. Sẽ thật rắc rối trường hợp một trong hai bạn chen vào cuộc sống của 1 trong 2 người. Bởi vậy, quy tắc dành cho hai bạn đó là: đừng cãi vã.
lúc hai bạn giận nhau, xoàng xĩnh sẽ ko mang kết thúc thấp trẻ trung, thay vào đó hãy dẹp loại tôi của mình và nhường nhịn lại một chút thì cả 2 người sẽ sở hữu được 1 dòng kết đẹp đẽ hơn.

2. Sư Tử – Kim Ngưu

Cung Sư Tử khá hợp với cùng Kim Ngưu. Hai người khá hấp dẫn trong “chuyện ấy” {}. Sở hữu một sức hút trùng hợp cùng thêm nguồn cảm xúc dữ dội làm tình cảm của hai bạn phát triển thành nồng nàn hơn. Hai người sẽ vươn lên là một cặp đôi hoàn hảo vì cả hai đều biết chiều chuộng người yêu và tận hưởng điều người lại.

Hai người mang những mong muốn tương tự nhau, Kim Ngưu muốn được lưu tâm, yêu và được yêu còn Sư Tử luôn thích được khen ngợi, yêu và và được yêu. Khía cạnh tốt nhất trong tình yêu giữa Kim Ngưu và Sư Tử là sự hâm mộ lẫn nhau.

Cả hai đều có thời trang mạnh như nhau phải không vượt trội nhau trong mối quan hệ cho dù hai người sở hữu cố gắng làm như thế! Toàn bộ người đều thấy rằng đây là một tình yêu lý tưởng khi hai người luôn sẻ chia những luận điểm để kết thúc những mục đích của mình.
3. Sư Tử – Song Tử

Hai bạn sở hữu thể trở nên người bạn lý tưởng của nhau, bởi cả hai hơi hợp nhau về sở thích.

Sư Tử phải học tình yêu mạnh mẽ của Song Tử bởi Song Tử là người ko thích thể hiện ra bên ngoài. Sư Tử thích được chiều chuộng, quan tâm, muốn là trung tâm của vũ trụ nhưng lại gặp gỡ buộc phải kẻ ham chơi, thoải mái đến mức… vô tâm như Song Tử. Trong lúc đó, Song Tử ham bay nhảy, yêu tự do lại bắt gặp nên một tên Sư Tử “bạo chúa” hay yêu sách và thích đòi hỏi. Cả hai ko đáp ứng được những mong mỏi của đối phương phải chuyện mâu thuẫn, cãi vã cũng xoàng xĩnh xuyên xảy ra.

Nếu cả hai biết kìm nén loại tôi, cùng nhau sửa đổi bản thân để hòa hợp với nhau hơn thì tình yêu của họ sẽ ngày càng trưởng thành và bền vững. Ngược lại, ví như ko thoát khỏi những cãi vã, hờn dỗi “trẻ con” như vậy thì chuyện rời xa nhau chỉ vì “chẳng ai chịu nhường ai” cũng là điều dễ hiểu.

4. Sư Tử – Cự Giải

Cự Giải là người dễ dao động và luôn muốn nhận được sự lưu ý. Chính sự nhạy cảm này của Cự giải đã dập tắt sự phấn khích của Sư Tử đối với họ, đôi khi phản ứng hay sự nóng giận của hai bạn sẽ làm cho mối quan hệ chẳng đi đâu về đâu.

Nhưng đặc điểm nào mang lại mối quan hệ giữa hai bạn? Đó chính là niềm yêu thích, sự lãng mạn, một điều gì đó mà cả hai bạn đều thích. Cả Cự giải và Sư tử đều sống thiên về tình cảm, giàu xúc cảm, và khó hiểu. Tự nhận thức là nhân tố quan trọng để mối quan hệ giữa hai bạn tồn tại. Cả hai bạn buộc phải có trách nhiệm cho mối quan hệ của mình, và cả hai bạn đều sở hữu thể làm được câu chuyện này. Giải pháp tốt nhất đó là hai bạn hãy bắt gặp nhau khi cả hai nguôi giận.

5. Sư Tử – Sư Tử

Liệu cung Sư Tử mang hợp với cung Sư Tử hay không? Hai con Sư Tử đói mang thể có chung niềm yêu thích hoặc cũng sở hữu thể tiêu diệt nhau bằng sự kiêu hãnh. Mối quan hệ giữa hai bạn bắt đầu và ngưỡng mộ nhau một bí quyết thời gian nhanh. Hai bạn đều đồng cảm cho nhau, đều đầy sự thương. Hai bạn sở hữu thể dành hàng giờ để tán gẫu về toàn bộ chuyện trên trời, dưới biển. Và mang thể sở hữu tình cảm với nhau thời gian nhanh.

Với cặp đôi Sư Tử, nam Sư Tử sẽ nhanh chóng trở nên lười biếng và được chăm sóc, trong lúc đó nữ Sư Tử khiến việc vất vả để trang trải cuộc sống. Trong một số ví như hiếm hoi, hai bạn sở hữu thể phát triển thành một cặp đôi hay cau mang, keo kiệt.

6. Sư Tử – Xử Nữ

Xử Nữ vốn là người sống thực tế, hay hoài nghi và mang thể dập tắt niềm đam mê của Sư Tử bước lúc họ có cơ hội thay đổi cả thế giới. Nhưng đáng xấu hổ đó là Sử tử lại bị khuất phục lúc ở cạnh Xử Nữ. Sư Tử thích ca ngợi, nên được sự khuyến khích thường xuyên từ người bạn đời của mình. Xử Nữ lại là người cầu toàn nhất trong toàn bộ các cung hoàng đạo, bản tính chê bai của Xử Nữ sở hữu thể làm cho Sư Tử thu mình vào. Xử Nữ vốn là người thực tế và khá thô. Còn Sư Tử lại phóng khoáng và thích tự do, thích vui chơi hoặc tiệc tùng cùng bạn bè.

Xem thêm:

1995 mệnh gì
1994 mệnh gì

Đôi khi sự bảo thủ của Xử Nữ khiến Sư Tử cảm thấy chán nản. Vốn thích là trung tâm của sự lưu ý nhưng lời nói của Sư Tử ít có trọng lượng với người bạn đời của mình. Thêm vào đó, tuy thán phục “nửa kia” về sự sáng suốt, trí tuệ nhưng Xử Nữ lại hoàn toàn sở hữu trình độ độc lập mà ko nên ỷ lại Sư Tử về kinh tế và tinh thần. Cứ như vậy, mối quan hệ của họ dần đi vào ngõ cụt.

Trường hợp Sư Tử và Xử Nữ hài hòa với nhau trong làm ăn, mối quan hệ của họ sẽ sớm xong xuôi. Bởi lẽ họ ko hiểu ra ở nhau sự đồng thuận và tiếng nói chung. Tư tưởng bảo thủ của Xử Nữ không thể hợp với những ý tưởng sáng tạo mang tính chất bứt phá của Sư Tử. Bởi thế, tốt nhất họ ko nên hùn vốn vào đầu tư chung.

7. Sư Tử – Thiên Bình

Cặp đôi này tương đối hợp nhau, hai bạn thu hút nhau giờ vẻ trẻ trung và sự quyến rũ. Sư Tử và Thiên Bình là cặp đôi lãng mạn nhất trong các cung hoàng đạo và toàn bộ thứ liên quan tới tình yêu của hai bạn đều nhẹ dàng và kết hợp.

Tuy nhiên, cạnh tranh tới lúc hai bạn bước vào giai đoạn thật sự của tình yêu. Thay vì thể hiện sự khó chịu của bạn, thì hãy vươn lên là ngọt ngào, tránh nói tới các vấn đề nhạy cảm để nắm gìn hạnh phúc. Tuy nhiên, sự ngọt ngào giả tạo này mang thể sớm để lại dư vị đau đớn, đặc biệt là đối với Sư Tử. Sư Tử sở hữu đa dạng niềm ham mê hơn Thiên Bình. Sư Tử tự đề cao, Thiên Bình thì chần chừ và hai bạn có thể hay giận nhau.

Nhu cầu tình cảm, khen ngợi và thừa nhận của Sư tử có thể làm cho Thiên Bình cảm thấy mệt mỏi. Hai bạn là bạn của nhau sẽ thấp hơn ví như cả hai ko thể vượt qua vấn đề này.

8. Sư Tử – Bò Cạp

Cả Sư Tử và Thiên Yết đều cố chấp như nhau, họ cũng là những người siêu kiêu hãnh và quyết đoán. Bắt mắt mạnh mẽ của 2 cung này chính là chất gắn kết cả hai với nhau và cũng là thứ tạo ra sự khác biệt giữa họ. Bạn nghĩ là mang nhầm lẫn ư? Ko đâu.

Một rào cản to khác về tình yêu của cặp đôi này là cả hai đều cực kỳ hay ghen, họ đều thuộc tuýp người vô cùng đào hoa. Bọ Cạp nhận thấy Sư Tử ko mãnh liệt và rộng rãi xúc cảm như bản thân. Còn loại tính chẳng tâng bốc của nhà Bọ Cạp khiến nhà Sư tử thấy siêu khó chịu. Cuộc tình của họ sẽ vẫn rẻ đẹp chừng nào họ ko cố kiểm soát nhau.

Ví như tình huống này xảy ra, bạn có thể sẽ nghe được tiếng tranh cãi. Còn giả dụ chuyện đó ko xảy ra thì cặp đôi này sẽ là một trong những cặp tuyệt nhất hoàng đạo: khi Bọ cạp và Sư tử bắt tay nhau, họ mang thể chinh phục cả thế giới

9. Sư Tử – Nhân Mã

Đây là cặp đôi hơi hợp nhau, hai bạn luôn vui vẻ và thích phiêu lưu. Hai bạn có thể học suốt đời, bởi vậy cả hai đều hứng thú với những dự án và lợi ích đạt được. Giả dụ hai bạn đều ko thích giữ không khí căng thẳng, thì những cuộc trò chuyện và sự đổi mới thực sự thiết yếu hơn cả việc giặt trang phục hay chuẩn bị bữa cơm cho gia đình.

Cuộc sống sẽ trở nên thú vị, miễn là không mang vấn đề gì, đặc trưng về vấn đề tài chính. Trong giây phút căng thẳng, bạn sở hữu thể cãi nhau bởi cả hai đều có những cảm xúc mạnh mẽ. Sư Tử buộc phải sự để ý và khen ngợi hơn Nhân Mã {}, nhưng mà Nhân Mã lại chân thực mà không muốn tặng những lời khen không thật lòng mình.
vì thế, Nhân Mã buộc phải học phương pháp khen ngợi Sư tử, đặc thù khi Sư Tử bực tức.

10. Sư Tử – Ma Kết

Hai bạn vô cùng thu hút đối phương, nhưng lại thường làm cho tổn yêu đương nhau bằng những hiểu nhầm. Sư Tử luôn lạc quan tin rằng bất kì thứ gì cũng mang thể đạt được bằng sức mạnh lí trí và luôn từ chối câu trả lời “không”.

Trong khi đó, Ma kết lại sở hữu quan điểm truyền thống, mang tham vọng nhưng hiếm lúc có những suy nghĩ tích cực. Nhân mã tiếp cận cuộc sống một phương pháp vững vàng, thực hiện từng bước để tiến tới những mục tiêu của mình. Sự khác biệt giữa hai bạn có thể khiến cả hai phát điên. Mặc dù, Sự trung thành của Ma kết là nhân tố quan trọng trong mối quan hệ, nhưng Sư tử sở hữu đa dạng cống hiến hơn trong mối quan hệ của cả hai.

Ma Kết rất lưu tâm tới “ chuyện ấy”. Trong lúc, hai bạn có đông đảo những giây phút nóng bỏng, nhưng Sự kín đáo, ít thể hiện của Ma Kết đôi khi khiến Sư Tử khó chịu và cảm thấy không thỏa mãn. Trong con mắt của người cung Sư Tử thì Ma Kết quá thận trọng và nhạt nhẽo. Góp ý qua lại rồi Ma Kết cũng sửa đổi để chiều “nửa kia” thêm một chút nhưng cuối cùng thì đâu vẫn về đấy, đa số chuyện lại như cũ.

Trong khiến ăn, do tính phương pháp sở hữu điểm không hợp nhau buộc phải Sư Tử và Ma Kết siêu khó để cộng hợp tác phát triển với nhau. Đặc biệt hơn nữa, trong bí quyết tiêu tiền thì họ không thể phát hiện điểm chung. Do vậy, cả 2 cần tậu cho mình những người bạn buôn bán tự do hợp hơn để giảm thiểu những sứt mẻ trong tình cảm.

11. Sư Tử – Bảo Bình

Sư Tử và Bảo Bình là một cặp rất lý tưởng nhưng càng về sau họ lại càng lộ những điểm không hợp nhau. Sư Tử siêu ghét kiểu thích phân tích, điều đình hay bình phẩm của Bảo Bình. Khi đầu còn góp ý, sau đó thì Sư Tử thấy niềm tin của mình dành cho người bạn đồng hành dần mất đi.

Quanh đó đó, sự trải nghiệm trong trường tình của Bảo Bình làm Sư Tử bực bội bởi Sư Tử sở hữu phần non nớt hơn. Cả hai cung này đều thích đi chơi, thích bắt gặp người mới, thích tiệc tùng. Nhưng Sư Tử thì luôn coi mình là trung tâm của sự chú ý. Điều đó là Bảo Bình hết kiên nhẫn và tức giận.

12. Sư Tử – Song Ngư

Giữa hai bạn có nhiều điểm khác biệt, những vẫn sở hữu thể có mối quan hệ lâu dài. Sư Tử năng động và thích trở thành trung tâm của sự chú ý. Còn Song Ngư thì khá nhạy cảm và bí ẩn. Tính thích đi rộng rãi của Sư Tử không phù hợp với Song Ngư bởi người cung này thích ở nhà và giao tiếp có phần rụt rè.
lúc Sư Tử và Song Ngư yêu nhau, nhìn chung, người này luôn tận hưởng những điều mới lạ do người kia đem đến trong cuộc sống.

Sư Tử luôn mạnh mẽ và quả quyết, luôn sở hữu xu thế tự do khiến cho bất kỳ điều gì mình muốn và xoàng ra lệnh cho những người quanh đó. Song Ngư thì lặng lẽ hơn, thận trọng hơn và thường tự xét bản thân. Mặc dù cả hai mang đa dạng điểm trái ngược tuy nhiên cả hai thực sự là người trong mơ của người kia. Khi hai người chú ý đến nhau, hai người sẽ lấp đầy chỗ thiếu của đối phương và nhận lại sự lưu ý tương tự, do vậy đây là một mối quan hệ mang lại lợi ích cho cả hai.

Khía cạnh tốt nhất trong tình yêu giữa Sư tử và Song Ngư là sự học hỏi lẫn nhau. Song Ngư khiến cho Sư Tử hiểu được thế nào là sự nhạy cảm và quan tâm, còn Sư Tử giúp Song Ngư hiểu được rằng những giấc mơ chỉ thành hiện thực một khi ta quyết tâm biến nó thành hiện thực. Hai người có khả năng thỏa mãn cần phải có của đối phương nhằm tạo buộc phải mối quan hệ tương hỗ thực sự.

Nguồn: Tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *