♥ Link donate ủng hộ cho Channel Truyện ma Duy Ly:
★ Qua tài khoản Vietcombank: 0561000594495 – Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Điển
★ Qua ví MOMO: 0355415958
★ Qua tài khoản PAYPAL
Truyện ma Duy Ly là kênh phát hành các truyện ma mới nhất của Duy Ly qua giọng đọc của chính tác giả. Hãy nhấn Đăng ký (Subscribe) và comment để ủng hộ mình viết truyện ngày càng hay hơn nhé. Cảm ơn các bạn đã nghe truyện trên channel của Duy Ly!
================================================
★ Channel:
★ Like fanpage:
★ Join group:
★ Twitter:
================================================
► Website:
► Email: truyenmaduyly@gmail.com
► FB Duy Ly:
================================================
© Bản quyền thuộc về Duy Ly.
© Copyright by Truyện ma Duy Ly Channel | Do not Reup.
================================================
Cuộc đời bí ẩn của ông trùm giang hồ Năm Cam (Phần 3) | Truyện ma Duy Ly
[…] Để giữ sức khoẻ phục vụ cho việc hưởng khoái hoạt trần gian, Năm Cam luôn duy trì một lịch tập thể dục thể thao đều đặn. Ngoài việc đi đánh tennis ở sân Hồ Xuân Hương, lúc này gia đình Năm Cam đã dọn về ở ngôi biệt thự 107 Trương định quận 3, Năm Cam còn thường xuyên bơi lội. Ở hồ bơi đường Cách Mạng Tháng Tám, bóng dáng một người đàn bà ma mị trong cuộc đời ông trùm bắt đầu xuất hiện.
Người thiếu phụ có chiếc eo thắt nhỏ, cặp đùi dài và bộ ngực ngồn ngộn đi qua trước mắt, Năm Cam chợt cảm thấy rạo rực trong lòng. Y giờ đây đã có tiền, có quyền lực, dĩ nhiên không thiếu gái tơ, nhưng nhan sắc mặn mà của thiếu phụ, đã làm Năm Cam tránh không tránh khỏi xao xuyến.
Suy nghĩ một lúc để tìm cách làm quen, Năm Cam đánh bạo bước đến cạnh hồ nơi thiếu phụ đang nhịp nhàng theo kiễu bơi ếch.
– Cô bơi như vậy chưa đúng lắm đâu! Năm Cam nói.
Thiếu phụ ngước cặp mắt đen ướt rượt nhìn ông trùm. Phải nói là Năm Cam rất chịu khó chăm chút dáng vẻ bên ngoài nên nhìn y rất trẻ. Đồng thời, vốn là vận động viên bơi lội của quân đội Sài Gòn, vóc dáng của y vẫn gọn gàng và khỏe mạnh. Thiếu phụ chợt mỉm cười:
– Em không có thầy dạy. Nếu được, anh chỉ cho em bơi nghen?
Bươc đầu làm quen như vậy là tạm ổn – Năm Cam bắt đầu tiến công một cách từ tốn và êm ái theo kiểu của y và đã thành công nhiều trên tình trường.
Vài tuần sau, thiếu phụ nhận lời đi uống nước rồi dùng cơm với ông thầy dạy bơi… Tất nhiên, đoạn cuối của chiến dịch đã đến sau đó không lâu, thiếu phụ đã cùng “ông thầy” đi vào một khách sạn ở Thủ đức để… học bơi! […]

Nguồn: https://dota-2.vn/

Xem thêm bài viết: https://dota-2.vn/category/giai-tri

22 thoughts on “Cuộc đời bí ẩn của ông trùm giang hồ Năm Cam (Phần 3) | Truyện ma Duy Ly

  1. Hãy đăng ký (Subscribe) để được cập nhật truyện ma mới nhất của Duy Ly tại https://goo.gl/k7u7S3

  2. Bác ơi bác có thể ngâm cứu đọc mấy tác phẩm của Tchya Đái Đức Tuấn ko. Có mấy kênh đọc ẹ quá. Tôi sắp thuộc lòng rồi nhưng vẫn mong những người chưa được thưởng thức có cơ hội, tác giả này có ít câu chuyện đường rừng, mạn ngược nghe khá hấp dẫn. Hợp tuyệt đối với chất giọng của bác, tiếc là những audio đang có nghe ko nổi, sợ lắm nhưng là sợ chất lượng của audio chứ không phải sợ ☻. Cảm ơn bác trước cho dù quyết định của bác có thế nào đi nữa 🤷‍♀️

  3. 49:17 lầm lẫn thứ 3 của ông Thuyết chính là đặt tên cho 2 đứa con gái (cho dù là tên gọi ở nhà)_BỐP & BẸT thiệt trẹo quai hàm ☹. Kêu lên 1cái tưởng kêu "cảnh khuyển "🤪

  4. Bọn trẻ trâu không hiểu ma nào mới nguy hiểm…nên mới có comments, không phải truyện ma… không hấp dẫn, không hay..v.v..ma đen này mới đáng sợ, có nhiều dân đen đã chết trong tủi nhục dù có muốn làm ăn lương thiện…xhđ không đáng sợ bằng những kẻ phụ mẫu quan biến chất, mà hiện tại thì còn dữ dội hơn thời năm cam…nhưng cuộc đời có vay có trả,dân hay quan thì cũng giống nhau! Nhưng chỉ hơn khi có cờ trong tay để phất … khi đã sa cơ thì cũng như nhau ,nhưng có khi còn thê thảm hơn, chết chưa chắc đã hết! Nói chuyện xưa thì có chuyện ngày nay để liên kết, nhìn vào những vụ án mới mấy ngày nay thì rõ! Cũng tiền, tình và tù tội rồi tử…nhưng phải xem xét lại có được như vậy không! Hay chỉ làm cho dân đen nghe để xã stress, vì nhìn vào những vụ việc và những tuyên bố, từ việc để cho trung Quốc thực hiện tất cả công trình,đến việc thăng quan tiến chức, từ đâu về cũng là tiến sĩ cũng cố vấn kinh tế 4.0…thôi ! Chuyện ma sống quá vĩ…mô! Để nghe chuyện ma chết…hay hơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *