LustAveland

Các bạn đang theo dõi bài viết về CỨU VỚT NỮ CHÍNH – Dota-2.vn tại dota-2.vn. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, truyện online…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

CỨU VỚT NỮ CHÍNH – Dota-2.vn

Truyện này khá lạ à nha, là nam phụ lại được trọng sinh, có bước lắc mình vươn lên làm nam chính, đạp nam chính xuống thành nam phụ. Nghe kích thích chưa? Đã thế nội dung còn liên quan đến thanh xuân vườn trường, showbiz nữa chứ. Yên tâm là siêu ngọt, siêu sủng, siêu sạch luôn.

Kiếp trước, Quý Hách yêu thầm Giang Hòa nhưng vì biết cô thích người khác mà không dám nói. Anh cứ thế, chôn chặt tình cảm trong lòng rồi chạy trốn ra nước ngoài. Sau này có một lần tình cờ gặp lại, cô lại quên mất anh là ai. Vô tình đi qua nhau, chỉ có anh là còn nhớ mãi. Rồi cô bị bệnh nặng mà mất, người cô yêu và chờ đợi lại không vì cô mà đau buồn chút nào hết. Anh ta vẫn sống tốt. Còn Quý Hách đau đớn khổ sở tự trách rất nhiều, vì đã để mất nhiều cơ hội bên cô yêu thương và chăm sóc khi có thể… Anh gặp tai nạn và trọng sinh.

***

Sau khi biết mình trọng sinh quay về rất nhiều năm trước, lần này anh quyết tâm không để bản thân mình mờ nhạt trong lòng cô nữa. Thế là, đầu tiên, anh đi tút lại tóc tai của mình theo suy nghĩ “đẹp trai thì mới có nhiều đứa yêu” Vì bộ dạng này mà anh gây rúng động toàn lớp học luôn đấy ạ. Ai cũng không ngờ một tên siêu cấp soái thế này mà ẩn dật lâu năm như thế không ai hay biết.

Rồi anh không hề vội vàng chút nào, từ từ tạo dựng các mối quan hệ và xích lại gần bên Giang Hòa hơn. Quá trình ấy phải nói là anh kiềm chế lòng mình lắm luôn. Cứ gần bên cô ấy là anh lại trở nên ngốc nghếch và hưng phấn hơi cao. Nhưng không thể trách anh được. Kiếp trước anh yêu cô muốn chết nhưng bỏ lỡ. Kiếp này có cơ hội gần bên hỏi sao không kích động. Nhưng lại không dám có hành động nào quá trớn, chủ yếu là anh sợ dọa cô chạy mất thì toi công sức bao lâu nay. Đáng thương anh ghê.

Thế là, anh giúp Giang Hòa trong rất nhiều chuyện, luôn ở bên những khi cô cần, dần dần trở thành bạn tốt của cô. Nhưng đây không phải là mục tiêu của anh, mục tiêu của anh là trở thành người đàn ông của cô kìa. Nên anh cần phải tiếp tục cố gắng.

Có lần, anh đang có việc nhưng thấy Giang Hòa đi qua, thế là ném công việc lại, chạy theo cô, còn vờ là tình cờ gặp mặt nữa chứ. Muốn đưa cô về lắm nhưng không thấy lý do nào hợp lý. Nhớ lại gần nhà cô có quán thịt kho nên nói dối là mẹ anh ở nhà rất thích nhất định xa mấy cũng phải mua về. Hại Giang Hòa còn nghĩ không biết quán đó nổi tiếng ngon như vậy mà chỉ mình cô là thấy bình thường thôi.

Đọc truyện này không phải lo tiểu tam gì đâu nhé. Chưa kịp đến gần đã bị anh đá bay rồi. Nam phụ thì là tên mà kiếp trước Giang Hòa yêu. Đáng tiếc, kiếp này nam phụ nó cũng không xứng. Bị nam chính Quý Hách của chúng ta vùi dập tơi bời. Đáng đời ghê.

Quá trình theo đuổi và tiêu diệt tất cả mầm mống làm ảnh hưởng đến tình yêu của Quý Hách dành cho Giang Hòa rất vui nhộn và thú vị. Nội dung truyện lại nhẹ nhàng ấm áp và ngọt nữa. Ai thích kiểu này thì nhảy hố chung với ad cho vui nhé.

 

 

Tag: CỨU VỚT NỮ CHÍNH – Dota-2.vn
Đọc truyện trinh thám chọn lọc tại: https://truyen24.com/truyen-trong-sinh/

Xem thêm: Review truyện online

Nguồn: https://dota-2.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *