Cuồng nhiệt bởi vì anh nhắc về Mạnh Vĩ Giác. Vài năm trước chị gái cô vì Mạnh Vĩ Giác mà chết, vài năm sau em gái tuy nhiên sinh lại khiến cho trái tim Mạnh Vĩ Giác càng đập càng high.

trình bày truyện cuồng nhiệt bởi anh

Tác giả: Ngải Đông
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện cuồng nhiệt bởi anh

Vào một trong những buổi tối 25 năm trước, nhị thần thế hắc đạo mập Đài Loan – “Ngục Thiên Minh” và “Thanh Diễm Minh” bởi giành giật địa bàn nhưng mà ước hứa hẹn sinh sống bờ đại dương vắng ngắt tại Đài Trung cử hành một hội nghị. Rốt cục, hai bên đều có ý kiến thông thường, mang khuôn khổ Đài Trung, phân ra Bắc là “Ngục Thiên”, Nam là “Thanh Diễm”. Từ đó về sau nhì bên nước giếng không phạm nước sông.

Ngay tại lúc lập ước hứa bằng miệng, anh quân “Ngục Thiên Minh” Lôi Mạnh Thiên cứu sáu bé nhỏ trai vẫn bị người nhà buôn lậu nhập cư trái phép tới nước ngoài. Đứa bé bỏng mập đặc biệt là bảy tuổi, bé bỏng nhất là bốn tuổi, hầu hết chúng ta vừa xuất hiện lập tức không tồn tại bác mẹ, là cô nhi, đều đến từ cùng 1 cô nhi viện. Do viện trưởng cô nhi viện tạm bợ tham lam, chúng ta new bị rơi vào trong tay của thành viên gia đình buôn lậu.

bởi vì bà xã không thể lấy thai, Lôi Mạnh lập tức giữ gìn bên người trong gia đình thành viên một đứa bé. Tiếp đến cần đến quan hệ cá thể khiến năm đứa nhỏ bé không giống sắm nhà, làm cho họ đều chung thể tựa như các đứa bé bỏng bình thường vui miệng to lên. Dĩ nhiên, năm đứa nhỏ nhắn đã luôn nhận ông là cha nuôi vì lạy tạ ân tình của ông. Cũng chính vì vậy, sáu đứa tí hon mặc dầu đều có ngôi nhà mình, trong tương lai cũng đi vào đầy đủ lĩnh vực khác nhau, mà tình bè bạn đã liên lạc nghiêm ngặt.

Xem thêm Truyện cười

bà xã Lôi Mạnh Thiên, thích Tương Ninh tìm được sáu đứa nhỏ tuổi mọi cá nhân đều có 1 tính cách thức, 1 phong thái riêng ko phải như là nhau đề xuất mang màu sắc đặt cho mọi cá nhân chúng ta một cái nick name ——

Đen, là u ám, là sâu xa tinh xảo, nó lộ ra một cỗ tà hung tàn & thần bí, đấy là Lôi Hạo, 1 người thân nam nhi nhiều loại thuộc về black color, cho nên đọc là “Black”.

Trắng, là hồn nhiên, là thành tâm thiết tha, bên trên thiết thật nó lại lạnh lung nhưng cao không thể chạm, đó là Tập Diệu Doãn, một người thân con trai tràn trề màu trắng, thì là đọc là “White”.

Đỏ, là chói mắt, là lửa nóng, là hào quang sinh động, không tồn tại bởi ngôn tình sắc trang bị gì có thể nghiêng ngả, đó là Tề Hàn Tinh, một nhà bạn con trai chạy đồng thời với màu đỏ, chính vậy hiểu là “Red”.

Tím, là tươi đẹp, là cao quý, là 1 trong mẫu mê luyến thật sâu, chính là Tân Trinh, một các bạn con trai đc mầu sắc tím vây quanh quéo, do đó đọc là “Purple”.

đá quý, là nữ tính, là thanh tao, người trong gia đình ta do nó mà không nhịn được tim đập thình thịch, đây là Đàm Diễm Văn, 1 mọi người con trai sinh sản cảm giác vô cùng kiểu như gold color, vậy nên phát âm là “Yellow”.

Xanh, là lo bi hùng, là cảm tình sâu đậm, đó là Mạnh Vĩ Giác, một bạn đại trượng phu nhún nhường xuống trọng điểm blue color, cho nên phát âm là “Blue”.
Chúc bạn đọc truyện cuồng nhiệt bởi anh vui vẻ!

Xem thêm list truyện ngôn tình h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *