Share truyện ngôn tình “Quyến rũ thần tình yêu”

Tác giả: Thoan Tử
Thể loại:truyện ngôn tình , sang trọng
Trích đoạn:
Tại mợt buổi họp báo trọng thể, đèn flash lóe lên khắp nơi.

Tay nhiều ký kết giả nuốm máy chụp hình, ai cũng dồn sức chụp người sở hữu trì bên trên sân khấu, chỉ sợ đào thải bất kể 1 cảnh nào.

người chủ sở hữu trì bên trên sân khấu, nhà bạn mặc áo ngắn white color, trình diện một bên vai. Vì chưng phối kết hợp tạo nên hình thần Hy Lạp bây giờ, anh còn đặc biệt đi uốn một đầu tóc xoăn, thề không mê chết người thề chưa làm cho thành viên.

cơ mà hình ảnh sân khấu, cũng không kém nhiều, đông đảo là copy rất nhiều cảnh biển Aegean sắp tới. Cây nguyệt quế được bài trí, chế tạo sâu sắc có dây leo treo bình thường quanh rủ xuống, trừ sắc đẹp bên phía ngoài, càng ám chỉ gia chủ hội trường trung tâm chí táo tợn ao ước xưng bá các ngành nghề này. Bởi lẽ vì vòng nguyệt quế ở Hy Lạp cổ xưa biểu thành tựu, chỉ có vô địch new có thể có được vòng nguyệt quế, gia chủ hội trường dựa vào cái này tuyên bố, anh đang xưng bá thị trường này.

Đọc truyện đấu la đại lục

“Các vì cam kết giả tiên sinh và tè thư, hoan nghênh tới hội trường phát biểu của đài truyền hình thanh nhã, cám ơn nhiều ngươi.” người chủ trì vậy Microphone lên trước rồi kính chào hỏi nhiều ký kết giả dưới đài. Gồm một số ký giả thanh nữ thấy anh vụng trộm liếc mắt chuyển tình với các cô, con tim của rất nhiều cô đập không hoàn thành.

“Tôi là Hạ Quang Hi, cái này chưa nên bên tôi giải thích các nữa chứ? Gia đình bạn hầu như sẽ xiêu dạt chúng tôi.” Tiếng tăm của chủ nhân hội trường cũng như sấm bên tai, chỉ việc là ký kết giả về tin tức tài bao gồm buôn bán, chưa có một số người nào chưa bao giờ nghe qua đại danh của anh, anh là nhân vật số hai vương triều Hạ thị, tên hiệu “Thần tình yêu”.

Lời của anh chưa kết thúc, bên dưới đài lập tức truyền mang đến một ải cười cợt khẽ. Đặc biệt là nhiều ký giả con gái, càng mỉm cười mang đến run rẩy hết cả người, anh thật sự liếc mắt chuyển tình.

Đọc truyện phàm nhân tu tiên

“Tôi nghĩ người nhà nhất định khôn xiết tò mò, Vì Sao bên tôi ăn mặc như cố gắng này.” Hạ Quang Hi kéo áo bào trắng trên người nhà, vẻ bên vừa vạn bất đắc dĩ vừa cỗ dáng hưng phấn khôn khéo, giết chết chưa ít con tim thiếu phụ ngay tại khu vực.

“Tại sao?” phía bên dưới quả nhiên tất cả ký giả phụ nữ trẻ tuổi chưa nhịn đc tò mò giơ tay đặt Việc. Hạ Quang Hi mau lẹ chuyển làn đường đôi mắt phóng điện của anh ý sang ký kết giả nàng ấy, sáng tạo truyền mẫu điện 10000V.

Đọc full vật trong tay

“Bởi bởi bên tôi là Cupid.” Anh nói khoác mà lại không biết ngượng giải mê thích.”Vì sở hữu tình yêu & yên ấm mang đến thế gian, chúng tôi biến thân thành bộ dáng của Hạ Quang Hi, nhưng kỳ thật tôi ko phải Hạ Quang Hi, gia đình bạn người thân nhận thấy này là giả, tôi bắt đầu là Cupid.”

Hạ Quang Hi hiển nhiên vô cùng hiểu kỹ truyền thông muốn vật gì, chủ ý nhiễu khẩu lệnh sở hữu ký kết giả, quả nhiên dẫn đến cả hội trường cười cợt ầm.

“Vậy đâu mới là thật đây?” lại có ký giả con gái giơ tay đặt vấn đề.

“Cái này new là thật.” Hạ Quang Hi chớp nhoáng ráng chặt lăng hội, cần đến ngón tay chỉ mảnh vải đỏ cao phất phơ bên trên đài. Bên trên ấy viết: “Hội nghị ban bố kênh bán buôn đời sống Cupid”, có lẽ rằng đây là nhằm mục đích anh mở cuộc họp báo này.

“Tôi sẽ chưa giống số đông đài truyền hình khác, lấy cái gì một đài cài đặt đồ xx hoặc là mấy đài download đồ xx chán nản vì thế, bên tôi ước ao sao liền ngừng khoát do vậy, trực tiếp sử dụng『 đời sống Cupid 』 làm cho tên đài truyền hình sắm sửa của nhà bạn.” Đẩy bạo phổi tiêu thụ kênh mua sắm của mình cảm thấy không được, Hạ Quang Hi còn thừa cơ tiêu khiển đối thủ mấy câu, nhiều ký giả lại bật cười cợt 1 ván.

Coi thêm: vô thượng sát thần

“Trang phục của anh ấy thật có một không hai, cơ mà Tại Sao ý muốn đặt tên là 『 cuộc sống Cupid 』, là ý nghĩa gì sáng tạo sao?” cho dù người trong gia đình khắc sâu khá ấn tượng mang cách biểu hiện khôi hài buồn cười của Hạ Quang Hi mà hơn nữa, nhưng lại cũng có một số người chưa phục, đặt bài toán sắc bén.

“Đây chính là điều tiếp sau tôi ý muốn giải thích, cám ơn vày phóng cục tiên sinh này giúp bên tôi nói lên vấn đề này.” Anh không những không ngại các giọng nói sắc bén của ký kết giả, Ngược lại theo lời của anh ý ta khởi đầu chiến trận khác. “Có lẽ cụm vày đang hỏi, phần nhiều là kênh buôn bán,『 cuộc sống Cupid 』của tôi tất cả gì khác nhau? Giải đáp là: vững chắc khác nhau! Có mục đích bao gồm chúng tôi mở kênh buôn bán này, không tính thành viên xem ở nhà dễ dãi sắm sửa bên phía ngoài, bao gồm đặc biệt là mong mỏi cho ái tình & mong muốn đến tất cả bạn xem ở Đài Loan. Cụm vì chưng cũng biết, người tân tiến Bước quá cấp tốc rồi. . . . . .”

tiếp nối cũng chỉ nhìn thấy Hạ Quang Hi nước miếng tung cất cánh, nói nhảm chút về mối tình & mong mỏi. Ký kết giả dưới đài còn say sưa nghe anh nói xằng nói bậy, chắc chắn trong đó ký kết giả thiếu nữ chỉ chiếm phần đông, ký giả nam là buốn chán cho sắp đến chết đi, ngáp cụm lần.
Đọc full truyện tại web truyện trực tuyến truyen 24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Xem thêm: cô giáo Thủy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *