Tóm tắt truyện ngôn tình “Vợ ơi người thân tái hôn đi”

Tác giả: Khuyết Danh
Thể loại: ngôn tình, sủng

Trích đoạn truyện vợ ơi thành viên tái hôn đi

trên đời này có khá nhiều Việc rất có thể được hiểu là nghiệt duyên, vấp ngã phản trắc bên trên đường ngay trước mắt nam thần, quần áo luộm thuộm tóc tai rối bù đi nhận chuyển phát nhanh thì gặp mặt ông chồng cũ, tìm đại một gã gì đó buông thả một đêm thì chạm mặt ngay phải cấp trên.

nhưng mà tất cả các điều này so với Khuynh Thành nhưng nhắc đa số ko phải nghiệt duyên gì cả, nghiệt duyên trong tâm trí của cô chính là bạn dạng thân thành viên chẳng qua chỉ sở hữu đi dự 1 bữa tiệc thôi, sao lại không may thực hiện Thành Trì đỡ 1 dao?

Mấy bóng đèn pha lê trên nóc nhà sáng mắt chói, linh cảm đau thấu xương trên vai thực hành Khuynh Thành khóc ko ra nước mắt, cô nỗ lực mở ánh mắt về phía Thành Trì, người nhà nam nhi có khuôn mặt hững hờ, tuấn tú giờ đây đã ủ ấp chặt cô vào lòng, đường nét bờ môi mím chặt thành một đường thẳng.

Đọc thêm truyện sắc

thực tế Khuynh Thành trong tâm biết rõ, Thành Trì chỉ vì vấn đề cô khiến cho anh chắn 1 dao buộc phải mới trợ giúp, nhưng mà cô không kìm được nghĩ rằng sao các bạn lại đi cứu Thành Trì chứ? Cô cứu ai nhưng mà chẳng đc, tại sao lại đi cứu Thành Trì?

bữa nay vốn là buổi đấu thầu quảng cáo năm đến của đài truyền hình kinh thành, sau bảy tám tiếng khó khăn, hầu hết tổ chức đứng đầu và lăng xê phát sóng trong các tiết mục hầu như chủ yếu dứt, tiếp nối đài truyền hình đứng ra đơn vị 1 buổi tiệc chúc mừng.

Khuynh Thành là đổi mới viên một tiết mục new của kênh tiền bạc tất nhiên cũng bắt buộc nhập cuộc.

Cô không mến tham gia như buổi tiệc kiểu thế này lắm, trong những bữa tiệc linh đình chén tạc chén thù, bao nhiêu dục vọng & lợi ích cũng có thể miêu tả ra trong mắt mỗi cá nhân, rồi lại còn nên giữ chắc tinh thần đi ứng phó sở hữu mọi chỉ huy vào phần nhiều anh hùng tầm cỡ có thể hình thành, tầm thường sẽ khiến Khuynh Thành nhận thấy cực kì mệt mỏi.

nhưng nên nhập cuộc thì đang đề xuất nhập cuộc, buổi tiệc hôm nay sở hữu quy mô tương đối lớn, ngoài ra thay đổi viên, chúng ta dẫn chương trình, phóng viên của những tiết mục sẽ tham gia ra còn có lãnh đạo cấp cô vợ ngọt ngào bất lương cao bình thường hi hữu lúc chạm mặt đã tham gia, Ngoài ra chi tiết mọi anh hùng tầm cỡ mọi giới, nói chung là mô hình không hề nhỏ, cực kỳ hoành tráng.

Khuynh Thành vừa nhận tiết mục này cho nên đương nhiên bắt buộc đồng cấp trên trực tiếp của bạn là trưởng phòng Vương đi mời rượu khắp đa số bàn tiệc, ít ra cũng yêu cầu thực hiện bằng bạn khác nhớ mặt chúng ta.

bữa nay cô mặc 1 bộ lễ phục tư thế dài bó mọi người màu đen, nhìn bao quát khác biệt thanh lịch & không thực sự phần trọng thể, gương mặt đc điểm trang nhẹ nhàng, đẹp tươi và khôn cùng thư thái, cũng không thật phần tuyệt vời.

Dù sao cô không nằm vào hàng ngũ phần nhiều người thân sở hữu kinh nghiệm lâu năm, sở hữu chỗ dựa trong đài truyền hình, điểm trang quá đặc sắc sẽ khiến người trong gia đình không giống quy chụp làm bằng kẻ sở hữu dã tâm.

thực tế sẽ cho nghề như thế nào cũng như vậy, sao lại không tồn tại chút dã tâm đc chứ?

Đọc thêm truyện đam mỹ

Chỉ mang điều có lúc người dùng siêu ao ước trèo cao mà vẫn đề nghị cười nhóc đề cập mang người thân khác: “Mời anh đi trước!”

đó chính là đạo lý nhưng mà Khuynh Thành giúp nghề này bao năm qua sẽ thức tỉnh đc, nói chung bất luận là bao giờ, không khoa trương chính là điểm then chốt để bảo toàn phiên bản thân.

Uống rượu quá nhiều, sau cuối Khuynh Thành cũng có chút choáng váng, cũng may trưởng phòng Vương đại từ đại bi tha cho cô, cho phép cô qua 1 bên ngồi nghỉ.

Khuynh Thành giống trút được gánh nặng, nhưng vẫn còn chưa kịp bước tới thì đã trở nên trưởng phòng Vương kéo lại.

“Khuynh Thành, lại đây, hôm nay là dịp hãn hữu mang, giáo sư Thành danh tiếng lừng lẫy cũng có mặt, em vừa tiếp quản tiết mục tài chính, cố định bắt buộc tham khảo giáo sư Thành đấy.” Trưởng buồng Vương là 1 trong những gia đình bạn vô cùng tinh ranh, thủ đoạn lợi hại, rất coi trọng bổ dưỡng thành viên cấp dưới, lần này cũng xem như cho Khuynh Thành 1 cơ hội có thể thâu tóm.

bởi vì thân phận của vị này không thông thường, bối cảnh thế gia đặt dưới đây thời điểm ngày hôm nay bách hợp  cũng không người nào rất có thể vượt được anh ta.

mà trong đầu Khuynh Thành với chút bấn loạn, khá men có phần lấn lướt lý trí, trong đầu cô nghĩ, giáo sư Thành? Giáo sư Thành nào?

sau khi quay gia đình bạn lại, Khuynh xây dừng tức biết được đó là vị giáo sư Thành như thế nào rồi.
Tham khảo thêm list Đam mỹ mới hoàn

Thành Trì, giáo sư kiêm thầy hướng dẫn luận án tiến sĩ ngành kinh tế học nổi tiếng của đại học A, trong năm này vừa tròn ba mươi tuổi, là người con trai lẻ tẻ vàng tiếng tăm lừng lẫy chốn đế kinh.

hầu hết sự tích truyền kỳ về anh ta đích thực rất nhiều, nhiều đến mức có thể mở 1 chuyên mục riêng nghỉ ngơi đài truyền hình đặt đối chiếu về cuộc sống của anh ta.

Thành Trì tiến bước đứng quanh đó trưởng phòng Vương, vóc dáng thon cao mập của anh so sinh ra sự so sánh cực kỳ khập khiễng mang vóc chúng ta đặm đà với cái bụng bia của trưởng phòng Vương, trong sảnh tiệc huy hoàng đặc sắc này, 1 mình Thành Trì hoàn toàn có thể tỏa sáng chói lóa hơn tổng thể đèn điện nơi đây.

Anh có một gương mặt vô cùng đẹp trai, ngủ quan giống như một bức tranh sơn dầu tinh tế, dễ nhìn, từ trán đến mũi kiểu như được điêu khắc tỉ mỉ, đôi mắt đen nhanh sâu hun hút và thần bí, đuôi mắt hơi hám lên, khi nhìn người nhà không như sẽ sở hữu được vẻ thảnh thơi, lãnh đạm, giống như không có bất kì ai hoàn toàn có thể lọt vào mắt anh được.

bên phía trong bộ vest black color là cơ thể săn chắc khỏe mạnh, vai rộng sống lưng ong, như là chân dài tuyệt hảo.

Thành Trì không hề nhỏ, dáng tổ ấm cao lớn cực kì đặc sắc, ánh đèn rực rỡ chiếu trên thành viên anh chẳng thể sánh bằng điểm sáng của chính bản thân anh.

Anh đang luôn là kẻ như thế, cho dù sinh ra nơi nào đi nữa, ánh mắt của các bạn phần lớn đã bất giác đổ dồn về phía anh, sau đó vẫn không thể rời mắt.

trong thâm tâm Khuynh Thành dấy lên một gợn sóng lăn phăn tuy nhiên gấp rút bằng lặng, cô nở niềm vui chuẩn mức, khẽ cúi đầu: “Giáo sư Thành, chào anh, lần đầu chạm mặt, đã nghe danh từ lâu.”

Thành Trì khẽ gật đầu, ánh ánh mắt Khuynh Thành tương tự nhìn 1 người xa lạ, giọng nói xa cách: “Chào cô!”

Sự hờ hững của anh tỏa ra từ trong xương tủy, bây giờ một tay anh đã cầm một ly sâm banh, một tay ghẻ lạnh đút túi quần, hình thể cực kỳ phong cách.

Khuynh Thành dám chắc nịch, Thành Trí đến tận giờ đây sẽ chưa nhớ ra cô là ai.

Hoặc nói theo một cách khác, cho dù anh đang nhớ ra thì so với anh, cô chẳng qua cũng chỉ cần 1 nhà bạn bình thường, chẳng phải em chồng anh đừng qua đây với ý nghĩa đặc biệt gì cả.

Thành Trì đương nhiên đang không cần phải nhớ cô là ai.

Cũng may trưởng buồng Vương chưa bao giờ đc số đông quyết tâm trong lòng Khuynh Thành, anh chẳng qua cũng chỉ thuận lợi biết đc Thành Trì thông qua mối quan hệ xã giao cá thể, giờ đây thân yêu hàn huyên như thế cũng chỉ nên ước ao Khuynh Thành có thể nắm bắt cơ hội, ít ra đề nghị đặt Thành Trì biết mặt, ngày mai vững sẽ sở hữu lúc bắt buộc đến.

“Giáo sư Thành trong năm này sẽ hướng dẫn luận án tiến sĩ rồi bắt buộc không? Mọi người được gia công học sinh của anh và đúng là dễ dàng.” Trưởng phòng Vương khéo léo nịnh nọt, luôn thể liếc mắt ra hiệu cho Khuynh Thành, bảo cô biểu hiện vồ cập một chút.

Khuynh Thành trong thâm tâm cũng tương đối buồn phiền, tâm tình của trưởng phòng Vương cô làm sao không biết?

bây chừ cô vừa ngồi vào địa điểm chỉnh sửa viên của tiết mục new, nhắc thành tâm, trước đây cô là kẻ dẫn chương trình tin tức thư giãn, đùng một chiếc chuyển hẳn qua kênh kinh tế tài chính này tuy nhiên sẽ khiến rất nhiều người bất mãn, rất nhiều người nhà hồ nghi trước mặt sau lưng cô, kèm càng nhiều cô chẳng hề có chỗ dựa nên cũng chạm chán quá nhiều khổ sở cực khổ trong đài, trưởng buồng Vương khiến cho vậy cũng chỉ hy vọng cô mở mang phần lớn mối quan hệ của bạn nhưng thôi.

Khẽ thở dài một tiếng, Khuynh Thành đành nâng ly, kính rượu về phía Thành Trì: “Giáo sư Thành, ly này tôi mời anh, hôm nay rất vui được gia công quen mang anh.”

Thành Trì vẻ mặt lạnh lùng giúp người thân không như không biết đc anh sẽ ý chí gì, ngón tay bé nhỏ dài của anh cầm lấy ly rượu khẽ lắc nhẹ, giọng kể lạnh lẽo ko cảm xúc mà lại hết sức bất ngờ: “Khuynh Thành, có lẽ nào bữa nay cô mới quen biết tôi?”

Khuynh Thành nghẹn lời, chả biết bắt buộc lý giải thắc mắc này ra làm sao.

khác nhau là anh ngay từ trên đầu đã tỏ thái độ nhị tổ ấm chẳng phải quen biết, lẽ nào còn nên cô mặt dày đi nhận người quen.

Khuynh Thành cho rằng da mặt người thân chưa đầy đến mức độ đó.

Còn trưởng buồng Vương thì vừa vui miệng vừa ngạc nhiên: “Thì ra giáo sư Thành có quen biết mang Khuynh Thành? Trời ơi, sao ko đề cập sớm, vậy đó bạn cũng không cần phải khách sáo như thế.”

khác biệt mang gương mặt tươi cười nhãi ranh của trưởng phòng Vương, cảm hứng trên bề mặt Khuynh Thành and Thành Trì mọi ghẻ lạnh đến mức không hề thấy rõ.

“Đương nhiên là tôi sợ giáo sư Thành đang quên, mất đi nhớ một tổ ấm phổ biến như tôi.” 1 lát sau, Khuynh Thành mới bình tĩnh chấp nhận, trên bề mặt nhàn hạ nở 1 niềm vui.

từ thời điểm ngày ký vào đơn ly hôn, Khuynh Thành và Thành Trì vẫn ba năm không gặp.

Cho dù cùng sống tại đế đô mà hai bạn chưa đã từng chạm chán một lần, chính xác là đã biến thành thành viên lạ lẫm.

nghỉ ngơi đế kinh này cũng không tồn tại tổ ấm ko ngay tắp lự quan như thế nào biết đc Giang sơn có nàng một cô nàng tầm thường như cô, thế gia đứt quãng nhà chúng ta Thành 1 trời 1 một vực lại đã từng bước chân vào nhà chúng ta Thành nhưng mà rất nhiều kiều nữ đế kinh mơ tưởng, thậm chí còn là thiếu cu li nhân ở trong phòng họ Thành trong 1 năm, là người vợ trước tiên của giáo sư Thành danh tiếng lẫy lừng.

có điều phần đông kí vãng đấy so với Khuynh Thành mà nhắc cũng không tồn tại gì đáng bịn rịn, cô chỉ ko ngờ bữa nay lại 1 lần nữa hội ngộ Thành Trì.

Nghe Khuynh Thành nói vậy, khóe miệng Thành Trì Dường như sinh ra nụ cười chế nhạo, tuy nhiên tương đương không hề sở hữu gì cả.

so với anh, Khuynh Thành thực thụ chỉ là một các bạn qua đường khá quen biết một xíu nhưng mà thôi.

Trưởng buồng Vương phấn kích còn định nói điều gì nữa mà biến đổi cố bất thần ùa đến.

một tia sáng chói mắt phản xạ vào mắt Khuynh Thành, góc nhìn cô liếc nhìn thấy 1 bóng thành viên đứng không tính họ và con dao nhọn đã ánh lên ánh sáng sắc đẹp lạnh trong tay hắn.

mọi người nam nhi mặc trang phục của nhân viên đáp ứng rút một con dao nhọn ra khỏi khay, đâm thẳng về phía Thành Trì.

không biết là ai kêu thét lên, Khuynh Thành chưa kịp phản ứng gì đã biết thành đứa ở sau sống lưng đẩy một cái, sau đó cả người vấp ngã nhào về phía Thành Trì.

Thế là, lưỡi dao vốn đâm vào Thành Trì thay đổi đâm đóng vai trái của Khuynh Thành.

Cả quá biểu lộ ra trong tích tắc, Khuynh Thành khi còn không biết chuyện gì đang xảy ra vẫn xúi quẩy chịu 1 dao thay cho Thành Trì.

gia đình đó tách biệt là ao ước thịt Thành Trì!

tại sao thành viên gia đình bị thương lại là cô?

thực ra cho dù Khuynh Thành ko đỡ nhát dao ấy thì Thành Trì cũng không thể xảy ra chuyện, từ bé anh sẽ tập võ, gã hung thủ chân tay luống cuống đó ko tới mức hoàn toàn có thể tạo cho anh bị thương.

nhưng mà Khuynh Thành lại xông tới, giống như ko sợ chết vậy.

Thành Trì nhíu mày lại, sắc mặt hững hờ rút cuộc cũng có chút đổi thành, anh đón đem Khuynh Thành sẽ vấp ngã xuống, ánh mặt mát rượi nhìn lên người cô, đáy mắt tương tự giếng nước sâu thẳm với chút nghi ngại & quá bất ngờ ko mấy rành mạch.

hung thủ nhanh chóng bị che chắn bao vây, đấy là một nhà bạn nam nhi trẻ tuổi, mang điều vẻ hung hãn bên trên khuôn mặt hắn ta khiến thành viên gia đình ta lo âu.

“Gọi máy tính bảng báo cảnh sát, đọc xe cứu thương.” Thành Trì tĩnh tâm kể mang trưởng phòng Vương ở bên cạnh, kẻ thù vẫn tồn tại đã ngây bạn do trường hợp bất ngờ bất thần xảy ra, còn chưa kịp hồi thần.

Thành Trì nheo mắt, giọng nói trầm xuống vài phần, anh lặp lại 1 lần nữa: “Gọi laptop, báo cảnh sát, phát âm xe cứu thương.”

Trưởng phòng Vương cuối cùng cũng bừng tỉnh, gấp rút mang máy tính bảng đọc điện báo cảnh sát, mình bao quanh cũng chóng vánh gọi xe cứu thương.

Thành Trì ngồi xuống đặt khuynh Thành hoàn toàn có thể thuộc ra, vết thương trên vai cô bây giờ sẽ chảy máu ướt đầm, làn da cũng khởi đầu tái đi, dáng vẻ yếu ớt and đáng yêu.

“Tại sao lại cứu tôi?” Thành Trì nheo mắt bất thần hỏi 1 câu như vậy.

Khuynh Thành hết sức ý muốn nhắc sở hữu Thành Trì rằng, tôi không định cứu anh đâu, đây chỉ là một sự Việc ngoài nhu cầu…

nhưng cô vẫn bất tỉnh nhân sự lịm đi, chỉ hoàn toàn có thể nuốt câu nói ấy vào bụng…
phát âm full truyện tại trang web hiểu truyện online truyen24.com. Chúc bạn đọc đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *