▶Group Facebook:
▶Fanpage:
▶Theo dõi Bác Sĩ Chính Mình:
▶Liên Hệ : toanbscm@gmail.com

Trong video này Thạc Sĩ Bac Sĩ Phan Anh Tuấn sẽ chia sẻ cho bạn về chủ để bệnh tim mạch. Để cơ thể được khỏe mạnh, thì điều đầu tiên bạn phải có một quả tim khỏe.

Chủ để về tim mạch, là chủ đề luôn được quan tâm rất nhiều.

Và đặc biệt trong quá trình hành nghề y cua mình. Bác Sĩ Tuấn đã chứng kiến rất nhiều trường hợp đau lòng do bệnh tim gây ra.

Trong chuỗi video về bệnh tim mạch, đột quỵ Bác Sĩ Phan Anh Tuấn sẽ chia bạn cho bạn làm thế nào để không còn bệnh tim.

Và trong video này bạn sẽ hiểu được những cách để điều trị và phòng ngừa bệnh tim một cách hiệu quả nhất.

Từ đó bạn sẽ biết cách bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Hy vọng video này sẽ mang đến cho bạn những kiến thức giá trị và bổ ích.

Bạn có thể comment những ý kiến, thắc mắc của mình bên dưới. Và hãy chia sẻ video này cho những người cũng cần những kiến thức này.

Hãy bấm vào link sau đây để theo dõi những video mới nhất của kênh Bác Sĩ Chính Mình, nơi chia sẽ những kiến thức giá trị, bổ ích về sức khỏe cho cộng đồng. Trực tiếp từ những chuyên gia Bác Sĩ đang công tác từ những bệnh viện lớn tại Tp HCM.

Link đăng ký:

Nguồn: https://dota-2.vn/

Xem thêm bài viết: https://dota-2.vn/category/bong-da

19 thoughts on “Điều Trị Và Phòng Ngừa Bệnh Tim Mạch Hiệu Quả – Phần 6 | Bệnh Tim Mạch | Bác Sĩ Chính Mình

  1. Xin bác sĩ cho hỏi, em năm nay 18 tuổi khám tim thì mạch 88 Lần/ phút như vậy có phải bị bệnh tim mạch ko ạ

  2. Mình bị cao huyết áp bị tim uống thuốc mấy năm nay,Ko biết có hại trong tương lai ko,Xin BS tư vấn xin cảm ơn BS nhiều.?.

  3. tôi 38t hiện bị cao huyết áp và bị mất ngủ như vậy cần phải làm những gì ngoài việc ăn uống tập thể dục giữ tinh thần như bác sĩ noi để cải thiện độ chứng mất ngủ xin bác sĩ giúp đỡ cảm mơn bác sĩ

  4. Bác sĩ cho e hỏi là e tập cardio hiit 2 tháng mấy nay và tập mỗi ngày cardio như z suốt 1 tuần cỡ tầm gần nửa tuần này e cảm thấy nhói giữa ngực và khó thở đè vào giữa ngực thì k đau như tự động trong ng nó đau ra thì hồi hôm qua e có đi khám bác sĩ thì bác sĩ có đo nhịp tim và huyết áp chắc là bth hay s mà bác sĩ k ns gì hết chỉ là kê đơn 3 ngày thuốc cho e ns s ba ngày thì k khỏi đi bệnh viện siêu âm hiện tại e chỉ ms khám bệnh hm qa và đang uống thuốc đang còn trong quá trình theo dõi mà e cũng đang giảm cân theo chế độ eat clean và lúc bị nhói ngực đến giờ e bỏ hẳn luôn cardio hiit trong vòng 30p e chỉ tập mấy bài nhẹ nhẹ tác động vào phần đùi bụng như các bài plank,hay gập bụng gì đó và e đang bị bệnh như z có tập dc những bài nhẹ nhẹ k ạ e mún giảm mỡ toàn thân như các bài toàn thân đều fai nhảy mà bác sĩ bảo k nên nhảy bỏ hẳn luôn thì e đang định thực hiện theo chế độ ăn eat clean và tập những bài tác động vào phần bụng,đùi và e đang mún thực hiện uống nước ép cần tây mà e nghe nói nước ép cần tây làm hạ huyết áp mà hm qa thì bác sĩ k ns gì đến huyết áp hay tim chỉ dặn dò rồi kê đơn thôi ạ bác sĩ giúp e vs ạ đây là thuốc hôm qua bác sĩ kê đơn

  5. Cám ơn bác sĩ đã giải thích rõ ràng về bịnh lý tim mạch và những lời khuyên vè chế độ ăn uống hợp lý để ngăn ngừa căn bệnh này. Rất là hữu ích cho mọi người

  6. Hãy bấm vào link sau đây để theo dõi những video mới nhất của kênh Bác Sĩ Chính Mình, nơi chia sẽ những kiến thức giá trị, bổ ích về sức khỏe cho cộng đồng. Trực tiếp từ những chuyên gia Bác Sĩ đang công tác từ những bệnh viện lớn tại Tp HCM.

    Link đăng ký: http://bit.ly/2JvsNuA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *