Đồ tử vi phong thủy cho tất cả những người tuổi Sửu năm 2021 cho năm Thái tuế bình an may mắn

Theo tu vi tuoi suu nam 2021 thì năm này là năm tuổi, tức năm Thái tuế của người tuổi Sửu, lệ thuộc của sao Thái Âm nên sự tiến lên về mọi mặt tương đối lờ đờ và dễ gặp nhiều chuyện phiền phức. thời điểm ngày hôm nay tất cả chúng ta hãy cùng đào bới xem Đồ tử vi phong thủy cho người tuổi Sửu năm 2021 là gì nhé!

Đồ phong thủy cho người tuổi Sửu năm 2021

Năm 2021 là năm tuổi, tức năm Thái tuế của người tuổi Sửu, phụ thuộc của sao Thái Âm nên sự tiến lên về mọi mặt kha khá đủng đỉnh và dễ gặp nhiều chuyện phiền toái. hôm nay chúng ta hãy cùng hướng đến xem Đồ phong thủy cho tất cả những người tuổi Sửu năm 2021 là gì nhé!

Đeo bùa hộ mệnh

Bước sang năm 2021, mọi phương diện của con giáp này đều rất sa sút, nhất là về sức đề kháng. Sức miễn dịch của cơ thể không chỉ suy giảm, dễ mắc bệnh tật mà còn có chức năng gặp một số trong những tai nạn thương tâm như tai nạn xe cộ, rơi từ trên cao xuống, bị đồ vật đập vào đầu. các chấn thương do tai nạn ngoài ý muốn đó sẽ đe dọa lớn đến sức đề kháng của tuổi Sửu. Đối với người cầm tinh con giáp này, bạn có thể đeo bùa hộ mệnh vào khoảng thời gian 2021, vì loại bùa này có thể đem lại an toàn và hóa giải những sinh khí xấu tại 1 mức độ nhất định. đặc biệt quan trọng đối với người liên tiếp lái xe ra phía bên ngoài thì nên cần đưa theo bùa cầu an bên mình, để có thể đảm bảo tin cậy và tránh giảm được không ít chấn thương. Bùa cầu an hay hộ mệnh là 1 trong những linh vật tử vi chất lượng cao, khi chọn mua bùa này bạn phải đến nơi mua tiếp tục để tăng chức năng của bùa, và bộc lộ sự thành tâm của bạn. Bùa cũng không thể tự ý tháo ra trong tiến trình đeo, không thể chuyển cho người khác, nếu tuổi Sửu tự ý đưa cho những người khác sẽ bị nghiêm trọng đến sự đi lên của bản thân nên bạn cần phải chú ý.

>> Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nam mạng

>> Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng

Đeo thạch anh tím

Vận trình cảm tình của tuổi Sửu trong thời hạn 2021 cũng gặp nhiều sóng gió, nhất là đối với những người đã có mái ấm gia đình thì năng lực chuyên môn gặp trắc trở trong thời điểm nay là rất to lớn. Vì bạn chưa chắc chắn cách cai quản hôn nhân & mái ấm gia đình, cũng tương tự chưa chắc chắn nhượng bộ khi hòa hợp với người một nửa yêu thương nên mối quan hệ giữa cả 2 đang lâm vào hoàn cảnh thực trạng gian nguy. Để xử lý tình trạng này, tử vi phong thủy Số ý kiến đề nghị bản mệnh có thể đeo vòng tay đá thạch anh tím vào thời điểm năm 2021. Thạch anh tím là 1 loại ngọc mạnh rất có thể sâu sát sức gợi cảm cá thể, đồng thời nó cũng trở thành sâu xa tinh thần nhiệm vụ của gia đình đối với những người tuổi Sửu và khiến họ đối xử với gia đình chu đáo hơn. với sự trợ giúp của Thạch anh tím, quan hệ giữa họ và người yêu sẽ dịu đi rất nhiều, khi gặp luận điểm gì hai người dân có thể ngồi lại để trao đổi & bàn luận, trong quá trình hòa hợp sẽ giảm sút nhiều xích míc, tranh chấp, thực trạng hôn nhân gia đình cũng cải cách và phát triển tốt lành. Người độc thân rất có thể sử dụng thạch anh tím để tăng mong muốn cải thiện hôn nhân gia đình màu đỏ may mắn & lôi kéo vận đào hoa, giúp tuổi Sửu gặp định mệnh của bản thân mình càng sớm càng tốt. Loại đá quý này còn có ý có nghĩa là củng cố ý yêu, tạo cho một quan hệ và hôn nhân gia đình hạnh phúc, luôn yêu thương tình nhân của chính mình.

Đeo phụ kiện tương quan đến rắn

Vận trình công danh và sự nghiệp của tuổi Sửu trong năm 2021 cũng gặp nhiều sóng gió, họ luôn dễ mắc phải sai sót trong việc, quan hệ không tốt với đồng nghiệp khác và thường lâm vào hoàn cảnh thế cô lập. Vì không có ai hỗ trợ khi gặp gian truân, điều này khiến họ cảm nhận thấy đặc biệt quan trọng bất lực & băn khoăn. Trước tình trạng đó, đồ phong thủy cho tất cả những người tuổi Sửu năm 2021 nên đeo các phụ kiện liên quan đến rắn, tuổi Tỵ là quý nhân tam phù hợp với Sửu, đeo các phụ kiện tương quan đến Tỵ rất có thể tăng tốc tài vận & vượng vận quý nhân. không chỉ vậy, bên dưới sự ảnh hưởng của tuổi Tỵ, bản mệnh cũng trở thành mạnh mẽ và tự tin hơn, khi gặp phải luận điểm việc làm thì bình tĩnh, điềm đạm giải quyết và xử lý, vận trình công danh sự nghiệp hanh khô thông.

Kỵ đeo đá thạch anh vàng

đối với tuổi Sửu, thứ không hợp nhất để đeo những năm 2021 là đá đá thạch anh vàng, dù rằng nó, cũng là linh vật phong thủy rất chất lượng nhưng lại rất kỵ với linh khí của tuổi Sửu, có thể mang lại cho họ nhiều ảnh hưởng tác động xấu. Dưới tác dụng của đá citrine, cảm giác của người tuổi Sửu sẽ tương đối dao động, không hề kiềm chế được xúc cảm của chính mình khi hòa hợp với người khác, dễ xảy ra xung đột với những người khác, điều đó sẽ đem lại nhiều trở ngại cho sự phát triển của bản thân. Trên đó là những thông báo căn bản dành cho quý fan hâm mộ về Đồ tử vi phong thủy cho tất cả những người tuổi Sửu năm 2021. hi vọng các thông tin trên đây có thể giúp bạn tìm cho bản thân những dụng cụ phong thủy vượng vận, cải cách và phát triển công danh tài vận của bản thân mình trong thời gian 2021. phong thủy số cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi nội dung bài viết. Chúng các bạn một ngày mới vui miệng và tràn đây niềm hạnh phúc. Nguồn: Tu vi so

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *