Chồng Yêu Là Quỷ – Lâm Lâm

Chương 4: gia đình bạn người thân trai kì lạ

Bạn đang đọc truyện online

bên tôi thờ thẫn khắp cơ thể ra, may mà lại quả phụ họ Vương chỉ liếc sang chúng tôi rồi lại quay đầu đi, cũng không thèm hỏi xem ai đó đã lên giường với ma nữa, trực tiếp cứa vào lòng bàn tay của năm người con gái đó, lấy máu của từng gia đình dùng bôi lên tóc của mình, sau ấy giảm tóc ấy xuống rồi đốt cháy.

các bước ấy diễn ra rất nhanh chóng, trông cũng rất máu me. Sau khi mấy rứa tóc ấy những đã trở thành tro, quả phụ họ Vương thở ra 1 hơi, bảo dân làng tủ kín đáo nấm tuyển mộ đấy lại, rồi bà ta xoay người thân đi ra khỏi đó ngay.

chúng tôi cũng thở phào một cái, xem ra hầu như chuyện đã được giải quyết rồi. Nhưng mà trong lòng tôi vẫn còn nghi vấn, rút cuộc máu trên nấm chiêu tập chính là của ai? Rốt cục bên trên ga giường của Vương Văn có máu hay không?

Tham khảo thêm thể loại truyện bách hợp

Trong lòng rối bời, tôi cũng chẳng tất cả trọng điểm trạng nào mà ở lại nghĩa địa nữa, kéo Vương Văn về ngôi nhà anh ấy.

Sau khi về nhà, bên tôi vào thẳng buồng nghỉ, lúc vén chăn lên, từ đầu đến chân bên tôi cứng đờ lại.

không gồm vết máu.

Ga giường đã là chiếc nhưng bên tôi ngủ buổi tối bữa qua, nhưng ở bên trên lại cực kỳ sạch đã, chưa duy nhất vết máu nào, mà thậm chí còn không tất cả ẩn vết gì của sự việc “yêu”.

quan trọng cố gắng được, nếu tối qua bên tôi quan hệ với Vương Văn bên trên mẫu giường này thật thì thiết yếu không để lại dấu vết, lẽ nào máu bên trên nấm tuyển mộ đó là của mình sao?

Đọc thêm truyện Yêu thần ký

các bạn mà bên tôi sẽ quan hệ buổi tối hôm qua ko phải là Vương Văn, mà là thứ gì đấy bẩn sẽ à?

da đầu chúng tôi tê rần lên, còn đã hoảng hồn thì các giọng nói của Vương Văn vang lên từ phía sau tôi: “Sắc mặt em bớt thay, có buộc phải vẫn tậu đặc điểm này không?”

trên tay của Vương Văn là một mẫu ga giường giống hệt mang mẫu bên trên giường hiện nay, trông nó nhăn nhúm cực kì, ở trung tâm có một vết máu đỏ sậm.

Trông thấy vết máu đấy, chúng tôi thả lỏng hơn cụm. Xem ra là tôi nghĩ cụm quá rồi, vết máu trên nấm chiêu mộ ấy không hệ trọng gì tới bên tôi, chắc hẳn rằng chỉ là một sự trùng hợp thôi. Kể cũng cần phải, của quốc tế này làm cho gì bao gồm nhiều yêu quỷ dữ quái đến thay, sao tôi lại chạm mặt được chứ!

Thấy sắc bên chúng tôi dịu đi, Vương Văn cười cợt rồi bước đến ôm ấp eo tôi, giải mê thích rằng anh đó có tương đối nhiều ga giường giống nhau, mẫu tối bữa qua dơ rồi, sợ bị người mẹ bắt gặp bắt buộc buổi sáng anh đó đang cụ chiếc khác.

bên tôi đồng ý, may nhưng chỉ cần sợ bóng sợ gió vắt thôi. Nhưng mà lừng chừng do sao, tôi luôn cảm nhận bao gồm chỗ nào chính là lạ. Từ tối qua tới giờ, Vương Văn cũng như đổi thành 1 chúng ta khác, buổi đêm anh đó cuồng nhiệt đành rằng, phần lớn biểu hiện ngày hiện nay cũng rất đặc biệt, nhất là khi ở nghĩa địa, anh ấy nối dối bà bầu mình cố gắng mang đến chúng tôi, lại còn nói dối một cách thản nhiên do đó, trước kia, chỉ có nói dối là anh đó đã đỏ mặt cô vợ ngọt ngào bất lương ngay.

tôi quay đầu nhìn chuyên chú vào Vương Văn, hy vọng xem rút cục anh lạ nơi nào. Cơ mà vừa mới một lát, anh ấy sẽ cười cợt gian áp giáp vào chúng tôi, đẩy tôi ngã lăn lên giường, hỏi: “Bảo bối, có yêu cầu ck em quá đẹp trai, khiến em không cố lòng được, ước ao 1 lần nữa đúng không?”

Nói ngừng, anh đấy cúi đầu hôn chúng tôi, bàn tay mang hơi lạnh cũng chưa chịu để yên. Về tối qua tôi đang rất mệt rồi, thấy vậy, chúng tôi cướp nảy các bạn, chưa rảnh rỗi nghiên cứu vớt anh đấy bất thường ở đâu nữa, lập cập giữ tay anh đấy lại xin tha.

May mà lại anh đó chỉ trêu đùa tôi thay thôi, hôn chúng tôi dứt thì đứng lên đi ra xung quanh lấy thức ăn vào mang lại bên người tình trí mạng
.

Sau khi tôi nạp năng lượng chấm dứt, anh ấy nói tất cả vấn đề cần đi, cho tối đã trở lại, bảo bên tôi ngoan ngoãn ở nhà chờ anh đó.

bên tôi hỏi anh đó đi đâu làm cho gì, cùng vì lạ nước lạ loại, ở ngôi nhà anh đấy cũng cảm thấy không được thiên nhiên cần chúng tôi ước ao anh đấy ở căn nhà sở hữu tôi, hoặc dẫn cả chúng tôi đi cộng.

thành tích anh ấy chỉ cười cợt bí ẩn, hỏi tôi có mong muốn lấy anh đấy chưa, nếu ý muốn thì phải ngoan ngoãn ở ngôi nhà hóng, anh ấy up load những chuyện ngừng là chúng tôi có thể kết hôn được rồi.

tôi đã trao thân cho anh, hẳn nhiên là mong mỏi lấy anh đó rồi, bèn hỏi xem bao gồm nên anh định tới căn nhà bọn họ hàng để bàn chuyện cưới xin chưa, nếu như cố kỉnh thì chính xác là chúng tôi đi cộng đang chưa hợp lí mang lại lắm.

Vương Văn mỉm cười cười, không nói thêm gì cả, Lúc trước đi còn hôn sâu vào trán chúng tôi.

Chúc bạn đọc truyện ngôn tình chồng yêu là quỷ  vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *