Cô vợ ngọt ngào bất lương – Chương 6: Trở về làm chính mình

Edit: Vân Anh

Diệp Oản Oản thiên nhiên chứng kiến vẻ mặt Hứa Dịch giống gặp mặt quỷ.

Cô há miệng muốn nói, kết quả Hứa Dịch vội vàng dựng lên cái dấu chớ có thông báo, sau đó lại chắp nhị tay làm hình thỉnh cầu, dùng môi hình mở miệng nói: Lão đại đã ba ngày không ngủ rồi!

Ba ngày không ngủ?

Chẳng lẽ là bởi chuyện cô chạy trốn nên thế hệ tức giận?

Trong nhị năm qua, cô chưa bao giờ buông tha ý nghĩ rời đi nơi này, lần này chính là lần cô có thể tới gần giao động cách của độc lập nhất, chỉ thiếu một chút, cô liền có thể leo lên chiếc tàu ra láng giêng kia…

nhưng kết quả sau đó chính là thất bại thảm hại.

Trước đây tư Dạ Hàn dù rằng cưỡng chế cô ở bên cạnh lão ta, mà lại chưa bao giờ chạm qua cô, ba đợt trước đó là lần đầu tiên.

Đây cũng là tại sao cho tới nay cô đều cho là lớp ngụy trang của bạn có chỗ dùng.

Bên này Hứa Dịch lấy chồng bạc tỷ thế hệ vừa thở phào nhẹ nhõm, một tiếng chuông dế yêu điện thoại đột vang lên bên trong phòng khách yên tĩnh, kiểu như sấm nổ vang lên.

Hứa Dịch bị dọa sợ đến hồn phi phách tán, thiếu chút nữa mang thiết bị cầm tay dế yêu đều vứt, nhanh lẹ đè nút tắt máy xuống.

nhưng mà, đã muộn..

Tên Đại ma đầu nào đó quả nhiên bị tấn công thức, chậm chạp mở mắt ra đôi mắt trống rỗng không có một tia cảm tình của loài người, lúc nhìn về phía Hứa Dịch kiểu như là nhìn thấy một cái vật chết, khiến cho huyết dịch cả người Hứa Dịch như thể đều đã bị đóng băng.

Diệp Oản Oản cũng bị hù dọa tới thảm!

tư Dạ Hàn thức dậy thì đáng sợ tới kinh khủng, nếu là giữa chừng bị người đánh thức, vậy tiện nghi là ngày tận thế.

Đang lúc lòng dạ rối bời, Diệp Oản Oản theo bản năng đưa tay ra, tự lừa dối mình đưa một tay che đi ánh mắt tư Dạ Hàn, sau đó một cái tay khác rước đầu tứ Dạ Hàn trở về địa điểm cũ trên vai của bản thân, đồng thời ngón tay nhẹ nhàng ở trên mái tóc nhão nhoẹt của chàng trai vuốt ve, “Không việc gì… Ngủ đi…”

Một giây trôi qua…

nhị giây trôi qua…

Ba giây trôi qua…

tư Dạ Hàn không có bất cứ động tĩnh gì.

Lại đợi một hồi, Diệp Oản Oản dè đặt đem cái tay che ánh mắt tứ Dạ Hàn quay về, sau đó liền thấy, gã đàn ông yên tĩnh nhắm nhì mắt, lại lần nữa lâm vào ngủ say.

Huyết dịch đóng băng cả người Hứa Dịch cuối cùng cũng khôi phục chảy xuôi, cả người mệt lả, ánh mắt nhìn về phía Diệp Oản Oản cũng đem theo một tia cảm kích.

Diệp Oản Oản cứ như vậy giữ vững cùng một kiểu dáng suốt đêm.

Cô cũng không biết mình chìm vào ngủ vào lúc nào, đợi lúc cô tỉnh lại thì trời đã sáng rồi, mà cô vẫn nằm ở trên giường mập của phòng ngủ chính, trong phòng cũng không có bóng dáng của bốn Dạ Hàn.

Diệp Oản Oản eo thon nhỏ dụi dụi con mắt ngồi dậy, kết quả, xoa một cái khiến cho đường viền mắt tráng nghệ cùng lông mi giả rơi xuống.

Cô bé dại nào nhưng mà không thích chưng diện, không biết đi ngủ mà trang điểm là làm xấu da mặt, vậy nhưng nhì năm qua ngay cả lúc ngủ cô đều chưa bao giờ tẩy rửa đi lớp trang điểm này.

Giờ biết được cho dù có làm như vậy thì sau đó cũng vô ích, cô ngược lại có loại cảm giác giải thoát.

Cô rốt cuộc có thể trở về làm chính mình rồi…

Theo độ tuổi mười mở màn chính là lúc các người đàn bà xinh như bông hoa non bắt biến đổi, suốt nhì năm, cô cơ hồ đã gần quên nguyên phiên bản bộ dáng của bản thân như thế nào.

trước tiên là mảng to hình xăm máu tanh kinh khủng trên người cô.

khởi đầu cũng do cô sợ đau, không có nghe theo lời của Thẩm Mộng Kỳ đi làm cái loại hình xăm sống thọ ở trên người, mà loại hình xăm này cô cần đến nước thuốc liền có thể tẩy sạch sẽ đi.

Diệp Oản Oản tìm thật lâu, rốt cục từ trong một cái rương chứa đầy thứ nhận được nước thuốc, sau đó nắm chai nước thuốc, bông, dầu tẩy trang, các loại công cụ, lấy theo một hộp có mặt nạ dưỡng da mà trước đây tư Dạ Hàn tiện tay đưa cho cô vào phòng tắm.

trước tiên là lấy bảy tám cái bông tai trên tai cùng cùng bông tai kim loại nặng muốn chết tháo xuống, sau đó là dây chuyền trên cổ tương đương xích chó, tiếp theo là tháo trang sức, rút cục, mang nước thuốc tới rót vào bồn tắm, đem thân thể ngâm vào trong…

P/s: Khụ… Xin lỗi bởi đã tự ý đem truyện của bạn VoVo, lúc ấy là em đang trẻ người non dạ đừng lo xuất xắc đối sẽ không tái diễn vào lần sau nên tha thứ cho mình nha!

Đọc full truyện cô vợ ngọt ngào bất lương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *