Yêu Thần ký kết – Chương 8: Lòng của thiếu phụ

Chân ngọc của tiểu Ngưng Nhi dịu dàng khép chặt, làn da trắng nõn khiến đến tâm thần mọi người rung hễ. Ngồi ở bên đây, Nhiếp ly hình như riêng biệt chứng kiến được bắp chân căng lâu năm mịn màng của Ngưng Nhi, hoàn mỹ đã từng cm.

– “Ngươi cận thận khi mua hiểu lầm, ta chỉ giúp ngươi điều trị thôi, người ta say đắm đó chính là Diệp Tử Vân. Vô cùng hân hạnh được quen biết ngươi, hi vọng về sau chúng ta có thể làm cho đồng đội.”

Nhiếp ly quan sát thoáng qua đôi mắt động lòng mọi người của Tiếu NgưNg Nhi, giải phù hợp mang đến phụ nữ hiểu:

Ngưng Nhi nghe vậy, đôi vai run lên, nhẹ nhàng gật đầu đồng ý ừ nhẹ 1 tiếng, cũng không nói gì nữa.

Từ nhỏ tuổi mang lại bự, ko kể thân phụ của đàn bà thì Nhiếp cốc đó chính là nam nhân bước đầu được đụng vào domain authority thịt thiếu phụ.

nhưng tổ ấm Nhiếp ly ngưỡng mộ là Diệp Tử Vân, Tiếu Ngưng Nhi nghĩ tới đây, không khỏi sống mũi cay cay.

Nhiếp cốc khéo léo cố lấy chân ngọc Tiếu Ngưng Nhi, ngón tay đụng vào khu vực máu ứ đọng, nhẹ nhàng mà xoa bóp.

– “Ân.”

Tiếu Ngưng Nhi liền phát ra 1 tiếng rên nhẹ.

– “Lần đầu, tất cả chút đau nhức, ngươi nhẫn nại thoáng 1 lúc.”

Nhiếp cốc nói ra, sau đó ngẫu nhiên hắn nghĩ tới điều gì, thoáng có chút lúng túng bấn, ngươi đã ủ ấp chân nàng nhà con người còn sáng tỏ nói do đó nữa, chưa khỏi tất cả chút cực kỳ đưa ra là bự mờ đi mà!!!

Tiếu Ngưng Nhi tuy rằng new 13 tuổi, nhưng mà người vợ lại Khủng lên ở gắng gia hào môn, đối với những chuyện như này con gái đương nhiên tất cả nghe qua chút ít, gồm một số ít chị em hài cộng lứa mang phái nữ hiện giờ sẽ sớm kết hôn sinh bé rồi!!!

Tiếu Ngưng Nhi cúi đầu thấp hơn, khuôn mặt ửng đỏ, nội tâm con gái chưa khỏi bay lên một chút trọng tâm tình khác thường.

Đôi gò má kiêu sa của Ngưng Nhi ửng đỏ lên, lại càng lộ ra vũ mị.

Nhiếp cốc thấy rứa trong nội trọng điểm khẽ cồn, Tiếu Ngưng Nhi kiếp trước quả nhiên không hổ là nô tỳ nổi danh cộng Tử Vân, bắt đầu 13 tuổi cố kỉnh nhưng sẽ khiến lòng người nhà rung cồn mang lại ráng rồi.

Đám nam hài đàn hắn kiếp trước đối sở hữu Tiếu Ngưng Nhi cho đến Diệp Tử Vân đa số là chị em thần mà lại mấy đứa chỉ có lẽ ngẩng đầu lên chú ý mà thôi.

Diệp Tử Vân ưu nhã cao niên, Tiếu Ngưng Nhi kiều mị lãnh diễm, các cô gái luôn là người tình trong mộng tất cả đám nam hài tử.

Bất quá sau khi nghĩ đến Tử Vân, Nhiếp ly chưa nghĩ các nữa, hiện thời phải chăm trung tâm cung ứng Ngưng Nhi chữa trị thôi.

Được Nhiếp ly cảnh giác mát xa, Tiếu Ngưng Nhi mới đầu còn cảm cảm giác đau đớn khốc liệt.

tuy vậy càng về sau thiếu nữ trôi dạt cũng như chỉ một chiếc nước ấm áp theo lòng bàn tay Nhiếp ly xuyên thẳng qua mu cẳng chân, chắc là đã từng con kiến ấm hổi chui vào bên phía trong chân nữ.

cảm xúc ngứa ngứa, tê tê, khiếu Ngưng Nhi không nhịn được mà “Ưm” 1 tiếng %&8$#^)*^^! Mặt thiếu phụ nóng ran lên vị ngượng ngùng.

nơi máu ứ đọng kia sẽ giữ vững sáu bảy tháng rồi, thi thoảng đang khiến thiếu phụ khổ sở toàn trọng điểm can, Tiếu Ngưng Nhi dựa trên nghị lực ngoan cường của bản thân mình nhưng chống chèo đi qua những tháng ngày cực khổ này… Dẫu vậy gian khổ vì vậy sẽ luôn luôn giày vò lấy nữ giới.

Tiếu Ngưng Nhi vốn tưởng rằng câu hỏi trị liệu máu ứ đụng là sự tình phi thường thống khổ khó khăn Chịu đựng, nhưng lại ngoài ý nghĩ của con gái. Thủ pháp của Nhiếp ly phi thường ôn nhu, nhoáng một dòng, thiếu nữ đã cảm nhận được đau nhức khốc liệt vẫn hành hạ phụ nữ 6, 7 tháng này được hóa giải đi đầy đủ.

Mắt Ngưng Nhi chưa khỏi rưng rưng long lanh, người nào cũng lần khần nàng chịu âu sầu này gian nan mang lại mức nào.

Mỗi đêm vắng các bạn con gái có thể vẫn len lén thút thít nỉ non, cơ mà chỉ chúng ta cô bé bạn người vợ thôi. Sau khi lau bị khô chiếc nước mắt đấy, thiếu nữ lại như cũ gặm răng tu luyện.

chưa nghĩ sau khi khu vực máu ứ đọng được Nhiếp ly mát xa thoáng dòng đang hóa giải đi các, lòng bạn nữ cảm kích Nhiếp cốc không thôi!

Nguyệt quang khác nhau, đôi má Nhiếp ly hiện lên rất phân biệt, chỉ đơn giản là thần sắc nghiêm túc kia thôi cũng mang lại nội trọng tâm Tiếu Ngưng Nhi nhấc lên đã từng màn rung rượu cồn, không thể bình tâm lại.

– “Tốt rồi.”

Nhiếp cốc dừng lại, khẽ cười cợt nói:

– “Đoạn thời gian tiếp theo thiên tài đã còn chỉ một tia khổ cực, nhưng lại cần nhớ an dưỡng vẫn không gặp sự cố gì lớn rồi.”

– “Ân.”

Tiếu Ngưng Nhi nhẹ đồng ý, khuân mặt của nữ giới lại lần nữa đỏ ửng lên, nói:

– “Ta còn chỉ một khu vực máu ứ đọng, Nhiếp ly ngươi chắc là hay không giúp ta mát xa thoáng một chút?”

– “Còn một nơi nữa?”

Nhiếp cốc sửng cảm cúm chút ít, ngẫm lại cũng giống, nếu cũng như nơi máu ứ đọng của Tiếu Ngưng Nhi chỉ ở bên trên chân, gắng cái này chưa có công dụng làm cho Tiếu Ngưng Nhi tí hon đau hai năm liền, chắc rằng là còn có một khu vực càng nghiêm trọng hơn!

– “Ở đâu vậy?”

Nội trung khu Ngưng Nhi giãy giụa cực kì, nếu đơn giản để mang đến Nhiếp ly mát xa mu bàn chân thôi, vai trung phong lý thiếu nữ vẫn có thể tiếp nhận thấy, nhưng lại nếu là chiếc vị trí kia… Tiếu Ngưng nhi lưỡng lự thật lâu, đôi má ửng hồng nóng hổi, ngượng ngùng vạn phần.

– “Nếu cũng như bất tiện…”

Nhiếp ly nói, chứng kiến bộc lộ của Tiếu Ngưng Nhi, Nhiếp cốc chớp nhoáng ý thức được, nơi máu ứ đọng sót lại bên trên người thân Tiếu Ngưng Nhi chắc rằng ở khu vực tất cả chút cực nhọc chắc là mở miệng.

– “Nhiếp cốc, ngươi ưa thích là Diệp Tử Vân?”

– “Đúng cầm cố a.”

Nhiếp ly nhẹ gật đầu đồng ý, hồi tưởng lại đủ các loại ở kiếp trước, hắn & Diệp Tử Vân cùng một nơi trải qua các bí quyết hoạn nạn sinh tử, trong nội trọng tâm căng tràn cảm hứng hòa thuận. Trùng sinh trở về, hắn chắc chắn đã bảo an Diệp Tử Vân.

Tiếu Ngưng Nhi nghe cố gắng, nội trung khu con gái hiện lên đủ loại tứ vì. Cấp thiết không nói, Nhiếp ly là nam nhân bước đầu tiên khiến phụ nữ tất cả chút rượu cồn tâm, bất quá Nhiếp ly lại thương yêu Diệp Tử Vân.

Đôi mắt đẹp của Ngưng Nhi hiện lên vẻ thuyệt vọng, Để ý đến một chút rồi nói:

– “Diệp Tử Vân ưng ý ngươi sao?”

hiện thời Diệp Tử Vân còn chẳng phải biết điều gì về Nhiếp ly, chưa gét hắn cũng đã không tệ rồi. Nhiếp ly mỉm cười lắc đầu, mau lẹ đáp lại:

– “Nàng rồi sẽ ưng ý ta!”

Tiếu Ngưng Nhi nhìn Nhiếp ly, cười rộ lên, nguyên lai là Nhiếp ly yêu đơn phương a. Chần chờ Nhiếp cốc lấy tự tin nơi đâu ra, rành mạch nghĩ Thiên đưa ra Kiều cô bé cũng như Diệp Tử Vân vẫn mê thích hắn?

Cũng ko phải con gái cảm thấy Nhiếp cốc chưa xứng đáng Diệp Tử Vân mếm mộ, mà nhân kiệt hai nhà bạn này nỗ lực tay đi thông thường một cảnh đường phố là quá nhỏ dại.

Diệp Tử Vân hiện giờ còn trù trừ Nhiếp cốc, cam đoan chẳng có cảm nghĩ gì với hắn, nếu tất cả 1 ngày Diệp Tử Vân hiểu được Nhiếp ly, biết đâu sẽ thật sự say mê hắn thì sao…

bây giờ bạn Dường như không bắt gặp Nhiếp cốc tài hoa, sau cùng đã tất cả một ngày, Nhiếp ly đã tỏa hào quang vạn trượng. Đến khi đấy, sợ rằng kể cả Diệp Tử Vân Thiên đưa ra kiều thiếu phụ bởi vậy cũng sẽ ưng chịu Nhiếp cốc a.

Trong mắt gia đình khác, Nhiếp ly chính là tên thiếu gia không học vấn chưa nghề nghiệp chỉ biết nạp năng lượng đùa, chỉ có điều Tiếu Ngưng Nhi biết, nặng lực Nhiếp ly vượt xa xa khỏi tưởng tượng của đám người kia.

Tương lai của Nhiếp ly nhất định đang hóa thành một yêu Linh Sư truyền kì cũng như Diệp Mặc cầm cố.

Xem thêm: truyện đam mỹ sủng

Tiếu Ngưng Nhi chốn vẫy trong chổ chính giữa can, nếu cũng như căn bệnh bên trên thành viên chị em không được chữa trị, nữ giới cũng trở thành bị đám nhân tài cùng thay hệ ở bao quanh vượt qua ngày càng xa.

Nếu cũng như thành viên gia đình giúp thanh nữ chữa trị chính là Nhiếp cốc, ngược lại cũng không hề sự tình cần yếu chấp nhận. Thiếu nữ gặm khẽ hàm răng rồi từ từ cởi buton thắt trên áo.

nhận thấy động tác của Tiếu Ngưng Nhi, nhiếp ly cũng trở thành lúng túng bấn, hắn sờ sờ mẫu mũi nói:

– “Như này gồm điều chất lượng kém lắm, ta chính là người thân đứng đắn.”

Tiếu Ngưng Nhi nhẹ tháo áo lưới, thần sắc thanh lãnh nhưng mà có một loại mị hoặc không thể bộc lộ bởi lời.

Tiếu Ngưng Nhi liếc nhìn Nhiếp cốc, đời nào hắn nghĩ thanh nữ một mẫu nữ giới nhân… Vắt sao? Còn nếu như không yêu cầu vày chữa trị, phái nữ sẽ chẳng bao giờ dại khờ mà toá quăng quật quần áo trước bên một nam hài. Bất quá trong lúc mở buton áo tay của cô bé cũng hơi phát run đó, chắc là bắt gặp nội trung tâm nàng vẫn giãy giụa khuôn khổ nào.

Nhiếp cốc quan tâm đến chút ít, đảm bảo do trị bệnh cứu giúp mình, chẳng thể để trong lòng nhiều Như vậy, hắn cũng không thể quan sát Tiếu Ngưng Nhi bệnh tật nhưng mà mất hết ao ước được.

một không khí chưa khỏi trở nên kiều diễm.

buton thắt thứ nhất, thứ hai… Mang lại đây thì bụng dưới bằng vận bóng loáng đẹp không chút tì vết của Tiếu Ngưng Nhi lộ ra, dưới ánh trăng càng trở nên hiện đại óng ánh.

… Buton thắt thứ năm dỡ vứt, mặt đường cong hoàn mỹ lộ ra bao gồm cả…, nơi ngực kia cột viền tơ bằng vải băng, mơ đại dương chắc là nhận thấy chỗ đó có chút hở ra dễ thương nhô lên. Kể cả Nhiếp cốc trùng sinh sống lại, quan sát đến đây cũng không Chịu được mà ừng ực nuốt đã từng ngụm nước, hồi tưởng lại kiếp trước.

cách sử dụng mặc của Tiếu Ngưng Nhi tuy rằng tương đối bảo thủ, nhưng lại dáng nhà bạn có thể nói là thu hút mang lại cực điểm, chỉ đơn giản là nhìn từ xa thôi cũng đủ để hàng chục ngàn nam nhân điên loạn.

chưa bao chậm nữa, Tiếu Ngưng Nhi vẫn trưởng thành và cứng cáp 1 phái nữ nhân kiều mị chạnh lòng thành viên gia đình, tính biện pháp đàn bà thanh lãnh cộng cao quý khiến thiếu phụ biến thành đối tượng mà hàng chục ngàn nam nhân muốn chinh phục.

Nhiếp ly trấn định vai trung phong thần, ánh ánh mắt vào chốn bên dưới sương sườn của Ngưng Nhi, khu vực ấy chỉ một khối máu ứ đọng chú ý qua thấy sẽ giật mình, chỉ bự chừng ngón cái thôi nhưng mà Màu sắc đã độc đáo thâm.

Nhiếp ly căng tràn thương tiếc, một cô bé bình tĩnh xinh đẹp Như vậy làm thế nào chịu đựng được đau khổ ác liệt vì thế chứ?!

Nhiếp ly bắt tay đặt ở khu vực ấy, nhẹ nhàng cơ mà thực hiện vuốt ve xoa bóp, domain authority thịt con gái lạnh buốt như nước cộng cơ thể đầy đặn, cảm giác trắng nõn xuyên thấu qua lòng bàn tay truyền cho, có tác dụng vai trung phong thần Nhiếp ly rung đụng vô cùng.

thiếu phụ cúi đầu nhìn lại, khuôn mặt bạn nữ đã vây kín rặng mây đỏ, như vẫn say rượu vắt, chỉ một các loại kiều diễm chạnh lòng thành viên quan yếu tả bằng lời được. Từ bên trên cao chú ý xuống, có thể nhìn thấy xương quai xanh phân minh trên vai đôi vai ngọc, một cỗ mùi thơm rảnh rỗi nhạt của thanh nữ truyền cho.

Yên tĩnh, hai gia đình các chưa nói gì, rừng cây như cũng cảm giác trung tâm tình thiếu nam phái nữ mà lại trở nên tĩnh lặng dịu dàng.

Tiếu Ngưng Nhi cảm thụ nhiệt lực tỏa ra từ lòng bàn tay Nhiếp cốc, từ nhỏ dại đến mập, đây là lần đầu tiên nàng bị 1 nam hài tử tiếp xúc thân thể thân yêu vì thế.

Giờ phút này áo nữ lộ ra 1/2, có tác dụng hơn phân nửa da thịt cô gái lộ rõ trong bầu khâu khí, tính năng này làm con gái ngượng ngùng vô cùng. Tuy rằng đàn bà cực kỳ kiên cường, tuy vậy trong hồ hết đêm nhiều năm cô tịch không bóng người trong gia đình, nội chổ chính giữa nữ giới trật, đặc biệt là đàn bà còn phải chịu chứa thống khổ, bạn nữ khát khao duy nhất điểm dựa… Khi bản thân nữ yếu đuối nhất…

Coi thêm: truyện bách hợp

tuy nhiên trong da tộc, của cả huynh trưởng hay cha phụ nữ luôn khiến con gái cảm giác lạnh nhạt tận trọng điểm can, dẫu vậy giờ phút này, thật sự nàng chỉ mong dựa vào Nhiếp ly nhưng mà thôi!

bao gồm cả mỹ hảo của nàng hầu như hiển thị trước mắt Nhiếp ly rồi, khóe mắt đàn bà liếc nhìn Nhiếp cốc, lại bắt gặp giờ phút này hắn khôn cùng chuyên chú, chuyên tâm giúp thiếu phụ xoa bóp nơi máu ứ đọng.

cách biểu hiện rất là nghiêm túc làm thanh nữ có chút cảm kích, dẫu vậy có tí đỉnh mất mát.

Ngón loại Nhiếp ly đặt ở nơi máu ứ hễ, thỉnh thoảng đang chạm chạm vào cánh tay ngọc hoàn mỹ vô khuyết của Tiếu Ngưng Nhi, nhiều loại cảm xúc tinh diệu này gọi là Nhiếp cốc cũng chưa khỏi tất cả chút đứng núi này trông núi nọ.

Trong đầu Nhiếp cốc thi thoảng hiển thị kiếp trước… Hắn cùng Diệp Tử Vân đêm ấy điên cuồng!

Diệp Tử Vân khi ấy trổ mã so sở hữu Tiếu Ngưng Nhi bây giờ mong mỏi hơn đông đảo, lồi lõm lung linh, bất quá Tiếu Ngưng Nhi lúc này còn bé dại nhưng nếu là khi trưởng thành và cứng cáp Chắn chắn sẽ chưa kém hơn Tử Vân bao lăm.

cỗ dạng Diệp Tử Vân bình tĩnh ưu nhã thỉnh thoảng lại hiển hiện trong đầu hắn, hơn nữa Diệp Tử Vân vì cứu giúp Nhiếp cốc mà lại bị tiêu diệt, trùng sinh trở về, Nhiếp ly cấp thiết… Phụ lòng Diệp Tử Vân rồi, nghĩ tới đây Nhiếp ly new ổn định lại trung ương tình.

Nhiếp cốc phi thường cẩn trọng, ngón tay chưa ngừng xoa bóp, cùng lúc tay hắn chưa hoàn thành điểm lên mấy huyệt bởi vì trọng yếu ở bình thường quanh.

cơ thể Tiếu Ngưng Nhi đầy đặn, đột nhiên mát xa trúng chút ít vị thế mẫn cảm, hắn hình như cảm nhận được vị trí ấy mềm mại đầy kiêu ngạo, làm Nhiếp cốc lúng bí chưa thôi.

Tiếu Ngưng Nhi cảm xúc tất cả từng cỗ nhiệt lưu 1 vẫn chui loạn vào giữa xương sườn chị em, thỉnh thoảng lại truyền mang đến đã từng ải cảm hứng tê ngây ngô.

Đọc thêm truyện người tình trí mạng

Tay Nhiếp ly tình cờ va vào ngọc phong của phụ nữ, chỗ chưa từng có một nam nhân nào đụng vào, khiến gương mặt cô bé nổi lên từng trận rượu màu đỏ cũng như cố kỉnh chiều, cực kỳ rung động lòng tổ ấm.

cách điệu cô gái vũ mị tê mê vạn người nhà này khiến cho những người khác không khỏi nghĩ muốn ấp ủ người vợ vào trong ngực hảo hảo thương tiếc một phen.

đặc điểm này thật sự chính là nhiều loại tra tấn gian nan, xoa bóp hồi lâu, Nhiếp cốc hiện thời mới thở ra một hơi thật dài, lộ ra nụ cười cợt sáng lạn nói:

– “Tốt rồi!”

cảm hứng được tay Nhiếp cốc ra khỏi, Tiếu Ngưng Nhi không khỏi duy nhất các loại cảm giác mất mát bi ai vô cớ. Phụ nữ chẳng phải chưa đồng ý, thủ pháp mát xa của Nhiếp cốc vô cùng thần kỳ, làm cho khổ cực của cô gái thoáng qua hóa giải đi hầu như. Đàn bà bởi vì âu sầu mà lại trọng điểm thần bao tay, thoáng cái thả lỏng đi đa số.

– “Cảm ơn ngươi.”

Tiếu Ngưng Nhi nhẹ tiếng nói, cúi đầu cài lại nút áo.

chú ý da thịt trắng nón, con đường cong uyển gửi đang dần mất tăm khỏi tầm mắt, trung tâm tình Nhiếp cốc lại nhấp nhô chưa thôi, hắn nghiêm mặt nói ra:

– “Mấy bây chừ ngươi nghỉ ngơi thật tốt, thì sẽ đỡ hơn phần đa, cách 3 ngày càng lần ta đang xoa bóp thoáng qua cho ngươi, vắt chỉ mấy lần vẫn giải trừ tận cội rồi. Ban đầu chồng yêu là quỷ đạt tới level Thanh Đồng thì đừng tu luyện linh hồn lực vào ban tối, hấp thu qua cụm nguyệt quang tinh hoa, còn nếu như không thể ổn định được nó sẽ chế tạo ra hậu quả nghiêm trọng đó!”

– “Ân.”

Tiếu Ngưng Nhi nhẹ gật đầu đồng ý, đàn bà cũng chưa dám tu luyện lung tung nữa, còn nếu không chạm chán Nhiếp cốc đàn bà có vẻ tưởng tương lai của đàn bà đã ra sao, các gắng trước kia phần đông thành nước chảy về đông!

thấy được Tiếu Ngưng Nhi chưa ngại, Nhiếp cốc đứng dậy, nói ra:

– “Ta nên đi.”

– “A.”

đọc truyện online giải trí tại trang web miễn phí truyen24.com

Tuy rằng phân vân nhiều loại tâm tình gì đang hoạt động loạn trong đầu, cơ mà Tiếu Ngưng Nhi cũng nhẹ gật đầu đồng ý, trầm mặc giây khắc nói:

– “Nhiếp cốc, ngươi giúp ta, về sau nếu cũng như ngươi cần ta phụ trợ, ta chắc chắn vẫn toàn lực ứng phó!”

nhìn diễn đạt cực kỳ nghiêm túc của Tiếu Ngưng Nhi, Nhiếp ly cười đồng ý một loại đáp:

– “Tốt, nếu như ta đề xuất hỗ trợ, đã biết đến ngươi đấy!”

ngày nay, Nhiếp cốc trợ giúp Tiếu Ngưng Nhi, vẻn vẹn chẳng qua thương tiếc Tiếu Ngưng Nhi mà thôi, chưa bao giờ nghĩ tới hồi báo.

Nhiếp cốc quay gia đình rời đi, bóng lưng của hắn bặt tăm trong rừng cây.

Tiếu Ngưng Nhi sẽ quan sát bóng lưng rời đi, đứng ở địa điểm đó hồi lâu, cảm giác bé bỏng đau bên trên mọi người bạn nữ cắt giảm các, trung tâm tình trong lúc tự dưng biến thành vui sướng.

– “Nhiếp cốc, ngươi cho tột độ là dạng tổ ấm gì đây?”

Tiếu Ngưng Nhi quan sát bóng lưng phủ ló kia thầm nói, với theo vài phần trọng điểm tình nhảy nhót, quay thành viên lao về bên cửa ra của Thí luyện đưa ra địa.

Đêm lạnh cũng như nước, ánh trăng rành mạch, một tầng lụa mỏng mông lung bay bướm diêu trong đêm black.

Đọc link full truyện Yêu thần ký

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *