Phàm nhân tu tiên 2 – tác giả: Vong Ngữ

Tên gốc: 凡人修仙之仙界篇
Tên khác: Phàm Nhân tiên giới Thiên
Tác giả: Vong Ngữ
Thể loại: Truyện tiên hiệp, huyền huyễn

Tóm lược truyện phàm nhân tu tiên 2

“Yêu nghiệt, chạy đâu cho thoát!”

ngay trong lúc này, xa xa phía sau truyền tới 1 tiếng quát của nam nhân.

bé bỏng gái nghe nhìn thấy thì khá sững lại, sợ đến mức gương mặt trắng bệch, tay bắt buộc nắm chặt trống lắc giơ lên ra công chuyển phiên, khóe môi mấp máy mấy lần.

Mặt trống tức tốc tỏa ra một tầng thanh quang nhàn hạ nhạt, theo nhịp gõ của dùi trống phát ra một tiếng trống nhẹ, đạo thanh quang phóng đến 1 bụi cỏ trước mặt.

bên trên thân đám cỏ cũng tỏa ra thanh quang, nhưng mà tầng thanh quang này chỉ bỗng lóe lên rồi tắt, giống chẳng biết sinh tồn.

Tay  12 nữ thần đề xuất bé dại gái liên tục lắc mấy lần, nhị mặt trống lại tỏa thanh quang rồi chiếu đến đám cỏ như trước, lại làm bằng đám cỏ mấy lần lóe lên phong quang.

sau thời điểm khiến cho chấm dứt chuyện này, vẻ mặt nhỏ xíu gái càng trắng hơn mấy phần. Nhưng nó không có gan nghỉ, tất tả dancing vào đám cỏ trước mặt.

sau thời điểm bé bỏng gái nhảy vào không lâu, hơn mười trượng phía sau bốc lên bụi mù, một thân hình ảnh bay vọt đến trước đám cỏ.

Nguyên tôn đó là 1 đại hán râu quai nón hơn bốn mươi tuổi, thân hình cao bự, một tay cầm một thanh phác đao sáng quắc, nhìn với vẻ như hung thần ác độc sát.

Y nhìn thấy trước đám cỏ mang mấy dấu chân nhỏ xíu ngay tức khắc định cầm đao xông vào.

kết quả, ngay trong khi này đám cỏ tỏa ra thanh quang lập lòe rồi từ đó phóng ra năm sáu con thanh xà há miệng đớp đến đại hán.

Đại hán sững người thân, tay trái lôi ra một tấm phù dán lên trên người, ngay tức thì một tầng quang tráo white color ngay tức khắc hiện ra, đồng thời tay buộc phải khá rung, thanh phác đao trong tay phát ra tiếng ầm ầm chém tới.

Rẹt rẹt!

1 đạo hàn quang dài mấy thước từ thanh phác đao bắn ra, thanh quang lóe lên tức khắc có tam con thanh xà bị chặt thành hai khúc bay ra, tiếp ấy “ binh binh” hai tiếng, nhì con thanh xà còn lại cũng bị quang tráo white color trên người trong gia đình đại hán tấn công bật lại. Ánh đao lóe lên, chúng cũng trở thành chém thành nhị khúc.

Mấy con thanh xà vừa giáp công đã trở nên đại hán giải quyết, lập tức hiện mặc định là mấy cọng cỏ.

Đại hán hừ 1 tiếng, đã định liên tiếp xông vào bụi cỏ thì đột đổi nét mặt, thu lại phác đao rồi đứng nguyên chỗ cũ.

Sau lưng đấu la đại lục có tiếng loạt soạt, hai nhẵn tổ ấm dắt tay nhau tiến tới.

trong các số ấy có một đạo sĩ trẻ tuổi cao gầy, trường bào màu xám có vẻ tương đối rách rưới, trong tay cầm phất trần lông đuôi ngựa trắng, thành viên kia là một trong gã lùn mặt ngựa mang vẻ tinh anh, trên mặt sở hữu mấy chỗ màu xanh da trời, tóc tai rối bù.
Huyết Lệ, đại hán mặt đen, u linh áo đen với tu vi cao hơn, kịp thời lui về phía sau, né thoát 1 kiếp.

nhưng Quỷ Vu chỉ là tàn hồn, theo lý là yếu tuyệt nhất, nhưng mà chưa bao giờ gã thi triển thần thông gì, vậy mà cũng kịp thời kiêng đi, thoát đc kiếp nạn.

Về phần đám người trong gia đình Hàn Lập, nguyên bản đứng tại vị trí hơi xa, ngay khi quang trụ vừa xuất hiện, hắn đang ra hiệu cho mọi người kiêng đi, bắt buộc cũng không biến thành tổn hại chút nào.

“Chủ nhân, nàng chẳng phải là Giao 3 ư? Vì sao lại sinh ra tại vị trí này, đó là địa bàn của Chuyển Luân Vương mà?” Đề Hồn truyền âm thảo luận cùng Hàn Lập và Kim Đồng.

“Chẳng lẽ… Chuyển Luân Vương có thúc đẩy đến Luân Hồi Điện?” Kim Đồng cũng phán đoán.

“Cũng hoàn toàn có thể, tóm lại trước tiên đừng hành vi gì cả, miễn cho đám người thân Cốt Hoàng biết người với quan hệ mang Giao ba, tĩnh mịch theo dõi kỳ thay đổi là được.” Hàn Lập truyền âm giải đáp.

Đề Hồn and Kim Đồng khẽ đồng ý.

Hàn Lập tức tốc truyền âm cho Thạch xuyên không và Tử Linh đề cập rõ đa số chuyện, đặt hai tổ ấm không đc tùy nhân thể hành động. Bọn họ tất nhiên không dị nghị gì, chỉ nên lúc này dung nhan mặt Thạch Xuyên không tồn tại chút khó coi.

lúc Hàn Lập thả gã and Tử Linh ra ngoài, gã mới biết đc bây giờ có nhiều chúng ta ước ao ngấp nghé Lục Đạo Luân Hồi bàn, còn bị ép gia nhập đội ngũ của vị Đạo Tổ U Minh giới Cốt Hoàng này.

kể từ ấy, thời cơ mượn sử dụng bảo bối này giảm xuống quá nhiều, Dường như còn bị cuốn vào trong 1 cuộc phân tranh không tách biệt.

trái lại, phản ứng của Tử Linh phàm nhân tu tiên đối với việc này có chút tĩnh tâm, tựa hồ trong mắt nàng, mọi sự tình như này sớm đã quá thân thuộc, nàng hết sức nhanh tin yêu vào xác định của Hàn Lập.

“Nếu như sắp tới gặp mặt đề xuất phiền phức gì, hãy vào diện tích Hoa Chi.” Hàn Lập hiển nhiên cũng nhìn ra sự lo âu của Thạch Xuyên không, nhưng cũng không mong kể phổ biến gì nhiều. Sau thời điểm bố trí dứt, tức tốc im lặng, dời ánh ánh mắt về thạch điện bên dưới.

vừa rồi Giao tam thi triển ra lực lượng Luân Hồi kinh thiên động địa, trong cả vị Cốt Hoàng Đạo Tổ này cũng bị tiến công lui. Luân Hồi cấm chế bao bọc thạch điện chính xác ko chung, chỉ sợ là bởi vì chính tay vị Luân Hồi Điện Chủ trong truyền thuyết xếp đặt.

kết hợp với lời nói của Quỷ Vu, chỉ sợ vị Chuyển Luân Vương chiếm giữ nơi đây, thân phận thật sự chính là Luân Hồi Điện Chủ.

mà Giao ba giờ phút đó lại cả gan dám 1 thân một mình trực diện đương đầu mang Cốt Hoàng, diệu kì cũng không tồn tại vẻ gì lo lắng, chẳng lẽ vị Luân Hồi Điện Chủ kia thực sự ở trong điện?

Đọc link full truyện phàm nhân tu tiên 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *