Tối cao Sát Thần

Chương 11: chiến sĩ đỉnh phong

nói thì lờ đờ nhưng mà diễn ra thì nhanh, Bát Phẩm Chiến Hồn: Ngân Hoàng Đằng tốc độ khủng bố tới đỉnh điểm, không trung truyền đến đã từng đợt tiếng xé gió, nhìn tới một kích này nhất quyết khôn xiết cường đại.

bài toán đã đến nước này Tiểu Ma Nữ hiển nhiên là liều mạng, Hồn Thú tam Giai đỉnh phong quả nhiên cường đại ko tưởng.

“Rống!” Kim Cuồng Sư cũng chẳng hề ăn chay, ngửa mặt lên trời gào thét một tiếng ngay tức thì hướng Tiểu Ma Nữ phóng đi.

Biết rõ kị không khỏi công kích của Bát Phẩm Chiến Hồn, nó cũng chỉ rất có thể liều chết tiến công cược một lần, chạy trốn, hẳn buộc phải chết ko thôi, công kích, có lẽ còn nữa đường làm việc.

Phốc phốc phốc!

Huyết hoa nở rộ bên trên hư không, mấy chiếc Ngân Hoàng Đằng xuyên thủng phần bụng của Kim Cuồng Sư, máu tươi cuồn cuộn chảy ra, Kim Cuồng Sư không cam lòng gầm thét một tiếng sau cuối rồi té xuống đất.

Tiểu Ma Nữ sắc đẹp mặt trắng bệch, một kích mới đây cơ biển lãng phí hết hồn Lực của nàng, thực lực của nàng rất có thể chém làm thịt Hồn Thú 3 Giai đỉnh phong, nhưng cũng buộc phải cần đến khôn xiết lực.

“Tam Giai đỉnh phong Hồn Tinh, hẳn là đủ ta nâng tầm tới Chiến Sư hậu kỳ.” bây giờ Tiểu Ma Nữ mới thở ra hơi, nhắm đến tử thi Kim Cuồng Sư đi tới.

Tiêu Phàm đang núp trong bóng tối thấy cảnh này cũng tương đối kinh ngạc, thực lực Tiểu Ma Nữ này thực thụ là khủng bố, thậm chí ngay cả Hồn Thú tam Giai đỉnh phong đều chung thể chém giết, ngoài ra còn là siêu việt nhì mẫu tiểu cảnh giới.

“Chết sao?” bỗng nhiên ánh mắt Tiêu Phàm gắt gao nhìn châm bẩm tử thi Kim Cuồng Sư, hắn làm việc góc độ này hoàn toàn có thể lù mù thấy phần bụng Kim Cuồng Sư chập trùng, đây sáng tỏ vẫn còn đấy hô hấp a.

Đọc truyện phàm nhân tu tiên

“Rống!” thời khắc hắn mong mỏi gợi nhắc Tiểu Ma Nữ, Kim Cuồng Sư bỗng nhiên bạo khởi, xuất hiện chiếc mồm như chậu máu nhắm đến Tiểu Ma Nữ đánh đến, body toàn thân máu tươi phun ra, liếc qua hết sức khủng bố.

“Cứu mạng!” Tiểu Ma Nữ bị dọa đến phát hoảng, không đủ chút nữa thì khóc lên, giờ phút này nàng thực thụ bị doa sợ, có khoảng cách gần vậy đó thì làm sao có thể né a.

cơ thể mềm nhũn run lên, theo phiên bản năng lui về phía sau nhưng sẽ như cũ trốn ko thoát 1 kích tất sát của Kim Cuồng Sư, trong khi nguy cấp ngay tắp lự dùng hầu hết sức lực lao động bản thân tiến công ra.

Mượn nhờ một cỗ xảo lực đẩy lui đầu của Kim Cuồng Sư, một kích dù rằng cản trở được, nhưng nanh vuốt Kim Cuồng Sư lại là hung hăng xẹt qua tay nàng, tuy chỉ với sát qua nhưng máu tươi cũng bắn lên tung tóe.

nhì tiếng kêu thảm, Tiểu Ma Nữ cùng Kim Cuồng Sư song song ứng thanh té xuống đất.

“Thực sự đồng quy vu tận?” Tiêu Phàm không thể tinh được nhìn 1 người thân 1 thú sẽ nằm bên dưới mặt đất, sau nửa ngày hắn mới từ trong bụi cỏ hình thành đi đến tử thi Kim Cuồng Sư.

Đọc thêm truyện cùng thể loại: truyện đam mỹ sủng

đặt hắn vui lòng đó là Kim Cuồng Sư vẫn chết tới chẳng thể chết lại, mang ra Hồn Tinh tam Giai đỉnh phong trong đầu Kim Cuồng Sư, Tiêu Phàm trên bề mặt lòi ra vẻ xán lạn.

chỉ cần lúc góc nhìn của hắn nhìn về phía Tiểu Ma Nữ lại là với chút rắc rối, hô hấp Tiểu Ma Nữ mặc dù suy yếu nhưng chuẩn xác còn chưa tồn tại chết.

giả dụ hắn hiện thời rời đi mặc kệ nàng thuộc như vậy thì trước sau cũng biến thành trở thành thức ăn cho Hồn Thú, mà nếu như bảo Tiểu Phàm cứu nàng thì trong tâm địa hắn lại cảm giác khó tính.

bản thân gia đình chỉ vọ tình nhìn nàng một cái thế mà nàng tức thì đòi tiến công đòi làm thịt.

Kỳ thật, đem kĩ năng của Tiêu Phàm mong mỏi cứu nàng trái lại cũng không khó, điều quan trong là vạn độc nhất vô nhị rước nàng cứu sinh sống, sau khi tỉnh giấc lại lại hy vọng giết mổ tổ ấm thì đề xuất nào đây?

Tiêu Phàm trong đầu ko chấm dứt thiên nhân giao chiến, sau nửa ngày, vẫn là thở dài, hướng tới phía Tiểu Ma Nữ đang hôn mê nói: “Ta kể trước, lần này cứu ngươi coi như sự tình ngày trước bỏ lỡ, à yêu cầu rồi, còn có viên Hồn Tinh này cũng thuộc về ta.”

một bên vừa lầm bầm, 1 bên đẩy đẩy cơ thể Tiểu Ma Nữ.

Tham khảo thêm truyện sắc hiệp tại truyen24.com

“Ta đấy là cứu người nhà.” Tiêu Phàm âm thầm yên ủi bạn dạng thân, ấp ủ Tiểu Ma Nữ nhắm đến bờ sông, Tiểu Ma Nữ bản thân bị trọng thương, một mực phải giải quyết và xử lý vết thương một xíu, bằng không cực kỳ dễ bị nhiễm trùng.

Đi đến bờ sông, cẩn thận từng li đã từng tí rước thân thể Tiểu Ma Nữ bỏ trên một cục đá, cầm ấm nước đổ đầy 1 bình rồi lần nữa trở lại bên người nhà Tiểu Ma Nữ.

Bất quá, lúc này Tiêu Phàm lại rầu rỉ, toàn thân Tiểu Ma Nữ toàn là vết thương, mà hơn nữa còn ít nhiều vết thương sinh sống các vị trí nhạy cảm.

“Dù sao sẽ nhìn qua một lần, cũng không ngại lại nhìn thêm một lần, mà còn, ta đây là cứu tổ ấm.” Tiêu Phàm lại cho mình 1 liều thuốc trợ tim.

Xem thêm: cô giáo Thảo

Tiêu Phàm mặc dầu chẳng hề là chính nhân quân tử gì, nhưng cũng ko phải hạng mình hạ nhân lợi dụng khi thành viên gia đình ta chạm chán khó khăn, vẫn mang đạo đức nghề nghiệp y học thánh thủ.

Bất quá hắn cũng không thể không thừa nhận, Tiểu Ma Nữ dù rằng tàn bạo một xíu nhưng mà chính xác là đẹp mắt tới khuynh thành, mập lên chút nữa chắn chắn sẽ biến thành một chiếc xuất xắc thế người đẹp.

so với phương diện giải quyết và xử lý vết thương, Tiêu Phàm thiên nhiên là dễ như trở bàn tay, khôn cùng nhanh ngay tức khắc giải quyết và xử lý tinh khiết, cũng tại lân cận tậu một tẹo thảo dược nhai nát đắp lên mồm vết thương, rước một bộ quần áo sạch còn sót lại bên trên mình đắp cho Tiểu Ma Nữ.

tạo cho ngừng hết thảy, Tiêu Phàm chung cuộc buông lỏng 1 khá, tay rước mang ra viên Hồn Tinh Kim Cuồng Sư.

“Tam Giai đỉnh phong Hồn Tinh, đội viên đỉnh đẳng cấp không xa.” Tiêu Phàm cười cười, ngồi ở phần phương pháp Tiểu Ma Nữ ko xa, mở màn hấp thu luyện hóa. Đối chiếu hấp thu thiên địa linh khí tu luyện thì trực tiếp hấp thu Hồn Lực phía bên trong Hồn Tinh đúng đắn là nhanh hơn rất nhiều.

Đọc thêm truyện cùng thể loại: đấu la đại lục

gần như ngày qua, Tiêu Phàm cũng rút cục biết Hồn Lực & Cảnh Giới là gì, nếu ví Cảnh Giới là một chiếc ao nước mà nhắc thì Hồn Lực đó là nguồn nước.

mọi khi cảnh giới đột phá thì ao nước tức thì vươn lên là béo, tức tốc cần rộng lớn Hồn Lực bổ khuyết, khi Hồn Lực té khuyết đầy thì ao nước bắt buộc liên tục mở mang new rất có thể cải tiến vượt bậc.

chỉ nên ao nước hoàn toàn có thể mở mang hay không vậy thì đề xuất xem thiên phú, thiên phú càng mạnh càng suôn sẻ bứt phá, nhưng vật quyết định thiên phú đó là Chiến Hồn! Phẩm giai Chiến Hồn càng cao lại càng may mắn cải tiến vượt bậc, cũng càng hoàn toàn có thể đạt mức cảnh giới cao hơn, dung nạp ít nhiều Hồn Lực hơn.

Tiêu Phàm mặc dầu chả biết U Linh Chiến Hồn là mấy phẩm, nhưng mà hắn có thể cảm nhận được tại chiến sĩ cảnh, nâng tầm cảnh giới cơ biển là thế như chẻ tre.

Thoáng loại qua mấy ngày, Tiêu Phàm ngoại trừ tu luyện chính là học tập chiến kỹ, hôm trước sống Chiến Kỹ phần đông hắn mới chỉ với lĩnh ngộ đc 50%.

bên cạnh đó mỗi mẫu chiến kỹ, hắn phần nhiều luyện tới đỉnh phong, dạng thiên phú này đừng nhắc Tiêu Thành thậm chí phóng nhãn tất cả Đại im Vương Triều cũng gần như chơi có tồn tại! Chỉ rất có thể sử dụng từ biến hóa thái để hình dung!

Tham khảo thêm:đam mỹ truyện hay

“Oanh!” bỗng, bên phía trong thân thể Tiêu Phàm truyền ra 1 trận âm thanh ầm ầm, đó là thanh âm Hồn Lực tiếp liền sẽ ở phía trong kinh mạch đang trùng kích.

Theo chiếc âm thanh này vang lên, khóe mồm Tiêu Phàm hình thành 1 vòng tiếu dung, hắn biết rõ, đấy là cảm giácđột phá.

Nhình viên Hồn Tinh 3 Giai đỉnh phong bây giờ chỉ mập như hạt đâu nành, Tiêu Phàm trực tiếp nuốt vào, nói: “Rốt cục nâng tầm đến chiến sĩ đỉnh phong, chỉ là Hồn Tinh ngày một khó sắm a, hiện thời nếu muốn nâng tầm, đoán chừng đề nghị ít ra đề nghị tứ Giai Hồn Tinh mới đc.”

kể tới đây, trên mặt Tiêu Phàm lộ ra vẻ đắng cay, lúc hắn nhìn về phía Tiểu Ma Nữ lại là bắt gặp Tiểu Ma Nữ vẫn mất tích.

“Không buộc phải bị Hồn Thú tha đi rồi chứ?” Tiêu Phàm lắp đặt bắp nhắc, vừa kết thúc lời, hắn nhận thấy sống lưng phát lạnh, một đạo chưởng cương từ phía sau đánh đến.

Đọc truyện: vô thượng sát thần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *