Yêu Thần ký – Chương 3: Phạt đứng – Phát Tiêu Đích Oa Ngưu

đọc truyện online để thư giãn

– “Ngươi… Quang Huy thành trong mấy trăm năm qua, có vẻ căn cứ vào sức của chính mình, tiến bước đỉnh cao có duy nhất một bạn là Diệp Mặc đại nhân nhưng mà thôi.”

xem xét của Thẩm Tú biến thành bê trệ, đã chống từ đoạt lý nói.

– “Thẩm Tú lão sư ko phải nói là bắt buộc sao? Sao lại tự vả vào miệng bạn như vậy?”

Nhiếp ly cười nói:

– “Diệp mặc đại nhân chính là rõ ràng rất minh bạch, bất cứ là đệ tử cố da, hay là đệ tử bình dân, tiềm lực tương lai là vô tận, bên trên đời không bao gồm vấn đề gì cạnh tranh, chỉ sợ lòng không bền ah!”

Thẩm Tú mong muốn bạo phát, gia hỏa Nhiếp cốc này thật quá ghê tởm, bắt lấy nhược điểm trong câu nói của chị em mà lại công kích không chấm dứt, thực là trong mắt chưa gồm tôn trưởng!

phụ nữ thờ ơ nhìn Nhiếp cốc, Nhiếp ly dám ở trước mặt chồng yêu là quỷ người thân kháng đối cô gái bởi vậy, đoạn thời gian tiếp theo chị em xác xắn quán triệt hắn sống yên đâu!

Ngồi sát bên, Đỗ Trạch chú ý Nhiếp ly đầy cảm kích, Nhiếp cốc là cố gắng da đệ tử, lại mạo hiểm đắc tội Thẩm Tú lão sư, giúp bình thường đệ tử tranh khí, làm cho hắn vô cùng cảm rượu cồn. Tâm hồn thiếu nhiên cực kỳ thuần khiết này, từ 1 khắc ấy sẽ coi Nhiếp ly là anh em của mình rồi.

Thẩm Tú người tình trí mạng cười cợt lạnh nói:

– “Ẳn nói hàm biển, ngươi cho rằng nói vắt, là có lẽ đột biến hiện thực tàn khốc sao? Ngươi chỉ thấy được vinh quang của Diệp Mặc đại nhân, lại chưa thấy tất cả bao lăm kẻ kết thúc đời vẫn chỉ tầm thường. Đừng nói Yêu Linh Sư, ngay Võ Giả cũng không đến. Nhiếp ly đúng không, ngươi cũng là cụ da đệ tử, lại trù trừ điều bởi vậy. Ta có muốn xem thiên phú của ngươi là ráng nào!”

Thẩm Tú cúi đầu lật xem quyển sách da dê trong tay, sau khi xem, chế nhạo cười cợt nói:

– “Nhiếp ly, xích sắc linh hồn hải, hồn lực 6, lực lượng 21, chỉ bằng thiên phú của ngươi, đời này chỉ tới cảnh giới Thanh Đồng Võ Giả, muốn thành Yêu Linh Sư, căn bản là cần yếu, còn không bởi bình dân đệ tử bình thường, cạnh tranh trách lại nói vắt, nguyên lai là muốn che giấu nội trung tâm tự ti mà thôi!”

cao cấp linh hồn hải dựa trên Color dị đồng, chia thành Xích Cam Hoàng Lục Thanh Lam Tử bảy đẳng cấp, xích sắc bớt nhất, cơ biển là phế vật, thành viên gia đình bình bình phần nhiều là cam sắc hoặc hoàng sắc, đạt tới lục sắc hoặc thanh sắc cũng đã được coi là hào kiệt, về phần lam sắc và tử sắc, chỉ tồn tại trong truyền thuyết.

Nghe được lời của Thẩm Tú, một đám bình dị đệ tử hầu hết tiếc hận chú ý Nhiếp cốc, sở hữu tư biện pháp là nỗ lực da đệ tử, thiên phú Nhiếp cốc chính xác là kém nhất rồi, đời này chỉ sợ khó hình dáng các kết quả gì lớn.

Diệp Tử Vân thoáng chú ý Nhiếp ly, nhẹ nhàng thở nhiều năm một tiếng, tuy ấn tượng của Nhiếp cốc mang thiếu phụ không tốt lắm, nhưng lại biết thiên phú của Nhiếp ly bớt bởi vậy, trong lòng không khỏi nâng niu.

Khóe miệng của Thẩm Việt lại nhếch lên, nếu hắn biết thiên phú Nhiếp cốc bớt do vậy, bảo đảm vẫn chưa coi Nhiếp cốc là uy hiếp, bởi chính yếu Nhiếp ly không có tư cách! Thiên phú bớt do vậy, chỉ xứng sinh hoạt ở tầng dưới chóp nhất Quang Huy thành, nhưng Thẩm Việt hắn, đó chính là đệ tử đích truyền 1 trong cha đại vắt da đỉnh phong, Nhiếp cốc lấy gì so sở hữu hắn?

Nếu không hề bởi vì Diệp Tử Vân, hắn sẽ chả tới cái lớp này làm cho bàn sinh hoạt mang Nhiếp Ly!

Đọc list truyện đam mỹ h tại web miễn phí truyen24.com

Thẩm Tú hùng hổ dọa người nhà nói:

– “Thiên phú kém Bởi vậy, gọi là bên phía trong da tộc của ngươi, chỉ sợ cũng chưa dành được bất kì sự quý trọng nào, gắng nhưng cũng dám cuồng vọng, mắt chưa tôn trưởng?”

Thẩm Tú nói rứa làm Nhiếp cốc nhớ tới đủ thứ ở kiếp trước. Ra khỏi Quang Huy thành, Nhiếp ly chắc rằng vô cùng yếu, dường như Thẩm Tú nói, nhất mực dừng lại cấp độ Thanh Đồng tam tinh, không thể tiến thêm, bất cứ là trong trường, hay trong da tộc, hắn đông đảo không được coi trọng, cực kỳ rác rưởi.

Nếu chẳng hề hắn cố gắng quên nhà bạn đi cứu giúp Diệp Tử Vân, chủ chốt không có tác dụng đạt được con tim cô gái của cô gái thần. Nên biết Diệp Tử Vân lúc đấy sẽ là hoàng kim nhất tinh Yêu Linh Sư, chêch lệch giữa hai mọi người, cũng như trời and đất, ngay cả cơ hội cộng hành động mang Diệp Tử Vân Nhiếp ly cũng chưa bao gồm, trơ ánh mắt Diệp Tử Vân bị chết bên dưới móng vuốt sắc bén của yêu thú, bị chôn vùi bên phía trong cat vàng dài đằng đẵng. Đây mãi là nỗi đau của Nhiếp cốc.

Sau khi thông qua sa mạc, Nhiếp cốc chạm chán đủ lại kỳ ngộ, lúc này mới phát hiện, nguyên lai trái đất này gồm có chủng tộc thần kỳ, mẫu có tên gọi là thiên phú linh hồn lực, Có thể cải thiện lên đấy!

Nếu là Nhiếp ly kiếp trước, bị lão sư chỉ trích, cam đoan đến dũng khí phản bác bỏ cũng không tất cả, mà lại hắn hiện thời không giống ráng, hắn bao gồm tự tin cường đại, đã có một ngày, hắn đến người trong gia đình hiểu, hắn đang đạt đến cảnh giới mà người khó nhưng mà tưởng nổi!

Nếu đã trọng sinh trở lại, cố phải có tác dụng làm sao cho thật sẽ, thần cản liền kề thần!

Khiến cho thành viên gia đình cảm giác ko kể mong, Nhiếp ly bị Thẩm Tú cười nhạo cũng không lộ ra vẻ bần hổ, ngược lại góc nhìn kiên trì chú ý Thẩm Tú, thanh âm bạo phổi nói:

– “Thẩm Tú lão sư, ngươi bao gồm yêu cầu hay chưa nghĩ, lực lượng thiên phú cộng thiên phú linh hồn lực công bố quyết định tương lai của một người? Dùng tính giải pháp thấp kém của ngươi, chắc chắn đang tìm mọi cách nịnh bợ phần đa đệ tử gồm thiên phú coi như tương đối cao, mà lại đối mang đệ tử có thiên phú hơi thấp, lại chưa chút keo kiệt trào phúng! Ngoài mặt nói một đống đạo lý béo quan sát như chính xác, nhưng thật ra là để ẩn giấu nhân biện pháp ti tiện nhưng thôi của mình mà thôi!”

Nghe được câu nói của Nhiếp cốc, Thẩm Tú tức tới méo mặt, cô bé chưa bao giờ chạm mặt qua đệ tử nào lại dám công nhiên phòng đối thanh nữ, Hơn nữa lời Nhiếp ly nói, lại chọc trúng nội trọng tâm tối tăm của nàng, làm cô gái thẹn quá hóa giận, nhịn ko đc mắng to:

– “Im ngay, ngươi cho bản thân mình là ai, lại dám dạy bảo lão sư của ngươi?”

Nhiếp cốc khinh thường nhếch miệng nói:

– “Ta bởi thành viên gia đình chỉ một lão sư cũng như nỗ lực nhưng mà cảm thấy xấu hổ. Ta dám cam kết, hết sức nhiều bình dân đệ tử trong lớp này, đang vượt qua dự đoán của ngươi, đạt mang lại các thành tích không ngờ đâu tới! Ngươi do dự kiên nhẫn khuyên bảo bọn họ, lại cần dùng ngôn ngữ ác liệt công kích niềm tin của bọn họ, thật uổng cho ngươi có tác dụng lão sư! Tuy thiên phú của ta bớt cỏi, mà lại nuốm thì sao? Sớm muộn gì cũng có một ngày, ta đã trở thành Truyền Kỳ Yêu Linh Sư như Diệp Mặc đại nhân, hơn nữa còn kết hôn với chị em nhân đẹp nhất Quang Huy thành!”

Thể loại truyện đam mỹ sủng h cũng hay nè, bạn hãy tham khảo ngay nhé

góc nhìn của Nhiếp cốc rơi trên mọi người của Diệp Tử Vân!

nhận thấy ánh mắt của Nhiếp ly nhìn người trong gia đình, chần chừ do sao, Diệp Tử Vân chợt gồm cảm hứng tim đập nhanh, đôi má đỏ lên. Nhiếp cốc này lại dám nói số đông lời mạnh dạn vì vậy bên trên lớp, ánh nhìn của Nhiếp ly, ý tứ cực kỳ minh bạch. Chỉ cần trong lòng nàng, đối với Nhiếp cốc ko phải bao gồm bất kì cảm giác gì, bi quan vui lẫn lộn, cảm hứng chưa nói nên lời.

bắt gặp thần sắc của Diệp Tử Vân, thần sắc xung quanh Thẩm Việt càng bổ xung âm trầm, tuy Nhiếp ly không và một tầng thứ mang hắn, tuy vậy cảm hứng uy hiếp vẫn tồn tại cũng như cũ.

– “Hắc hắc ha ha, đây là chuyện buồn cười nhất cơ mà ta từng nghe, sở hữu thiên phú linh hồn chỉ có 5 của ngươi, lại còn ao ước trở thành Truyền Kỳ Yêu Linh Sư như Diệp Mặc đại nhân, gọi là Diệp Mặc đại nhân lúc trẻ, khi trắc nghiệm thiên phú, thiên phú linh hồn lực cũng đạt mang lại 89, ngươi cho rằng bằng vào may mắn có lẽ đã đạt được sao? Thật nực cười!”

Thẩm Tú ko keo kiệt đả kích:

– “Ở đây khẩu xuất cuồng ngôn, còn ko bằng cần mẫn học tập!”

Nhiếp ly nhún vai nói:

-“Ta biết trong lòng ngươi chẳng hề chú ý, tuy vậy 1 ngày nào đấy ta vẫn khiến ngươi yêu cầu câm miệng!”

– “Ta chưa tin mẫu đồ cuồng vọng như ngươi chắc là giành được thành tích gì!”

Thẩm Tú hừ lạnh 1 tiếng nói:

– “Mặc kệ tương lai của ngươi ra sao, hiện nay ngươi là học sinh của ta, từ nay về sau ngươi chưa đề xuất ngồi học, ra sau đứng đi! Còn nếu không ta sẽ thông tri sở hữu da tộc ngươi, đá ngươi khỏi Thánh Lan học viện!”

Thẩm Tú có tiếng chưa nói đạo lý, Nhiếp ly nhún vai, đứng đằng sau thì sao, nếu cũng như bị đuổi khỏi Thánh Lan học viện, hắn đang khó khăn nhưng mà nhìn thấy Diệp Tử Vân rồi, tạm nhịn cầm.

nhìn thấy Nhiếp ly đứng ở sau, mấy vậy da đệ tử thấp giọng cười nhạo.

– “Truyền Kỳ Yêu Linh Sư tương lai bị phạt đứng rồi!”

– “Chậc chậc, nguyên lai hắn cũng sợ bị đuổi học ah!”

– “Không đề xuất new nãy còn lớn mồm sao?”

Thẩm Tú mỉm cười lạnh, Nhiếp cốc cuồng vọng rứa nào, còn không phải ngoan ngoãn nghe lời sao?

nàng hẳn nhiên đã không để hồ hết lời Nhiếp ly nói ở trong lòng, Nhiếp ly đã gồm ngày hóa thành Truyền Kỳ Yêu Linh Sư? Thẩm Tú cảm thấy buôn cười cợt mang lại cực điểm, chuyện Bởi vậy chuẩn xác ko thể sảy ra.

nhìn thấy Nhiếp ly bị Thẩm Tú Nguyên tôn phạt ra sau đứng, Đỗ Trạch trầm mặc 1 lúc, cắm răng, cũng đứng lên, đi tới ở kề bên Nhiếp ly, cùng đứng sở hữu Nhiếp ly. Nhiếp ly ra mặt bởi bình dân đệ tử, mới bị Thẩm Tú phạt đứng, hắn đưng nhiên ý muốn Chịu phạt cùng Nhiếp cốc.

nhận thấy Đỗ Trạch đứng bình thường sở hữu Nhiếp cốc, ánh nhìn Thẩm Tú trầm xuống:

– “Nếu ngươi sẽ thích hợp bị phạt, cố cứ đứng cùng hắn đi!”

Nhiếp cốc cộng Đỗ Trạch quan sát nhau, trong mắt hiện lên vẻ ăn ý, cả 2 cười cợt. Giờ khắc này, Nhiếp cốc có lẽ trở lại thời điểm quen biết Đỗ Trạch, Đỗ Trạch sẽ mãi là Đỗ Trạch.

Sau khi Đỗ Trạch ra đứng cộng hắn, Lục phiêu nghĩ một chút, cũng đứng lên đi tới.

– “Ngươi sao cũng ra đây?”

Nhiếp cốc chú ý Lục bay bướm cười cợt.

Lục bay bổng nhún vai, nói:

– “Ngồi chậm sẽ ảnh hưởng trĩ, ta ra đây đứng không đc sao?”

– “Hắc Hắc, tùy ngươi!”

Nhiếp cốc cười cợt hắc hắc, Lục phiêu cộng kiếp trước giống hệt nhau, tuy nói khôn cùng ghét bỏ, nhưng lại cũng khá nghĩa khí. Tuy câu hỏi này chưa quan hệ mang Lục phiêu, mà lại Lục bay bổng coi hắn là bạn bè, bằng hữu là đề nghị trung hoạn nạn.

lại có cha bình dị đệ tử đứng lên, đứng cạnh Nhiếp cốc.

bao gồm huynh đệ này ở giai đoạn này, Nhiếp cốc cảm giác không tệ, cảm xúc trọng tâm tình sung sướng.

Sắc mặt Thẩm Tú càng bổ sung khó coi, bên như kết băng.

– “Trải qua khảo thí, trong bao gồm cả đệ tử trong lớp, Diệp Tử Vân gồm thanh sắc linh hồn hải, linh hồn lực đạt 86, Thẩm Việt cùng Ngưng Nhi bao gồm lục sắc linh hồn hải, linh hồn lực đạt 78, rất nhanh vẫn đạt tới cảnh giới Thanh Đồng nhất tinh, chúc mừng các ngươi!”

Thẩm Tú thư thả nhạt nói chuyện, khinh miệt liếc Nhiếp cốc, đây new là kĩ năng thực sự, Nhiếp cốc tính là thứ gì?

Nghe lời nói của Thẩm Tú, học cục trong lớp không khỏi kinh hô, thanh sắc linh hồn hải, linh hồn lực 86, trong lớp lũ hắn có một số người bạo phổi bởi vậy, thiên phú cường đại Vậy nên, sinh thời chưa chừng có lẽ biến thành Truyền Kỳ Yêu Linh Sư ah!

Về phần Thẩm Việt and Ngưng Nhi, cũng thiên phú trác tuyệt, các kết quả tương lai cấp thiết hạn lượng.

Diệp Tử Vân ko biết bao gồm lai lịch gì, tướng mạo cute động lòng thành viên gia đình, giao diện thần túng bấn, trở thành gia đình bạn lóa mắt nhất trong lớp này. Về phần Ngưng Nhi, cũng chính là 1 mĩ con gái, tướng mạo ko kém Diệp Tử Vân bao lăm, cơ mà thiên phú hơi kém một chút.

bất kể ráng nào, các chị em gần như không phải là mình thường có vẻ sánh đc!

Chúc bạn đọc truyện Yêu thần ký vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *