Lấy chồng bạc tỷ – Mộc Thất Thất

Chương 12: cuộc chơi gặm táo

Thể loại: ngôn tình

Đẩy cánh cửa gỗ bước vào, bên phía trong là 1 bãi cỏ béo, đi tiếp với đình nghỉ mát, hòn non bộ, đài phun nước, đại dương hoa…

Giang Nhung noi theo hẹn Huệ Nhi 1 lúc lâu new nhìn thấy 1 ngôi nhà lớn ba tầng phong cách kiến trúc kiểu Pháp.

cảnh quan trong nhà trong ngôi nhà lắp dễ dãi, là đẳng cấp trang hoàng sắp mang thiên nhiên, theo Giang Nhung biết thì vô cùng phù hợp với phong cách của Trần Việt.

nhì các bạn tiếp tục đi, Giang Nhung không thể ko cảm thán, nơi này đẹp mắt như bồng lai tiên cảnh, nếu rất có thể liên tiếp sinh hoạt ở đây có lẽ đang sống lâu rộng rãi mấy năm nữa.

hứa Huệ Nhi không vào nhà, chỉ đứng ngoại trừ cửa nói: “Nếu giám đốc Trần đang đi vào đây, anh đấy cũng sẽ không đặt cô đề xuất uất ức sống lại giữa những nhà khách tầm thường kia.”

trong thâm tâm Giang Nhung thầm nghĩ, những phòng khách kia cũng khá đắt mà? Làm cái gi mang ở đâu bình thường? Có điều nếu như đối chiếu rất nhiều phòng khách đấy sở hữu khu vi la chủ quyền bên này, thì kém xa rồi.

hứa hẹn Huệ Nhi còn nói: “Bà Trần, bên này là giáo khu bốn nhân, thành viên không như không đc vào, cô không phải lo lắng rất nhiều.”

Bà Trần?

vẫn chính là lần đầu tiên với các bạn phát âm gia đình bạn như vậy, Giang Nhung nghe thấy mang chút mặt đỏ tim đập: “Trợ lý hứa, cô hiểu tôi Giang Nhung là được rồi.”

hứa Huệ Nhi cười nói: “Cô là cung phi của giám đốc Trần, tôi không tìm thấy xưng hô như thế nào thích hợp hơn nhị chữ “bà Trần” đặt gọi cô.” Câu này của hẹn Huệ Nhi có tương đối nhiều hàm ý, nhưng Giang Nhung đến bây chừ, ngay cả tay Trần Việt còn chưa hiểu rõ, nhì má lại càng nóng hơn.

“Cô vào nghỉ ngơi trước đi, tôi đi trước.” hứa Huệ Nhi mỉm cười, lịch lãm rời đi.

Giang Nhung đứng trong phòng khách béo vậy đó, thể hiện 1 vòng bao quanh, liền sở hữu chút chẳng biết nào. Bây giờ, Trần Việt từ kế bên đi vào, đon đả cầm túi ba lô Giang Nhung đã đeo bên trên vai, đi trước lên tầng trên: “Phòng sinh hoạt tầng nhị.”

Chân anh dài, nhưng cố ý bước thật chậm chạp để Giang Nhung theo kịp.

Giang Nhung noi theo sau lưng anh, nói: “Trần Việt, em hoàn toàn có thể luận bàn sở hữu anh 1 chuyện không?”

Trần Việt mở cửa vào phòng, để túi ba lô của Giang Nhung lên bục tư trang hành lý, rồi mới lên tiếng: “Loại chuyện lặt vặt như phòng sống này là hứa trợ lý xếp đặt.”

Giang Nhung: “…” được rồi, nhập gia tùy tập thôi.

Trần Việt đến cạnh cửa sổ kéo rèm cửa thật dày ra, từ cửa sổ mông mênh nhìn ra ngoài rất có thể quan sát thấy đc đại dương mập minh mông vô bờ, xa xa mặt đại dương and bầu trời như là chạm vào nhau, điều mà họ vẫn gọi là trời đại dương một màu. Đôi lúc còn thêm thể nghe được tiếng sóng đại dương vỗ vào mỏm núi đá, như thể từng khúc đã từng khúc nhạc vui lòng. Giang Nhung cảm thán từ tận đáy lòng: “Một nơi thật đẹp!”

Trần Việt nói: “Nếu em mến, sau này rất có thể liên tiếp đến.”

Giang Nhung lắc đầu: “Em cũng không mến lắm.”

ko phải ko thích, mà là Giang Nhung ko đang tâm tiêu pha đồng tiền buồn bã tìm được ở đây, cô càng không mong tiêu tài chánh Trần Việt. Tuy trước ấy Trần Việt đã đưa cho cô 1 tấm thẻ chi phiếu, nhưng mà cô hầu hết cũng không có ý định dùng. Ví như có một ngày nhị bạn ly hôn, cô cũng có thể ra đi thoải mái hơn một tẹo. Đọc truyệntruyện đam mỹ h

chẳng hề Trần Việt ko nghe quan sát thấy lời nói thật lòng của Giang Nhung, chỉ cần anh cũng không hỏi thêm nữa, mà nói: “Trước tiên đi ăn cơm đang, ăn dứt nghỉ ngơi 1 lát, xế chiều em còn đề xuất tham gia chuyển động bộ môn.”

Giang Nhung gật đầu: “Vâng.”

một khi sau, lại nghe quan sát thấy Trần Việt hơi lo âu nói: “Giang Nhung, trường hợp buổi tối muốn ngâm suối nước nóng, em có thể trở lại ngâm trong suối nước nóng bốn nhân dưới đây.”

Giang Nhung phủ nhận theo bản năng: “Em ngâm với cả đoàn cũng được.”

Trần Việt đề cập vô cùng hợp tình hợp lý: “Không sở hữu mọi người đại trượng phu như thế nào kì vọng hoàng hậu người trong gia đình mặc không nhiều vậy đó cho những người con trai không giống nhìn.”

đó…

Giang Nhung bỗng cảm thấy anh chàng Trần Việt này thật hủ lậu, cho dù anh ko phải yêu cô, mà Hình như chỉ với người thân không như nhìn cô hai chiếc là anh ngay tức thì mang ý kiến.

sau khoản thời gian ngủ trưa, Giang Nhung new tham gia vào đoàn, Lâm Mỹ yêu mếm nói: “Giang Nhung, hoàn toàn có thể vào ở trong khu biệt thự mưu trí, cô quá may mắn rồi.”
Xem thêm vũ động càn khôn

Giang Nhung nói: “Ở cùng với lãnh đạo, không dễ ợt như vậy đâu.”

Cô nói chỉ đạo là chỉ Trần Việt, nhưng mà Lâm Mỹ lại nghĩ là hẹn Huệ Nhi phải đồng ý tán thành: “Cô nói đúng, chơi mang tổ ấm quen đang lôi cuốn hơn. Còn nếu không, buổi tối cô chen chúc một tẹo, sinh sống có Shop chúng tôi là đc.”

“Hay là thôi đi.” Giang Nhung làm sao dám đồng ý, ngộ nhỡ Trần Việt nửa đêm tự mình chạy đến xách mọi người về thì sao?

do để gia đình bạn chơi đùa thật dễ chịu, buồng Nhân sự đã chuẩn bị quá nhiều cuộc chơi hấp dẫn. Dựa theo bộ môn phân thành tứ tổ đỏ, xanh lam, kim cương, xanh lá cây. Game show trước tiên là thi uống bia.

Đổ nhị lít bia vào đầy một thùng to, 1 nam một nữ của mỗi tổ cầm ống hút uống, bên như thế nào uống kết thúc trước sẽ thắng. Tổ uống hết sau đang buộc phải nhận hình phạt nhắc chân thành giỏi đại mạo hiểm.

đều đội rất nhiều mời làm chủ chi nhánh ra thi đầu tiên.

Trận đầu tiên, đội đỏ của Giang Nhung eo thon nhỏ thắng quán quân, đội rubi uống hết chung cuộc, gia đình bạn nhận hình phạt kể thành tâm xuất xắc đại mạo hiểm.

Đội vàng đã nhận hình phạt thì giám đốc điều hành thờ ơ kiêu căng hiện ra, anh tức thời biến thành tiêu điểm của các bạn. Trần Việt ra hiệu gia đình bạn liên tục chơi, anh chỉ ngồi kế bên, im re xem thi đấu.

giám đốc điều hành đến, hành vi của mình phần nhiều khá kìm nén lại, mang điều lúc người dẫn chương trình có phát ngôn cuộc chơi đồ vật nhì khởi đầu, thì đoàn gia đình bạn chẳng còn kiêng dè gì nữa.

Trò vật nhị là gặm táo. Dùng sợi dây thừng treo 1 quả táo lên, tứ tổ mỗi tổ mua ra một đôi nam nữ, gặm từ nhị bên quả táo, tổ gặm kết thúc sau cùng bắt buộc nhận trừng phạt ác dội nước đá.

Giang Nhung là người mang công lớn duy nhất của trò này, người nhà đội đỏ ko hẹn nhưng cùng đẩy cô ra chịu thử thách. Giang Nhung không từ chối được chột dạ liếc Trần Việt một cái, nhìn thấy vẻ mặt anh không tồn tại gì khác thường nên cô ko kiềm đc bạo gan hơn một tẹo, giấu bước đi tới.

Vũ tân tiến của đội đỏ cũng chủ động đứng ra, ý muốn chiến đấu cộng Giang Nhung.

lúc này, hứa hẹn Huệ Nhi cũng liếc Trần Việt một chiếc, nhưng mà không như với hầu như gì Giang Nhung quan sát thấy, chị ta ngay lập tức vỗ vỗ tay nói: “Mọi mình có muốn giám đốc điều hành Trần cộng chơi không?” tổng cộng người thân mọi mong, nhưng không có bất kì ai dám nhắc ra, giả dụ trợ lý hứa đã nói tới, gan nhóm người thân kia cũng lớn hơn rồi.

thành viên gia đình cùng đồng thanh reo lên: “Tổng giám đốc Trần! Giám đốc điều hành Trần! Giám đốc điều hành Trần!” Giữa tiếng reo hò của gia đình bạn, 1 lúc lâu Trần Việt new chậm trễ vực lên, nhìn vẻ mặt trong trẻo nhưng lãnh đạm của anh, với vẻ tương tự cực chẳng đã new nhận thử thách.

thấy anh đi xuống đài, trong thâm tâm Giang Nhung ko ngừng cầu nguyện, chờ đợi anh không tậu đội thành viên gia đình, bảo đảm đừng mua, nhưng Trần Việt lại cố tình đi tới trước mặt cô.

“Ồ!” thành viên phát ra tiếng thét hưng phấn chói tai. Đám đàn bà hối hận cực kì, giả dụ biết trước giám đốc Trần sẽ nhập cuộc, cho dù là bị dội cho ướt đẫm cũng đề nghị quyên sinh cố gắng hết sức giành giật lần thách thức này.

khác có sự hưng phấn của bạn, Giang Nhung cúi thấp đầu không dám nhìn Trần Việt mang một cái, giả dụ biết Trần Việt cũng tham gia, cô đang viện cớ đến tháng.

gia đình bạn dẫn chương trình hô lên: “Chuẩn bị!”

gia đình bạn ba tổ khác biệt ngay thức thì đến sắp, nhị gia đình tập trung tinh thần nhìn để ý quả táo treo chính giữa. Giang Nhung vẫn tồn tại cúi đầu, nghĩ rằng người trong gia đình thực hiện con đà điểu chịu thua là đc, nhưng Trần Việt bây giờ lại nhẹ giọng đề cập một câu: “Muốn thua thật sao?”

Bạn đang lấy chồng bạc tỷ online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *