Người tình trí mạng

Chương 9: Mùi của chơ vơ đã giết mổ chết người nhà ta (Phần 2)

 

Tưởng Ly đọc truyện online nghe ngừng, đầu càng ong ong lên đau nhức. Tưởng Tiểu Thiên chết giẫm kia, chị mày nhưng biết Đại lực tiến thưởng chỉ thật thì người thân đầu tiên chị giải quyết và xử lý sẽ là em đó.

Cũng khó trách Tưởng Tiểu Thiên không còn vẻ nhút nhát ban nãy. Căn nhà bừa bãi cực kì, Tưởng Ly gần không chống chịu nổi. Sợ hoàn cảnh bát nháo này sẽ khiến ảnh hưởng đến bài toán “bày binh bố trận” của cô, Tưởng Tiểu Thiên chỉ còn cách làm nhẫn nhục chịu khổ. Thu vén quần áo thì cũng không tồn tại gì ghê gớm, tinh chỉnh và điều khiển Tưởng Tiểu Thiên khó hài lòng nhất là khi dọn nền nhà và phòng vệ sinh. Cũng chưa bao giờ đêm đó bởi vì uống đẫy chén tốt do bị ma dọa thật nhưng Thai Quốc Cường nôn rườm rũ khắp nơi, từ che chở sinh nôn ra tới tận thảm trải sàn ngoại trừ nhà khách.

sau khi cậu cố nhẫn nhịn để thu dọn cho chấm dứt đống nôn mửa ghê gia đình bạn đấy, Tưởng Ly lại lệnh cho Tưởng Tiểu Thiên vệ sinh cho Thai Quốc Cường. Cậu nghe dứt phần đông bật khóc. Tưởng Ly chỉ nhẹ nhàng hỏi bâng quơ: “Thế ý em là mong mỏi chị rửa ráy cho ông ta chứ gì?”.

Xem thêm: truyện đam mỹ h

lúc tắm, Thai Quốc Cường kêu la oai oái như lợn bị lên bàn mổ, thực hiện Tưởng Tiểu Thiên tức gần chết, hất tay đi ra khỏi phòng tắm, hỏi cô: “Gia, chị cho em mượn con dao chị mới mua ấy, em đâm chết hắn luôn luôn, được không?”.

sau khoản thời gian cả sinh lý và tư tưởng gần như bị vắt kiệt và làm nhục tới cực điểm, Tưởng Tiểu Thiên cũng chẳng sợ ma sợ quỷ gì nữa, cả 1 bụng oán thù khí vừa xuất xắc có thể đổ lên đầu Thai Quốc Cường.

Thai Quốc Cường bị cậu quát xong xuôi, quả thực vẫn biết điều hơn.

Hãy nghĩ lại khi xưa ông ta là kẻ thế nào? 1 Đại gia hô phong hoán vũ trong giới buôn bán, ai dám lườm nguýt, nhìn ông ta bằng ánh mắt khó ưa? Có nhẽ Tưởng Ly & Tưởng Tiểu Thiên chính là phao đồn cứu sinh cuối cùng của ông ta, hoặc đều chung thể ông ta thật sự kính nể công danh của Tưởng Ly buộc phải trợ thì không dám bi tráng gì nữa.

Cảnh Ninh bước vào buồng, còn ngỡ nhà bạn đi lộn. Nếu không bởi vì với thành viên gia đình quản gia đã vẫn thường trực kế bên cửa, cô ấy còn tưởng người nhà vừa bước vào trong 1 căn nhà trấn ma trấn quỷ gì đó.

phòng khách vẫn tồn tại trợ thời ổn, chỉ nên có thêm 1 vài lá bùa kỳ quái, hình thù kiểu như hình xăm trên cổ tay Tưởng Ly, trên đỉnh đầu giăng mắc 1 sợi dây đỏ mỏng, trên dây thắt vô số những cái chuông đồng gầy mà tráng nghệ. Đọc truyện bách hợp full

Sợi dây đỏ đó kéo dãn vào tận ở trong phòng ngủ, cũng tức thị buồng của Thai Quốc Cường, lúc ngấc đầu lên thì trần nhà đang giăng bận bịu cơ man như thế nào là dây đỏ, bên trên phần đa sợi dây đa số đc gắn chuông, y hệt như một chiếc mạng nhện lớn tưởng vậy. Giữa mạng nhện treo một chiếc chuông mập tốt nhất, bên dưới chuông là một dải lụa trắng, bên trên dải lụa có 1 hàng chữ bùa đc tô lên bằng sơn đỏ.

tứ góc tường tuần tự để một cái lò mạ tiến thưởng sở hữu khắc hình mây lành, đỉnh tam chân, trên đỉnh lần lượt khảm đá ngọc lam, đá thạch lựu & đá Lapis lazuli*. Có một mùi hương kỳ lạ ngập tràn khoang mũi, thoạt ngửi nó giống như mùi loại cây Pimenta dioica, khiến thành viên ta phiêu lưu và ngọt ngào dễ chịu, lúc ngửi lâu thêm lại quan sát thấy như thể mùi hoa, thực hiện người trong gia đình lâng lâng như bay lên, thế rồi đâu đây lại thoang thoảng mùi thông rừng rảnh nhạt, tựa như ta vẫn được tiến bước giữa một vùng rừng núi đại ngàn vậy.

*Đá lapis lazuli là một cái quà đc nhân loại biết đến & yêu thích từ thời cổ kính, mọi nhà khảo cổ sẽ phát hiện ra lapis lazuli trong những kho báu được an táng trong số những ngôi tuyển mộ cổ cách đây hàng nghìn năm ở Mesopotamia, Ai Cập, trung quốc, Hy Lạp & Rome (Italy). Chúng là giao hội của khá nhiều khoáng vật, trong số ấy, 3 khoáng vật chủ chốt chia thành lapis lazuli là lazurite, calcite and pyrite.

Đọc thêm: truyện cười

thiết bị mùi này có lẽ tỏa ra từ chiếc lò mạ kim cương kia. Cảnh Ninh không rõ với phải Tưởng Ly đang đốt ko.

Tưởng Ly thấy cô đó đến bèn giơ tay về phía Cảnh Ninh: “Thứ ấy đâu?”.

Cảnh Ninh hiểu người trong gia đình quản gia vào. Anh ta bưng theo vào một cái khay, bên trên khay chỉ mang một cái bát sứ trắng bé, được giấu độc đáo nắp. Tưởng Ly quan sát thấy Thai Quốc Cường lại bắt đầu khích động hơn bèn ngay lập tức lưu giữ gia rời đi.

Trong bát sở hữu đồ dùng chất lỏng red color tươi. Tưởng Ly lại tiếp tục rút một chiếc túi giấy trong túi đeo cô xuất xắc mang đi bên nhà bạn, xuất hiện, rắc đồ gia dụng vẫn nhuyễn thành bột vào trong bát, rồi cầm loại thìa bé xíu quanh đó khuấy vài chiếc, chất lỏng bên trong bát trở thành đặc quánh.

thấy cảnh đấy, Cảnh Ninh tương đối ghê chúng ta, không nén nổi tìm hiểu bèn hỏi: “Cô đổ đồ gia dụng gì vào vậy?”.

Trong bát là tiết gà trống, từ sáng sớm Tưởng Ly đã lời xin cô đó chuẩn bị. Đồ này cũng không tồn tại gì khó tậu, tìm đại một đầu phòng bếp nào cũng được. Chỉ sở hữu điều Cảnh Ninh đang thầm nhâm nhẩm trong bụng: chúng ta không cho rằng bên trên đời thật sự mang ngũ quỷ, vong linh.

“Chu sa, cũng trừ họa kiểu như tiết gà bố vậy.” Tưởng Ly lại lôi một cái bút lông sói ra, nhúng nhúng vào bát.

Cảnh Ninh cầm mẫu bát suốt, không có thấy gì Tưởng Ly sở hữu ý bảo cô bỏ xuống: “Trừ tà chẳng hề tốt cần dùng máu chó đen sao?”.

Tưởng Ly giơ đầu nhọn vẫn tẩm ngừng máu con gà của lên, liếc nhìn Tưởng Ly: “Cô từng sử dụng máu chó đen để trừ tà à?”.

Cảnh Ninh bị góc nhìn nửa tà nửa chính của cô nhìn đến mềm nhũn cả người: “Tôi nhìn thấy trên phim thôi”.

“Mấy đồ gia dụng bên trên phim đóng nhưng mà cô cũng tin hả? Trợ lý Cảnh à, cô bắt buộc tin tôi.” nói rồi, Tưởng Ly giơ tay bấu khẽ một cái lên má Cảnh Ninh. Cô ấy chưa kịp tránh né, cô vẫn buông ra, cầm bút, đi thẳng đến không tính Thai Quốc Cường.

Cảnh Ninh bị cô chọc ghẹo, mang phần ngại, nhưng mà dù sao cũng là kẻ Lục Đông Thâm mời tới, cô đấy không dám mất lịch lãm. Nhìn thấy Tưởng Ly cúi thành viên xuống, Cảnh Ninh cũng tiến nhanh ngó xem, vừa nhìn cô ấy đang sững chúng ta.

Tưởng Ly đang vẽ bùa lên mặt Thai Quốc Cường ư?

chiếc tiết con gà đặc quánh theo đầu bút nhọn chảy xuống mặt ông ta, Dường như vẫn tồn tại quan sát thấy phần đông hạt chu sa trộn lẫn bên phía trong. Sinh sống khoảng cách này, Cảnh Ninh Trong khi cũng mình nhìn thấy mùi máu tanh đầy mũi.

Thai Quốc Cường cũng ngẩn gia đình. Sau khoản thời gian Tưởng Ly vẽ chấm dứt, mặt ông ta đầy tiết gà, trông tức cười không tưởng, ông ta thi công bắp hỏi: “Pháp sư… vậy… vậy có chức năng sao?”.

Tưởng Ly để dòng bút lông trở lại khay, đón rước chiếc khăn Tưởng Tiểu Thiên đưa để lau tay, rồi nhướng đôi mày thanh thản, mỉm cười: “Pháp sư? Ko bắt buộc khách khí như thếvô thượng sát thần, cứ gọi tôi Tưởng gia là đc rồi”.

“Tưởng…” Thai Quốc Cường mấp máy môi nhưng nhìn cô gái còn trẻ trung trước mặt không sao bật ra đc chữ “gia”.

“Thai Quốc Cường.” Tưởng Ly ko cười nữa, nghiêm túc sát lại gần, chỉ tay vào mặt ông ta: “Tuyệt đối không được lau đi, nghe rõ chưa?”.

Thai Quốc Cường nuốt nước bọt: “Không đc lau… Thế khi rửa ráy thì…”.

“Cũng ko đc rửa!” Tưởng Tiểu Thiên bắt chước ngữ điệu của Tưởng Ly. Nghĩ đến chuyện đợt trước Tưởng Ly để túi bùa lên người cậu, căn dặn ba ngày tới không được rửa ráy, cậu lại xiêu dạt từ đầu đến chân ngứa ngáy, bây chừ rốt cuộc đều chung cơ hội phát tiết: “Khi làm sao Tưởng gia có thể chấp nhận được ông rửa ráy ông new đc rửa. Còn cả túi bùa bên trên thành viên gia đình ông nữa, chưa tồn tại sự chất nhận được của Tưởng gia cũng không đc phép tháo xuống, không được chạm vào nước. Haizz, mà bây giờ ông mình ko ra nhà bạn, ma chẳng ra ma, đến cơm nước còn chẳng ăn kể, tắm loại nỗi gì chứ?”.

Bấy giờ Cảnh Ninh mới nhìn thấy túi bùa trên tổ ấm Thai Quốc Cường, nó được thắt bên trên cổ, tương tự y hệt nhị dòng tối ấy cô ấy ăn cắp. Trong đầu cô đấy bất giác hiện lên bốn chữ: lừa lọc bịp bợm.

Tưởng Ly vươn vai, khoác túi lên người: “Trợ lý Cảnh, buồng của tớ cũng mập vậy đó đề nghị không?”.

“Đương nhiên ạ.” Cảnh Ninh đáp: “Anh Lục vẫn dặn đề xuất sẵn sàng buồng ốc toàn vẹn cho cô Tưởng”.

Tưởng Ly nghe hoàn thành câu này vô cùng hài lòng: “Làm phiền cô rồi”.

“Cô Tưởng đừng khách khí. Trong khoảng time cô ở lại hotel, tôi vẫn có trách nhiệm đối với rất nhiều lời xin của cô.”

Tưởng Ly đảo mắt: “Cô là tâm phúc không tính anh Lục, tôi không có gan phiền cô hầu hạ luôn luôn”.

nhưng mà Cảnh Ninh sẽ nói: “Đây là những gì anh Lục đã căn dặn”.

Tưởng Ly nhìn cô đấy chằm chặp, lát sau cười khẩy, cũng không nhắc phổ thông rộng lớn nữa, chuyển chủ đề: “Mấy ngày tới, Thai Quốc Cường ko đc ăn thứ của hotel. Nhớ kỹ, món gì cũng ko được. Số đông món ăn của ông ta, đã bởi vì tôi chịu trách nhiệm”.

dù rằng Cảnh Ninh thiếu hiểu biết nhưng mà sẽ làm theo lời dặn dò.

Thai Quốc Cường nhìn thấy Tưởng Ly sở hữu ý định ra về, bèn hoảng hốt: “Cô… Tưởng, không lẽ cô định bỏ đi vậy đó sao?”.

“Cậu đấy vẫn dưới đây nom dòm ông 24/24.” Tưởng Ly hất cằm về phía Tưởng Tiểu Thiên.

Tưởng Tiểu Thiên sợ run người: “Dạ?”.

Thai Quốc Cường cũng kinh hoàng phái sắc: “Cậu ta?”.

Tưởng Ly xoay mọi người, chỉ tay lên đỉnh đầu: “Nhìn quan sát thấy chuông đồng chưa?”.

Thai Quốc Cường gật gật.

“Chỉ đề nghị chuông không rung, nghĩa là con ma đấy không tới. Mang đọc tôi nhắc gì không?”

Thai Quốc Cường bán tin bán nghi.

“Gia…” Tưởng Tiểu Thiên giật giật gấu áo Tưởng Ly, hạ phải chăng giọng van vỉ: “Chị giết em đi còn hơn, nếu không nửa ban đêm nay ma đến em cũng chết thôi”.

“Em yên tâm, chị đã bày binh bố trận, để xem con ma làm sao dám xông vào đó làm sao.” Tưởng Ly ấn tay lên cổ. Lăn lộn cả ngày, hiện giờ câu hỏi cô hy vọng sẽ cho nhất là đc ngâm gia đình bạn trong nhà tắm sở hữu thả cánh hoa thơm lừng. Cô thong thả cạy tay Tưởng Tiểu Thiên ra: “Em cứ sống rước sức đi. Nếu như thời kì trôi chậm chạp quá, em cứ đếm chuông nhưng mà chơi. Nếu như xúi quẩy gặp gỡ ma thật, chị sẽ cảm tìm ra, hiện ra kịp thời”.

Tưởng Tiểu Thiên nghe ngừng câu này mới an tâm hơn một chút. Mà Thai Quốc Cường sáng tỏ tỏ ra nghi vấn năng lực của Tưởng Tiểu Thiên. Ông ta thình lình hỏi: “Lỡ như mẫu chuông… rung chuyển thì sao?”.

“Việc này à…” Tưởng Ly quyết tâm phút chốc rồi đáp: “Ông cứ giơ lá bùa ra trước ngực, ma sẽ không còn làm hại được ông”.

“Hả?”

Tưởng Ly bật cười: “Cứ tin tôi sẽ vạn thọ trăm tuổi”.

Đọc full truyện người tình trí mạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *