Chương 1: Cậu chủ nhà họ Tưởng – sắc đẹp khó cưỡng

đọc truyện sắc đẹp khó cưỡng
đọc truyện sắc đẹp khó cưỡng

Phanh xe hỏng rồi!

Hứa Tình Thâm đạp phanh mười mấy lần, mà loại xe con màu đen vẫn như ngựa hoang đứt dây cương, cứ xông thẳng về trước. Hai tay em tóm chặt vô lăng, mồ hôi giá buốt đã thấm ướt áo sau lưng, phía trước đang là đèn đỏ, nàng còn chưa kịp bẻ lái, thì một dòng Cherry QQ đã chạy đến.

Âm thanh va vấp cực mạnh như xé toạc màng nhĩ của nàng, túi khí an toàn bật ra kịp lúc, cô cảm thấy cái xe như xoay mấy vòng, cuối cùng bay qua cả dải phân cách bằng đá, đụng vào thân cây cồng kềnh mới chịu giới hạn lại.

không biết đã qua bao lâu, nàng nghe thấy sở hữu người đập cửa xe, Hứa Tình Thâm bị kéo ra khỏi ghế lãnh đạo, cảm giác trên trán đau đớn vô cùng, chị mở mắt ra thì thấy một gương mặt cực kì gần gũi.

“Chị!” Hứa Minh Xuyên lay lay vai cô: “Có chuyện rồi, xảy ra chuyện rồi!”

nàng vẫn đau, ký ức sau cùng còn sót lại đó là chiếc Cherry QQ, cảnh tượng thảm họa trước mắt khiến cho cô thở ra một hơi rét mướt.

chiếc Cherry QQ bị đâm ở giữa đường to, kính xe vỡ vụn toàn bộ, một cánh tay đầy máu thò ra ngoài cửa sổ, cửa xe bị lật ngược biến dạng nghiêm trọng.

Hứa Tình Thâm tính bước qua, cậu em kéo vai chị lại: “Chị mau đi đi.”

“Minh Xuyên, mau báo cảnh sát!” Cổ họng Hứa Tình Thâm như rách toạc.

“Chị, đi đi, cảnh sát sắp tới rồi.” Hứa Minh Xuyên đẩy cô: “Chị nghe chị nói, là Phương Thành động tay động chân vào xe của nàng, anh ta muốn cô chết, em, mau đi đi!”

“Em nói dòng gì?”

“Người bị đụng chắc chắn là ko sống nổi rồi, chị, cảnh sát sắp đến, xe là do chị lái, không liên quan gì tới chị cả. Em đi sắm Tưởng Viễn Chu, anh ấy ở Đông Thành, chỉ có anh ấy mới có thể cứu giúp chúng ta, mau đi đi chị!”

Hứa Tình Thâm bị thằng em đẩy đi, đã mang xe đi đường giới hạn lại, hình như đang gọi 110, Hứa Minh Xuyên nhìn cô, nghiến răng nói: “Em biết chị khó mà tin, nhưng chị à, lần trước thiếu chút nữa chị đã mất mạng, là Phương Thành làm! Mang thể đụng vào xe của em, cũng chỉ có thể là hắn, chỗ này sở hữu theo dõi, nàng ko kéo dài được phổ biến thời gian đâu, mau đi!”

Hứa Tình Thâm dần lui bước chân về sau, sau cùng xoay người, chạy như bay trốn đi.

em còn trẻ, ko muốn bị người ta vô duyên vô cớ hãm hại, càng ko muốn chết.

Chạy được một quãng đường dài, Hứa Tình Thâm trốn vào lùm cây hít thở, dòng bóng ngồi xổm xuống co lại như một viên tròn, tim đau như bị tách khiến cho hai, em kỹ lưỡng nhìn bên cạnh, người mà Hứa Minh Xuyên bảo chị đi sắm, lúc trước chị đã bắt gặp qua.

Tưởng Viễn Chu, cậu chủ tóm nắm mọi việc trong nhà họ Tưởng ở Đông Thành, Minh Xuyên để em đi sắm anh, là đúng rồi, bởi lẽ anh là đổi thủ một mất một còn của Phương Thành.

giảm thiểu được một lúc, Hứa Tình Thâm chạy ra đường lớn đón xe, ngồi trên ghế lái phụ của dòng taxi, em bất giác nhìn vào kính chiếu hậu.

nàng không sở hữu tư bí quyết gì để nói chuyện với Tưởng Viễn Chu, nhưng chị sở hữu gương mặt này, gương mặt được công nhận từ lúc sinh ra cho đến hiện tại, một gương mặt vô cùng rất trẻ trung.

đến nhà họ Tưởng, cửa to được canh giữ nghiêm ngặt, mọc cánh cũng khó mà vào được.

Hứa Tình Thâm bị chặn bên ngoài, khi này, nói không chừng Minh Xuyên đã bị dẫn đi, em ko dám nghĩ tiếp nữa, liền xông tới chỗ giữ an toàn đang chặn phía trước.

“Anh nói với cậu chủ Tưởng, tôi và anh ấy mang duyên bắt gặp mặt một lần, lần trước ở biệt thự Hồng Từ, anh ấy mang cho tôi một thẻ phòng.”

“Cô xác định muốn tôi vào trong báo cáo?”

Hứa Tình Thâm làm cho ra dáng vẻ ko biết xấu hổ: “Phải.”

bảo vệ nhìn cô từ trên xuống dưới một dòng, xoay người vào trong, ko lâu sau, bảo vệ trở về cửa, quả nhiên là cho chị qua.

“Cậu chủ Tưởng nói, chờ nàng ở phòng ngủ lầu một.”

Hứa Tình Thâm nhanh chân bước vào trong, mặc dù sau lưng ko có mãnh thú đuổi theo, nhưng nàng biết, phía trước lại chỉ có một con đường sống mở ra cho chị.

Đi thẳng đến phòng ngủ, em không mang thời gian quan sát cảnh vật xung quanh, cửa đang khép hờ, Hứa Tình Thâm đẩy vào.

Đập vào mắt là bóng lưng đang ngồi bên cạnh giường, áo choàng tắm lơi lỏng nơi đầu vai người đàn ông, thấp thoáng sở hữu thể thấy những đường nét bao hàm của bắp thịt.

Hứa Tình Thâm bước tới kế bên giường, gã đàn ông bên kia ko quay đầu, cũng không nói chuyện, em chỉ mang thể vòng qua cuối giường, đứng trước mặt gã đàn ông.

“Cậu chủ Tưởng…”

gã đàn ông vẫn không mang động tĩnh gì, Hứa Tình Thâm ngồi xổm người xuống, lòng bàn tay mảnh khảnh đặt trên đùi gã đàn ông. Tưởng Viễn Chu liền ngẩng đầu, trong ánh mắt tuấn kiệt lướt qua một tia lạnh, tầm nhìn dừng lại trên gương mặt Hứa Tình Thâm, hứng thú nhìn chị chằm chằm.

“Biệt thự Hồng Từ, chúng ta đã từng gặp?” Anh đột nhiên đưa tay chạm vào mặt chị.

Thần kinh nàng giật mạnh, nhưng vẫn giữ yên không động đậy.

“Từng gặp.”

“Tôi còn cho em cả thẻ phòng?”

“Không có.”

Tay cần Tưởng Viễn Chu nắm chặt cằm em ngước lên, trong khá thở ưu nhã mang theo sự phong lưu, Hứa Tình Thâm nhìn sâu vào mắt chàng trai, mắt anh sáng ngời, ngũ quan tinh tế, khảm trên người anh là áo choàng tắm viền đen, con người nên trong lúc thoả thích nhất mới mặc áo choàng tắm, nhưng Hứa Tình Thâm rõ rệt cảm thấy trong thân hình người đàn ông này lại ẩn náu một mãnh thú, bất cứ lúc nào cũng mang tài năng tỉnh dậy, nguy hiểm rất.

Tưởng Viễn Chu bỏ tay ra đứng dậy, nơi cằm Hứa Tình Thâm vẫn còn vết tích anh vân vê để lại, chị nhanh chóng đứng dậy theo sau anh.

Thái dương của chị đang chảy máu, đứng dưới ánh đèn ngay giữa căn phòng xa hoa tráng lệ.

Tưởng Viễn Chu đứng kế bên nàng, đi qua di chuyển, anh đột nhiên giơ ngón tay tay, chọc vào vết yêu quý trước trán cô: “Máu này là của em hay của người khác?”

em đau đến ngoạm môi, thu người về sau, em không muốn lãng phí nhiều thời gian, Hứa Tình Thâm cướp lấy tầm nhìn của anh, ngữ khí sốt sắng: “Tôi cho anh, anh sở hữu dám nhận không?”

“Ha…” người đàn ông nhướng cao mày, đi một vòng quanh đó cô: “Cô lấy quyết đoán ở đâu ra để bảo tôi muốn cô. Dựa vào loại mặt của cô, cơ thể của chị, hay là… kỹ thuật của em đây?”

em nhịn đau lên tiếng: “Dựa vào việc tôi là người cô gái của Phương Thành.”

Bước chân của Tưởng Viễn Chu đột nhiên giới hạn lại, một cảm giác áp bức như dán lên lưng em.

“Phụ nữ của Phương Thành vì sao tới mua tôi.?”

“Tôi vừa đụng người ta, tự thân lại không giải quyết được.”

chàng trai đứng sau chị nói chuyện, tương đối thở dao động thổi đung đưa vài sợi tóc ngắn ngay cổ của cô: “Hắn ta không quan tâm cô?”

“Hắn ta muốn tôi chết.”

Tưởng Viễn Chu lần nữa giữ chặt cằm của nàng, xoay mặt em lại về phía mình, trán em nhói đau, nghe thấy ý mỉm cười dập dềnh của người đàn ông: “Phụ nữ đẹp thế này, hắn ta ko muốn, tôi muốn.”

“Được.”

“Nếu mang một ngày, nàng hiểu ra người khiến cho em xảy ra tai nạn giao thông không phải Phương Thành, chị há không bắt buộc hiến thân vô ích sao.?”

Hứa Tình Thâm nhìn lên đôi tay mình, nhìn vào đôi tay dính máu.

“Tôi hiểu hắn hơn anh, gã yêu bản thân hơn bất kì ai, vì muốn trèo cao, ông mang thể hi sinh mọi đa số người xung quanh mình.”

“Người đàn ông như vậy, em còn theo gã sao?”

“Dù sao tôi cũng ko thấp hơn hắn bao nhiêu, chỉ là trái tim của anh ta… tàn nhẫn hơn tôi một chút thế đó.”

Tầm nhìn của Tưởng Viễn Chu từ cổ của chị quét xuống, anh duỗi hai tay, hướng về phía ngực chị, lòng bàn tay như một thước đó chuẩn xác dịch chuyển xuống nắm chặt eo cô, tiêu dùng lực bóp bóp, sau đó lại đặt lên mông cô.

chị rốt cuộc cũng nghe thấy giọng cười của anh: “Ba vòng không tệ.”

Hứa Tình Thâmcười lạnh trong lòng, ví như không phải là một nhân vật đào hoa phong tình, sao có thể sờ soạng chuẩn xác như vậy?

“Đi tắm đi, trang phục thì không buộc phải mặc.”

Hứa Tình Thâm đi vào nhà vệ sinh, chị xử lý sạch sẽ vết máu trên trán, quấn khăn tắm bước ra, chàng trai có vẻ chờ ko nổi, chờ Hứa Tình Thâm bước tới, lòng bàn tay to thu về, đẩy cô tới trước mặt mình.

Tưởng Viễn Chu giơ lòng bàn tay lên, ánh đèn rọi qua từng kẽ ngón tay anh, phản chiếu một gương mặt điển trai mà siêu nham hiểm. Lòng bàn tay anh bất ngờ nắm chặt chiếc gáy trắng trẻo của cô: “Cô nên biết, tôi thích chà đạp người khác.”

nàng ngoạm răng, nhắm mắt lại: “Tùy.”

Lời vừa buông xuống, cô liền bị đẩy tới giường lớn, ngay tức khắc bị Tưởng Viễn Chu hung hăng đè chặt không thể động đậy, nàng xoay mặt, gương mặt dán sát thật chặt vào người đàn ông.

“Chỉ nên để tôi leo cao là được, đừng quên, sau chuyện này phải hứa với tôi một chuyện.”

“Vậy cũng buộc phải trải nghiệm nàng có chịu nổi không mới được.”

Dù cho Hứa Tình Thâm đã chuẩn bị tinh thần từ trước, nhưng má nó, trải qua một lần giày vò của Tưởng Viễn Chu, ít nhất sau này chị cũng sẽ không “chẳng bệnh mà rên rỉ”.

cái gì mà tim đau như rách rưới, chiếc gì mà tim đau như chẻ đôi, đa số biến đi!

Rốt cuộc, nỗi đau xác thịt mới là khổ nhất, chị vốn không dễ gì rơi nước mắt, nhưng cũng muốn khóc rồi.

Vỉ con đường sống sau này, vì sự tàn phá của chính mình.

——————–

khi Tưởng Viển Chu dậy, Hứa Tình Thâm vẫn ko dậy nổi.

người đàn ông kéo vai em tới kế bên, ánh mắt quét qua vết tích trên giường.

Hứa Tình Thâm ko che không đậy: “Thỏa mãn?”

Tưởng Viễn Chu mặc áo choàng tắm xung quanh, tự từ mặc vào.

“Biết vì sao Phương Thành muốn nàng chết không?”

Con ngươi đen nhánh của cô đi lại, bắt chặt mấy lần mà ko thể dậy nổi, Tưởng Viễn Chu đột nhiên bước đến, đầu gối ép chặt đôi chân mảnh khảnh của cô, cúi người, bờ môi khinh bạc gần sát bên tai cô: “Phương Thành chưa ngủ với nàng, chẳng trách lại muốn chị chết, đúng khẩu vị, thật là không nếm thì ko biết.”

Hai chân cô căng ra, sức nặng trĩu toàn thân của gã đàn ông đè lên chân chị, Hứa Tình Thâm ngước mắt lên, mặc dù Tưởng Viễn Chu đã khoác áo choàng tắm, nhưng phía trước lại mở toạc ra, cổ họng của nàng vì cuộc chiến quyết liệt gần đây, sớm đã bị khàn giọng: “Cậu chủ Tưởng, chuyện còn sót lại, cần nhớ anh giúp rồi.”

“Nói hay.” người đàn ông ngẩng đầu nhìn ra ngoài cửa sổ.

“Sắc trời cũng đã tối, ở qua một đêm, thế nào?”

“Không được, cậu em tôi chắc hẳn là đã bị cảnh sát dẫn đi rồi.” Hứa Tình Thâm cố gắng hết sức thuận theo ngữ điệu của anh nói chuyện, giống như đôi tình nhân đang thảo luận, thật là châm biếm: “Anh trải nghiệm, mang thể giúp tôi trước không?”

“Nếu tôi còn muốn một lần nữa?”

Hứa Tình Thâm sờ vào vết yêu thương ở thái dương.

“Chuyện này dễ thôi, anh muốn thật mang thể kéo tôi một dòng, lần sau anh còn muốn, tôi còn tới.”

Anh vân vê cằm của em, nhìn nhìn, cái miệng nhỏ thật biết nói chuyện, chỉ là lời này nghe vào tai, sao anh cảm thấy không chút đáng tin?

có điều, cho qua, anh cũng mệt rồi, cũng tương đối lâu chưa sảng khoái tràn trề như thế này.

Tưởng Viễn Chu đứng dậy để chị đi, Hứa Tình Thâm từ giường ngồi bật dậy, nàng đến nhà vệ sinh thay đồ trước, lúc ra đi, ngửi thấy mang mùi thuốc lá tỏa khắp phòng.

Hứa Tình Thâm xoay đầu, nhìn thấy Tưởng Viễn Chu ngồi bên giường đang nghiêng đầu, ngón tay dài kẹp điếu thuốc, trong tầm nhìn tràn đầy hứng thú thấy rõ ràng.

Đọc truyện sắc đẹp khó cưỡng mỗi ngày tại truyen24.com và cảm nhận sự mới lại của những bộ truyện sắc này. Và đừng quyên đọc truyện online thường xuyên cùng với truyện 24 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *