NỘI DUNG TRUYỆN SƯ PHỤ QUÁ MÊ NGƯỜI, ĐỒ ĐỆ PHẠM THƯỢNG

Tác giả: Khinh Ca Mạn
Reviewer: [L.A]_ Anh Tần
Thể loại: Cổ đạihuyền huyễnSủngSắcSư đồ luyếnTiên hiệp/ Tu tiênHE,
Tình trạng: Đã xong xuôi
Review: 18/09/2019

 Tặng hoa (2084)

ĐỌC TRUYỆN SƯ PHỤ QUÁ MÊ NGƯỜI, ĐỒ ĐỆ PHẠM THƯỢNG!

Tác giả: Khinh Ca Mạn
Thể loại: Cổ đại, huyền huyễn, tu tiên, #sư_đồ_luyến, sủng hài, sở hữu ngược có ngọt, tinh khiết, HE.
Độ dài: 224 chương + 2 phiên ngoại
Tình trạng: Hoàn edit.

Văn án:

Tiên đồng nói: “Tôn thượng, đồ đệ của người nhìn lén người tắm rửa kìa?”

Vị sư phụ nào đó thản nhiên như không: “Đối với sự việc ko biết, tò mò một chút bao giờ cũng thấp.”

Lại nói: “Tôn thượng, đồ đệ của ngài vẽ một quyển xuân cung, nam tử trên đó là ngài kìa?”

Vị sư phụ nào đó nắm lấy nhìn một cái: “Kỹ thuật vẽ tranh của đồ đệ thật thấp, vi sư siêu vui mừng.”

Lại nói nữa: “Hoa đào của đồ đệ ngài mua đến cửa.”

Vị sư phụ nào đó rút kiếm ra: “Đợi ta đi đánh đóa hoa này tàn phế!”

Tiên môn có đệ tử vừa trưởng thành, nữ tử nào đó mặt đỏ tai hồng, mắt sở hữu theo hoa đào: “Sư phụ, ta… Ta muốn phạm thượng.”

Từ khi xuất phát có hồi ức, Thiên Âm biết mình chỉ là một đứa bé ăn xin.

Nàng không bố không phụ mẫu, không biết thân nhân là ai. Nàng cứ làm cho một kẻ ăn xin phiêu bạt từ thành này thanh lịch thành khác, lang bạt từ trấn này qua trấn nọ. Đã mang lần Thiên Âm tự hỏi, liệu mình sống như vậy để khiến gì? Mục tiêu sống của nàng là chi? Thiên Âm hoàn toàn không biết. Nhưng trong thâm tâm này chỉ biết được rằng, nàng đang đợi chờ, đang mua kiếm một người.

Người đó là ai? Thiên Âm hoàn toàn u ám. Chờ chờ một người nhưng lại chẳng biết người đó là ai, nghe quả thật hoang đường. Thế nhưng, Thiên Âm vẫn luôn có cảm giác rằng, đợi chờ người đó chính là sứ mệnh của cả cuộc đời nàng.

Trong một lần va phải một thiên kim tiểu thư của một tổ ấm quyền thế, Thiên Âm đã gây tội với vị tiểu thư kia. Thật ko may vị tiểu thư này lại là người tu tiên, do đó nàng ta càng ko buông tha cho Thiên Âm. Thiên Âm bị đuổi bắt đến thừa sống thiếu chết, trong lúc chạy trốn thì không hiểu thế nào mà nàng lại xông vào được tiên sơn Thái A.

Thiên Âm bị lạc vào núi Thái A, nơi mà đâu đâu cũng là đệ tử tu tiên chưa nói. Điều đáng nói là người nơi đây nhìn thấy nàng lại một mực nhận định Thiên Âm sở hữu thần thể, chính là thể chất trời sinh, tương lai nhất định sẽ trở thành Tiên tôn thứ hai tại Thái A.

Lại nói, Tiên tôn là một danh xưng siêu cao quý, dành cho người sở hữu sức mạnh cường đại đạt đến một cảnh giới nhất định. Thái A có một vị Tiên tôn duy nhất, người đã có Thái A vươn lên là nổi tiếng trong giới tiên môn, vị Tiên tôn này tên Trọng Hoa.

đa số người ở Thái A đều nhận định Thiên Âm là người sở hữu thần thể, vì thế cực kỳ mong mang thể chỉ bảo nàng để nàng phát triển thành Tiên tôn thứ hai. Do vậy mà Thiên Âm trở nên đệ tử của Thái A tiên môn.

Sư phụ của nàng, chính là vị Tiên tôn Trọng Hoa kia.

Thiên Âm cứ như thế, nguồn gốc con đường tu tiên dài đằng đẵng.

Thiên Âm chỉ vừa phát triển thành đệ tử tiên môn, nàng vẫn chỉ là một phàm nhân bình kém. Người đã tu thành tiên thì không phải ăn uống, nhưng Thiên Âm nàng thì vẫn biết đói bụng. Ngày đầu tiên tới Thái A nàng bắt gà tiên nướng ăn, ngày sau thì tóm tiên hạc của tiên nhân khác để lấp đầy bụng, ngày sau nữa thì nắm là rùa tiên để nấu canh. Do đó mà Thiên Âm trở nên nỗi kinh hoảng đối với tiên thú trên ngọn núi Thái A :v

Thiên Âm ngày ngày sống trong điện Cửu Trọng cộng với sư phụ Trọng Hoa. Đây không bắt buộc là lần đầu tiên Trọng Hoa nhận đồ đệ, trước Thiên Âm chàng còn có hai nam đệ tử. Thế nhưng đối với Thiên Âm, chàng đối xử vô cùng đặc thù. Cưng chiều nàng hết mực, luôn bao bọc chở che Thiên Âm, thậm chí một người luôn lạnh nhạt như chàng liền sở hữu thể vì nàng gặp nguy hiểm mà lộ ra vẻ mặt khẩn trương.

sở hữu lẽ là do hai nam đồ đệ trước của chàng tuy là đệ tử nhưng đối với Trọng Hoa tôn kính quá mức, thậm chí mang tương đối xa vời. Khác với Thiên Âm, tiểu cô nương nghịch ngợm này siêu bám người. Thiên Âm là người đầu tiên nói với Trọng Hoa nàng không muốn rời xa chàng. Và nhờ có sự xuất hiện của Thiên Âm, điện Cửu Trọng vốn luôn tĩnh mịch liền náo nhiệt hẳn lên.

Ngày Thiên Âm đến Thái A là khi nàng chỉ là một nữ hài mười một tuổi. Bởi vì thân phận đặc biệt của mình mà Thiên Âm chịu đa dạng sự ghen ghét của các đồng môn, không tiếc ra tay bắt nạt nàng. Thiên Âm từ đó dốc lòng tu luyện, một lòng mong sớm ngày thành tài, có sức mạnh để rửa tội những người đã đối xử tệ với mình.

Thời gian như nước chảy, thoáng chốc đã trôi qua sáu năm kể từ ngày Thiên Âm trở nên đệ tử Trọng Hoa. Giờ đây tiểu cô nương nghịch ngợm năm xưa đã trổ mã thành một nữ tử xinh trẻ trung thanh thoát động lòng người. Sáu năm nay nàng bởi vì ám ảnh chuyện thành thục mà ko ra khỏi điện Cửu Trọng nửa bước, một lòng dốc sức mong trở nên mạnh mẽ hơn.

Trong quãng thời gian này, Thiên Âm cũng nhận ra tình cảm khác thường của mình đối với sư phụ Trọng Hoa. Chỉ nên nhìn thấy Trọng Hoa, Thiên Âm khó lòng mang thể dời mắt đi nơi khác. Hay khi tiếp xúc gần với chàng, nàng sẽ không khống chế được tự thân mà đỏ mặt. Hay lúc nhìn Trọng Hoa sẽ bất giác liên tưởng tới những cảnh tượng trong xuân cung đồ :v Hóa ra tiểu Thiên Âm đã sa vào lưới tình với sư phụ Trọng Hoa mất rồi.

Trọng Hoa vốn là Tiên tôn cao cao tại thượng, sống đã ngàn vạn năm, vô dục vô cầu, vốn luôn lạnh nhạt. Mọi người ai ai cũng đều kính trọng chàng, cũng chỉ sở hữu một mình tiểu đồ đệ Thiên Âm dám đến gần chàng. Chỉ sở hữu nàng dám to gan trêu chọc chàng: “Sư phụ to lên thật sang trọng mắt.” Chỉ sở hữu nàng dám lấy mẫu khuôn mặt chàng để vẽ đông cung đồ. Tình cảm vượt quá mức tình sư đồ của Thiên Âm vốn Trọng Hoa chẳng hề hay biết, tới lúc thứ tình cảm đó quá mức mãnh liệt đến nỗi chẳng thể che giấu được nữa, Trọng Hoa mới nhận ra sự bất kém cỏi.

Trọng Hoa luôn cưng chiều, tận tâm dạy bảo cho Thiên Âm, nhưng Tuy thế chàng đối với nàng chỉ đơn giản là tình sư đồ mà thôi. Bởi vậy mà lúc biết được Thiên Âm có tình ý với mình, việc mà Trọng Hoa làm cho đầu tiên chính là để cho Thiên Âm chết tâm. Thậm chí chàng ko sợ làm đám cưới cùng một nữ tử khác, chỉ để nàng dừng lại đoạn tình cảm sai lầm này.

Việc sư và đồ yêu nhau chính là trái đạo lý luân xoàng xĩnh, ko khác gì loạn luân, ví như phạm nên sẽ nhận nên trừng phạt tan thành tro bụi. Đa số đa số người đều chẳng thể chấp nhận được tình cảm sư đồ – thứ tình cảm được trải nghiệm là bất chính này. Vậy Thiên Âm sẽ nên khiến gì với tình yêu đơn phương của cá nhân mình dành cho Trọng Hoa đây? Khi mà nhiều biến cố đang dần dần ập tới, hé lộ phổ biến huyền cơ về thân thế của nàng. Hãy cộng tớ theo dõi câu chuyện để tìm ra câu trả lời nhé!

“Sư phụ quá mê người, đồ đệ phạm thượng!” là một tác phẩm truyện ngôn tình ngược sủng đan xen, đưa bạn đọc tới các cung bậc xúc cảm khác nhau. Truyện mang thể đọc là tương đối nhẹ nhàng vì chứa đa dạng tình tiết hài hước, các phân đoạn ngược tâm cũng ko quá nặng trĩu. Nếu bạn đang phải một câu chuyện giải trí cuối tuần thì đây là một lựa chọn phù hợp đó!

_____________

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *