Nguyên Tôn – Chương 6: Từ mặt đường đất tổ

mặt trời nhô lên cao, ánh nhìn ấm cúng chiếu rọi khắp Đại Chu thành, rực rỡ huy hoàng.

Vương cung của Đại Chu.

Lúc Chu Nguyên trắng đêm không ngủ đi tới cửa cung thì chỗ này vẫn duy nhất đội người nhà ngựa chiến trang nghiêm lưu ý đông đủ, mấy ngàn cấm vệ quân thân khoác trọng giáp, trường mâu trong tay lóe lên hàn quang bên dưới ánh bên trời, quân uy cực kì khỏe mạnh.

Chu Kình ngồi trên 1 nhỏ tuấn mã body đỏ đậm, cười nhìn Chu Nguyên vẫn nhanh nhẹn chạy qua rồi hỏi:

– đang sẵn sàng xong xuôi cả chưa?

hôm nay, đó chính là ngày tế tổ của Đại Chu.

Chu Nguyên gật đầu đồng ý thật bạo dạn, trong mắt lóe lên vẻ chờ đợi lẫn kích động hết sức, hắn hiểu ra, vấn đề chén bát mạch trong khung hình của hắn hình như tái hiện hay không, sau này hắn hình như bước đầu khai mạch tu luyện hay chưa, của cả hồ hết đề xuất xem bây giờ.

duy nhất thị vệ dắt theo 1 con tuấn mã đỏ rực đi tới, bên trên đuôi của con tuấn mã kia gồm liệt diễm bốc lên cuồn cuộn, nhưng mà phần đầu của chính bản thân nó lại chính là con sư tử gồm cỗ dạng hung ác.

Đây là hỏa sư mã, là nguyên thú nhất phẩm, sức chịu đựng rất bền và đẹp, có lẽ rong ruổi cả ngàn dặm mà chưa cần nghỉ ngơi.

Hỏa sư mã vốn khỏe mạnh vẫn sớm bị thuần phục, vì vậy lúc Chu Nguyên xoay nhà bạn bật lên thì bé hỏa sư mã kia đa số chỉ vẫy đuôi vài cái rồi an tĩnh lại.

– cha, chúng ta đi tìm người tình trí mạng thôi.

Chu Nguyên cầm chặt dây cương, trong đôi mắt Đen láy của thiếu niên Hình như bao gồm hai đám lửa bừng lên hung dội, mở miệng nói.

Chu Kình mỉm cười đồng ý, sau đó vung tay lên.

có tiếng kèn lệnh vang lên, ngay sau đó, hơn một ngàn đồng chí thân mặc trọng liền kề cũng như biến thành dòng nước táo tợn, vây quanh Chu Kình and Chu Nguyên trọng điểm, sau đó, nương theo tiếng bước chân dồn dập rung đưa, nối đuôi nhau đi bật dậy khỏi vương cung, theo con đường Khủng ở trong thành, đi thẳng về phía bên ngoài.

….

chỗ tế tổ của hoàng thất Đại Chu chính là ở hoàng lăng Đại Chu, hoàng lăng kia bí quyết Đại Chu thành mấy trăm dặm, theo như tốc độ của bọn họ thì chỉ chừng hai canh giờ sau đã mang lại nơi.

bên dưới 1 ngọn núi nguy nga, Chu Kình và Chu Nguyên đa số Bước xuống Chiến Mã, cấm vệ quân tản ra canh gác nhiều con đường thông thường quanh, cho dù là một con chim cất cánh cho gần cũng trở nên bị bắn bị tiêu diệt.

– Đây chính là hoàng lăng của hoàng thất Đại Chu chúng ta.

Chu Kình giơ tay chỉ vào ngọn núi nguy nga trước mặt, im lặng hồi chậm bắt đầu chậm rãi nói tiếp:

– Năm đấy Chu gia tất cả chúng ta cũng bắt đầu lập đại nghiệp từ nơi này, rút cục dốc sức chế tạo được 1 Đại Chu vương triều, chỉ là không ngờ, công tích của tiền bối lại mất hết vào tay ta.

bắt gặp sắc bên của Chu Kình có phần ủ rũ, Chu Kình nhẹ giọng nói:

– cha đừng nên tự trách, Vũ gia vẫn sớm tất cả âm mưu, toan tính mấy trăm năm, dù là ai cũng nặng nề mà hiểu rằng, do đó đây cũng không hề là lỗi của thân phụ mình.

Chu Kình cười cợt khổ 1 tiếng, cũng chưa nói thêm gì nữa, chỉ cất bước chân về phía lan can bằng đá xanh ở mặt trái:

– Đi theo ta.

Chu Nguyên đồng ý, theo gần cạnh sau lưng.

cầu thang này đi thẳng đến đỉnh núi, có chín ngàn chín trăm chín mươi chín bậc, thẳng mang đến tận trời.

Hai tổ ấm Bước chậm trễ đã từng bước chân lên, vẻ bên nghiêm trang, chừng 1 nén nhang sau đã đi tới đỉnh núi, chỉ thấy ở bên trên duy nhất tòa từ con đường sừng sững đứng đấy, giống như đã thử qua biết bao năm tháng.

Đứng trước từ con đường, Chu Nguyên quay đầu nhìn lại, quan sát xuống từ khu vực này, tầm mắt thoáng sáng bừng lên, chỉ thấy ở chỗ kia gồm cha dãy núi nguy nga dựng thẳng lên, ẩn ẩn có lẽ tạo 1 chữ xuyên vị đột nhiên xếp đề nghị eo thon nhỏ

mà lại ba dãy núi kia uốn lượn lên xuống tựa như tiềm long, vây quanh bảo đảm ngọn núi dưới chân của hắn, có thể tam long thác châu, hốt nhiên sinh ra một cỗ khí vậy không bến bờ hùng vĩ.

– Khí điểm cộng thật.

Chu Nguyên tán thưởng 1 tiếng, xem ra bói toán nơi đất tổ của Chu da họ thật sự rất chất lượng, thảo hèn có thể lập buộc phải được vương triều.

– Trong thiên địa tất cả khí vận, nhưng mà phong thủy của địa mạch cũng có thể xem cũng như một bên trong số đấy, Chu da ta có thể kiểu dáng nghiệp to, ít nhiều cũng là nhờ vào tử vi của khu vực đất tổ này.

Chu Kình trò chuyện.

Chu Nguyên khẽ mím môi, rồi nói:

– phong thủy đất đai chỉ là một phần nào đó mà lại thôi, hầu như cũng chính là nhờ tiên nhân gắng, trời chưa phụ người nhà bao gồm lòng vươn lên, chỉ việc thay cố gắng, thì dù ải bài tất cả tệ mang lại đâu đi nữa, cũng đã vẫn gồm cách xoay gia đình.

– Còn phần nhiều kẻ ngồi không hưởng thụ, dẫu dành được bài có lợi thì đã tất cả cảnh nguy hiểm thảm bại trắng.

Tuy rằng giọng nói của thiếu niên đang còn chút non nớt, tuy vậy sự cứng cỏi ở bên trong thật sự khiến Chu Kình đề nghị lau mắt mà nhìn, nụ cười cùng bề mặt lại càng sâu hơn thêm 1 phần.

– Xem ra phần đa gì nhỏ gặp mặt bắt buộc xưa nay nay cũng không những toàn chuyện xấu.

Chu Kình vươn tay sờ đầu của Chu Nguyên, sau ấy đi vào phía bên trong từ con đường, Chu Nguyên đuổi gần kề theo sau, chỉ thấy bên phía trong đại điện thờ phụng từng mẫu bài bác do, khói nhang lượn lờ, đây đầy đủ là tiên tổ nhiều đời trước của hoàng thất Đại Chu, dưới sự dẫn dắt của Chu Kình, Chu Nguyên thắp hương hành lễ với từng bài bác vày ở bên trên.

rút cục, Chu Kình dừng Bước trước một bài vì ở sâu bên phía trong nhất, đây là do hoàng đế khai quốc bước đầu tiên của hoàng thất Đại Chu họ, sau khi Chu Kình kính cẩn hành lễ hoàn thành thì xòe bàn tay ra, khẽ nhích bài xích vì chưng.

Coi thêm truyện đam mỹ
Ầm ầm.

bài vị vận tải, nhanh chóng phát ra thanh âm trầm thấp, sau ấy Chu Nguyên bỡ ngỡ thấy được bờ tường ở đằng sau bài bởi vì kia cũng đang bóc ra, hóa ra đây chính là ô cửa đá bỉ dấu cạnh tranh.

bên phía trong cánh cửa kia tối đen hun hút, có thể vô cùng thần túng thiếu.

Chu Kình nhìn thoáng qua ẩn dưới ô cửa đá, vẻ mặt có phần khó hiểu, nói:

– nhỏ chắc là khai mạch tu hành hay không, thì bắt buộc xem địa điểm này.

Chu Nguyên nghe thấy ráng thì thần sắc cũng trở thành găng hơn, siết chặt núm tay, ánh nhìn lập lòe, bất chấp tư tưởng của hắn có chín chắn cho đâu đi chăng nữa thì chung quy cũng chỉ là 1 thiếu niên, trước Việc trọng đại như phiên bản thân người trong gia đình có vẻ khai mạch tu hành hay chưa, hắn không thể nào giữ tỉnh táo bị cắn dở chuẩn xác được.

Chu Kình quan sát Chu Nguyên một cái, sau ấy đi vào bên trong cửa đá, sau cửa ngõ đá là một hành lang vách đá tiếp tục, bên trên hành lang có trường minh đăng, phát ra ánh sáng vừa đủ ảo.

Hai gia đình bạn chưa ai nói gì, bên phía trong hành lang chỉ bom tấn bước chân khẽ vang lên.

Cứ đi như nạm chừng hơn mười phút, Chu Kình & Chu Nguyên cũng dừng Cách, bởi lẽ vì vẫn cuối cùng hành lang, trước mắt họ hiện nay là một sơn rượu cồn cổ kính cực kỳ rộng lớn.

Cuối sơn đụng duy nhất bệ đá.

Chu Kình đi tới trước bệ đá kia, giờ đây Chu Nguyên mới bắt gặp, ở bên trên bệ đá kia tất cả khắc đa số nguyên văn cổ kính, hồ hết nguyên văn này tạo nên một đồ án khó hiểu.

với chế tác nghệ hiện nay của Chu Nguyên về nguyên văn thì chủ công chẳng thể nào nhìn ra được phần đa nguyên văn này sau cùng là mấy phẩm, hắn chỉ thoáng biểu thị lại một phen thôi mà cảm xúc thần hôn của bản thân mình đã tiêu hao những, tất cả chút choáng ngợp, lúc này new vội thu hồi tầm nhìn tinh thần biến

– Phụ vương….

Chu Nguyên nhìn về bên Chu Kình, chẳng lẽ khu vực này có card giải quyết được câu hỏi bát mạch không hiện của hắn?

Chu Kình quan sát về phía phần đa nguyên văn cổ điển phía trên bệ đá kia, vẻ bên biến thành ngưng trọng hơn một ít, nói:

– Ở Chu gia chúng ta sẽ luôn duy nhất câu mật ngôn truyền miệng nỗ lực này, câu mật ngôn kia nói, ở bên phía trong mật thất này có che giấu 1 đại cơ duyên, có thể giúp mang lại Chu gia tất cả chúng ta thật sự hưng thịnh đời đời.

– cơ mà khóa xe gợi mở được đại cơ duyên chính là người nhà kế thừa huyết mạch của Chu da ta, bất quá, tuy rằng bao đời đế vương của Chu gia ta phần đa mang lại địa điểm này, gắng cần đến huyết mạch để gợi mở, mà lại kết quả rốt cục hồ hết thất bại mà lại về.

Nói tới đây, hắn chú ý về bên Chu Nguyên, nói:

– bởi vậy ta đưa con tới đây, để xem con hình như mở đại cơ duyên này ra được hay chưa, nếu cũng như thành quả thì cứng cáp sẽ dễ dàng giải quyết được bài toán chén bát mạch chưa hiện của chiếc.

– A?

Chu Nguyên quan sát về phía bệ đá thượng cổ kia, rất là bỡ ngỡ, tách biệt hắn ngạc nhiên Chu gia của hắn vẫn còn lưu truyền một câu mật ngôn cũng như vắt.

Xem thêm truyện light novel

– Đi đi.

Chu Kình vỗ vai của Chu Nguyên, nói.

Chu Nguyên hít sâu một hơi, trong lòng cũng bồn chồn chưa yên, bất quá hắn đang cố kỉnh lấy hết can đảm, đi tới sát bên bệ đá kia, ngồi xuống bên trên hầu như nguyên văn thần bí cổ kính kia.

Hắn lấy một thanh đái đao sắc bén ra, cắn răng xoẹt qua bên trên cổ tay một con đường, máu tươi mau lẹ tuôn ra ào ạt, sau ấy men theo phần nhiều vết khắc nguyên văn kia mà lan dần ra.

Chỉ trong mấy giây ngắn ngủi, số đông nguyên văn bên trên bệ đá đã trở thành màu đỏ tươi.

Chu Kình đứng bên phía ngoài bệ đá nhìn thấy một màn này, bất giác siết chặt cố kỉnh tay, trong mắt ngập tràn vẻ canh cánh lo âu.

Cảm nhận thấy máu tươi trong ngươi tuôn trào, bên trên khuân mặt vốn có chỗ văn nhược yếu đuối của Chu Nguyên lập tức biến thành tái nhợt, hắn chú ý châm bẩm vào rất nhiều nguyên văn phức tạp kia, tim đập dồn dập từng hồi.

– Đây chính là cách sau cùng của ta sao…

Chu Nguyên cắn chặt hàm răng, nỗ lực cản lại cảm nghĩ vũ động càn khôn trong đầu choáng mắt hoa, hiện giờ, cảnh tượng hình mẫu hậu Tần Ngọc thổ huyết lại ra mắt trước bên hắn lần nữa, khiến mang lại lòng hắn quặn nhói đã từng cơn.

– biểu tượng hậu vẫn vì chưng ta nhưng nguyên khí đại thương, ảnh hưởng hao biết bao lăm năm tuổi thọ!

– cha bởi vì ta nhưng mà bị Vũ vương chém đứt một tay!

– Khí vận của chính bản thân mình ta bị lấy đi, thánh long bị phá, độc khí mập mệnh!

– Đại Chu có thù trong giặc kế bên, bất kỳ bao giờ cũng đều có cảnh nguy hiểm bị sụp đổ!

– thành ra, ta mong thay đổi tất cả các chuyện này, ta mong muốn giúp hình tượng hậu khôi phục thọ nguyên, giúp phụ thân lấy lại hùng trung khu, khiến mang lại bé dân Đại Chu ta không bắt buộc phải lo lắng hãi hùng, bên cạnh đó bắt buộc chiếm lại tất cả những gì đã bị mang đi của ta!

– ….. Đạo đại cơ duyên này, Chu Nguyên ta lấy chắc chắn rồi!

1 tiếng gầm phệ bỗng nhiên vang vọng trong lòng hắn, trong một thoáng, cơ thể Chu Nguyên giống như run mạnh khỏe một chiếc, ẩn ẩn, hình như còn có thêm 1 tiếng rồng ngâm đầy bực tức và không cam lòng vang vọng từ sâu phía bên trong thân thể của hắn.

Ong ong!

Cũng hiện tại, phần nhiều nguyên văn cổ điển ở bên trên bệ đá đã trở nên máu tươi đậy bí mật kia cũng phát ra ánh sáng lóa mắt, ánh nắng tụ tập lại có lẽ thủy ngân, mau chóng ôm lấy Chu Nguyên.

trở nên vắt ngẫu nhiên có mặt trên thị trường khiến mang đến Chu Kình đứng phía bên ngoài bệ đá cũng giật mình thảng thốt, nhanh chóng nhìn về phía Chu Nguyên, ngay sau đó, hắn khiếp sợ bắt gặp, ngay khi ánh sáng hội tụ lại thì Chu Nguyên đang ngồi ở khu vực đấy thốt nhiên biệt tích không thấy tăm hơi đâu nữa.

Đọc full link truyện Nguyên tôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *