Phàm Nhân Tu Tiên 2 tác giả Vong Ngữ

Chương 10: Nguy cơ

Không cho thiếu phụ kịp phát động pháp khí trong tay, tay áo lão đạo vung lên, miệng hô lên một tiếng: “Nhanh!”

Một đạo kim hình ảnh bắn ra với tốc độ nhanh như điện, chỉ thấy lóe lên một cái liền hóa thành một sợi dây thừng mào vàng óng, lập tức lao vụt tới quấn quanh, trói chặt thanh nữ.

“Rầm” một tiếng!

Liễu Nhạc Nhi bị mất trụ, cả người đổ rầm xuống mặt đất.

“Lão tặc kia, rút cuộc ngươi định làm gì hả?”

đàn bà nhìn chằm chằm vào Bạch Thạch chân nhân với ánh mắt căm hận, cơ thể nàng đang cố giãy dụa, tuy nhiên sợi dây thừng màu kim cương cứ như cảm nhận đươc những hành động của nàng, kim quang lóe lên lập lòe, dây trói nghiến lại ngày càng chặt.

“A…”

Sự gian khổ làm khuôn mặt phụ nữ biến dạng, nước mắt chảy ra từ đôi mắt đẹp, nàng cắn chặt răng để không hét bự lên.

Lúc này, nhị tai nàng bỗng mất tích, trên đầu hình thành nhị cái tai cáo nhọn chồi lên từ mái tóc đen.

Một cỗ cấm lực mạnh bạo truyền đến từ sợi dây thừng, phong bế hoàn toàn pháp lực trong cơ thể nàng.

“Ha ha…Làm gì hả? Con tiểu đại dương ly này, ngươi cho rằng chỉ cần một kiện pháp khí nhưng mà có thể giấu giếm chân thân trước mặt ta hả? Đúng là mơ mộng hão!” Bạch Thạch chân nhân liếc mắt nhìn đàn bà đang bổ trên mặt đất rồi nói bằng giọng điệu lạnh nhạt.

“Xem ra ngươi đã cảm nhận thân phận của ta từ sớm rồi!” Trong lòng thiếu phụ đã cảm thấy run, nhưng trên mặt vẫn diễn giả sự cứng rắn quật cường.

Khám phá nhiều truyện đam mỹ ngược hay bạn nhé

“Ha ha, tới lúc này rồi nhưng mà ngươi còn hỏi mấy câu như vậy! Hồ tộc là một thế lực không gầy của Yêu tộc ở Linh Hoàn giới, ngươi lại được Thất tiểu thư đưa về phủ, lúc đầu ta vốn định nhắm mắt làm ngơ bỏ lỡ cho ngươi. Nhưng mà có khối kẻ đang thèm muốn một món bảo bối đã hóa Hình như vậy.”

Sau khi đáp lại vài câu, Bạch Thạch chân nhân quay người nhìn về phía Liễu Thạch đang bị kìm hãm trong khối băng màu đen, ánh mắt lão lộ rõ vẻ vẻ hưng phấn, thèm thuồng.

“Ngươi…ngươi định làm gì Thạch Đầu ca ca?” Nhìn thấy vẻ mặt Bạch Thạch, Liễu Nhạc Nhi hỏi bằng giọng run run.

“Yên chí đi, ta cũng không nỡ giết tên ca ca ngốc của ngươi, tuy nhiên hắn là loại Hồn Linh thể trời sinh đã có thần hồn cường đại, trăm năm hiếm chạm chán. Hay ở chỗ là thần thức lại đang bị thương nên mới si ngốc ngáo ngơ như vậy. Chỉ cần lão đạo dùng bí thuật tế luyện một chút, xóa bỏ tổng số thần trí còn sót lại của hắn, tin chắc nịch có thể phát hành một Hồn Linh khôi lỗi có tiềm lực vô cùng lớn.” Bạch Thạch chân nhân kiểu như đang khuyên bảo, cũng tương tự đang tự nói với chính mình, trên mặt lão ngập tràn vẻ hả hê.

Sau khi nghe chấm dứt, trên mép Liễu Nhạc Nhi đột nhiên phun ra máu, hai con ngươi trong mắt bỗng nhiên lộ ra vẻ điên dại, một quầng ánh sáng màu đỏ máu quỷ dị hiện lên trên mặt. Cả người bật lên một cái thật mạnh, miệng phát ra một tiếng gầm nhẹ của dã thú, nhì con ngươi trong mắt lóe lên như nhì ngọn lửa màu u lục, một bộ lông màu trắng hiện lên trên cơ thể và ngày càng mọc dài ra.

Mỗi cọng lông đều tỏa ra hào quang lung linh và cực kì cứng ngắc, cả người nàng nóng vội tương đương một con nhím trắng đang xù lông, trên bộ lông đuôi đang chớp ẩn từng tia điện hồ màu trắng.

Bộ lông trắng đột nhiên dựng đứng lên, lập tức dợi dây trói được nới lỏng ra vài phần, cái đuôi cũng xù lên tỏa ra hào quang màu trắng sắc xảo.

“Chiu…chiu chiu…”

Vô số sợi lông bắn ra như muôn vàn chiếc phi châm phát ra tiếng xé gió chói tai, tấn công thẳng đến khối băng màu đen.

“Muốn chết!”

Bạch Thạch chân nhân liền xoay người lại, miệng quát phệ, đồng thời tay vung lên tế ra một tấm khiên màu đen, một luồng sáng đen bắn ra với vận tốc cực nhanh, vừa kịp vượt qua đám phi châm lông cáo, lao đến che chắn khối băng màu đen.

Tấm khiên xuất hiện rồi phình phệ chóng vánh, che lấp khối băng đen ở phía sau.

“Ầm…ầm…ầm!” Một loạt âm thanh vang lên. Giống truyện thay chị lấy chồng

Đám phi châm bằng lông cáo đập thẳng vào tấm khiên đen, tấm khiên chỉ bị rung lắc một hồi, rút cục đã chặn lại toàn cục đám phi châm.

Nhìn thấy vậy, luồng sáng xanh trong mắt Liễu Nhạc Nhi lóe lên, nàng đang định sử dụng chiêu khác. Đúng lúc này sợi dây thừng màu vàng chợt phát ra kim quang đặc sắc, lực trói chặt như tăng lên gấp đôi, cả sợi dây siết lại ép đám lông trắng xuống, bề mặt sợi dây lóe lên từng đạo kim quang hóa thành từng cái châm sắc nhọn dài cỡ ngón tay đâm sâu vào cơ thể nàng.

“A!”

Máu tươi chóng vánh tuôn ra nhuộm đỏ cả bộ lông trắng. Tuy nhiên nàng vẫn cắn răng chịu đựng, mặc cho máu chảy như rót, nàng cần đến hết tàn lực quất mạnh đuôi một lần nữa.

“Chiu…chiu chiu…”

Một đám phi châm bằng lông lại bay vụt ra, lần này đám phi châm bay tới từ tư phía như tiên nữ tán hoa, lao thẳng tới khối băng màu đen.

Tấm khiên màu đen tuy có tài năng phòng ngự rất mạnh nhưng mà gặp đám phi châm bằng lông lao đến từ khắp tứ phía thì cũng phải bó tay.

“Yêu nghiệt, sao ngươi dám!”

Bạch Thạch chân nhân quát lên giận dữ rồi há miệng phun ra một luồng sáng đen, đó là một thanh phi kiếm hình dạng con rắn được bao phủ trong tầng hắc quang, nó lóe lên rồi lao thẳng tới phía trên khối băng màu đen.

“Vù…vù!”

Phi kiếm xoay một vòng trên không, huyễn hóa ra từng đạo kiếm khí màu đen rồi hóa thành một màn kiếm hình họa bao trùm khối băng. Đọc truyện đam mỹ h

Tấm khiên đen cũng phát ra hòa quang đại thịnh, phình bự ra gấp ba lần, kết hợp cùng màn kiếm ảnh bảo vệ khối băng.

Những âm thanh lang keng như tiếng kim loại va chạm vang lên liên tiếp.

phần nhiều đám phi châm bằng lông bị tấm khiên và màn kiếm hình họa chặn đứng, tuy nhiên vẫn có một số xuyên qua màn kiếm ảnh, đánh mạnh vào bề mặt khối băng màu đen.

Khối băng chấn động mạnh, trên bề mặt hiện ra nhiều lỗ thủng, vài vết nứt khởi đầu hiện ra rồi lan rộng vội vàng.

Đúng lúc này, một bóng người lóe lên, thân ảnh Bạch Thạch chân nhân hiện ra bên cạnh khối băng, nhì tay lão vung lên, một đám hắc khí mập cuồn cuộn bay ra từ nhì tay áo, một phần chui vào bên trong khối băng, còn đại bộ phận ngưng tụ thành một lớp bảo vệ bao phủ hầu hết khối băng.

Mấy vết nứt đang lan rộng lập tức ngưng lại rồi gấp rút khép kì quặc lại như cũ, chỉ sau thời gian mấy hơi thở thì khối băng màu đen đã khôi phục nguyên trạng light novel

Sau một tiếng thở phào, Bạch Thạch chân nhân quay lại nhìn Liễu Nhạc Nhi bằng ánh mắt cực kì tức giận.

Lúc này, thanh nữ đang nằm sóng soài trên mặt đất với vẻ mặt không cam tâm.

Bộ lông cáo màu trắng trên người nàng đã biến mất, khí tức thì suy yếu, hiển nhiên là do hai đòn tấn công liên tiếp vừa rồi đã làm cho nguyên khí của nàng bị tổn hao gần hết.

“Đúng là ta đã có phần xem thường nhà ngươi!” Bạch Thạch chân nhân cất giọng thờ ơ, vừa rồi nếu như lão chỉ chậm một tích tắc thì sợ rằng khối băng màu đen đã bị Liễu Nhạc Nhi phá vỡ lẽ.

Nói xong lão vung mạnh tay lên, một cái xích màu đen xuất hiện trong tay rồi lao thẳng tới Liễu Nhạc Nhi.

Thân hình tí hon của thiếu phụ lập tức bị tấn công tung lên, va mạnh vào bức tường của mật thất, miệng nàng ộc lên một tiếng, phun ra một ngụm máu tươi, sau đó cả người cô vợ ngọt ngào bất lương xẻ vật ra mặt đất.

Toàn thân nàng nhuộm máu, tóc tai bù xù, sắt mặt tái nhợt không chút huyết sắc, nhìn qua đã thấy cực kì thê thảm.

Nếu Bạch Thạch chân nhân không có ý định bán nàng thu về Linh thạch thì một kích vừa rồi đã đoạt mạng nàng.

“Thạch Đầu ca ca…” Liễu Nhạc Nhi gắng sức ngẩng đầu lên, ánh mắt nhìn về phía khối băng giam giữ Liễu Thạch, miệng thủ thỉ vài chữ, cả người run lên một cái rồi ngất đi.

Bạch Thạch chân nhân thấy vậy chỉ lẳng lặng vung tay ném ra một tấm phù lục bay tới mặt đất xung quanh chỗ Liễu Nhạc Nhi đang nằm. Tham khảo thêm danh sách truyện cười hay

Phù lục phát ra một đám hắc quang rồi ngưng tụ thành một quang cầu giam giữ Liễu Nhạc Nhi ở bên trong.

Làm chấm dứt hết thảy, lão đạo thế hệ quay người ngắm ngía khối băng màu đen, trên mặt lộ rõ vẻ đắc chí, nở thú vui tươi.

“Hồng Bào Thượng Nhân, Quế Yêu Tử, chờ đến lúc ta luyện thành Hồn Linh khôi lỗi, lúc đó các ngươi đem gì ra đấu với ta!”

thú vui tắt trên môi Bạch Thạch thượng nhân, nhì tay lão vung lên, tám miếng phù lục bay ra rồi rơi xuống mặt đất bao quanh khối băng màu đen.

“Ầm!”

Một đám hắc quang phệ tỏa ra từ tám miếng phù lục phân thành một pháp trận nâng cả khối băng lên cao chừng một xích.

Lão đạo thấy vậy liền lật tay đem ra một cái hồ lô bách hợp màu đen.

Trên mặt đại dương lô có khắc những phù văn màu xanh da trời, phát ra ánh sáng rảnh rỗi nhạt u lãnh, bên trong phát ra những âm thanh của chất lỏng đang sóng sánh.

Lão mở nắp rồi nghiêng đại dương lô xuống, một đám chất lỏng đen như mực chảy ra, một mùi xú uế nồng nặc lập tức tỏa ra.

Trong đám chất lỏng kia có thể thấy những quang điểm lonh lanh màu đen, Ngoài ra là những con gì đó còn sống đang không dứt ngọ nguậy…

Link full truyện phàm nhân tu tiên 2 tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *