Phàm Nhân Tu Tiên 2 – Chương 9: Pháp trận

Tác giả: Vong Ngữ

Buổi chiều ngày thứ ba.

Nha hoàn Tiểu Vũ đi vào sương phòng phía tây, báo cho hai người Liễu Nhạc Nhi biết Bạch Thạch chân nhân đã chuẩn bị xong xuôi, rất có thể chữa trị cho Liễu Thạch.

đc Tiểu Vũ dẫn đường, Liễu Nhạc Nhi cùng Liễu Thạch đi qua một đoạn hành lang dài hẹp, khúc khuỷu. Ba người xuyên qua bốn toà sân vườn tiểu viện, đi qua một chiếc cổng vòm, rút cuộc đi tới hậu viện của Dư phủ.

Đi một đoạn hành lang gấp khúc rẽ trái rẽ phải bảy tám lần đã khiến Liễu Nhạc Nhi lo ngại, thán phục không xong, khi nàng nhìn thấy hậu viện được bịt kín bởi lá sen rút cuộc mới nhận thức đc Dư rải rộng lớn cỡ nào.

Liễu Nhạc Nhi vốn dĩ là tiểu hồ ly, cũng chỉ bái kiến vài cái sông lớn mà thôi, kỳ thật mảnh hồ này đã rộng tới ba bốn trăm trượng, đối chiếu với hồ nước của những mái ấm gia đình phú quý bình thường quả là một trong trời một vực.

“Nhạc cô nương, chỗ đó chính là nơi luyện đan and thanh tu của Bạch Thạch chân nhân”. Tiểu Vũ giơ tay lên chỉ vào trong 1 hòn đảo nhỏ nói ra.

Liễu Nhạc Nhi nhìn theo ngón tay Tiểu Vũ, tận mắt chứng kiến một cái cầu đá cẩm thạch chiếu qua ruộng lá sen nối sát đảo nhỏ tuổi với bờ hồ.

diện tích S đảo nhỏ tuổi không lớn, nhưng cây cối ở trên đảo lại tươi tốt xum xê, mây mù lượn quanh khiến cho người ta nhìn không được rõ lắm.

Vừa nghĩ tới người ở bên trên đảo rất có thể chữa trị cho “Thạch Đầu ca ca”, gương mặt bé không giấu được nét hưng phấn, tâm tư cũng phập phồng không yên.

“Nơi chân nhân thanh tu, hạ nhân như bọn họ không đc phép tiến vào. Nhạc Nhi cô nương đành phải tự đi vậy.” Tiểu Vũ thấy Liễu Nhạc Nhi thất thần, hi hi cười nói.

“Cám ơn Tiểu Vũ tỷ tỷ.” Liễu Nhạc Nhi khôi phục lòng tin, cuống quýt nói cám ơn.

Liễu Nhạc Nhi gọi một tiếng “Tỷ tỷ” ngọt ngào và lắng đọng làm cho Tiểu Vũ vui lòng, khoát tay áo, quay người rời đi.

cô gái nhìn sương mù lượn lờ quanh đảo nhỏ dại, một tay vịn lan can cầu đá, không vội bước lên cầu, chẳng biết Tại Sao, trong tâm lại nảy lên một ý niệm kỳ lạ.

“Thạch Đầu ca ca nếu khỏi bệnh, có thể hay không sẽ không còn kề bên mình nữa?”

Nghĩ tiếp đây nàng có chút lo đc lo mất, nhưng nhìn lại gương mặt quen thuộc của thanh niên cao lớn dị thường, nàng lại an tâm.

“Thạch Đầu ca ca, chúng ta đi thôi.”

thiếu nữ sải bước bên trên cầu đá, nắm lấy tay Liễu Thạch dẫn hắn đi tới đảo nhỏ.

Đi bên trên cầu đá, càng tới gần đảo nhỏ, Liễu Thạch Nhi lại cảm thấy có chút khẩn trương lo lắng, trái lại Liễu Thạch vẫn chính là vẻ mặt bình tĩnh, thỉnh thoảng bị vài con cá ngoi lên mặt nước thu hút, liếc ánh mắt quanh.

Đi tới gần đảo nhỏ, Liễu Nhạc Nhi phát hiện sương mù không thật um tùm, không có tiếng chim chóc, lòi ra đặc biệt u nhã yên tĩnh.

Đi hết cầu đá là tới một con đường mòn lát đá xanh, uốn lượn dẫn tới chỗ sâu trong đảo nhỏ.

Hai người Liễu Nhạc Nhi đi dọc theo đường mòn, không có lối rẽ, trực tiếp tiến đến một toàn đạo quán ngói đen có đẳng cấp và sang trọng cổ xưa.

Bạch Thạch chân nhân đang đứng chờ tại trước cửa đạo quán, nhìn thấy hai người chỉ nói một câu cộc lốc “Vào đi” liền quay người đi vào hậu điện.

Đọc list truyện đam mỹ ngược 

Hai người theo lão đạo chiếu qua đại điện, đi tới hậu viện của đạo quán, bên phía trong có 1 tòa non bộ cự đại.

Bạch Thạch chân nhân đi tới trước một vách núi, đưa tay nhấn một chiếc, một cánh cửa đá trầm trọng xuất hiện thêm, lòi ra một chiếc cửa động cao ngang người.

Hai người cùng lão đạo tiến vào trong động, cửa đá sau lưng chậm rãi đóng lại.

Sơn động càng sau đây càng rộng, không gian bên phía trong lớn đến không tính được, so với phòng của lũ hắn ở Tây Sương lớn hơn không ít. Bên trên vách tường có đính mấy cái đèn, cũng không biết đốt bằng dầu gì, không thấy có chút khói nào.

phía trên mặt đất có khắc một hình bát giác đồ án, y hệt như bát quái, rõ ràng lại như bất đồng.

Đồ án được khắc rất sâu, bên phía trong chẳng các có một ít đồ văn chim thú kỳ dị, còn có một ít đường cong tạo hình cổ quái, nàng mơ hồ như đã có lần thấy qua, có lẽ rằng là chữ cổ triện.

Mà tại từng góc của hình bát giác còn cắm một cái tiểu kỳ hình tam giác màu đỏ sậm, ở trên đồng dạng cũng vẽ một ít đường vân kỳ dị.

“Còn đứng ngây ngô làm cái gi, khiến cho hắn ngồi vào trong pháp trận.” Bạch Thạch chân nhân liếc qua Liễu Nhạc Nhi, hờ hững nói.

“Vâng”

Liễu Nhạc Nhi tất tả tịch thu ánh mắt, dẫn giới trẻ cao lớn đờ đẫn vào giữa pháp trận.

“Thạc Đầu ca ca, ngươi nhất định sẽ xuất sắc hơn, Nhạc Nhi ở ngay chỗ này phụng bồi ngươi.” Liễu Nhạc Nhi nhìn chằm chằm vào mắt Liễu Thạch, nghiêm túc nói. Sau đó nàng bước ra khỏi pháp trận, đứng dán vào trong 1 bên thạch bích, nét mặt khẩn trương quan sát lão đạo.

“Hiện tại ngươi ở nguyên tại chỗ, không được lên tiếng, cũng không được dịch chuyển nửa bước khi lão đạo thi pháp, hiểu chưa?” Bạch Thạch chân nhân trịnh trọng phân phó. Coi thêm truyện thay chị lấy chồng

Liễu Nhạc Nhi nôn nả gật chấp nhận.

lúc này Bạch Thạch chân nhân đi lên trước, vốn là tay đang dựng thẳng, tạo một chiếc đạo ấn, tiếp theo đi quanh pháp trận một vòng, trong miệng ngâm tụng chú ngữ khó hiểu.

Theo tiếng ngâm tụng của lão vang lên, tám cái tiểu kỳ bao quanh pháp trận sáng lên hào quang tỏa nắng rực rỡ gold color, tràn lan ra bốn phía, bao phủ body Liễu Thạch.

Liễu Thạch nguyên bạn dạng đang tìm hiểu nhìn xung quanh, khi đc kim quang bao trùm, thân thể như bị điện giật, đột nhiên chấn động ngồi thẳng tắp.

Liễu Nhạc Nhi thấy vậy, trong trái tim đồng thời nhảy dựng, có chút băn khoăn lo lắng, đồng thời cũng chút ít chờ mong.

Chỉ thấy kim quang lưu chuyển quanh thân Liễu Thạch, mơ hồ bước đầu ngưng tụ thành từng miến kim văn quỷ dị, đồng thời trong mắt cũng có thể có chút ít kim quang, thoạt nhìn light novel có chút kì quặc.

Âm thanh ngâm tụng chú ngữ của Bạch Thạch chân nhân bỗng nhiên dừng lại, pháp quyết đột nhiên đổi khác, miệng hét lớn một tiếng.

“Trấn”

Kim quang vừa rồi còn lượn quanh thân thể Liễu Thạch bỗng nhiên ngưng tụ, Trong khi một tầng giấy vàng, bao vây hắn lại.

Xuyên thấu qua kim quang, hoàn toàn có thể chứng kiến khuôn mặt Liễu Thạch nhăn lại, lộ ra có chút thống khổ.

“Xì xì” một tiếng nổ lớn!

Tám cây tiểu kỳ bao quanh trận pháp phát ra từng đợt ánh sáng mãnh liệt red color, từng đạo sương mù màu xám đen chảy ra tụ tập vào phía bên trong pháp trận.

Liễu Nhạc Nhi cô vợ ngọt ngào bất lương ở một bên thấy vậy, sắc mặt hơi đổi, chẳng biết Vì Sao khi đám sương mù màu đen xuất hiện, nàng lại cảm nhận được một cảm hứng rất là không dễ chịu và thoải mái.

Đột nhiên, Liễu Thạch kêu lên một cách buồn bực, cơ mặt run rẩy một cái.

“A”

Liễu Nhạc Nhi không khỏi kinh sợ hô lên, nhưng lập tức lấy tay che miệng lại, sắc mặt trắng nhợt.

“Câm miệng! Nếu quấy rầy lão đạo thi pháp, ngươi có gánh chịu được hậu quả sao?” Bạch Thạch chân nhân nghiêm nghị quát lớn, tay vẫn bắt quyết.

Liễu Nhạc Nhi run lên, không có gan nói nửa câu, nhưng vẻ kinh hoàng trong mắt lại không tiêu tan chút nào.

Chỉ thấy chút ít sương mù kia như vật sống, tạo thành từng cái xúc tu, tùy ý bao phủ body Liễu Thạch.

Đọc truyện cười full tại trang web đọc truyện online

tiếp sau lão đạo lại bấm niệm pháp quyết, chú ngữ âm trầm liên tục vang lên.

Sương màu black color ngày càng nhiều, ngày càng đậm.

Trong sương mù, giới trẻ cao lớn có chút hoang mang vậy mà mí mắt sụp xuống, lừ đừ nhắm hai mắt lại, trực tiếp ngủ yên.

Lão đạo thấy vậy, mặt lộ vẻ sung sướng pháp quyết trong tay đợt nữa chuyển đổi, há miệng phun ra một đoàn tinh huyết, hóa thành từng điểm huyết quang, trực tiếp chui vào trong đám sương mù màu đen.

Lập tức trong sương mù truyền tới một mùi máu tanh nồng đậm, từng miến huyết sắc phù văn bách hợp cuồng loạn hiện lên.

“Không đúng”

Liễu Nhạc Nhi thấy vật, sắc mặt thay đổi, trực giác mách bảo có điều nào đó không đúng, nhưng vì bị cảnh cáo trước đó, khiến cho nàng có chút do dự.

Nhưng tại lúc này, sau khoản thời gian lão đạo khẽ quát một tiếng.

Đám sương mù màu đen tự nhiên dần dần hạ xuống, hóa thành một khối băng đen, đem giới trẻ bao che ở trung tâm.

“Mau dừng lại, ngươi đang làm gì đó?” Liễu Nhạc Nhi rốt cuộc cam đoan vị này Bạch Thạch chân nhân không có chữa chị cho Liễu Thạch. Khuôn mặt bé đỏ bừng lên, nàng kêu to một tiếng, sải bước chân vào trong pháp trận. Hào quang trong tay lóe lên, một chiếc lúc lắc liền xuất hiện trong tay, nàng sẽ đánh nát khối băng để cứu người.

Đón đọc full link truyện phàm nhân tu tiên 2 tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *