Vũ Động Càn Khôn – Chương 3: Thạch trì cổ quái

“Ba…”

trên sấp xỉ đất trống, Lâm Động kinh ngạc nhìn nắm đấm, trên gương mặt bé xíu hiện lên vẻ mừng húm khó rất có thể đậy dấu, bất quá khi ngửng đầu nhìn lên, cũng đã thấy thân hình ảnh chậm rãi của Lâm Khiếu đã ra khỏi rừng cây.

“Hắc hắc, sau này cho cha xem lại, khiến cho hắn vui miệng. “Thấy thế, Lâm Động nhếch mồm 1 phát, bỗng nhiên thấy cánh tay truyền đến 1 trận buồn bã. Hắn mau lẹ kéo ống tay áo lên, ngay tắp lự bắt gặp trên cánh tay hiện đầy đã từng đạo đấu máu đỏ, thậm chí còn thêm vài chỗ trên lớp da bị giãn ra, máu tươi ko xong xuôi thẩm thấu ra.

“Tê..~~.”

bữa trước chuyên chú luyện công còn không nhận thấy, bây giờ vừa nghỉ một tẹo, nhận thấy đau khổ tạm bợ vọt tới làm cho Lâm Động nhe răng trợn mắt 1 phen. Hắn biết đây là bởi vì tu luyện Thông Bối Quyền chia thành, da cùng trang phục ma sát kịch liệt vào nhau, vĩnh viễn phát triển một tý thương thế. Xem thêm lấy chồng bạc tỷ tại truyen24.com

“Còn có thời kì, đầu tiên đi đến nơi đấy một xíu.”

Lâm Động ngẩng đầu nhìn thoáng qua dung nhan trời, chợt quay đầu chạy sâu vào phía sau núi. Áng chừng mười mấy phút đồng hồ, một vách đá cao chon von sinh ra trước mặt, ánh nhìn của hắn lướt qua thông thường loanh quanh, sau đó cẩn thẩn nhảy xuống hòn đá lồi ra dọc theo vách núi, các hòn đá này cũng không thấy được sáng tỏ, tuy vậy vừa lúc tạo thành một cái ám lộ.

đối với con đường này, Lâm Động coi giống như thân thuộc, thành ra bên dưới cảnh huống bảo trì cẩn thẩn, cũng ko xảy ra chuyện gì xung quanh đòi hỏi, rồi kế tiếp 1 sơn động núp dưới mấy khối đá to hình thành trước mắt. Đọc truyện hay ngôn tình

Sơn động vô cùng độc đáo, ngoài ra bao bọc còn tiếp mấy tảng đá to lồi ra che dấu, giả dụ không phải cố ý tìm kiếm, cơ bản là chẳng thể nào bắt gặp đc. Đương nhiên, phổ biến thì sẽ không có chúng ta nào đến khiến cho chuyện như vậy.

nhảy đầm vào sơn động, dò ra nóng nực tạm thời cuốn trôi một thân những giọt mồ hôi của Lâm Động. Nơi này cùng phía bên cạnh nóng giãy như thể nhị khối thiên đia sự khác biệt, cũng chính là 1 nơi né nóng xuất xắc.

Trong sơn động cũng không tồn tại gì rộng rãi, Ngoài ra trong sơn động trừ một chiếc thạch trì chừng hai, ba thước cộng không tồn tại loại gì khác lạ.

tới gần thạch trì, chỉ quan sát thấy tràn ngập nước trong suốt thấy cả đáy, trên mặt thạch trì, tương đối có một chút hàn khí phiêu lãng.

“Phù Phù!!…”

Đi đến kế bên thạch trì, Lâm Động hối hả cởi áo, trực tiếp dancing vào, đồ gia dụng hàn khí phiêu lãng kia khiến cho thân thể của hắn run rẩy một tý, rồi cũng nhanh nhẹn thích ứng.

dòng sơn động này là khi Lâm Động còn nhỏ tuổi ngẫu nhiên tìm ra, biết nơi này, cũng chỉ sở hữu hắn & Thanh bè bạn nhưng mà thôi. Nước trong nơi này lạnh hơn quá nhiều phân tích đầy đủ nơi không giống. Giữa hè, Lâm Động thích độc nhất đó là tới nơi này rửa mặt, bất quá, nước nơi này xung quanh trừ giá lạnh ra thì cũng không tồn tại hiệu quả kì dị gì không giống.

dĩ nhiên nhưng đề cập như vậy cũng chính là sở hữu điểm không đúng, ít ra mỗi một lần sau khi vệ sinh ở phần này, chưa bao giờ là ảo tượng tốt chiếc gì, Lâm Động phiêu bạt đc ý thức của bạn trở nên vô cùng ngưng tụ, bất cứ thực hiện bằng dòng gì, đều có thể gấp rút đi vào thần thái chú tâm.

nhận thấy vậy đó, trước kia Lâm Động còn không nhận thấy mang ích lợi gì, mà khi vừa new tu luyện Thông Bối Quyền, hắn new phát hiện, sinh hoạt bên dưới cảnh huống tu luyện tựa hồ có tiện dụng rất tốt. Còn nếu như không, hắn cũng rất khó hoàn toàn có thể tu luyện Thông Bối Quyền vậy đó mà đã chế tạo đc tiếng vang. Coi thêm truyệnngười tình trí mạng

“Hẳn là ảo giác?”

nằm phí trong thạch trì, Lâm Động sẽ cầm nước trong tay nhìn nó chậm trễ chảy xuống, gương mặt tí hon nhíu lại, trang bị này thực sự thần kỳ vậy đó, đây cũng là nên để cho hắn sớm tu luyện ra nguyên lực, nó còn thêm thể chảy đủng đỉnh vậy đó.

“Tu luyện tới Thối thể đệ lục trọng, chính là rất có thể Luyện Tủy Hóa Nguyên, mang nguyên lực, mới thật sự là Tu Luyện kém chất lượng.”Lâm Động đập mạnh, gương mặt nghĩ ngợi, chẳng quả bây chừ trong đám tiểu bối Lâm gia, rất có thể đạt đến tầng đồ này, cũng chỉ hoàn toàn có thể đếm trên đầu ngón tay.

Nguyên Lực, chính là trang bị cần thiết tốt nhất Trong khi tu luyện, nghe đề cập hồ hết cường kém chất lượng thực lực cao niên chỉ với giơ tay nhấc chân là sẽ rất có thể khiến cho sơn băng địa liệt. Chiếc loại uy năng phệ bự này, đối với mấy dòng tiểu tử như Lâm Động đã còn sinh sống công đoạn 3 lúc thuở đầu mà kể, thật sự là quá sức tượng tưởng.

mà cội nguồn của mẫu uy năng này, đó là Nguyên lực, một mẫu năng lượng kỳ dị phiêu đãng giữa thiên địa, bất quá mong muốn hấp thu Nguyên lực thiên địa, thứ nhất yêu cầu tự thân đoàn luyện ra 1 tia mầm mống Nguyên lực, như thế mới có công dụng thú vị rộng lớn Nguyên lực vào trong thân thể.

Lâm Động phụ thuộc quanh đó thạch trì ngửa mặt nhắm mắt, sau đó 1 hồi lâu quyết tâm nhăng nhít, lại thủng thẳng ngủ say. Trong time tu luyện này, nói cách khác hắn quá sức liều mình, hôm nay thật nặng nhọc mới rất có thể giải trí một tý, tạm bợ, mệt mỏi từ trong xương cốt tràn ra bên ngoài.

trong khi Lâm Động ngủ say, trong sơn động đợt tiếp nhữa đổi mới u tĩnh, làn nước thạch trì nhẹ nhõm dập dờn rập ràng.

“Tích tích…”

trong những lúc yên lặng, đột nước thạch trì trong suốt di chuyển, 1 giọt máu đỏ theo cánh tay đầy vết tích của Lâm Động lặng lẽ chảy xuống trong thạch trì.

Đọc list truyện đam mỹ

Theo một giọt máu tươi này chảy xuống, nước thạch trì vốn sẽ tĩnh lặng trong giây lát ngay tắp lự sôi trào lên. Bọt nước mang theo huyết nhan sắc đàng hoàng nhạt từ trên bề mặt nước dâng lên, tiếp đến nổ ra xung quanh cơ thể của Lâm Động vẫn ngủ say. Diện tích lớn tia chất lỏng màu đỏ nhạt bắn ra tứ phía, sau cùng như thể là với linh trí, quấn lên thân thể Lâm Động, tiếp đến nương theo lỗ chân lông mau lẹ chui vào trong thân thể.

ngay khi một tý chất lỏng màu đỏ nhạt chui vào trong thân thể Lâm Động, da làm thịt từ đầu đến chân hắn ngay lập tức phảng phất như nhận rước áp súc mãnh liệt co rút lại, mồ hôi tương đương thủy triều xum xuê tuôn ra, cô đọng tầm thường một chỗ, hầu hết rơi tí tách bóc vào trong nước thạch trì.

nhưng mà các giọt mồ hôi xuất ra khỏi cơ thể đưa đi một tẹo xíu tạp chất black color, trước đấy không lâu Lâm Động bởi mới bứt phá lên Thối Thể đệ tam trọng nhưng thân thể dài ra quá 1 phân, thế tuy nhiên bị đổi thành trở về, cái dòng linh giác này như thể là bong láng vẫn bành trướng lại bị chặn đứng, rước nhiều loại dưỡng khí bên phía trong đẩy ra ngoài.

Nước thạch trì sôi trào cũng ko kéo dãn dài lâu quá, ước chừng sau mười mấy phút đồng hồ đeo tay, ngay tức thì thủng thẳng giảm đi. Đúng lúc nước thạch trì an tĩnh quay về, Lâm Động đang ngủ say khỏe mạnh mở nhị mắt ra, trong miệng hô to: “Nóng quá!”

“Phù phù!”

Trong mồm hô bự 1 tiếng, Lâm Động liền đem đầu lặn xuống nước, ở trong số ấy ngây ngốc một hồi lâu, rồi new rước đầu lòi ra khỏi mặt nước. Thở hào hển dập dồn mấy hơi, vẻ mặt hắn mờ mịt, trước khi tỉnh giấc, hắn giống thân ở phía trong hỏa lò, xiêu dạt nóng sốt làm cho hắn ko nhịn đc mà đề xuất la lên thất thanh.

“Làm sao tại vị trí này lại nóng như vậy?”Ở trong thạch trì một hồi, đợt nữa phiêu lưu được giá lạnh, Lâm Động new vội vàng leo lên, nhìn thạch trì, đầu đầy mê hoặc.

Đứng lân cận thạch trì kiên cường một hồi lâu, Lâm Động new im re phủ nhận, nhặt trang phục lên mong mặc vào, góc nhìn hắn đột ngưng tại bên trên cánh tay thành viên.

Đọc truyện cùng thể loại vô thượng sát thần

“Di?”

Lâm Động kinh ngạc ngó chừng cánh tay gia đình, hắn nhớ phân biệt, bây giờ trên tay đầy vết máu bởi tu luyện Thông Bối Quyền gây ra, làm sao bây chừ lại ko có?

Lâm Động nghi hoặc vuốt ve cánh tay, chợt thân thể cứng đờ. Gương mặt hắn nhanh lẹ hiện lên thần sắc chẳng thể tin nổi, do hắn bắt gặp, làn da cánh tay gia đình bạn đã bị chắc nịch hơn siêu nhiều!

cảnh huống kiểu thế này là dấu hiện gần đột phá lên Thối Thể đệ tứ trọng.

“Này… làm sao với thể?!?”

bắt gặp ra chuyện này, cho dù Lâm Động là người trong cuộc cũng yêu cầu trợn mắt há mồm nhìn.

Full link truyện vũ động càn khôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *