Tinh thần biến –  Ngã cật tây hồng thị

Chương 12: Thự Quang (1)

bên trong Hồng hoang vô tận là núi non điệp trùng cây xanh sum sê nhau mọc, yêu thú ẩn tàng sâu trong đó. Không gian của Hồng hoang là không hề nhỏ chủ chốt không thể gọi hết được. Tại đông vực 3 quận tổng cộng được cho là đến sở hữu sáu mươi vạn đại quân thì có tới tứ mươi vạn quân đồn trú gần Hồng hoang.
nhì mươi vạn đại quân còn lại thì đóng tại Hắc Thủy Sơn mạch. Hắc Thủy Sơn mạch mang tới sắp hai mươi vạn sơn tặc đó là nơi sơn tặc tụ tập phổ biến duy nhất trong non sông. Vì sơn tặc thập phần am tường địa hình của Hắc Thủy Sơn mạch lại chiến hữu địa lợi nên Trấn Đông Vương đề nghị để nhị mươi vạn đại quân đồn trú bên ngoài Hắc Thủy Sơn mạch nhắm trấn áp Hắc Thủy sơn tặc.
gần Hồng hoang là Thiết Phong Thành. Tại một gian phòng trong một phủ đệ tôn nghiêm, thời khắc ấy Trấn Đông Vương Tần Đức vẫn im re gọi sách.
“Vương gia.” Triệu Vân Hưng đứng không tính cửa cúi người trong gia đình đề cập.
“Vân Hưng, ngươi tiếp đây.” Tần Đức chủ quản không phải quay đầu nhưng mà trực tiếp nhắc. Triệu Vân Hưng vào phòng and ngồi một bên yên lặng đợi Tần Đức phát thoại. Đối với Trấn Đông Vương Tần Đức thì trong tâm Triệu Vân Hưng cực kỳ sùng kính.
Tần Đức hạ sách xuống, quay sang Triệu Vân Hưng nở 1 nụ cười nói: “Vân Hưng ngươi đã dậy dỗ Vũ nhi cũng 1 năm, đề cập cho ta nghe xem Vũ nhi sở hữu tiền trình về ngoạ i công không?”
Đọc truyện ngôn tình eo thon nhỏ

“Vương gia, ba điện hạ khắc khổ khác thường, cố gắng khác người, nghị lực kiên định giỏi không hề kém phần nhiều người đang thành niên.” Triệu Vân Hưng ngay thức thì khuyên bảo, trên mặt Tần Đức hiện ra 1 thú vui.
Triệu Vân Hưng thường xuyên đề cập, “Tam điện hạ thiên sinh tư chất thông tuệ. Có thể tu luyện ngoại công đến cực trí đại nhiều phần những là kẻ với tư chất trời sinh cực cao. Với ôn tuyền làm việc Vân Vụ Sơn Trang bồi bổ lại liên tiếp cần dùng các dược chất trân quý, 3 điện hạ nói chung sở hữu hi vọng đáp ứng ngoại công cực trí.”
Ngoại công cực trí gần có hậu thiên cực trí & tiếp cận với tiên thiên cảnh giới. Ngoại công tu luyện như thế cho dù gặp mặt đối phương là nội công tiên thiên tiền kỳ cao thủ thì cũng có thể bình thủ.
“Cần bao nhiêu lâu?” Tần Đức hỏi lại.

Đọc truyện: cô giáo Thảo

Triệu Vân Hưng tư lự một lát rồi nói: “Phải nên khoảng tam mươi năm, đây là ví như tam điện hạ tu luyện nhất quyết kiên định. Lúc tu luyện ngoại công càng trong tương lai thì càng khó văn minh. Giả dụ lực khí, ba điện hạ tu luyện mười năm thì một tay hoàn toàn có thể nâng được 3 tứ trăm cân ko thành việc. Ước ao đạt đến ngoại công cực trí một tay có thể nâng bẩy tám trăm cân thì càng về sau càng buồn bã. Tam mươi năm là 1 trong khoảng thời gian khá đặt đáp ứng mức đó.”
Tần Đức phủ nhận thở dài: “Ba mươi năm là quá dài, bất quá mười năm đã mang tài năng tự bảo hộ bản thân thì rất tốt.”
“Được rồi, Vân Hưng ngươi có thể lui.”
Tần Đức kể ngừng Triệu Vân Hưng liền cúi nhà bạn nói: “Thuộc hạ cáo biệt.”
sau khoản thời gian Triệu Vân Hưng rời khỏi thì gian phòng chỉ với một mình Tần Đức lưu lại phía bên trong. Rất lâu sau đó, trong ngôi nhà chỉ vang thông báo thở dài…
Đọc thêm thể loại truyện light novel

Phía bên dưới thác nước Tần Vũ đã trầm ổn mã bộ, kiên định như khối đá chống lại người nước.
lưu lạc thác nước trùng trùng lực đẩy trong lòng Tần Vũ thiên nhiên hiện lên sự phấn khích & bắt đầu tiến hành tu luyện. Được Triệu Vân Hưng chú ý đoàn luyện kĩ năng chịu cất của cơ thể, lại thường xuyên được sử dụng dược tửu khắp body toàn thân đề nghị lúc này kĩ năng chịu chứa của Tần Vũ là không hề nhỏ, có thể nói rằng chính yếu nó có thể chịu đc lực công kích chập chồng của thác nước “Kiên trì.”
liên tiếp từ trong tâm Tần Vũ tự vang lên lời nói đó. Triệu Vân Hưng đã hết dưới đây, không ai ý muốn nó cả and có những lúc Tần Vũ vẫn với ý nghĩ thu lại ý niệm lúc đầu. 1 Mình cô độc tự đào tạo không có ai giáo huấn, hơn nữa nó mới chỉ là 1 hài tử. Bất quá…ý niệm vừa mở màn đã bị bóp nghẹt.
Tự phân tích sở hữu đại ca, tự so sánh mang nhị ca, thậm chí tự phân tích bản thân với cả phụ thân thì nó chẳng thể lười biếng, chẳng thể yếu hèn.
bạn dạng thân là con cháu Tần gia, thân là nhi tử của Trấn Đông Vương Tần Đức thiên nhiên không thể là người yếu đuối.
Nỗ lực!
“Kiên trì, kiên trì!” trôi dạt chân bạn phát nhuyễn, trong thâm tâm Tần Vũ không chấm dứt tự gợi ý phiên bản thân. Đọc thêm thể loại truyện đam mỹ

Tần Vũ rất có thể cảm tìm thấy từng tải của cơ giết thịt, mỗi khi kiên cường thì sâu trong cơ làm thịt lại tái xuất hiện lực lượng. Bỗng nhiên…
Bị lùi lại 1 bước, Tần Vũ làm cho vang lên 1 tiếng “ầm” và đã rơi vào trong biển nước.
Tại luyện công trường, phổ biến quành là quá nhiều bao cát phệ hầu như với sáu bao cát. Tần Vũ sẽ đứng yên ổn tại Thương hiệu.
“Hây!”
Tần Vũ hét lên 1 tiếng mập, khỏe khoắn tung một quyền vào phía trên bao cát đầu tiên tiếp nối liên tục tấn công vào đông đảo bao cát bao phủ. Phần đa bao cát ấy ngay tắp lự đi lại hỗn loàn.
Chúng chuyển động không theo quỹ đạo nào cả. Phần đa bao cát chủ công không bằng vận, lúc va đập vào mọi bao cát khác biệt ngay thức thì quỹ đạo ngay thức thì biến đổi. “Bồng!” “Bồng!” “Bồng!” “Bồng!” “Bồng!”
Tần Vũ hai mắt chiếu sáng, hai tay vội vã kích vào những bao cát mỗi lúc chúng chạm vào nhau đổi hướng, điều này đã huấn luyện vận tốc phản ứng. Vận tốc phản ứng dựa trên có cơ giết mổ đồng thời đang phân thành phản ứng đang qua huấn luyện để nâng cao cao tài năng phản xạ. Cao thủ vũ động càn khôn đương đầu sở hữu nhau sống chết chỉ trong đường tơ kẽ tóc thì chỉ cần phản ứng nhanh lẹ hơn tức thời rất có thể đoạt tính mệnh đối phương.
cùng theo với vận tốc tấn công của Tần Vũ tăng lên thì những bao cát lại càng đi lại nhanh. Tần Vũ đang cảm tìm thấy áp lực tăng đều, đột phía sau bị kích trúng thực hiện Tần Vũ không tự chủ được loạng quạng song song ba tứ bao cát không như cũng kích trúng thân mình nó.
“Bồng!”
Tần Vũ đã ngã lăn ra đất, xương cốt như tan ra đã từng mảnh.
“Phù…”
Tần Vũ hớp một tương đối thanh khí rồi nhìn lại đầu gối. Đầu gối nó đã biết thành ma sát giúp bị thương & máu đã tuôn ra. Trên mặt đá với dấu máu hiển nhiên là khi đầu gối nó chạm vào đá sẽ khiến máu rơi ra.
“Bất ngờ không thể dự đoán được.” Tần Vũ ko ngờ đến, trước khi đào tạo nó không lường trước đc, ai nhưng lường trước đc.
“Tiếp tục.”
chẳng hề tưởng tượng thương thế, Tần Vũ đảo góc nhìn loanh quanh rồi liên tục quay lại bao cát sinh sống trung ương và lại mở màn thực hiện huấn luyện phản ứng.
oOo
Chỉ mặc một chiếc quần ngắn thuộc dài bên trên ghế tựa, body toàn thân Tần Vũ đã được thoa bóp vì dược tửu tại Viện lang trung, trên tay cầm cuốn sách. Khi ấy tại Viện lang trung chỉ với những cái đèn lồng đang thắp sáng. Bên dưới ánh sáng của những ngọn đèn Tần Vũ rất có thể phát âm được đầy đủ ký tự trong sách
mặc dầu lão sư Triệu Vân Hưng đang trở lại nhưng Tần Vũ không hề giảm lời xin thậm chí còn đề ra 1 nghiêm lệ cho mình ngày nào tập huấn cả ngày, cho tới nửa đêm thì ngâm người thân trong ôn tuyền đặt hấp thụ khoáng chất & tẩm bổ cơ thể làm cho thân thể khôi phục. Ấy cũng là lúc Tần Vũ tranh thủ thời kì đặt ngủ. Có điều khi chính là sau thời điểm Ông thảnh thơi thoa dược tửu lên người nó & cũng là thời gian nó đọc sách.
“Đã lâu rồi ta ko thượng sơn đặt ngắm sao trời.” Tần Vũ Nguyên tôn nhìn lên đều ngôi sao bên trên bầu trời, bên trên môi bỗng nhiên hiện 1 tia tiếu ý, “nhưng mà trong viện đều chung thể ngắm sao nhưng, Tiểu Hắc ngươi cũng nghĩ vậy bắt buộc không? Ài, Tiểu Hắc ta đã nhắc ngươi chẳng phải là chim ưng rồi, đang lâu vậy đó nhưng tại sao chỏm lông trên đầu ngươi sẽ có màu sắc vàng?” Tần Vũ nhìn sang “Tiểu Hắc.”
Tiểu Hắc nhì mắt ẩn hiện ánh sáng, nhị cánh đập triền miên tợ hồ như thường có thể chấp nhận được Tần Vũ kể xấu nó, tiếp nối tự hào ngẩng cao đầu diễn tả thái độ cao ngạo. Tần Vũ lập hí hước vang.
“Lại đo lường với ta rồi, bất hòa với ngươi chỉ lãng phí thời kì. Ta đề xuất tập trung gọi quyển sách này đặt còn buộc phải liên tiếp tập tành vào tương lai.”
Tần Vũ tức tốc nhìn vào quyển sách y đạo trong tay. Tần Vũ nhớ cực kỳ phân minh
Triệu Vân Hưng đã nói rằng ý muốn biến thành ngoại công cao thủ chân chính thì cần thông suốt cả y đạo.
sắp ấy, Liên Ngôn sẽ âm thầm ẩn tàng thân ảnh từ hòa nhìn Tần Vũ.
khác biệt lúc nghe quan sát thấy Tần Vũ nói rằng không phung phá thời gian đặt chơi đùa sở hữu hắc ưng, trong lòng Liên Ngôn trào lên 1 tia trìu thích. Tần Vũ mới chỉ chín tuổi nhưng lại không hoang phí 1 giây phút thời kì như thế nào. Mỗi 1 phân thời kì Tần Vũ đều chung kế hoạch tuyệt hảo. Toàn thể phần nhiều nhằm mục đích khổ công tu luyện, dĩ nhiên tất cả những đặc điểm này để triển khai gì? Tần Đức sẽ xa xưa ko đến Vân Vụ sơn trang.
mài miệt đọc sách Tần Vũ bất giác sơ sểnh đang ăn hết số bánh ngọt đặt sắp ghế.
Tần Vũ để quyển sách xuống ngấc đầu nhìn lên trời, trôi dạt toàn thân thống khoái thỏa lòng hét lớn: “Khi rạng đông lên chính là lúc ngày new khởi đầu. Tần Vũ, mày đề xuất cố gắng mà hơn nữa. Chỉ mang cố gắng thì mới có thể cửa nhà.”
1 ngày huấn luyện new lại mở màn.

Đọc full truyện tinh thần biến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *