Vô Thượng Sát Thần – Tà Tâm Vị Mẫn

Chương 3: Vô Tận Chiến Điển

Chiến Kỹ Các, hậu nhân Tiêu gia thức tỉnh Chiến Hồn đều có thể đi vào, tuy nhiên chiến kỹ bên trong đều cực kì tầm thường, tốt học chân chính đương nhiên không thể nào để ở đây.

Huống chi lấy tu vi Chiến Linh hậu kỳ của Tiêu Phàm cũng chỉ có thể quan sát một chút chiến kỹ bí tịch phổ thông mà thôi.

“Xin chào Đại Trưởng Lão.” bên ngoài Chiến Kỹ Các, tại cửa ra vào có một lão giả tóc trắng đang ngồi xem một quyển sách tới nhập thần, người Tiêu gia tiến vào Chiến Kỹ Các đều cung kính chào hỏi hắn.

Tiêu Phàm đi đến cửa chỉ muốn khám phá một chút nhưng mà lão giả tóc trắng lại trực tiếp ném cho Tiêu Phàm một tấm thẻ bài bằng gỗ, nói: “Ngươi có thể chọn ba loại chiến kỹ rồi rước ra đây đăng ký.”

“Đa tạ Đại Trưởng Lão.” Tiêu Phàm hơi hơi thi lễ, hấp thu tấm bảng gỗ đi vào Chiến Kỹ Các.

Chiến Kỹ Các có ba tầng, Tiêu Phàm rất quá bất ngờ phát hiện tàng thư ở Tiêu gia đúng là không ít, tầng thứ nhất có ba hàng giá sách, mỗi một hàng đều có tới mấy trăm bạn dạng thư tịch.

Đọc thêm truyện đam mỹ

gọi lướt qua vài bản thư tịch liền trực tiếp đặt xuống, bất đắc dĩ lắc đầu:

“Những thứ này đều không phải Chiến Kỹ a, chắc Chiến Kỹ đặt ở tầng hai.”

Thư tịch ở tầng nhị Chiến Kỹ Các không nhiều, cũng chỉ có chừng một trăm quyển, Tiêu Phàm Hồn Lực đảo qua chung cuộc rơi vào một quyển Chiến Kỹ nhì Phẩm tên Mê Tung Bộ.

“Mê Tung Bộ, Chiến Kỹ Thân Pháp hai Phẩm, tất cả chia làm tứ trọng, luyện đến đỉnh phong, Quỷ hình họa Mê Tung…” Tiêu Phàm mở ra thư tịch, trong miệng nói chuyện vài câu.

Đối với chiến kỹ hắn cũng biết một chút, công pháp ngoại trừ chia thành Cửu Phẩm còn chia thành các loại công pháp như: công kích, phòng ngự, trị liệu, thân pháp. Mê Tung Bộ này chính là một loại Chiến Kỹ về thân pháp, hai Phẩm mặc dù không quá mạnh mà chiến kỹ trị liệu cùng chiến kỹ thân pháp đều là thập phần thưa thớt, chính vậy quyển nhị Phẩm Mê Tung Bộ này cũng coi như hiếm thấy.

“Chọn nó vậy, Thân Pháp Chiến Kỹ đối chiếu Phòng Ngự Chiến kỹ lưỡng thêm khó có được, tiếp theo lại chọn một bộ Chiến Kỹ Công Kích và một bộ Chiến Kỹ Phòng Ngự vậy. Còn Chiến Kỹ Trị Liệu xem chừng cả tòa Tiêu Thành này cũng chẳn có.” Tiêu Phàm lặng lẽ trầm tứ nhanh chóng lật xem bí tịch, hắn mang toàn cục nội dung Mê Tung Bộ ghi nhớ vào trong đầu.

Cũng có lẽ là bởi quá mức chăm sóc vật trong tay nên bất tri bất giác đã khởi động U Linh Chiến Hồn, sau một nén nhang Tiêu Phàm bỗng nhiên tỉnh lại, dưới chân vừa động ngay lập tức tại chỗ khắc ghi một đạo tàn hình ảnh, trong nháy mắt hình thành ở một nơi khác, Hồn Lực trong người lập tức tiêu hao một phần ba.

Tiêu Phàm ngốc trệ tại chỗ, lắp bắp nói: “Không thể nào, đã luyện tới đệ bốn trọng?”

Cũng khó trách hắn lo lắng như vậy, tu luyện nhì Phẩm Chiến Kỹ đối với những cường giả mà nói thì rất thuận lợi, mà hắn chỉ nên Chiến Linh hậu kỳ, tu luyện hai Phẩm Chiến Kỹ nhất định sẽ có chút khổ sở.

mà lúc này mới qua bao lâu? Hắn lại lấy Chiến Kỹ nhị Phẩm: Mê Tung Bộ luyện đến đệ bốn trọng, nếu như không phải chính hắn vừa thế hệ thi triển thì hắn còn tưởng bạn dạng thân mình đang nằm mơ.

“Chẳng lẽ ta chính là kỳ tài võ học trong truyền thuyết? Gặp gỡ qua một lần liền nhớ, vô sự tự thông?” Tiêu Phàm trong lòng có chút tự luyến, mắt lộ ra tinh quang nói: “Thử lại đấu la đại lục thử một lần nữa.”

Tiêu Phàm lại chọn lựa một loại Chiến Kỹ Công Kích Nhất Phẩm: Tam Trọng Lãng, Tam Trọng Lãng có Tam Trọng, luyện đến tầng thứ ba liền có uy thế như sóng hồ.

nhưng mà thời gian lần này lại cực kỳ nhắn, chỉ vẻn vẹn không đến nửa chén trà nhỏ nhưng mà hắn đã tu luyện tới tầng thứ ba, mỗi một cụ thể đều được hắn xem xết cực kì kỹ lưỡng, thậm chí xem thêm một chút lĩnh ngộ mới.

dù rằng hắn đã có phỏng đoán mà vẫn bị chấn kinh như cũ, ánh mắt hắn lại quét về các Chiến Kỹ khác trên giá sách, trầm ngâm nói: “Ở đây có hơn một trăm bộ chiến kỹ, ta hiện tại không có thời gian luyện thành tổng hợp, trước tiên ghi nhớ nội dung sau đó ra ngoài từ từ luyện vậy.”

“Phá Lãng Thủ, Thanh Phong Đao Quyết, Phi Hồng Thất Kiếm, rubi Chỉ…”

Hơn một trăm loại chiến kỹ, quyền pháp có chừng 50 loại, kiếm pháp cùng đao pháp có nhiều hơn 20 loại, thối pháp cùng chưởng pháp cũng có 7 ~8 loại, ít nhất chính là chỉ pháp, chỉ có 4 loại.

Đọc thêm thể loại truyện sắc

Phá Lãng Thủ, bàn tay nhất định phải cương nhu dung hòa mới có thể đạt tới cảnh giới lấy nhu thắng cương, Thanh Phong Đao Quyết hưởng thụ rất cao đối với lực lượng cùng thân pháp. Chỉ có năm chiêu thế nhưng mỗi một chiêu đều cần có lực lượng bá đạo cùng thân pháp nhẹ nhàng kết hợp, Phi Hồng Thất Kiếm yên cầu bản thân phải có vận tốc cực cao bằng không chủ công không thể thi triển ra được uy lực…

Tiêu Phàm nhớ kỹ những chiến kỹ này trong lòng lại càng chờ mong, mà nữa ngày sau đó hắn cũng chỉ chọn được thêm mười bạn dạng chiến kỹ nữa mà thôi.

“Vô Tận Chiến Điển?” Ánh mắt Tiêu Phàm rơi vào một bản bí tịch vô cùng cũ nát ở chỗ thấp nhất trên giá sách.

Mở ra xem, Tiêu Phàm nhíu mày, bí tịch này không có chia sẻ cái gì, chỉ có diễn giả chiêu thức, nhìn qua vô cùng dễ dãi, nếu như không phải danh tự tương đối bá khí thì Tiêu Phàm cũng không thèm nhìn một cái.

“A?” Tiêu Phàm mém chút kêu lên thành tiếng, vào lúc ánh mắt của hắn nhìn vào vô tận Chiến Điển liền phát hiện một điều quỷ dị, tranh minh hoạ

giống như sống lại, những bức tranh như như đang diễn luyện trong mắt hắn.

Tiêu Phàm phàm nhân tu tiên lắc lắc cái đầu, tưởng mình xem nhiều chiến kỹ quá nên bị mờ mắt, thầm nghĩ: “Chiến kỹ này khẳng định không dễ chơi, muốn đem ra ngoài xem ra có chút nhiều chuyện, vạn nhất không được vậy phải nghĩ biện pháp sao chép lại.”

Hắn lên tầng ba nhìn một chút cũng không còn thấy thứ gì thu hút nữa liền cầm bí tịch vô biên Chiến Điển đi đến chỗ Đại Trưởng Lão để đăng ký.

“Vô Tận Chiến Điển? Ngươi chọn bản chiến kỹ này?” Đại Trưởng Lão nhíu mày, “Vô Tận Chiến Điển này nhiều năm như vậy đều bị phủ đầy bụi bặm ngươi lẽ nào không hoài nghi ư? Người khác không cách nào tu luyện, ngươi cảm thấy ngươi có thể sao? Ta cho ngươi một cơ hội nữa vào chọn lại ba quyển bí tịch khác, tránh làm lãng phí thời gian tu luyện của ngươi.”

Tiêu Phàm biết rõ Đại Trưởng Lão có ý tốt, cung kính thi lễ, ngữ khí thập phần kiên quyết nói: “Đại Trưởng Lão, ta muốn chọn phiên bản bí tịch này!”

Đại Trưởng Lão nhìn thấy Tiêu Phàm tự hào như vậy, lại lắc lắc đầu nói: “Nếu ngươi đã không nghe ta trả lời vậy ta cũng không còn gì để nói, bạn dạng sách nát này không cần đăng ký, ngươi cầm đi đi.”

Tiêu Phàm sững sờ, nhanh chóng nói: “Đa tạ Đại Trưởng Lão.”

Tiêu Phàm thu hồi vô biên Chiến Điển rời đi Chiến Kỹ Các, trong lòng nghi ngờ không thôi, bất quá rất nhanh liền bị kích động thay thế.

Đại Trưởng Lão nhìn theo thân hình ảnh Tiêu Phàm đang mất tích, thở dài nói: ” Người tu luyện vô vàn Chiến Điển đến sau cùng đều đem mình luyện đến điên điên khùng khùng, ngươi cầm đi cũng được, tốt nhất là đừng trả lại.”

Tiêu Phàm thiên nhiên không biết quyết tâm trong lòng của Đại Trưởng Lão, hắn đắc ý ôm vô biên Chiến Điển quay về trong sân liền mở đầu điên cuồng tu luyện.

phân tích với chiến kỹ khác thì vô tận Chiến Điển này xác thực quỷ dị hơn, trong một đêm hắn đều không gọi, bất quá hắn cũng không phải không có thu hoạch được gì, hắn cảm thấy như phát âm như không.

Nếu là chiến kỹ khác, hắn đã sớm thành thạo rồi, còn nếu không phát âm, hắn cũng xong xuôi khoát mặc kệ, thời gian còn thêm không đến một tháng, gia tộc niên hội sắp tới, đối với Tiêu Phàm nhưng nói điều trọng yếu nhất hiện tại là nâng cao thực lực lên.

Sáng sớm hôm sau, Tiêu Phàm lấy theo một chuôi kiếm thép, sẵn sàng một chút lương khô, đem theo vô vàn Chiến Điển hướng thâm sơn bên ngoài Tiêu Thành mà đi.

Đọc full tuyện vô thượng sát thần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *