Vũ Động Càn Khôn – Thiên Tằm Thổ Đậu

Chương 9: Lâm Hoành

Nhìn thân Ảnh ở phía sau Lâm Sơn, Thanh bầy cùng theo với Lâm Trường Thương sắc mặt liền có chút ít biến hóa, trong góc nhìn hiện lên vẻ lo lắng.

Lâm Động nét mặt cũng căng thẳng, ánh nhìn đồng dạng quẳng ném về phía sau Lâm Sơn, nơi đó, một thân Ảnh thiếu niên mặc bạch y đang dùng bàn tay nắm bả vai Lâm Sơn, khiến cho hắn không cách nào té ngã xuống đất đc.

Niên kỷ thiếu niên này thoạt nhìn khoảng mười lăm mười sáu tuổi, mặt mũi có điểm tuấn tú, trên gương mặt ẩn hiện thú vui, bất quá niềm vui rơi vào trong ánh mắt Lâm Động, còn đưa đi một chút lạnh lẽo.

Lâm Hoành là thân ca ca của Lâm Sơn, trong Lâm Gia tương đối ưu tú, lúc chưa tới mười lăm tuổi, nhưng sớm đạt tới mức trình độ chuyên môn Thối Thể đệ ngũ trọng, mà bên dưới loại trình độ chuyên môn này, mới rất có thể tu luyện ra Nguyên Lực mầm mống, khi đó, dõi mắt tại đồng lứa tiểu bối phía bên trong Lâm Gia, đương nhiên là tồn tại loại tiền tam giáp bàn (ứng cử viên nằm trong top ba).

“Ca!” Lâm Sơn dù rằng đối với người khác thịnh khí lăng nhân, nhưng ở trước mặt Lâm Hoành nhìn qua có vẻ ôn hòa, cũng là ngoan ngoãn y như một con cừu non.

“Một chút bổn sự ấy cũng không tu luyện cho giỏi vào, lại còn đi ngoài làm mất mặt xấu hổ?” Lâm Hoành buông tay ra, cười nhạt nói.

“Ta chỉ là khinh thường mà chịu thua thiệt thôi, nếu mà đánh một đợt tiếp nhữa, ta sẽ không còn sợ hắn!” Nghe vậy, khuôn mặt Lâm Sơn nhất thời đỏ ửng lên, chỉ bất quá ở thời điểm đang nói lại hơi có chút lo lắng, mới vừa mới rồi một quyền kia của Lâm Động, và đúng là rất mạnh.

“Thông Bối Quyền bốn tiếng vang, không phải ngươi rất có thể đở được” Lâm Hoành ánh mắt quẳng ném về phía Lâm Động, nhìn nhìn một hồi lâu, mới chợt nói: “Lâm Động biểu đệ, xem ra giấu diếm đã lâu rồi nha … ”

Thông Bối Quyền tu luyện rất gian truân, Lâm Hoành cũng hiểu đc điều này, muốn đem quyền pháp này tu luyện ra bốn tiếng vang, dù nói thế nào đi nữa cũng cần phải đếm số tháng, nhưng mà trước đây, hắn lại chưa từng nghe nói qua, Lâm Động eo thon nhỏ có công phu như vậy.

“Tiểu đệ…, sao bằng Lâm Hoành biểu ca được”

Khóe miệng Lâm Động giật giật, mở miệng nói, có lẽ rằng là chính vì khoảng cách giữa phụ thân với nhau, cho nên quan hệ giữa huynh đệ Lâm Hoành cùng Lâm Động là cực kém, mà đồng dạng, Lâm Động so với chúng ta cũng không có cảm tình gì.

vẻ bề ngoài Lâm Hoành thoạt nhìn hòa hòa khí khí, bất quá Lâm Động lại biết, người này, kỳ thật trái lại so với vẻ ngoài chính là hung thần ác sát, Lâm Sơn còn muốn ghê tởm hơn. Lâm Sơn sở dĩ rất có thể ở trong đám tiểu bối Lâm Gia tung hoành ngang ngược, ngoại trừ vị cha ra, cũng vừa đủ vị Lâm Hoành này làm chỗ dựa.

đương nhiên, điều trọng yếu nhất là, ở nửa năm ngoái, Lâm Động từng nghe từ miệng Lâm Khiếu nói qua, Lâm Hoành này nghĩ muốn đính hôn ấu thân cùng theo với Thanh đàn, bất quá chuyện này đã bị Lâm Khiếu trực tiếp một ngụm cự tuyệt.

Mà cũng từ chuyện này, để cho quan hệ song phương vốn đã không cao, càng ác liệt thêm rất nhiều.

“Lâm Động ca, họ đi về trước ha”

Thanh bầy len lén kéo kéo chéo áo Lâm Động, thấp giọng nói. Mặc dù lúc trước Lâm Động mặc dù thế đánh bại Lâm Sơn khiến cho nàng rất là ngạc nhiên, nhưng mà ở trong mắt Lâm Hoành này, bất luận là tâm cơ hay võ lực so với Lâm Sơn kia, muốn đối phó cũng gian khổ gấp mấy lần.

“Ha hả, Thanh bọn, họ đã nhiều ngày rồi chưa gặp a” Lâm Hoành cười một tiếng, ánh ánh mắt nhìn Thanh bọn, trong mắt nhịn không đc lóe lên một chút tia sáng kỳ dị. Thanh đàn mặc dầu tuổi còn bé dại nhưng dĩ nhiên là một người đẹp tương lai nghiêng nước đổ thành, mà ở bên phía trong Thanh Dương Trấn này, rất đông người đồng trang lứa đều đối với nàng có ý lặng lẽ ái mộ, mà hắn, thoải mái và tự nhiên cũng không ngoại lệ.

“Lâm Sơn là người từ trước tới nay thao tác rất lỗ mãng, bất quá ngươi nếu cần linh dược chỉ việc tới tìm ta là được, còn Xích Dương Thảo chỉ là linh dược Nhất phẩm thôi mà, Tóm lại một chút cấp bậc cũng không có”

Nghe được lời kia Lâm Hoành phảng phất cực kỳ quen thuộc, Thanh đàn đôi lông mày cong cong không nhịn được nhíu lại, bất quá vì ngại thực lực của địch thủ, nàng dù cho có chút không vui, nhưng cũng không có mở miệng phản bác.

“Con mẹ nó, người này thật ghê tởm, sau này nhất định phải đánh chết hắn mới được” Lâm Trường Thương trong tâm địa cũng không dễ chịu gì, ở phía sau Lâm Động thấp giọng rỉ tai.

Coi thêm truyện đam mỹ

“Đa tạ hảo ý của Lâm Hoàng biểu ca, bất quá bọn họ vẫn chính là thích chính mình tìm kiếm hơn, gia tộc buồn bã kiếm tiền cũng dường như không dễ ợt rồi, chắc rằng tiết kiệm ngân sách được chút ít cũng không tồi” so với Lâm Trường Thương thủ thỉ ở phía sau, Lâm Động cũng không cần chăm chú tới, mở miệng cười nói, nếu lúc trước hắn nhìn thấy Lâm Hoành này chỉ hoàn toàn có thể cắn răng mà trở lui, nhưng bất quá hiện tại không cần thế nữa, hắn có Thạch Phù thần bí, vượt qua Lâm Hoành chỉ là vấn đề thời hạn mà thôi.

“Nga? Lâm Động biểu đệ có cốt khí a, tương tự như thân phụ ngươi vậy, thật không hỗ là cha truyền con nối” Lâm Hoành cười một tiếng, lời này rơi vào tai người khác, cũng là đưa theo chân thành và ý nghĩa trào phúng.

Nghe vậy, Lâm Động trong góc nhìn cũng hiện lên vẻ tức giận.

“Ha hả, nếu Xích Dương Thảo này là do Thanh đàn tìm được, vậy thoải mái và tự nhiên là trả lại rồi, Thanh đàn an tâm, đợi sau thời điểm trở về, ta sẽ thay ngươi dạy dỗ tên lỗ mãng này một trận” Lâm Hoành đem Xích Dương Thảo từ trong tay Lâm Sơn mang ra, nhắm đến phía Thanh bọn mỉm cười giơ giơ lên.

Nhìn thấy cử động hắn như thế, Thanh bọn mím mím cái môi bé nhỏ, trong lúc nhất thời không có gan tiến lên phần bên trước, nàng đang cân nhắc trước sau có phải hay không mượn đề tài rỉ tai này mà tìm Lâm Động phiền phức, nếu vậy, không bằng bỏ gốc Xích Dương Thảo này thôi.

Thấy thế, Lâm Hoành khóe miệng không khỏi có chút nhếch lên.

“Vẫn là Lâm Hoành biểu ca có độ lượng a”

Bất quá, thú vui trên khóe miệng hắn còn chưa khuếch tán, giờ đây Lâm Động cười lên một tiếng, chợt bên dưới ánh mắt nhìn soi mói của mọi người sải bước chân tới trước mặt Lâm Hoành, cũng không chút khách khí nào vươn tay ra, cầm lấy Xích Dương Thảo.

Lâm Động cử động bất thần cũng làm cho sắc mặt Lâm Hoành cứng đờ lại, hắn chợt nhìn chằm chằm người ở trước mặt, trong con mắt ẩn hiện chớp động sắc lạnh, cử chỉ của Lâm Động, như là ở trước mặt mỗi cá nhân chửi vào mặt mũi của hắn vậy.

đối với góc nhìn kia của hắn, Lâm Động cũng xem như không thấy, thủ chưởng nắm Xích Dương Thảo khẽ dùng sức một chiếc, đã bắt gặp bàn tay Lâm Hoành giống kìm sắt nắm chặt Xích Dương Thảo, lập tức cười nói: “Sao thếtinh thần biến ? Lâm Hoành biểu ca cũng coi trọng Xích Dương Thảo này rồi à?”

Nghe vậy, Lâm Hoành khóe mắt co giật một chút, chợt đủng đỉnh buông tay ra, mắt lộ hàn quang nhìn chằm chằm Lâm Động, cười lên một tiếng, nói: “Lâm Động biểu đệ, Thông Bối Quyền kia của ngươi, phiên bản thân ta có 1 chút hứng thú, không bằng chúng ta bàn thảo một hồi, đc chứ?”

tiếng nói cuối cùng vừa hoàn thành, hắn cũng không đợi Lâm Động replay, trẻ khỏe tiến lên một bước, một chưởng hướng lồng ngực Lâm Động bổ tới, chưởng kia đưa đi kình phong đập vào mặt, đối với Lâm Sơn trước đây, mạnh hơn chưa chắc chắn bao nhiêu lần.

Vừa thấy Lâm Hoành nói xong mặc dù thế nói đánh là đánh, sắc mặt Lâm Động cũng trầm xuống, hai cánh tay nhanh chóng đưa lên trước ngực đánh chặn, đảm bảo giỏi các chỗ yếu hại.

“Bình … bang!”

Quyền chưởng giao nhau, Lâm Động nhất thời cảm thấy đc từ cánh tay truyền đến một lực đạo cực mạnh cùng với đau nhức, lập tức cước bộ thối lui mười mấy bước, bất quá cũng may trụ cột căn bản bền vững, giờ đây mới không ngã xuống đất.

“Nguyên Lực? Thối Thể đệ lục trọng?!”

Ổn định thân hình, Lâm Động ánh mắt ngưng trọng, nhìn chằm chằm Lâm Hoành, trầm giọng nói, trước đây, hắn nhìn được rõ ràng tại bên trên bàn tay Lâm Hoành hiện lên quang mang rất chi là nhạt, đây hiển nhiên là lực lượng Nguyên Lực.

Vậy, nói theo một cách khác, Lâm Hoành này đã bước chân vào cấp bậc Thối Thể đệ lục trọng, hơn nữa bên trong nội thể, cũng đã cho ra đời một tia Nguyên Lực mầm mống.

Lâm Hoành liếc ánh mắt Lâm Động một cái, chân mày nhíu lại, so với một chưởng mới vừa qua lại không hề đem Lâm Động đánh bại, làm hắn cũng lòi ra vẻ rất không hài lòng, bất quá hắn có lòng tin, trong năm chiêu, chắc chắm đánh bại Lâm Động, đây là điều tự tin của Thối Thể đệ lục trọng a.

“Lâm Động biểu đệ thật sự rất bãn lãnh a, đánh tiếp nha!”

ánh mắt chợt lóe lên sắc bén nhọn, Lâm Hoành hiển nhiên cũng không tính là bỏ lỡ cho Lâm Động, cười nhạt, một đợt nữa hướng về phần bên trước vọt tới. Lần này, rất đông người đều hoàn toàn có thể nhìn thấy ở bên trên thân thể của Lâm Hoành có mặt quang mang rất chi là nhạt bắt đầu khởi động, lập tức khá nhiều người đó cũng đều hít sâu vào trong 1 hơi.

Đọc list truyện light novel

Nhìn Lâm Hoành là người gây sự, sắc mặt giận dữ của Lâm Động càng đậm hơn, mà hắn đang ở cắn răng sẵn sàng toàn lực thi triển Thông Bối Quyền cùng liều mạng với hắn, chợt một đạo thanh âm quát mắng hàm chứa sự tức giận, đột ngột vang lên.

“Dừng tay lại cho ta!”

Lâm Hoành cước bộ cũng chính vì đạo thanh âm đó mà tạm hoàn thành, ánh ánh mắt lại, chỉ thấy một thiếu nữ đang tự tự động tách bóc đám người đi ra, trên gương mặt đẹp hiện lên đầy giận dữ.

người con gái này thân mặc hồng y, niên kỷ thoạt nhìn ước chừng mười bảy mười tám tuổi, số tuổi đối với với những người khác ở đây lớn hơn một chút, dung mạo cũng đều có chút xinh đẹp, tóc gray clolor thắt kiểu đuôi ngựa thẳng đứng, cái eo bé, hai hàng lông mày dựng lên, lòi ra vẻ con trai hơn, anh khí đàn ông hơn.

“Là Lâm Hà tỷ!”

Vừa nhìn thấy nàng đi ra, nhất thời chung quanh liền vang lên vài tiếng kinh hô.

“Nguyên lai là Lâm Hà tỷ” Khi Lâm Hoành nhìn thấy hồng y người con gái, liền cười lên một tiếng, nói.

“Lâm Hoành, đều là người của Lâm Gia, lúc trao đổi cũng không cần thiết phải thi triển ra Nguyên Lực chứ?” người con gái đc gọi là Lâm Hà kia, nhìn thoáng qua tình trạng trong sân, nhíu mày nói. Nguồn:

“Chỉ là vui đùa một chút thôi mà, nếu Lâm Hà tỷ đã nói như vậy, tự nhiên là không tồn tại chuyện gì rồi” Lâm Hoành không chút để ý nói.

Lâm Động giờ phút này đã thu quyền lại, cũng gọi lên một tiếng Lâm Hà tỷ, nàng này đó là nữ nhi của đại bá, tuy nói thân là nữ nhi, nhưng hiện thời tại trong đám tiểu bối Lâm Gia là kẻ có thực lực xuất chúng nhất, nghe nói vào khoảng nửa năm ngoái nàng đã đạt đến cấp bậc Thối Thể đệ lục trọng, and cũng chưa chắc chắn hiện nay có tinh tiến không nữa.

khét tiếng Lâm Hà Nguyên tôn
, cho dù là đồng trang lứa tại phía bên trong Thanh Dương Trấn, cũng được xem là tương đối, chính vì thế ở phía trong Lâm Gia, địa vị của nàng tương đối cao, cho mặc dù là Lâm Hoành cũng không dám đắc tội với nàng.

“Chơi đùa với chính huynh đệ của gia tộc mình thì có bản lãnh gì chứ? Chờ đến khi Thanh Dương Trấn bắt đầu mở hội săn thú, ngươi nếu có khả năng cùng theo với các tiểu bối đồng lứa của những gia tộc khác chơi đùa, đó mới gọi là bản lãnh” Lâm Hà trách mắng, dù ra vẻ là đại tỷ, các cũng khá chân chính.

“Lâm Hà tỷ nói rất đúng a”

Lâm Hoành lại dương dương tự đắc đáp một tiếng, tiếp nối nắm Xích Dương Thảo đến gần Lâm Động, đem nó vứt cho hắn, chợt dùng một loại âm thanh chỉ có hai người nghe, thản nhiên nói: “Tộc Hội nửa năm sau, ta sẽ tiến vào Tiền Tam (top ba), tiếp nối thỉnh cầu gia gia mở miệng để cho ta cùng theo với Thanh đàn đính hôn ấu thân (ý đính hôn khi còn nhỏ tuổi, tên này lợm quá – DG), cho nên, thay ta hảo hảo chiếu cố Thanh đàn, đó chính là vk tương lai của ta đó”

Nói kết thúc, hắn còn vỗ vỗ bả vai Lâm Động tương tự như là thân mật và gần gũi lắm, bây giờ mới cười híp mắt xoay người, mang đi Lâm Sơn nghênh ngang rời đi.

Nhìn bóng sườn lưng Lâm Hoành, Lâm Động nắm quả đấm thật chặt, trong con ngươi lãnh ý chớp động, hắn tuyệt vời và hoàn hảo nhất sẽ không để cho Thanh lũ gả cho cái loại người đần độn này!

“Muốn Tiền Tam (lọt tóp ba) sao, không dễ dàng như thế nha cưng!”

Tuy nói đã trở nên Lâm Hoành bỏ xa xa một đoạn, nhưng Lâm Động đã chiếm lĩnh Thạch Phù, như có thêm tin tưởng, phối cùng sự cố gắng không xong xuôi nghỉ của hắn, tất nhiên có thể ở trước khi Tộc Hội ra mắt, vượt qua Lâm Hoành.

Chúc bạn đọc truyện vũ động càn khôn vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *