Yêu Thần cam kết

Chương 10: Lôi Hỏa Thánh Điển

Bạn đang đọc truyện online

chứng kiến 1 mẫu lại 1 loại bánh ngọt tinh xảo bị Nhiếp cốc, Đỗ Trạch cùng Lục bay bướm diệt trừ Nhanh gọn, nội trung ương đám đệ tử cố da kia phiền muộn đến hỏng mất, bởi vì đồ vật gi nhưng mà gia đình không đủ đãi ngộ cũng như vậy?

Tiếu Ngưng Nhi cũng ăn uống mấy chiếc, cô bé nạp năng lượng thôi cũng chỉ ra tư thái đàng hoàng, thật là cảnh quan ý vui.

cùng Nhiếp ly hàn huyên 1 lát, sau ấy Tiếu Ngưng Nhi bắt đầu trở lại số chỗ ngồi của mình.

Lục bay bướm vỗ vai Nhiếp cốc 1 cái, nháy mắt ra hiệu:

– “Ngươi từ bao giờ mà liên minh sở hữu đàn bà thần Ngưng Nhi vậy? Mau khai báo thành thật.”

Nhiếp ly nhún nhún vai nói:

– “Chúng ta bất quá chỉ là đồng đội bình thường cơ mà thôi!”

– “Thôi đi, ai thèm tin ngươi!”

bất cứ là Đỗ Trạch hay Lục bay bướm phần nhiều cần dùng ánh nhìn khinh bỉ quan sát lướt qua Nhiếp ly.

– “Nếu chỉ đơn giản là anh em bình bình, thiếu nữ thần Ngưng Nhi đã mang mang đến ngươi ăn sáng sao?”

bỏ mặc Nhiếp cốc giải đam mê cũng như nào, Đỗ Trạch cùng Lục bay bổng rất nhiều không thèm tin.

Còn đầy đủ đệ tử vậy da trong lớp khi chú ý về bên Nhiếp cốc cũng có địch ý mãnh liệt, Nhiếp cốc ngấm ngầm mà lại lấy đi một trong hai đại chị em thần trong lớp, làm cho sao bọn chúng có vẻ vui vẻ với hắn được chứ?

– “Chắc là nữ tất cả chuyện ao ước chọn ta phụ trợ a.”

Đọc truyện chồng yêu là quỷ

Nhiếp ly bình thản nói.

tè tử Nhiếp cốc này, tách biệt kín cũng như bưng dư ráng, mặc kệ Đỗ Trạch cùng Lục bay bổng nói xa xăm muôn hình vạn trạng cố gắng mà lại cũng chưa moi được 1 lời từ Nhiếp cốc, 2 gia đình cũng chỉ có thể hậm hực nhưng thôi.

Hai thành viên đã quyết định nên khai thác thoáng 1 mẫu xem cuối cùng Nhiếp cốc gồm quan hệ gì có ‘nữ thần’ Ngưng Nhi.

Tiếng chuông vào học vang lên, Thẩm Tú lắc lư loại mông, xuân quang đầy mặt đi cho, mà lại Bên cạnh đó chưa gồm lãnh ngạo như thông thường, khuôn bên lúc này lại cười cũng như một cành hoa cúc nở rộ.

– “Ba gia đình bạn các ngươi trở lại ghế ngồi đi!”

Thẩm Tú quan sát thoáng qua ba thành viên Nhiếp cốc, bây giờ có nhân vật trọng yếu tới đây nghe phái nữ giảng bài bác, phái nữ bỗng dưng chưa dám lỗ mãng.

– “Hôm nay ta đã dạy người trong gia đình là Minh Văn, bất kể là Võ giả hay Yêu Linh sư, Minh văn rất nhiều vô cùng trọng yếu. Minh văn chia làm 2 mẫu, theo thứ tự là Khí văn cùng Chiến văn! Khí văn khắc trên chiến liền kề nhưng thành viên gia đình binh sỹ hay mặc, chúng giúp bức tốc uy lực chiến giáp cộng chiến binh trên phạm vi mập. Cơ mà đặc biệt là sở hữu Yêu Linh sư dường như điêu khắc ra Minh văn cao cấp khắc lên vũ khí hay chiến cạnh bên thì vẫn phát huy được uy lực vượt xa thực lực của bản thân. Về phần Chiến văn, chính là sử dụng Minh văn khắc lên quyển trục để thực hiện, khi sử dụng có vẻ bột phát ra sức hành động cường đại!”

Thật là làm người trong gia đình ko kể muốn, Thẩm Tú lúc này phân biệt ban đầu giảng giải chút ít văn bản có tính thực chất rồi.

– “Minh văn phi thường thâm sâu cộng ảo huyền, từ quá trình cuối của đế quốc Phong Tuyết vẫn bắt đầu truyền lưu, đã làm qua mấy nghìn năm không ngừng cơ mà hoàn thiện, tuy nhiên ở cuộc sống hắc ám đại lục vẫn chạm mặt nên Yêu thú săn giết điên loạn, Quang Huy chi Thành của chúng ta chỉ kế thừa một số Minh văn nhỏ dại, cùng thiết lập ba nhiều loại theo thứ tự là Phong Tuyết Minh văn, Thánh Hỏa Minh văn, Chiến Phong Minh văn. Theo thứ tự đó là cùng tính Phong Tuyết, cùng tính Hỏa, rút cục là chưa bao gồm cùng tính.”

Đọc thêm truyện người tình trí mạng

– “Hôm nay chúng ta nói là Khí văn.”

Thẩm Tú có giọng điệu êm tai nói ra, ngữ khí trò chuyện so có bình thường nhu hòa đi đa số.

phía bên ngoài phòng học, bao gồm 3 lão giả cộng ngồi 1 vị trí đã nghiêng tai lắng nghe.

– “Đệ tử Thần Thánh nuốm gia, học thức cũng chính là coi như tương đối uyên bác ấy, dạy dỗ nhóm đệ tử này nhất định là đủ rồi!”

1 lão giả trong 3 mọi người khẽ vuốt râu, cười nói. Lão ta có tên thường gọi là Diệp chiến hạ, là Phó viện trưởng của Thánh Lan học viện

– “Trong lớp này cũng có mấy đệ tử chưa tệ lắm, bất kể là Diệp Tử Vân hay Thẩm Việt cộng Tiếu Ngưng Nhi!”

một lão giả khác nịnh nọt cơ mà nói, hắn là giáo sư Thánh Lan học viện, cái tên Lữ Dã!

mà lại vày lão giả mặc áo xám sót lại trong tía mọi người, cho đến Lữ Dã cũng băn khoăn thân phận ông ta. Lão giả áo xám này chẳng qua là tùy tiện ngồi xuống thôi cũng từng bao gồm khí tức của 1 vị thượng bởi vì giả chưa giận mà lại uy. Vì vậy Lữ Dã luôn cẩn thận đã từng li đã từng tí trong bí quyết truyện trò, chưa dám tất cả chút chủ quan nào.

– “Người thấy nạm nào?”

Diệp chiến hạ chú ý về bên lão giả áo xám.

– “Ân.”

Lão giả áo xám từ khước mang lại ý kiến.

Trong nội trọng tâm Lữ Dã vẫn lẩm bẩm chưa ngừng, chần chừ lão giả áo xám này mang đến cùng gồm thân phận gì, minh bạch gồm cỗ dáng xa vắng sở hữu cả Phó viện trưởng Diệp chiến thắng, địa do thân phận cố nhiên là chưa bình thường, chỉ sợ đang bên trên cả Viện trưởng của Thánh Lan học viện. Lữ Dã im lặng chưa dám cụm lời.

gần như học cục của phòng học ko phải biết hiện nay có người ở ngoài nghe giảng bài xích, khó khăn đạt được 1 hôm Thẩm Tú nói đến chuyên môn thực tế, cả đám đa số chăm chú lắng nghe.

Coi thêm: truyện bách hợp

Thẩm Tú gồm chút ưỡn ngực, vẻ mặt lộ ra vài phần ngạo nhiên nói:

– “Hôm nay tất cả chúng ta nói là Thánh Hỏa Minh văn! Nói về bên nghiên cứu vớt Thánh Hỏa Minh văn thì Thần Thánh cụ gia phần lớn là nhà bạn dẫn đầu!

– “Thánh Hỏa Minh văn sở hữu sáu mươi sáu Minh văn cột trụ, chẳng hạn như Minh văn này…”

Thẩm tú ở bên trên bảng Đen vẽ lên đầy đủ đồ hình rốt cuộc tạo thành 1 chiếc đồ đằng.

– “Đây là một chiếc Minh văn Xích Diễm Viêm Bạo. Minh văn Xích Diễm Viêm Bạo này đó chính là do Đệ nhất đại chủ nhà Thần Thánh nắm da sáng chế, là Thanh đồng chí văn bao gồm uy lực Khủng nhất! Đạo Minh văn này được cấu thành từ tổng cộng 36 cái Minh văn đại lý, cũng chính là Minh văn Thanh Đồng có cấu thành cầu kỳ nhất. Tiếp theo bản thân mỗi chúng ta giảng giải chút ít về 36 nhiều loại Minh văn trụ cột.

Thẩm Tú thao thao bất tuyệt cơ mà giảng thuật.

chúng ta trong lớp nghe đắm chìm, chỉ có thành viên gia đình Nhiếp cốc cóc thèm đếm xỉa nghe, hắn chẳng tất cả hứng thú sở hữu mấy cái Minh văn các đại lý này, mà còn Thánh Hỏa Minh Văn mua là 600 các loại chứ chẳng hề 66 một số loại như Thẩm Tú giảng.

nếu không phải vị Diệp Tử Vân, vì chưng món báu vật kia của Thánh Lan Học Viện, Nhiếp ly vẫn không ở địa điểm này nghe Thẩm Tú giảng giải số đông thứ buồn rầu này. Hắn nhìn ra công tác học của Thẩm Tú quả thực sai sót chồng chất, chủ quản tất yêu nghe.

1 chiếc Minh văn Xích Diễm Viêm Bạo cũng dám xưng là Thanh đồng chí văn có uy lực tối đa, quả thực là đo đắn trời cao đất rộng.

ánh mắt Thẩm Tú đảo qua người thân, chú ý đến Nhiếp cốc, Nhiếp ly Lúc đầu chống đối chị em, đông đảo không đặt cô gái trong mắt, còn cộng cô bé lập xuống đổ cầu, chị em đang khăng khăng thầm hận trong lòng. Chứng kiến Nhiếp cốc không thèm để ý nghe giảng 1 chút nào, nội trung ương thanh nữ cười cợt lạnh, chung cục cũng để thanh nữ tìm được cách rồi!

Đọc thêm: truyện đam mỹ sủng

Thẩm Tú thao thao bất tuyệt mà giảng giải cha mươi sáu nhiều loại Minh văn trụ cột, Nhiếp ly chút ít cảm hứng nghe cũng chưa gồm, ngừng khoát hắn nằm xoài ra bàn ngáy O..O….

hiện giờ ở bên phía ngoài, Phó viện trưởng Diệp win có chút không thỏa mái rồi, hắn quan sát thoáng qua lão giả áo xám bên cạnh. Ngày nay chỉ một người hùng lớn đến nghe khóa, núm mà lại Nhiếp cốc khác nhau nằm ngủ ngáy O…O…, đây quả thực là có tác dụng mất bên Thánh Lan học viện.

trù trừ học sinh kia tên gọi là gì, nếu cũng như bị hắn biết, chắc chắn hắn sẽ trục xuất thành viên gia đình học sinh này, dài lâu không thu nhận!

Thấy Lão giả áo xám chưa tỏ vẻ gì, Phó viện trưởng Diệp win mới âm thầm thở dài 1 hơi.

Lữ Dã ở một bên nghiêm bên nói:

– “Đây là lớp học đồ Võ giả sơ cung cấp, khó khăn tránh khỏi có lợi bần lẫn lộn, sau khi trở về ta chắc chắn đã giáo huấn gia đình học sinh này đến nơi cho chốn! Ba má chúng nên bỏ ra các tiền Bởi vậy để chuyển lũ nhóc chúng mang đến Thánh Lan Học Viện, không hề để mang lại chúng chạy tới đây để ngủ!”

Diệp chiến hạ nhẹ gật đầu đồng ý, Lữ Dã có nhiều góc nhìn đấy.

Nhiếp cốc rành mạch ngủ rồi, sắc bên Thẩm Tú trầm xuống, đệ tử ở bên dưới vẫn ngủ không hề đập thẳng vào bên giáo viên vẫn giảng bài xích là nhàm chán?

– “Nhiếp Ly!”

Thẩm Tú đi mang đến bên người Nhiếp ly, trầm giọng quát to 1 tiếng.

Nhiếp cốc khôn cùng ước ao ngủ, bởi vì liên tục ban tối 1 tuần nay hắn không đủ ngủ ngon rồi, hắn không được khỏe miễn cưỡng mở mắt ra:

– “Chuyện gì?”

nhận thấy Nhiếp cốc bị Thẩm Tú đánh thức, 1 đám học cục là đệ tử các chũm gia len lén mỉm cười trộm không thôi, đàn hắn ý muốn thấy nhất chính là Nhiếp cốc bị dạy bảo, ai bảo Nhiếp ly dám đoạt lấy phái nữ thần trong lòng đàn hắn.

– “Nhiếp cốc lần này thảm rồi!”

Đỗ Trạch cộng Lục bay bướm quan sát nhau cười khổ, bất kể phải làm sao thì một số loại chuyện nằm ngủ trong giờ học chúng ta xác thực chưa dám làm cho.

thể hiện thái độ của Nhiếp cốc có tác dụng Thẩm Tú càng tức giận muôn phần, trầm giọng nói:

– “Rõ ràng ngủ trên giờ lên lớp của ta, có lẽ nào đa số thứ ta nói ngươi đông đảo hiểu rồi?”

– “Đúng nuốm a!”

Nhiếp cốc siêu bình thản đáp.

– “Ngươi…”

Thẩm Tú thiếu chút nữa bị Nhiếp ly chọc sặc mang đến nói không ra lời. Từ nãy mang đến giờ Nhiếp ly vẫn luôn ngủ, nuốm nhưng Nhiếp cốc dám nói chính mình đa số đã hiểu kể cả, lời này bao gồm quỷ new tin a?

Thẩm Tú ha ha cười cợt lạnh vài tiếng nói:

– “Ngươi số đông sẽ hiểu, nỗ lực ngươi nói cho ta nghe một ít về chiếc Minh văn này!”

Nhiếp cốc quan sát lướt qua loại Minh văn kia, nói:

– “Đây chính là cái Minh văn Hỏa hệ thấp cấp, miễn chống xem như level Thanh đồng a, từ tía mươi tám đạo Minh văn cơ sở cấu thành, uy lực rất nhỏ dại, bất quá cần dùng để nấu nước hẳn chưa tệ!”

Nghe Nhiếp ly chỉ dẫn, số đông lớp học mau chóng dồi dào tiếng mỉm cười.

– “Hặc hặc, chết cười cợt ta mất, hắn quả nhiên là chút ít cũng không có nghe, lại còn nói Minh văn Xích Diễm Viêm Bạo từ bố mươi tám đạo Minh văn các đại lý cấu thành, vừa rồi lão sư Thẩm Tú khác nhau đã có lần mô tả bởi vì cha mươi sáu đạo Minh văn cấu thành đấy!”

– “Ta mỉm cười mang lại rớt nước mắt rồi này, hắn lại nói cói Minh văn này là cần dùng để đun nước đấy!”

1 đệ tử rứa da ấp ủ bụng mỉm cười mập.

Diệp Tử Vân cũng cười, Thẩm Việt thì tất cả chút phẫn nộ, bởi lẽ Nhiếp cốc dám nói da tổ Thần Thánh cố cổ truyền xuống Thanh bạn bè văn là sử dụng để nấu nước đó, quả thực là có vẻ chịu đựng nhưng mà bắt buộc nhẫn nhục!

nhưng trọng tâm tất cả mình, gia đình bình tĩnh nhất đó chính là Tiếu Ngưng Nhi rồi, Tiếu Ngưng Nhi cảm thấy Nhiếp cốc chẳng qua là giấu dốt cơ mà thôi, đám tổ ấm này do dự Nhiếp cốc tài hoa cụ nào đâu.

bây chừ bên ngoài buồng học, Lữ Dã cũng hặc hặc nở nụ cười cợt thoáng qua, nói:

– “Nhóc học sinh này thật sự là buồn cười, sáng tỏ tự cho bản thân mình thông minh nói Xích Diễm Viêm Bạo bởi vì tía mươi tám loại Minh văn rường cột cấu thành, bên cạnh đó nói Xích Diễm Viêm Bạo chỉ dùng để đun nước đấy!”

Lúc Lữ Dã buồn cười thì thiên nhiên phát hiện Phó viện trưởng Diệp thắng cùng lão giả áo xám phần đa chưa gồm cười, tiếng cười cợt của hắn chớp nhoáng im bặt dừng lại, cứng nhắc cơ mà nuốt vào trong bụng.

Coi thêm: truyện cô giáo Thảo

– “Có vật gì hài hước, Xích Diễm Viêm Bạo đúng là từ tía mươi tám đạo Minh văn cửa hàng cấu thành đấy!”

Diệp thắng bình tĩnh nói, mang lại cấp độ nghiên cứu vãn của bọn hắn liền bắt gặp, ở chính giữa Xích Diễm Viêm Bạo tất cả hai đạo Minh văn rường cột chủ yếu không phải là Minh văn trụ cột, mà lại là từ tư đạo Minh văn cột trụ khác cấu thành đó. Chẳng qua là hắn có chút ko kể mong, tính năng này cứng cáp từ 1 đệ tử nói ra, không lẽ Nhiếp cốc chỉ là nói bừa hay sao?

Nhiều hơn cường giả bầy hắn đã đi vào cảnh giới này rồi, Xích Diễm Viêm Bạo đích xác là Minh văn loại bỏ đi, chuẩn xác chỉ cần dùng để nấu nước, bản lĩnh thực chiến khôn cùng nhỏ dại.

Trong đôi mắt lão giả áo xám hiện lên một đạo thần quang, cũng không nói gì bổ sung.

– “Bịp thiên hạ!”

Thẩm Tú căm thù cơ mà hừ 1 tiếng, sắc bên âm trầm, có tư bí quyết là người trong gia đình trong Thần Thánh cố gia, người vợ đương nhiên cần thiết dễ dàng tha thứ cho những người ở trước bên phái nữ hạ thấp Minh văn Xích Diễm Viêm Bạo.

Nhiếp cốc cũng chưa thèm xem xét một đám học viên cười cợt nhạo, làm tiếp chậm rãi nói:

– “Đạo Minh văn này khởi đầu được biên chép ở quyển thứ 7 trong Lôi Hỏa Thánh Điển, trước vốn tên là Minh văn Lôi Hỏa Viêm Bạo, tổng cộng từ sáu mươi đạo Minh văn chế tạo, coi như cũng có chút phức tạp. Tuy nhiên sau này đo đắn thằng dại nào giảm bớt đi cơ quan lôi hệ, tùy tiện sửa lại vài nét cây bút, biến đổi cái Minh văn gì mà lại Xích Diễm Viêm Bạo chẳng ra gì này. Chủ yếu chưa chứa tính hiệu dụng trong võ thuật, cũng chỉ xứng làm thí nghiệm đến Thanh Hỏa Minh văn chức vụ bài toán học tập nhưng mà thôi.”

Lôi Hỏa Thánh Điển, chính là vật gì? Một đám học cục hai mặt nhìn nhau.

Nhiếp cốc lại còn nói đệ nhất chủ nhà đảm đương Thần Thánh thế da là một tên lẩn thẩn độn?

Thẩm Tú mau lẹ tức giận, Thẩm Tú căn bản không biết Lôi Hỏa Thánh Điển là vật gì, cũng do dự quyển thứ 7 trong Lôi Hỏa Thánh Điển biên chép điều gì.

– “Chẳng có thêm cái nào cả, trên thế giới này cốt yếu không tất cả quyển sách Lôi Hỏa Thánh Điển này!”

Thẩm Tú suy xét một ít, lập tức phản chưng, đồ vật gi nhưng quyển thứ 7 Lôi Hỏa Thánh Điển chứ, đoán chừng Nhiếp cốc chủ yếu đó chính là nói mò!

Chúc bạn đọc truyện Yêu thần ký vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *