Donate:
Map:
Liên Hệ Quảng Cáo: thanh16031992@gmail.com
Facebook cá nhân:
Group Kết Bạn Làm Quen:
Fanpage Tham Gia Để Chém Gió:
——————————————————————————————
Dragon City (Đảo Rồng) là nơi bạn có thể nhân giống những con rồng của riêng mình trong thế giới huyền diệu. Rất thú vị khi bạn có thể tự tay nuôi dưỡng, tìm kiếm thức ăn và môi trường sống cho chúng, sau đó cho chúng đi chiến đấu trong những trận chiến vô cùng hấp dẫn khá giống với game dragon mania legends.

Mỗi loại rồng đều mang một đặc điểm riêng và có môi trường sống khác nhau, nên bạn cần lựa chọn cẩn thận trước khi bắt đầu xây dựng. Ví dụ: Rồng Flame Dragon thích nghi với môi trường lửa cháy, rồng Venom Dragon thích nghi với môi trường trái đất và bóng tối, còn Mirror Dragon thì thích nghi với môi trường Legent….
Vì vậy, bạn cần sắp xếp hợp lý sẽ quyết định việc tăng trưởng nhanh của rồng và người chơi có thể kiếm được nhiều vàng hơn, thăng cấp nhanh hơn. Không nên sử dụng hack dragon city vì sẽ làm mất tính hay của game đi rất nhiều.

Ban đầu bạn nên tập trung xây dựng thêm những môi trường sống như Flame, Sea và Nature để có nhiều sự lựa chọn cho những chú rồng. Nâng cấp môi trường sống của rồng sẽ tăng giới hạn số lượng rồng trong mỗi nơi cư trú, cũng như lượng vàng thu lại cho bạn nhiều hơn. Trong game có khá nhiều dragon hills để xây dựng các công trình. Hãy nâng cấp nơi cư trú của rồng bất cứ khi nào cấp độ chơi.

Music: Happy New Year – ABBA – |Piano/Cello Cover| – An Coong ft.Minh Nguyen

Nguồn: https://dota-2.vn/

Xem thêm bài viết: https://dota-2.vn/category/giai-tri

39 thoughts on “DRAGON CITY – RỒNG ĐẾN TỪ XỨ SỞ THẦN TIÊN – GAME NÔNG TRẠI RỒNG #86

  1. RỒNG ĐẾN TỪ XỨ SỞ THẦN TIÊN 🙂
    Đừng quên like, share, click quảng cáo để được đẹp trai và xinh gái hơn nhé

  2. Hệ đất bị hệ chiến binh và hệ sắt khắc.hệ lửa bị hệ chiến binh và nước khắc.hệ nước bị hệ lá khắc .hệ lá bị hệ lửa khắc .hệ băng bị hệ lửa khắc .hệ sắt bị hệ điên khắc .hệ điện bị hệ đất khắc .hệ bóng tối bị hệ đất và ánh sáng khắc .hệ ánh sáng bị hệ lá và hệ bóng tối khắc .hệ pure ko bị khắc nhưng dùng skill hệ pure lên một con rồng hệ puresex bị giảm sát thương.hệ chiến binh bị hệ nước và hệ băng khắc .hệ legned ko bị hệ nào khắc

  3. Ah ơi. Em nói thật. Ah nhìn mấy con rồng. Ah k bt phân biệt con nào H con L à. Dễ phân biệt muốn chết:<

  4. E chỉ anh cách bt con nào là heroic cho thấy con nào có khói bốc lên từ chân giống sói vương thì đó là H

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *