Giải mã Chòm Sao Sư Tử

Mỗi một thời gian sinh khác nhau của con người sẽ có một số nét đặc trưng về tính chất cách, tư tưởng, cuộc sống thường ngày và nội khí không giống nhau. Mười hai cung Hoàng đạo với đầy những sắc màu, khiến cho một xã hội nhân sinh đa dạng muôn sắc màu. Cung Sư Tử có các nét đặc trưng cá biệt của riêng Sư tử. Vậy biểu tượng cung Sư Tử là gì hay chân thành và ý nghĩa cung Sư Tử phù hợp với cung nào nhất thì bài này chúng tôi sẽ luận giải chi tiết đến quý bạn đọc.

I. Tìm hiểu cung Sư Tử sinh tháng mấy?

những người dân thuộc cung Sư Tử sinh vào thời điểm 23/07 đến 22/08 dương lịch. Cung này thuộc cung Hoàng đạo thứ năm trong mười hai cung Hoàng đạo. Vậy những người dân cung Sư Tử ngày nào thì tốt, ngày nào thì xấu thì mời quý bạn hãy đi đào bới sơ qua về cung này ngay sau đây.

II. Giải mã cung Sư Tử

1. địa điểm cung trong chòm sao Sư Tử

Xem cung Sư Tử tương ứng với chòm sao Sư Tử trong bầu trời thiên văn. Sách đàm thiên – thuyết địa – luận nhân của Ngô Bạch có viết: “Từ hai ngôi Thiên Khu & Thiên toàn của chòm sao Đại Hùng nhìn về hướng phía tây bắc là chòm sao Bắc Cực, nhìn về hướng nam với cự ly gần giống, có mấy ngôi sao sáng rất sáng đó là chòm sao Sử Tử” (sđd trang 30).

2. truyền thuyết thần thoại Hy Lạp về bí mật cung Sư Tử

– Cung Hoàng đạo Sư Tử thuộc nguyên tố lửa, được Mặt trời bảo hộ đặc trung cho thần Mặt trời Helios trong truyền thuyết thần thoại Hi Lạp

– một số thuyết khác cho rằng, vì mắc phải tội giết người trong một cơn thần kinh nên người anh hùng Heracles phải chuộc tội bằng việc lập nên mười hai chiến công & kỳ công đầu tiên của Heracles là tiêu diệt một con quái vật chính là Sư Tử Nemea. Con Sư Tử này vô cùng hung hãn và lợi hại, lớp da của nó dày đến mức độ vũ khí thông thường như gươm, cung tên, lao không hề xuyên nổi và làm nó bị thương được. sau đó 1 trận đánh đấu rung chuyển trời đất người anh hùng này đã dùng cánh tay như gọng kìm thép của bản thân mình siết chặt con ác thú & khi nó chết, linh hồn bay lên chín tầng mây, thành chòm sao Sư Tử.

3. biểu tượng cung Sư Tử Là Gì?

Cung có hình tượng là 1 trong chú sư tử dũng mãnh, oai quyền

III. Bàn về tính cách cung Sư Tử nam nữ

1. đối với nam Sư Tử

– Vì thuộc nguyên tố lửa, được Mặt trời và thần Mặt trời Helios bảo lãnh nên các chàng trai cung Sư Tử có khí chất sôi sục, nhiệt tình, đường đường chính chính, có trái tim kiêu dũng, quả cảm, dám đối mặt với tất cả khó khăn nguy hại, khí phách không bao giờ chịu khuất phục trước gian truân gian nguy & thường đạt được các thắng lợi lớn. hình tượng cung Sư tử nam đó là quyền uy, bản lĩnh đứng đầu muôn chủng loài nên nam Sư Tử thuộc cung này thường có tài năng dẫn dắt muôn người, là người kiệt xuất, xuất sắc ưu tú trước đám đông

– bản chất cung Sư Tử nam là của nguyên tố lửa chính là sự nóng bỏng, năng lượng dồi dào, lại có sự bảo lãnh của Thái dương và thần Mặt trời nên không chỉ quang minh lỗi lạc mà họ còn là những người dân luôn lấy quyền lợi công làm trọng, nghĩ tới người khác, hỗ trợ người khác với tinh thần vô tư, nhiệt tình, hết năng lực mà không còn toan tính, vì lợi. Bởi Mặt trời là nguồn sáng vô tận, luôn bứt giải độ ẩm, ánh nắng cho rất nhiều loài làm làm nhiệm vụ vĩnh hằng của chính bản thân mình.

– những người tài giỏi nhưng thường có một trong những sở đoản trong tính cách, tất tả, dễ bị kích động, không thích chờ đón, chủ nghĩa duy nhất, bá quyền, duy ý chí, dễ nổi giận, sang chảnh và kiêu sa, hiểu thắng… Vậy khi quý bạn yêu chàng trai cung Sư Tử hay là muốn chinh phục anh chàng cung Sư Tử thì cần tránh và có hạn làm những việc sẽ ảnh hưởng tác động tới họ.

– So với người cùng thuộc nguyên tố lửa thì Nhân mã thường thích cuộc sống thường ngày biến động, tháo vát mà bận bịu còn Sư Tử từ khi mới giao tiếp đã ánh lên một vẻ quyền uy, khả năng lãnh đạo, với phong cách này người thuộc cung Sư Tử khi mới tiếp xúc đã lộ ra nhiều khí chất mà người khác phải tin tưởng, nể phục hoặc sợ uy phong. Vậy tính cách cung Sư Tử nam khi yêu sẽ ra sao thì chắc rằng quý bạn đọc đã mường tượng ra được bản tính của mình trong tình yêu rồi chứ. Nhưng không phải cứ ai là yêu mà họ phải xem xẻ cung Sư Tử nam hợp với cung nào nhất để những chàng trai cung Sư Tử nam trong tình yêu được như mong muốn & hạnh phúc.

– bí hiểm cung Sư Tử nam được Hồ Xa Cộ viết trong cuốn Đông Chu liệt quốc có nói: “Triệu Thôi như ánh nắng mùa đông, người nào cũng muốn thân cận, còn Triệu Thuẫn như ánh mặt trời mùa hạ, ai ai cũng cảm nhận thấy nóng bức, khó chịu”, hợp lí những từ ngữ này dùng để làm chỉ cho những người thuộc cung Sư Tử???. Vậy tín hiệu nam Sư Tử khi yêu ra sao thì chúng tôi đã giải thích ở dưới phần này.

2. Tính cách cung Sư Tử nữ

– Nữ Sư Tử mang một số phẩm chất của 1 cô gái có đậm chất cá tính trẻ trung và tràn đầy năng lượng, sôi nổi, dễ gần, tháo vát, đảm đang, có rất nhiều có tài, thuở nhỏ học tập rất giỏi, thường làm cán bộ lớp, hay cầm đầu một số môn học mà họ mếm mộ. Khi mới tiếp xúc với họ người khác cảm thấy họ có một phong cách đẳng cấp, khí chất bất phàm, hơn những người dân thường, bởi Sư tử là chúa muôn chủng loài.

– đa phần thì phụ nữ Sư tử thích sự thẳng thắn, con tim thiện lương, trong sáng, rất ghét sự mập mờ, ám muội, lắt léo, quanh co, gian sảo. Người thẳng thắn, tốt bụng thì không giỏi giấu giếm cảm hứng, hay trực ngôn, nói thẳng, dễ khiến cho phản cảm, đậm chất cá tính cứng rắn, khí chất nam nhi, bướng bỉnh, tâm lý và cách làm hòa bình. Vì các Lý Do trên các anh chàng mà được cung Sư Tử nữ khi yêu thì họ là những người lộc may bởi đẳng cấp thẳng thắn, hào phóng, rộng lượng nhưng cũng tương đối dễ sự không tương đồng chủ ý bởi bản tính ương bướng, không chịu khuất phục của ngôi sao sáng vua này. Nhưng nữ Sư Tử khi yêu cũng không với người nào cũng yêu, mà người ta nên biết cung Sư Tử nữ hợp với cung nào nhất, trái lại thì những chàng trai muốn chinh phục con gái Sư Tử thì họ phải nắm rõ cung Sư Tử nữ thích gì để gia công những điều họ thích, thì tỉ lệ thành công tán đổ một cô bé Sư Tử cũng dễ dàng hơn.

IV. Cung Sư Tử làm nghề gì thì phù hợp với bản chất

– những người thuộc cung Sư Tử nam & nữ đều phù hợp với những việc làm đòi hỏi lòng quả cảm, khỏe khoắn, có nhiều sóng gió, thách thức đó là những nghành nghề dịch vụ như chính trị, quân sự chiến lược bảo mật an ninh. Vậy cung Sư Tử nữ hợp với nghề gì thì hợp với tính cách của mình thì họ cũng đều có thể làm buôn bán, Thương Mại.

– Họ cũng là những người sớm lao vào vào tuyến đường Marketing Thương mại, trong lĩnh vực này với các tố chất sẵn có, lòng gan góc, mạo hiểm của mình thường mang về những thắng lợi bùng cháy rực rỡ. mặc dù vậy công danh và sự nghiệp của mình cũng rất thăng trầm, biến động, để đến với chiến thắng thì họ cũng qua nhiều sóng gió. Đúng như câu thơ của Nguyễn Gia Thiều:

“Mùi tục lụy lưỡi tê tân khổ

Đường thế đồ gót rỗ kỳ khu”

– những bạn cần biết rằng cung Sư Tử phù hợp với nghề nào mà trong những lúc huyết quản của mình dồi dào, sung mãn năng lực, họ có tình thần không chịu khuất phục, không ngại gian khó cho nên càng gian nan họ lại càng đam mê, khao khát chinh phục & vì vậy nên sẽ dành được chiến thắng cao lớn.

– những người thuộc cung Hoàng đạo này khi chúng tôi xem bói cung Sư Tử thì cung này còn có khí chất dẫn dắt, chỉ huy nên nghành Giáo dục đào tạo, đào tạo và giảng dạy học trò cũng sẽ là một sở trường đặc biệt của họ.

Nguồn: Tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *