Giật mắt trái nam là cách xem bói dân dã, dù rằng không thể dự báo đc điềm vận đi suốt đời người mà chỉ là điềm báo mang ý nghĩa sự kiện nhất thời và đang đến.

Giật mắt trái nam

Trong xem bói phong thủy hay về mặt tâm linh hiện tượng nháy mắt nhưng không tồn tại liên quan tới luận điểm bệnh lý bao giờ cũng tiềm ẩn các điều bí mật thường là điềm báo cho những người ta biết event sắp tới là vui hay bi thiết.

Nếu như trong xem tướng số thì người ta phụ thuộc vào các nhân tố từ dáng vẻ người, tay, chân, mặt, mắt, tai đến những dấu hiệu đặc trưng bên trên khung người như nốt ruồi, đường chỉ tay, gò bàn tay để đoán số mệnh tính cách suốt cuộc đời của người đó. Thì việc xem bói con trai nháy mắt nói chung nó không thể dự báo đc điềm vận đi suốt đời người mà chỉ là điềm báo mang tính sự kiện nhất thời và đang tới.

4 bước xem bói nháy mắt

Vị trí của nháy mắt được xác định theo ngũ hành

Mí mắt bên trên bên trái là Mộc, mí mắt dưới là Hỏa. Mí mắt trên bên phải là Kim, mí mắt bên dưới là Thủy. Khoảng giữa mi mắt là Thổ.

Giờ nháy mắt & ngũ hành

Giờ Tý thuộc thủy, giờ sửu thuộc thổ, giờ Dần thuộc mộc, giờ Mão thuộc mộc, giờ Thìn thuộc thổ, giờ Tỵ thuộc hỏa, buổi trưa thuộc hỏa, giờ Mùi thuộc thổ, giờ rất gần gũi kim, giờ Dậu thuộc kim, giờ Tuất thuộc thổ, giờ Hợi thuộc thủy.

Phương pháp suy luận nháy mắt hung cát

Lấy vị trí của mí mắt bị nháy thống trị, lấy giờ bị nháy làm khách, lấy quan hệ sinh khắc giữa chủ và khách để định ra hung cát. Lấy ý nghĩa âm dương, ngũ hành, giờ sinh để định vị.

Giải thích hung cát nháy mắt

23h đến 1h sáng (giờ Tý)

Giật mắt trái nam giờ Tý nhiều bản lĩnh mang điềm báo gặp gỡ người thân thiện, có bạn ghé thăm hoặc sắp có một người bạn mang đến những lợi ích về tiền bạc, các bước nên bạn có thể tận dụng thời cơ này để sở hữu được điềm báo tốt lành.

1h đến 3h sáng (giờ Sửu)

Phái nam có hiện hiện tượng giật mắt trái giờ Sửu dễ là điềm báo có chuyện buồn bực băn khoăn lo lắng đang tới. đặc biệt quan trọng các mối quan hệ tình cảm sẽ cần sự thận trọng hoặc lưu ý những member trong gia đình làm những gì cũng nên cảnh giác.

3h đến 5h sáng (giờ Dần)

So với đàn ông khi giật mắt trái giờ Dần thì bản lĩnh quá trình của người tiêu dùng dễ ợt & dễ có đc những khoản lợi lộc tuy nhỏ nhưng nhiều nguồn khác nhau.

5h đến 7h sáng (giờ Mão)

Giật mắt trái nam đây là thời hạn mà nếu nam giới nháy hoặc giật mắt trái sẽ có tín hiệu xuất sắc trong những công việc khi mở màn ngày mới thao tác, chạm mặt gian truân cũng có người sẵn lòng giúp sức.

7h đến 9h sáng (giờ Thìn)

Điềm báo nháy mắt trái nam giờ này là bạn cũng có thể sẽ đối diện với điều thị phi tai tiếng hoặc có người cố tình quấy rầy, làm phiền bạn. Nếu có đề xuất vay tiền hãy thận trọng để tránh mất lòng, mang tiếng.

9h đến 11h sáng (giờ Tỵ)

Giật mắt trái nam điềm báo khách quý ghé thăm hay bạn lâu ngày không chạm chán and bạn nên có sự để đón rước chu đáo. Bạn có đc không khí vui vẻ hoặc cũng mở ra cho bản thân mình những thời cơ hợp tác làm ăn mới.

11h đến 13h chiều (giờ Ngọ)

Nhiều bản lĩnh có người ghé thăm và đưa về những tin vui hoặc dành Tặng Ngay cho chính mình một lời khen đáng giá hoặc hoàn toàn có thể là kẻ cung cấp tin từ là 1 ai đó bạn đang trông đợi đến.

13h đến 15h chiều (giờ Mùi)

Xem tướng qua điềm báo giật mắt trái nam vào giờ này là tin vui tốt lành cho quá trình và hoàn toàn có thể bạn có đc những cuộc đàm phán thuận lợi nhất. Hoặc ngay cả trong cuộc sống thường ngày bạn cũng có được không ít thú vui, người khác khá hài lòng về bạn đấy.

15h đến 17h chiều (giờ Thân)

Giật mắt trái nam giờ Thân cho biết thêm bạn sắp có một tin sung sướng về cảm tình. có thể là lời tỏ tình hay sự âu yếm của một ai đó đến bạn thật quan trọng đặc biệt. Với người cô quạnh có lẽ là cuộc tán tỉnh và hẹn hò hoặc muốn làm quen kết bạn.

17h đến 19h tối (giờ Dậu)

Giật mắt trái nam báo hiệu nhiều bản lĩnh bạn sắp có những giao dịch, hợp tác làm ăn hoặc có một các bước cần giải quyết và dễ đạt đc thành công. Nhiều bản lĩnh bạn được các đối tác chủ động lưu ý hợp tác làm ăn và đấy là điềm báo tốt lành cho sự nghiệp sắp tới.

Nếu là nam giới có mái ấm gia đình thì dễ có tin vui về đường con cái. Nếu chưa có mái ấm gia đình dễ tính tới chuyện lâu bền hơn trong quan hệ cảm tình.

19h đến 21h tối (giờ Tuất)

Giật mắt trái nam đây là điềm báo bạn sắp có cơ hội phát tài and nếu như đang có kế hoạch làm ăn hay làm cái gi đó thì nỗ lực tiến hành nó nhé, mọi việc sẽ dễ dãi như mong muốn của người sử dụng đấy.

Nếu là nam giới lẻ loi thì đây là điềm báo tình duyên tốt đẹp & rất có thể tiến xa hơn trong khoảng time sắp tới. bạn sẽ hoàn toàn có thể có được những sự âu yếm, thậm chí là lợi kiến nghị yêu đương.

21h đến 23h đêm (giờ Hợi)

Giật mắt trái nam là điềm báo có khắc quý đến thăm trong 1 vài ngày tới. có thể là người bạn nhiều năm hoặc lâu không gặp chính vì như vậy hãy sẵn sàng nghênh tiếp & tận dụng xuất sắc những thời cơ nếu như nó xuất hiện để tăng cường mối quan hệ và rất có thể là quan hệ làm ăn tốt đẹp.

Kết luận

Trên đây là bài viết xem nói giật mắt trái nam của phong thủy số. tuy nhiên, dù hung hay cát thì bạn cũng đừng quá lo lắng, mà hãy lấy chính là lời gợi ý phiên bản thân cẩn thận hơn trong cuộc sống thường ngày. thông báo trong bài chỉ mang tính tìm hiểu thêm. nhớ rằng theo dõi những nội dung bài viết thu hút của chúng tôi tại phân mục Xem bói nhé!

Nguồn: Xem tướng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *