Menu Close

GNews #9: Chơi liên quân sẽ không còn sợ LAG nữa! Xuất hiện card đồ họa đến từ Intel | GEARVN NEWSGNews #9: Chơi liên quân sẽ không còn sợ LAG nữa! Xuất hiện card đồ họa đến từ Intel | GEARVN NEWS
#GEARVN #GNEWS9
———————–
GEARVN đã quay trở lại cùng tin tức nóng hổi trong tuần vừa qua! Mở đầu với loạt tin liên quan đến công nghệ cực hấp dẫn, hãy đón xem vào thứ 2 mỗi tuần bạn nhé!
———————–
👉 Follow us :
↪︎ Facebook Fanpage:
↪︎ Cộng đồng Game thủ Việt Nam:
↪︎ Cộng đồng Chợ PC & Gaming Gear:
↪︎ Facebook Thiên Tài Reviewer:
↪︎ Facebook Dự Huy Reviewer:

🎧 GEARVN – địa chỉ trải nghiệm các sản phẩm Gaming Gear, PC Hiend cao cấp hàng đầu tại Việt Nam .
▶ Địa Chỉ: 78-80 Hoàng Hoa Thám, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
▶ Website:
▶ Hotline: 18006975
▶ Email contact: media@gearvn.com

✈️ Giao hàng miễn phí toàn quốc – Chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu tiên, đổi mới ngay lập tức không chờ đợi – Hậu mãi và trải nghiệm tuyệt vời với khách hàng.
————————————————-
© Copyright by GEARVN , Vietnam . All rights reserved .

source: https://dota-2.vn

xem thêm các bài viết về Tin Tức Dota 2: https://dota-2.vn/category/tin-tuc

41 Comments

  1. nam lê

    Gearvn ƠI VỚI RX570 THÌ gearvnCÓ THỂ LÀM VIDEO VỀ BUID PC 10TR( KHÔNG TÍNH MÀN HÌNH )CHƠI MAX SETTING PUBG K Ạ em tính buil pc có rx570 em nghe nói nó mạnh hơn 1060 3g nên em muốn gearvn làm video về pc 10tr rx570 chơi pubg

  2. Hùng Lê Mạnh

    Hai anh đẹp trai cho em hỏi là em muốn dùng 2 màn hình: 1 màn hình chơi game, 1 màn hình làm việc thì mình nhìn qua nhìn lại 2 loại màn hình này có bị hại mắt không? Xin cảm ơn!

  3. Hoàng Long

    Theo cá nhân mình thì trang bị mặt lưng có miếg hấp thụ năng lượng Mặt Trời ko đc khả thi cho lắm( ý kiếm cá nhân). Khi sạc muốn cho tối ưu nhất thì phải có áh nắg mạnh, khi sạc thì máy nóg r ngoài trời thì nóg cỡ nào nữa và chưa kể ko đeo ốp lưng vào và cứ vừa sạc vừa sử dụng pin chai là có khả năng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *