Đăng ký kênh để cùng cập nhật những tin tức nóng hỏi trong và ngoài nước!
Link đăng ký:

Bị phát hiện khi đang trộm chó, hai đối tượng đã bỏ chạy. Hung hãn hơn, chúng còn dùng mã tấu cướp một chiếc xe máy để tìm cách thoát thân.
Gần một ngày nay, trên các diễn đàn mạng xã hội nhiều người liên tục chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh hai đối tượng trộm chó dùng mã tấu cướp xe của người đi đường để tẩu thoát khi bị truy đuổi.
Người đưa clip lên cũng cho biết thêm: Sự việc xảy ra vào trưa ngày 25/12 tại địa phận thôn Lương Quy, xã Xuân Nộn, Đông Anh, Hà Nội.
Ngày 26/1, một ngày sau khi sự việc xảy ra, những người dân chứng kiến vẫn chưa hết bàng hoàng.
Chị Hồ Thị Thu Hằng, là chủ của chú chó bị bắt trộm bất thành kể lại: vào khoảng 13 giở 30 trưa 25/11, con trai chị đang học lớp 8 mở cửa ra ngoài đi học thì chú chó màu đen của gia đình cũng đi theo ra.
Một lát sau thì chị nghe thấy tiếng người dân hô hoán có trộm chó. Chị Hằng chạy ra thì thấy hai nam thanh niên đang tròng thòng lọng vào cổ chó và kéo đi. Được một đoạn, hai đổi tượng bị người dân phát hiện và truy đuổi.
Theo chị Hằng, hai tên trộm đã bị ngã ra đường. Cùng thời điểm này, xe buýt số 65 đi tới thấy vậy nên đã chèn ép hai tên trộm khiến chúng phải để lại xe và chó để bỏ chạy.
“Hai tên này khá hung hãn vung múa dao đe dọa nếu ai đuổi theo sẽ chém chết rồi một tên chạy ra chặn đầu xe máy một phụ nữ đi đường rồi kè dao vào cổ nói ‘không đưa xe tao chém’ khiến người này hốt hoảng đưa xe cho tên này rồi hai tên lăm lăm con mã tấu trên tay chạy thoát thân”, chị Hằng kể tiếp.
Theo người dân, ngay sau khi cướp được chiếc xe tay ga của người phụ nữ đi đường hai tên trộm chạy khoảng được 500m thì vứt bỏ chiếc xe này ở lề đường.
Liên quan đến sự việc trên, trưa 26/11, trao đổi với chúng tôi, một cán bộ công an xã Xuân Nộn cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo lực lượng công an xã đã nhanh chóng xuống hiện trường đồng thời báo cơ quan công an huyện Đônh Anh khoanh vùng truy bắt đối tượng.

Nguồn: https://dota-2.vn/

Xem thêm bài viết: https://dota-2.vn/category/bong-da

20 thoughts on “Hà Nội: Bị truy đuổi, trộm chó dùng mã tấu cướp xe người đi đường

  1. Đánh trộm bị đi tù đấy .gặp bộn trộm chó này phải mời nó uống nước chè không nó chém cho mình lại tự chịu đấy .đến lạy pháp luật

  2. Chính lũ ngu này đã bắt một thằng trộm chó thành một thằng cướp tài sản ko may có án mạng thì cũng có 1phần công sức của chúng mày

  3. Dân mình phải đồng lòng vậy thì trộm cướp mới đỡ đi, chẳng nhờ gì được vào CA đâu,

  4. Trộm con chó có khi chỉ án treo. Giờ cướp xe máy.. tội cướp tù mút chỉ. Đầu trộm đuôi cướp..

  5. Cần lắm những chương trình hỗ trợ cho ngành vận tải xe bus, để nhân viên có thêm đồng lương đầu tư con máy có camera nét tí

  6. Chết chưa mấy thằng thú vật, nghe thấy nhiều ng bênh trộm chó lắm mà? Sao ko ai bênh nữa vậy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *