Quỳnh – một cô gái mồ côi khi tròn 15 tuổi, cô được ông Dương (một bác sĩ pháp y và là bạn học của bố mẹ Quỳnh) bảo trợ, nuôi nấng từ khi bố mẹ cô cùng nhau tự tử chết. Và ẩn chứa bên trong sự say mê với nghề, cô gái trẻ còn ấp ủ một ham muốn mãnh liệt, đó chính là giải mã về cái chết bí ẩn của chính bố mẹ mình. Bởi cô chưa bao giờ tin họ lại tự tử giữa lúc đang có một gia đình hạnh phúc và những bước tiến đầu tiên trong sự nghiệp.
Các bạn nhớ đăng ký và theo dõi nhé!
#HồSơLửa #BomTấnHìnhSự #TửThiLênTiếng #24hGood #SCTV14 #TodayTV #Hanoi1 #THĐT1 #BTV1 #ĐạoDiễnDũngNghệ #HứaVĩVăn #NhungKate #TrươngMinhQuốcThái #LâmMinhThắng #HuỳnhĐứcVânNhi #HuỳnhTrườngThịnh #TùngYuki #TùngHaru #KimPhượng #LynaTrang #YanMi #Benlee #ThùyTrang #SỹToàn #PhiLong

Nguồn: https://dota-2.vn/

Xem thêm bài viết: https://dota-2.vn/category/giai-tri

29 thoughts on “[ HỒ SƠ LỬA OFFICIAL ] – TỬ THI LÊN TIẾNG – TẬP 3 FULL HD – PHIM HÌNH SỰ HẤP DẪN NHẤT 2018

  1. Tại sao T Q Thái làm ca đáng lẽ đo bắt những người bán thuốc lắc mà lại bắt tay cho kẻ xấu

  2. Nhung chien si cong an co tam nhu trong phim. Ngoai doi con rat it vi nhung cam do vat chat lam ho ko con giu dc nguoi cong an cach menh.

  3. Ad ơi!qua phần 'người 3mặt' xong thì tới phần mật danh d9 trước hay phần nào trước v ah?thay đổi phần diễn viên cũng thay đổi, lộn xộn chẳng biết nào trước nào sau cả….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *